truyện mối tình đầu

----------------------------------------

Mối tình đầu Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: truyện mối tình đầu

Tình đầu, đem bao nhiêu là tình cuối... Mình đang được gọi một mạch từ trên đầu cho tới cuối truyện nhưng mà ko hề tạm dừng.

 Truyện không tồn tại nhiều tình tiết, cũng không tồn tại đoạn này gút giắt hoặc cao trào, tuy nhiên từng loại từng chữ cứ lắc hoàn toàn lấy tâm trí bản thân, trong cả Khi đang được bộp chộp lại, vẫn còn đấy thấy khóe đôi mắt cay cay

 "Đây là mẩu truyện mến thống nhất so với những ai đó đã cứng cáp, đang được trải qua chuyện và đang được gạt bỏ nguyệt lão tình đầu của tôi.

---

Huỳnh Lỗi (diễn viên, GS của Học viện ĐA Bắc Kinh) rằng, đấy là cuốn sách mến thống nhất cho tất cả những người “Đã cứng cáp, đang được hưởng thụ, tưởng chừng như tôi đã chuẩn bị quên rơi rụng người đầu tiên” đón gọi.

Dẫu cho tới tuổi hạc xuân rồi tiếp tục qua chuyện chuồn, duy chỉ mất luồng sáng sủa nhẹ nhàng của “Tình yêu thương đầu tiên”, đầy đủ thực hiện các bạn ấm cúng cả đời.

Cùng với mẩu truyện của “First Love”, lần lại hình bóng trước tiên, đơn thuần nhất của người tiêu dùng.

Lời dẫn đầu:

Thưở quãng đời đầu thì sẽ không còn biết yêu?

Không. Tình yêu thương thưở ban sơ gọi là Tình yêu thương trước tiên, này là tình yêu tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Đó là thương yêu nhưng mà bất luận là

người thông thường cho tới đâu,

người đang được rơi rụng chuồn tín ngưỡng thương yêu,

người đang được nhún nhường thâm thúy nhập cuộc sống đời thường thực tế,

người đang được trở thành ký hiệu của xã hội,

cũng đều chắc chắn đang được trải qua chuyện.

Bởi vì như thế từng đem thương yêu trước tiên, cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta mới nhất luôn luôn mang 1 ngọn đèn ko tắt.

Luồng sáng sủa mỏng tanh manh này, đầy đủ thực hiện ấm cúng lòng tớ, tất cả chúng ta cũng đều từng niềm hạnh phúc.

--

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Sau Khi gọi hoàn thành "Mối tình đầu" chỉ mong muốn thời hạn trở về, tất yếu là đặc biệt khó khăn tuy nhiên ko cần là ko thể được.  mắt nhắm lại, tất cả chúng ta lại chìm nhập những hồi ức, nhượng bộ như toàn bộ tất cả đang được một đợt nữa xuất hiện trước đôi mắt. Có những kí ức đặc biệt đẹp mắt tuy nhiên đôi lúc lại khiến cho tất cả chúng ta cần phiền óc, tuy nhiên một cuốn sách rất có thể fake các bạn về bên những kí ức thời xưa thì mặc dầu là hư đốn hoặc thiệt cũng ko cần thiết nữa, tất cả chúng ta xí gạt bạn dạng thân thiện bản thân và để được về bên với kí ức thời xưa nhưng mà vẫn cảm nhận thấy hạnh phúc, cũng xứng đáng thôi.

Tôi ko ngần lo ngại nhưng mà xác định rằng "Mối tình đầu" là một trong câu truyện ấn tượng, xứng đáng gọi. Nếu các bạn từng gọi "Vội vàng", chắc chắn rằng các bạn sẽ mong muốn gọi "Mối tình đầu", nếu như trước đó các bạn ko khi nào mến gọi truyện của Cửu Dạ Hồi thì tôi đáp ứng, sau khi chúng ta gọi hoàn thành mẩu truyện này, chắc chắn các bạn sẽ mến gọi truyện của cô"