truyện không thể ngừng yêu em

Hán Việt: Giới bất điệu đích hỉ hoan, Giới Không Xong Thích
Edit: Rùa (Thiên_Tỉ _2811)
Thể loại: Nguyên quý phái, khu đô thị tơ duyên, thanh xuân vườn ngôi trường, vận khích lệ quyền anh và phái nữ chưng sĩ.

Gíới thiệu 1:

Bạn đang xem: truyện không thể ngừng yêu em

Mọi người nhập câu lạc cỗ buôn dưa lê cùng nhau Khi ở đây vừa mang 1 chưng sĩ mới mẻ, cực kỳ xinh đẹp nhất, êm ả dịu dàng, chu đáo, lại khéo ăn khéo thưa. Làm say lòng biết bao chàng thiếu thốn niên nhằm bọn họ phải cảm thán: "Sau này tui tiếp tục thăm dò nữ giới như Ứng Hoan vậy ê, ngoan ngoãn ngoãn, hiểu chuyện, còn khéo ăn khéo thưa nữa chứ..."

Duy chỉ mất Từ Kính Dư thông thường xuyên trêu chọc khiến cho người tao vạc điên mới mẻ biết ê đơn giản vẻ hình thức của Ứng Hoan thiệt sự bên phía trong cô là hồ ly thực sự.

Nhà vô địch mới mẻ cỗ môn quyền anh hạng cân nặng 81 kilogam vấn đáp phỏng vấn sau cuộc ganh đua.

Phóng viên: "Nghe thưa nhập trong cả một mon trước và trong những khi ra mắt cuộc ganh đua, anh cực kỳ nghiêm cẩn xung khắc với phiên bản thân thiện, cấm rượu cấm sex nhằm chăm sóc mức độ, ko biết đem đích không?"

Khóe đôi mắt và mép môi của Từ Kính Dư ngấm huyết, anh mỉm cười cợt nom nhập ống kính: "Đúng vậy."

Ứng Hoan đứng nhập chỗ đông người thờ ơ nom anh. Cô các bạn nằm trong lên đường coi tranh tài chồm cho tới hỏi: "Thật hả? Kính vương vãi tràn ngập hooc môn nhịn một mon thiệt hả?"

Ứng Hoan lạng lẽ.

Cô các bạn nhận định rằng cô ngầm quá nhận, thưa giàn giụa tiếc nuối: "Uổng công đem ý trung nhân đẹp nhất trai, chỉ được nom tuy nhiên ko được ăn."

Ứng Hoan: "..."

Không, ko nên vậy, cô chỉ đang được kiểm điểm coi tối nọ anh vi phạm bao nhiêu chuyến thôi tuy nhiên.

Từ Kính Dư: Cuộc đời này tôi ko cúi đầu trước ai tuy nhiên chỉ nhận thua thiệt với cô ấy, thua thiệt triệt nhằm.

___

Văn án 2:

Xem thêm: sau khi trở thành bạo quân

Câu lạc cỗ vừa phải mang 1 chưng sĩ mới mẻ, cực kỳ xinh đẹp nhất, êm ả dịu dàng, chu đáo, lại biết dụ dỗ dành riêng người không giống. Các thiếu thốn niên thơ ngây nhập group thông thường cảm thán: "Sau này tui tiếp tục thăm dò nữ giới như Ứng Hoan vậy ê, ngoan ngoãn ngoãn, hiểu chuyện, còn biết dụ dỗ dành riêng người không giống nữa chứ..."

Chỉ đem Từ Kính Dư thông thường xuyên trêu chọc khiến cho người tao vạc điên mới mẻ biết Ứng Hoan là hồ ly thực sự.

Sau Khi giành chức vô địch, Từ Kính Dư ôm vai Ứng Hoan, bảo nhỏ mặt mày tai cô: "Chờ anh nghỉ dưỡng nhị ngày rồi tất cả chúng ta ăn mừng không còn bản thân."

Ứng Hoan sung sướng gật đầu: "Vâng, nên ăn mừng chứ!"

Sáng sớm nhị ngày sau, Ứng Hoan nhắn tin cẩn nhập group chat, thông tin Từ Kính Dư chào người xem ăn mừng.

Từ Kính Dư thấy vậy thì trải qua lấy điện thoại cảm ứng của cô ấy rồi tịch thu lời nhắn.

Nhóm chat:???

Ứng Hoan ngửng đầu nom anh, thiếu hiểu biết tế bào ê gì: "Anh làm những gì thế?"

Từ Kính Dư ôm cô nhập lòng, gặm nhẹ nhàng tai cô: "Anh thưa ăn mừng là ý thưa chỉ nhị người tất cả chúng ta thôi, Ứng Hoan, tối ni là tối không còn bản thân của tất cả chúng ta."

Ứng Hoan: "..."

bất chợt rùng bản thân, con trai nghẹn một mon đấy...

Xem thêm: chiều em đau cả tim

Không, cô kể từ chối! Cô kháng nghị!

...

"Anh ko ngờ bản thân cũng đều có tình yêu mạnh mẽ cho tới vậy. Những khi ôm em, hít em còn khiến cho anh hăng hái hơn hết tranh tài. Thích em đến mức độ mong muốn uỷ thác cả tính mạng của con người cho tới em." - Từ Kính Dư.