truyện ma ngôn tình

truyện ngôn tình linh dị

Truyện ngôn tình linh dị là những cỗ truyện sở hữu nhân tố kinh dị thực hiện cho tới mẩu truyện tình vốn liếng chỉ mất nhân tố ngôn tình ni được thêm sắc tố quái mị, mới mẻ kỳ lạ cho tới người hâm mộ. Sau trên đây, hãy nằm trong POPS Blog điểm qua quýt những mẩu truyện ngôn tình linh dị hoặc và thú vị nhất nhé.

Bạn đang xem: truyện ma ngôn tình

1. Top 10 truyện linh dị ngôn tình hoặc nhất

Nếu yêu thương quí sự quái mị, tối tăm của những mẩu truyện tình thương yêu thú vị nằm trong phân mục ngôn tình linh dị thì các bạn tránh việc bỏ dở 10 cỗ truyện chất lượng tốt nhất được POPS tổ hợp sau đây.

1.1 Chồng Tôi Là Quỷ

 • Tác giả: Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Linh Dị, Truyện ma

“Chồng Tôi Là Quỷ” là cỗ truyện linh dị ngôn tình phổ biến của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu. Nội dung kể về phái nữ chủ yếu – bên cạnh đó là phu nhân của một người ông chồng sinh sống ở cõi chết tuy nhiên cô ko một đợt biết mặt mũi. Tiếp tiếp sau đó, cô bị kéo nhập những thủ đoạn ko kết quả cuối cùng. Mấy năm vừa qua, cô đã hỗ trợ một người cởi khóa Lỗ Ban vô tình khiến cho tay bị thương chảy huyết bám lên cái vỏ hộp. Thật ko ngờ sau đây cái vỏ hộp này lại trở nên sính nghi minh thơm.

truyện ngôn tình linh dị full
Đây là cỗ truyện phổ biến của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu

1.2 Quán trọ Hoang Thôn

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: trinh tiết thám, ngôn tình, linh dị

“Quán trọ Hoang thôn” là ngôn tình linh dị hoặc kể về tình thương yêu ăm ắp quái mị, sở hữu chút hãi hùng tuy nhiên cũng vô nằm trong thắm thiết và xúc động. Nó là một trong những tình thương yêu thâm thúy nặng trĩu, vượt lên không khí và thời hạn, sự sinh sống và chết choc và vẫn tồn bên trên vĩnh hằng.

Nhân vật chủ yếu nhập mẩu truyện là một trong những ngôi nhà văn già cả – người sáng tác của truyện ngắn ngủn “Hoang thôn”. Truyện của ông hấp dẫn 4 SV yêu thương quí và cho tới nút ham muốn tiến hành khát vọng lên đường thám hiểm Hoang thôn. Tuy nhiên, sau khoản thời gian quay trở lại kể từ Hoang thôn thì cả 4 người đều bắt gặp cần những chuyện linh tính xấu số tuy nhiên không tồn tại cơ hội này bay đi ra được.

>> Xem thêm: Top 25+ Những Truyện Trinh Thám Kinh Dị Hay Nhất 2023

1.3 Cô là Chuyên Viên bắt yêu 

 • Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải
 • Thể loại: linh dị, thần quỷ quái, hài hước

Nữ chủ yếu thương hiệu Mễ Uyển được ra mắt là một trong những đại sư bắt yêu thương. Tuy nhiên, cũng bởi nghề nghiệp của cô ấy giết thịt rất nhiều yêu thương quỷ quái nên đã biết thành đàn yêu thương cùng với nhau hiệp lực vây tiến công. Kết viên hao không còn linh lực và bị nhốt nhập Mặc lâm cho tới lúa thoát ly đời. May mắn vì như thế còn một chút ít linh lực nên vong hồn không trở nên tận khử nên 500 năm tiếp theo sở hữu thời cơ trùng sinh vào một trong những cô nàng trùng chúng ta trùng thương hiệu.

Sau Lúc trọng sinh, Mễ Uyển ra quyết định thực hiện một người phàm thông thường. Cuộc đời của phái nữ đường đường chính chính thương này rồi tiếp tục trở về đâu? Đừng bỏ dở cỗ truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất này nhé!

list truyện ngôn tình linh dị
Bìa truyện “Cô là Chuyên Viên bắt yêu” của người sáng tác Bạo Táo Đích Bàng Giải

1.4 Địa ngục tầng loại 19 

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: truyện quái, linh dị

Thuộc list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Địa Ngục Tầng Thứ 19” mở màn với hình hình ảnh một group các bạn vô tình cởi một lời nhắn bên trên Smartphone tuy nhiên ko hề hiểu được chủ yếu lời nhắn bại là  khởi điểm của việc chết người. Trong số đó, Thanh U cắm lưỡi tự động sát, Tố Lan treo cổ tự động vẫn, Xuân Vũ cũng trở nên quyến rũ nhập với lời nhắn túng hiểm: “Bạn sở hữu biết cho tới địa ngục tầng loại 19?”

Vì tò lần, Xuân Vũ tiếp tục lấy không còn mạnh mẽ nhằm vấn đáp lời nhắn bại. Dần dần dần, cậu cũng bước đi nhập địa ngục và mày mò nguyên vẹn nhân chết choc bí mật của group các bạn bản thân.

Đọc cỗ linh dị ngôn tình này, người hâm mộ chắc hẳn rằng sẽ rất cần ca tụng sự bố trí tình tiết phải chăng, logic, tình tiết thú vị của người sáng tác. điều đặc biệt, tiếp tục không người nào đoán được trước loại kết của mẩu truyện. 

>> Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Kinh Dị Trung Quốc Đáng Sợ Nhất

1.5 Mỗi đợt đều bị tiêu diệt trong tâm địa nam giới chính

 • Tác giả: Khương Chi Ngư
 • Thể loại: huyền huyễn, ngôn tình, xuyên ko, linh dị, Đông phương, đô thị

Truyện ngôn tình linh dị này kể về số phận anh hùng phái nữ chủ yếu thương hiệu Ninh Mông. Một hôm, cô vô tình xuyên ko nhập cuốn đái thuyết linh dị bắt quỷ thương hiệu là “Hào Môn Quỷ Thiếu”. điều đặc biệt, thân thích phận mới mẻ này còn có kết viên vô cùng kỳ kỳ lạ là sau khoản thời gian bị tiêu diệt cứ tái diễn thân thích phận gắn kèm với nam giới chủ yếu sở hữu bụng dạ tàn ác thương hiệu là Thời Thích. 

Năm Thời Thích 7 tuổi hạc, Ninh Mông xuyên trở thành bà nội tàn ác. Lần loại nhị, khi Thời Thích 17 tuổi hạc thì cô xuyên trở thành các bạn ngồi nằm trong bàn ham chi phí. Lần loại tía, năm Thời Thích 21 tuổi hạc, cô xuyên trở thành tình địch khẩu thị tâm phi. Tới đợt loại tư, cô tiếp tục trọn vẹn trở nên anh hùng nhập đái thuyết ko thể bay đi ra.

Cả 2 sẽ tới được cùng nhau hoặc chỉ thực hiện đau khổ nhau? Cùng phát âm truyện nhằm lần câu vấn đáp nhé!

>> Tham khảo: list truyện ngôn tình tuy nhiên các bạn tránh việc quăng quật lỡ!

truyện tranh giành ngôn tình kinh dị
Truyện sở hữu nhân tố xuyên ko lặp lên đường tái diễn nằm trong 1 nhân vật

1.6 Kết thơm âm dương

 • Tác giả: 0 giờ sáng
 • Thể loại: truyện quái, ngôn tình, linh dị

Truyện ngôn tình linh dị chính thức Lúc phái nữ chủ yếu La Hy theo dõi nam giới chủ yếu thương hiệu Tử Dương về ngôi nhà trình làng mái ấm gia đình anh. Lúc này, phụ thân u Tử Dương tiếp tục tặng cho tới chúng ta 2 bao thiên lí, nhập bại sở hữu một red color một black color kèm cặp với tiếng nhắn gửi dò xét sinh sống thực hiện dâu chúng ta Từ, bị tiêu diệt thực hiện quái ngôi nhà chúng ta Từ. Sau Lúc cởi phong so bì thì vấn đề gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, tuy nhiên lại là thân thích người âm và người dương.

Cùng với những cụ thể kinh dị, truyện ngôn tình kinh dị hoặc tại đoạn người hâm mộ tiếp tục cảm biến được tình thương xứng đáng trân quý của đôi bạn chủ yếu. điều đặc biệt, nam giới chủ yếu Âm Thập Nhị tiếp tục rất nhiều lần cứu vãn mạng La Hy, nuông chiều cô rất đỗi tuy nhiên cuộc tình nào thì cũng sẽ sở hữu được vô vàn thách thức. Liệu rằng cuối truyện chúng ta rất có thể xóa khỏi hiểu nhầm và ở với mọi người trong nhà hay là không. Mời độc giả truyện nhé!

>> Xem thêm: Top Những Sở Truyện Ma nước Việt Nam Kinh Dị Hấp Dẫn Nhất 2023

1.7 Cô dâu của Diêm Vương

 • Tác giả: Khuyết Danh
 • Thể loại: ngôn tình, linh dị, sủng

Nằm nhập list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Cô Dâu Của Diêm Vương” của người sáng tác Khuyết Danh là cỗ truyện tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở. Truyện kể về phái nữ chủ yếu thương hiệu Mộ Lăng Lan – đái thư ngôi nhà chúng ta Mộ tuy nhiên bên cạnh đó cũng chính là đồ…cúng tế. Gia tộc tiếp tục an bài xích cho tới vị đái thư này nhập năm tròn trĩnh 16 tuổi hạc cần tiến hành một lời hứa hẹn vô nằm trong kinh sợ, này là minh thơm nằm trong quỷ.

Đặc biệt rộng lớn, phu quân của cô ấy lại đó là Diêm Vương quyền cao chức trọng. Cuộc hôn nhân gia đình thân thích chúng ta sở hữu bóng không? Những tình tiết kinh dị này đang được hóng đón độc giả? Mời độc giả truyện!

linh dị ngôn tình
Nội dung truyện là cuộc sống oái oăm và trớ trêu của phái nữ chủ yếu Lúc cần thực hiện phu nhân Diêm Vương

1.8 Âm Hôn Lúc Nửa Đêm

 • Tác giả: Mộ Hi Ngôn
 • Thể loại: Truyện quái, Dị Năng, Linh Dị,

Truyện tiên tiến nhất của người sáng tác Mộ Hi Ngôn nằm trong top truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất Trung Quốc có tên “Âm thơm khi nửa đêm” chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện cho mình ưng ý. Nội dung truyện là một trong những chuỗi niềm mơ ước kỳ kỳ lạ của một thầy giáo. Những niềm mơ ước trung thực khiến cho cô ám ảnh mãi ko nguôi. Cô tiếp tục thực hiện thế này nhằm bay đi ra được những niềm mơ ước siêu thực đó? Đọc truyện nhằm lần hiểu nhé!

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

>> Xem thêm:

 • TOP 12 truyện kinh dị ngắn ngủn khiến cho các bạn rùng mình
 • Top 15+ chuyện tranh kinh dị hoặc nhất từng thời đại
 • 23 series anime kinh dị rùng rợn, kích ứng nhất!

1.9 Toàn ngôi trường chỉ mất tôi là người

 • Tác giả: Phượng Cửu An
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Linh Dị, Sủng, Đô Thị

Trường ĐH sở hữu cái thương hiệu vô nằm trong khác biệt “Phi Nhân Loại” nhập truyện được ra mắt là vị trí số 1 trong những giới yêu thương quái. Ngôi ngôi trường này cũng quy tụ những tinh nhanh quyền quý và cao sang, con cái ông con cháu phụ thân làm cho việc học hành của những SV bên trên trên đây trở thành vô nằm trong quan trọng đặc biệt. Truyện không chỉ có sở hữu nhân tố kinh dị mà còn phải xuất hiện nay những cụ thể vô nằm trong vui nhộn. Ngoài ra, sự xuất hiện nay của những loại vật kì lạ nhập môi trường xung quanh học tập đàng hứa hứa hẹn sẽn mang lại cho tới người hâm mộ những hưởng thụ thú vị và mới mẻ mẻ trước đó chưa từng sở hữu.

ngôn tình linh dị hay
Truyện lấy toàn cảnh thanh xuân vườn ngôi trường ăm ắp mới mẻ mẻ

1.10 Lục Gia Cưng Chiều chỉ bảo Bối

 • Tác giả: Nguyệt Không Đồng 
 • Thể loại: ngôn tình, văn minh, xuyên ko, sủng, trọng sinh, phái nữ cường

Thêm một truyện ngôn tình linh dị văn minh tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở Lúc lần phát âm truyện về phân mục này này là “Lục Gia Cưng Chiều chỉ bảo Bối” của người sáng tác Nguyệt Không Đồng. Nội dung truyện kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu là Lâm Mộc Ân trùng sinh nhập năm cô năm 18 tuổi hạc. Đây cũng đó là thời gian Lâm Mộc Ân hãi hãi vị thủ trưởng tráng lệ và trang nghiêm thương hiệu là Lục Phong Miên. Nhưng nỗi hãi bại như càng nhân đôi lúc liên tiếp xuất hiện nay những hình hình ảnh quỷ dị xung xung quanh cô. 

Sự thiệt phía sau sẽ tiến hành ai vén màn? Đọc truyện nhằm coi loại kết sở hữu gì thú vị gì nhé!

2. Top chuyện tranh ngôn tình kinh dị hoặc nhất 2023

Bên cạnh những cỗ truyện chữ thì chuyện tranh phân mục ngôn tình linh dị cũng khá được yêu thương quí ko kém cỏi. Mặc dù cho có phần “kén” rộng lớn bởi vì được thêm cả hình minh họa những cụ thể quái mị, rùng bản thân cho tới kinh hãi tuy nhiên nếu như được xem là người yêu thích chuyện tranh thì các bạn sẽ ko thể dứt đi ra được. Dưới đấy là những cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị hoặc nhất 2023 bởi POPS tổ hợp, hãy mày mò tức thì nhé!

2.1 Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ

 • Tác giả: Mộ Dung Bá
 • Thể loại: Xuyên ko, Huyền huyễn

Cái thương hiệu trước tiên này là truyện ngôn tình linh dị full “Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ”. Nhân vật chủ yếu của cục chuyện tranh tranh giành này là Lâm Khuyết – một “phế vật” vô tình xuyên ko cho tới trái đất cổ truyền sở hữu quái pháp và quỷ quái vật.

truyện linh dị ngôn tình
Đây là cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị sở hữu nhân tố xuyên không

Sau Lúc chống thơm một cô nàng bí mật mang tên là Lục Tuyết,  Lâm Khuyết đột chiếm hữu dị năng và trở nên một cường fake vô địch. Tuy nhiên, kể từ sau khoản thời gian bại Lâm Khuyết tiếp tục sở hữu thời cơ bắt gặp và thân quen biết nhiều cô nàng không giống nhau. Đó là Tiểu Lý, Thiên Ngọc, Lâm Ngọc, Hàn Nguyệt… và bên cạnh đó bị cuốn nhập những phiền nhiễu với những cô nàng ấy.  Lâm Khuyết tiếp tục xử lý như vậy nào? Đón phát âm ngôn tình linh dị vui nhộn này nhé!

2.2 Midnight City

 • Tác giả: Nấm đùi gà
 • Thể loại: kinh dị

Midnight City là một trong những cỗ chuyện tranh phổ biến về truyền thuyết khu đô thị. Nội dung kể về một cô bé nhỏ được u đem về một cái bàn học tập cũ của những người không giống cho tới con cái học tập, Sau Lúc người u bại nghe người xem truyền tai nhau điều này sẽ hỗ trợ con cái bản thân học tập xuất sắc rộng lớn. Tuy nhiên, sở hữu một kín rộng lớn về công ty cũ của cái bàn bại. Hãy phát âm truyện nhằm hiểu rằng thực sự nhé!

2.3 Ngạo Thị Thiên Địa

 • Tác giả: Cao Thiết
 • Thể loại: Xuyên ko, lãng mạn

Bộ chuyện tranh ngôn tình linh dị huyền huyễn tiếp sau là Ngạo Thị Thiên Địa. Nội dung chủ yếu của truyện là cuộc phiêu lưu và báo thù địch của anh hùng Lý Thái Huyền. Anh tớ được người sáng tác ra mắt là một trong những trong mỗi thiên tôn mạnh mẽ nhất ngoài trái đất và được trọng sinh quay trở lại Trái Đất. 

Sau lúc trở về Trái Đất, Lý Thái Huyền cần tu luyện lại từ trên đầu bên cạnh đó cần đương đầu với vô số quân địch rất rất đáng hãi và cần lần từng cơ hội quay về đỉnh điểm của võ đạo. Sở truyện ngôn tình linh dị sủng này còn có nhiều tình tiết và lắng đọng xen lộn thắm thiết và nhất là ko kém cỏi phần kinh dị tiếp tục khiến cho cho mình phát âm có tương đối nhiều những cung bậc xúc cảm không giống nhau.

2.4 Kịch Rối

 • Tác Giả: Tum Ulit
 • Hoạ Sĩ: Tum Ulit
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Kịch Rối” là một trong những cỗ chuyện tranh kinh dị phổ biến của họa sỹ người Thái Tum Ulit. Kịch rối xoay xung quanh những mẩu truyện linh tính quỷ dị nhập một sảnh khấu kịch, với tương đối nhiều hình hình ảnh kinh rợn chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho người yêu thích của phân mục này yêu thích.

2.5 Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhập
 • Thể loại: Xuyên ko, ngôn tình, hài hước

Đây là truyện ngôn tình kinh dị trung quốc không chỉ có thắm thiết mà còn phải vô nằm trong vui nhộn. “Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi” kể về Hoắc Yểu, một cô nàng thông thường sinh sống ở thời kỳ văn minh. thoắt một hôm, cô vô tình xuyên ko về thời cổ truyền và vào vai nhập phụ nữ nuôi của Lục phủ. Xui xẻo rộng lớn, Hoắc Yểu còn trị hình thành phiên bản thân thích cô vốn liếng chỉ như đồ gia dụng fake, thậm chí còn bị Lục phủ phũ phàng thay đổi lấy thiên kim đái thư thiệt.

ngôn tình linh dị sủng
Một phân cảnh nhập truyện Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

Bất mãn, cô ra quyết định tách ngoài Lục gia và lần tìm tòi cuộc sống đời thường mới mẻ. Trên lối đi, Hoắc Yểu lại gặp mặt được một tướng tá quân nức tiếng và sở hữu kĩ năng trở thành một con cái mã giáp đồ sộ rộng lớn. Ngay tiếp sau đó, vị tướng tá quân đó lại vô cùng quí và ham muốn được cưới cô thực hiện phu nhân. Từ trên đây, giữa 2 người chính thức một quan hệ vô nằm trong và lắng đọng.

2.6 Vạn Cổ Thần Đế

 • Tác giả: Phi Thiên Ngư
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên ko, cổ trang

Truyện tranh giành xuyên không tồn tại nhân tố linh dị “Vạn Cổ Thần Đế” là một trong những trong mỗi truyện tiên hiệp ảo diệu đậm màu trọng sinh, kể về cuộc sống của anh hùng chủ yếu thương hiệu là Trương Nhược Trần. Chàng vốn liếng là một trong những tài năng thiên bẩm tuy nhiên phận hầm hiu bị chủ yếu vị thơm thê của tôi giết thịt bị tiêu diệt tuy nhiên như ý sinh sống lại và quyết tâm trả thù địch. Truyện được không ít người hâm mộ nhận xét cao nhờ diễn biến thú vị, tình tiết kịch tính và khiến cho tuyệt vời bởi vì những cụ thể “giật gân”.

2.7 Ma Lâm Thiên Hạ

 • Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long
 • Thể loại: Xuyên ko, huyền huyễn

Truyện kể về Phong tứ nương – phái nữ chủ yếu được ra mắt là một trong những phái nữ quái nhân xinh rất đẹp và hấp dẫn, sở hữu năng lượng sử dụng hấp lực nhằm tinh chỉnh tâm trí người không giống. Cô cũng là một trong những nhập bảy tôn quái đầu của quái vương vãi. điều đặc biệt, trước đó cô còn là một tình nhân của nam giới chủ yếu Đặng Phàm.

Cặp song này từng sở hữu một tình thương yêu say đắm và và lắng đọng tuy nhiên đứt gánh thân thích đàng vì như thế phái nữ chủ yếu phản bội nam giới chủ yếu. Sau bại, Phong tứ nương tiếp tục sử dụng hấp lực nhằm xay Đặng Phàm cần đi ra tay giết thịt bị tiêu diệt Lý Thanh – bạn tri kỷ của anh ấy. Như vậy tiếp tục khiến cho Đặng Phàm vô nằm trong phẫn nội và thống khổ. Anh cũng ra quyết định lên plan trả thù địch cô và quái vương vãi. Tuy nhiên, cho tới cuối truyện cả hai xem sét Một trong những uất hận thì tình thương dành riêng cho đối phương vẫn còn đó vẹn nguyên. Liệu Đặng Phàm sở hữu nỡ đi ra tay so với người bản thân yêu? Mời các bạn đón phát âm.

truyện ngôn tình linh dị
Truyện là việc đấu tranh giành tư tưởng của nam giới ở trung tâm tình thương yêu và tình bạn

2.8 The Unseen

 • Tác Giả: Dos Comic
 • Hoạ Sĩ: Dos Comic
 • Thể Loại: Kinh Dị, 
 • Xếp Hạng: 13+

Mỗi chương truyện “The Unseen” chứa đựng một mẩu truyện về những vụ việc bí mật kỳ kỳ lạ, những con cái quỷ quái vật kinh sợ nhập truyền thuyết, hoặc thậm chí còn cả những điều kinh khủng kể từ nỗi hãi hãi của thế giới,… Đọc tức thì nhằm mày mò cỗ chuyện tranh chạy khách này nhé!

2.9 Chế Độ Thứ II

 • Tác Giả: You Ling
 • Hoạ Sĩ: You Ling
 • Thể Loại: Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Chế chừng loại II” kể về một con cái quỷ nhập tin đồn thổi và bên cạnh đó nó cũng chính là hung thủ tạo nên những vụ thảm sát liên trả tương quan cho tới những phái nữ sinh. Nam chủ yếu thương hiệu Diệp Thu, được mô tả là một trong những người dân có tính cơ hội khá nhút nhát, tự nhiên được mời mọc nghịch tặc demo một phần mềm kỳ kỳ lạ mang tên “Chế chừng loại hai”. Ban đầu, Diệp thu trực tiếp tay kể từ chối cho tới Lúc Diệp Tử – em gái của của chàng trai đã biết thành kẻ sát nhân một loạt tổn hại. 

Một đợt vô tình, anh tiếp tục trị hình thành Smartphone em gái sở hữu ứng dụng “Chế chừng loại hai”  và nó sở hữu tương quan quan trọng cho tới vụ án này. Vì vậy, Diệp thu ra quyết định dùng nó nhằm lần đi ra thương hiệu tội phạm quỷ dị bại.

2.10 Cộng Sự Lúc Nửa Đêm

 • Tác Giả: Kim Minhee
 • Hoạ Sĩ: Kim Minhee
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Cộng sự khi nửa đêm” kể về phái nữ chủ yếu Naeun sở hữu kĩ năng nhìn thấy… quái. Trùng ăn ý thay cho, cô cũng chính là phụ nữ của một ngôi nhà văn chuyên nghiệp ghi chép phân mục truyện kinh dị, nhất là những toàn cảnh như mái ấm bị quái ám càng khiến cho người sáng tác kích ứng. Thế tuy nhiên, này cũng là nguyên nhân khiến cho Naeun và mái ấm gia đình cần tách thành phố Hồ Chí Minh, gửi về quê sinh sống – một điểm “khỉ ho cò gáy”.

Xem thêm: kiêu ngạo và định kiến

Mọi chuyện chính thức ngay trong lúc mái ấm gia đình cô gửi về quê và mới mẻ ở được bao nhiêu ngày. Naeun trị hình thành điểm này vốn liếng ko hề yên lặng bình như cô tưởng vì như thế không còn đợt này cho tới lượt không giống cô tận mắt chứng kiến những vụ việc kỳ kỳ lạ ra mắt xung xung quanh. Thậm chí, cho tới khi cô tiếp tục trị hình thành thân thích phận thiệt sự của tôi thì từng chuyện vẫn liên tục lại…

2.11 Roommate

 • Tác Giả: Ying Tran
 • Hoạ Sĩ: Ying Tran
 • Thể Loại: Hài Hước, Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Roommate” kể về Lan – một phái nữ sinh thông thường thực hiện tăng ở một quán coffe. Một hôm bên trên đàng đi làm việc về, cô trông thấy một lư mùi hương nhỏ bị quăng quật xó ven đàng, sát bại là một trong những nhành hoa viếng. Vì ko suy nghĩ ngợi nhiều nên cô tiếp tục trót đem nhành hoa bại về tuy nhiên ko ngờ phiên bản thân thích tiếp tục đem theo dõi cả một hồn quái theo dõi về ngôi nhà. Truyện kinh dị tuy nhiên vẫn đang còn nhân tố vui nhộn chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện độc giả ko thể tách đôi mắt. Cùng đón phát âm nhé!

Trên đấy là top 15+ truyện ngôn tình linh dị tinh lọc hoặc nhất tuy nhiên POPS tiếp tục tổ hợp cho mình xem thêm. Để xem thêm tăng nhiều tựa truyện hoặc về phân mục này, hãy ghé POPS thường ngày nhằm mày mò nhé!