truyện lâu rồi không gặp


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: truyện lâu rồi không gặp

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái lạnh lẽo lùng thâm nám tình ngầu lòi vô rét ngoài lạnh lẽo biệt nữu hoặc óc vấp ngã công × phóng khoáng mặt mũi trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang quẻ, ko ngờ bạch nguyệt quang quẻ thay cho thay đổi tính cách.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm vừa qua, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông đi ra được tia lửa gì, đơn thuần thông thoáng qua chuyện.

Xem thêm: truyện nhược xuân và cảnh minh

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm trở nên láng giềng kiêm bạn làm việc, tiện đà cải tiến và phát triển trở thành côn trùng tình đầu, sau cuối kết đôn đốc vì thế chia ly.

Mười năm trôi qua chuyện, thứ tự loại nhị tái ngộ, lại phân phát hiện nay sau thời điểm rơi rụng chuồn mới mẻ biết quý trọng, người này sao đang được thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời cứng cáp, cũng đó là chục năm vừa qua chục năm tiếp theo, chứ nếu như viết lách đan xen thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt rơi rụng.

Chủ yếu đuối là cuộc sống đời thường và yêu thương, việc thực hiện và học hành phát biểu bừa, HE

——–

Review của người sử dụng Baleine:

Mất nhị ngày nhằm phát âm hoàn thành cỗ này và cần phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ coi hoàng hôn” là nhị kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ coi hoàng hôn” tựa như một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa vặn chua vừa vặn ngọt, tuy vậy vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng cần là caramel chanh. Caramel là 1 trong khoản ngọt tuy nhiên nếu như sở hữu chanh thì nó sẽ có được vị chát cúa chanh, thời điểm hiện tại chanh được xem là ngôi sao 5 cánh chứ không đàng. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những biến hóa cố xẩy ra vô kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người yêu thích của truyện ngược. Lúc phát âm comment spoil của người xem tôi đã đặc biệt đắn đo ko biết sở hữu nên phát âm tiếp hay là không, tuy vậy sau cuối bản thân vẫn phát âm không còn và ko thấy hối hận hận tí nào là về đưa ra quyết định của tôi. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho chính bản thân lưu giữ cho tới côn trùng tình đầu của tôi. Mình cũng từng ngây ngô, từng và ngọt ngào như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau thời điểm chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân ái được thể hiện nay vô truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tôi vì thế cuộc Smartphone sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên vô đầu rằng, thối sao nhưng mà khốn nàn thế. Sau tê liệt thì bản thân đành ngậm ngùi nghĩ về hành vi ấy của anh hùng cũng tương tự như bản thân Lúc chia ly nó đúc, hóa đi ra tôi cũng khốn nàn. Lý vì thế nhằm bản thân phát âm tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình kế tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay đem viên diện thế nào là.

Về anh hùng, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân vô chiêm bao vì thế anh quá đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân nghĩ về tê liệt ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta phát âm truyện nhằm thỏa mãn nhu cầu trí tưởng tượng bạn dạng thân ái tuy vậy. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam đang được kiến thiết quy trình cứng cáp của cậu đặc biệt ổn định. Trang Phàm Tâm từ là 1 cậu nhỏ xíu khi nào thì cũng líu lô, tươi tắn sáng sủa như một phía trời nhỏ trở nên một người điềm đạm, chững chàng tuy vậy cũng không làm biến mất vẻ sáng sủa, sung sướng tươi tắn của tôi. Có không ít truyện thực hiện anh hùng sau thời điểm trải qua chuyện biến hóa cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko tán thành lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy vậy cũng từng toan chuồn nhảy lầu bao nhiêu thứ tự, bản thân đặc biệt quí đặc điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân ái còn ở đâu đó tồn dư vô bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì đảm bảo chất lượng đẹp lung linh hơn của trái đất. Tuyến anh hùng phụ cũng tương đối ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhị anh hùng chủ yếu. Bắc Nam thể hiện nay rõ ràng ý kiến của tôi không chỉ là ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng sở hữu quậy thế nào là thì sau cuối cũng cần khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bằng hữu đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân lưu giữ về 1 thời cấp cho 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt sở hữu nhau như vậy, đặc biệt cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân đặc biệt quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 đến lớp vẽ của tôi. Cũng sở hữu một hội bằng hữu ăn ở đi ra sàn bên nhau như vậy, cũng đều có những thứ tự nóng bức ruột ngóng hình mẫu cho tới và cũng đều có những thứ tự cần nhấp lên xuống đầu nghêu ngán vì thế hình mẫu ngủ gật rơi rụng chi phí. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm sở hữu lúc không không giống gì bản thân lúc đó. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn của thực bên trên nhằm chỉ từ nỗi sợ hãi về khuôn mặt sở hữu tỉ lệ thành phần méo sờ của hình mẫu và những vệt màu sắc lỡ tay quẹt lên tranh giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân nghĩ về không chỉ là vì thế cái thương hiệu, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang đến riêng biệt bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: cô vợ thích bỏ trốn

Viết tính năng này khi 3h sáng sủa Lúc vừa vặn phát âm hoàn thành truyện. Một đợt nữa Bắc Nam đưa về một thưởng thức tuyệt hảo và đôi khi cũng tránh khỏi sự cứng nhắc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã mang bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân ái bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/