truyện j hot

Truyện đam mỹ cổ trang hay

Truyện giành của Trung Quốc, hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi Manhua, đang được trở thành thông dụng và thậm chí còn là cơn bão ở một vài ba vương quốc, nhập tê liệt sở hữu nước Việt Nam. Không thất bại thông thường gì những kiệt tác manga của Nhật Bản, chuyện tranh boylove Hay những đam mỹ luôn luôn được những người yêu thích truy lùng. Đọc chuyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất theo đòi bảng xếp thứ hạng 25 truyện mới ra trong năm này, update tiên tiến nhất 2022. Hãy mò mẫm hiểu ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: truyện j hot

>> Đọc Truyện Tranh Online Comics update tiên tiến nhất bên trên POPS

>> Truyện Manhua – Truyện Tranh Trung Quốc Hay Cập Nhập | POPS

1. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tên giờ Trung: 穿越成反派要如何活命
 • Tác giả: Vương Nhất
 • Thể loại: BL, cổ trang, fake tưởng, xuyên ko, cung đình hầu tướng 
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành 
 • Nội dung

Tiêu Dư An là một trong những tổng tài con trẻ tuổi hạc được chẩn đoán giắt dịch nan nó. Tuy có vẻ như ngoài điển trai, tư thế, sở hữu việc làm nhiều người ước mong tuy nhiên cả đời ko một miếng tình vắt ngang vai. Trong thời hạn rảnh rỗi, anh không tồn tại lựa lựa chọn này không giống ngoài những việc dành riêng không còn tâm trí mang lại những cuốn đái thuyết trực tuyến. Một trong mỗi kiệt tác được coi tối đa nằm trong phân mục đấu giành chủ yếu trị, phái mạnh đó là Yến Hà Thanh, hoàng tử của Nam Quốc. Từ nhỏ vẫn cần chịu đựng cảnh mất mặt quê nhà, ân xá mùi hương nên vẫn nuôi lòng căm phẫn và nuôi nấng toan tính đại phá hủy phương Bắc. 

Tiêu Dư An mong muốn nghỉ dưỡng một khi sau thời điểm gọi truyện, tuy nhiên ko ngờ ngay trong lúc một vừa hai phải nhắm đôi mắt, anh đã đi được trực tiếp nhập cuốn đái thuyết vẫn gọi trước tê liệt. Tệ không chỉ có thế, hero của anh ấy ấy ko cần là hero chủ yếu Yến Hà Thanh, nhưng mà là vị vua của phương bắc. 

Nguyên lai của hắn là một trong những vị vương vãi gia con trẻ tuổi hạc của Bắc quốc, ko màng việc triều chủ yếu, cả đời say sưa trải nghiệm với phái mạnh nhân vùng hậu cung, tính sử dụng phương pháp này vốn liếng là từ vựng nhà vua đời trước. Cha ông tao đã và đang từng gan dạ dẫn quân xông trộn chi khử toàn cỗ Nam Quốc, tuy nhiên sau thời điểm chi khử chỉ lấy cút của nả, ko bình lăm le thiên hạ. Mặc mang lại Nam Yến Quốc bị những nước lân bang không giống xâu xé. Dân bọn chúng lầm than thở, binh tướng tá oán thù hận. 

Nhân vật chủ yếu nhập cuốn đái thuyết tà tà Thái tử Yến Hà Thanh của Nam Yên Quốc, ban sơ bị nhốt ở phương Bắc, chiếm hữu tài năng vượt lên trước nhảy tuy nhiên ko chịu đựng thể hiện ra phía bên ngoài, chịu đựng đựng đầy đủ từng tủi nhục. Sau này, Hà Thanh vượt lên trước ngục về bên chiêu binh mãi mã mang lại thăng bình, ổn định lăm le. Nhân vật chủ yếu khi đầu yêu thương Vĩnh Ninh, vốn liếng là công chúa phương Bắc. Tuy nhiên, về sau Vĩnh Ninh ko chịu đựng thể hiện tình yêu với Hà Thanh và chọn lựa cách tự động tử để giữ lại trọn vẹn tình yêu của tôi. 

Sau Lúc fake thế, Tiêu Dư An hiểu ra tình thế của tôi, nên lặng lẽ ôn đùi trợ công mang lại Hà Thanh, nhằm mục đích tự động cứu vớt lấy phiên bản thân thích. Tiêu Dư An vốn liếng vẫn gọi không còn những tình tiết của cục truyện,  nên hắn hiểu ra Hà Thanh là côn trùng nguy khốn hãi với Bắc Quốc. Nhưng ở đầu cuối, Tiêu Dư An chứ không nỗ lực thay cho thay đổi từng chuyện, vẫn thả Hà Thanh về nước. Kết trái khoáy Bắc quốc bại vong. 

Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây
Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Link gọi truyện: https://hit.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

2. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

 • Tên giờ Trung: 我的猫咪上仙
 • Tác giả: Qian Ge & Jinhaiyan
 • Thể loại: BL vui nhộn, fake tưởng, huyền huyễn, cổ trang
 • Trạng thái truyện: Bản gốc trả, phiên bản dịch rộng lớn 130 chương
 • Nội dung

Quý Thư Thần ra quyết định hạ phàm nhằm mò mẫm người rất có thể canh ty bản thân chừng kiếp, tu trở thành thượng tiên. Trong lượt lịch kiếp tê liệt, Quý Thư Thần không chỉ có bị hàm ấn toàn cỗ phép màu của tôi tu hành lâu nay, nhưng mà thậm chí còn còn trở thành thú, không tồn tại cơ hội này trở lại hình dạng ban sơ. Không chỉ vậy, nó còn bị trở thành một con cái mèo nhỏ bé nhỏ, không có tác dụng, cho tới một chút ít uy thế, đe doạ người không giống cũng không hề. Nhưng may thay cho, nó lại rất có thể gặp gỡ ngay lập tức người ứng kiếp số trời nhưng mà nó đang được dốc công mò mẫm mò mẫm, Hàn Tinh Diệc. Lúc này, Tinh Diệc hiện nay đang bị truy sát gắt gao vì thế những người dân kỳ lạ mặt mũi. 

Quý Thư Thần vì như thế mong muốn cứu vớt Hà Tinh Diệc ngoài mưu lược loại sát hại nhưng mà lao đi ra chắn mò mẫm, thành phẩm là bị thương nặng trĩu, được Hà Tinh Diệc thương tình, cảm động nhưng mà đem về chở che. Cuối nằm trong nó vạc sinh ra, Tinh Diệc vốn là một đại thiếu hụt gia vô nằm trong cuồng mèo. Vừa hé đôi mắt tỉnh dậy sau cơn bạo loàn, vẫn thấy bản thân an vị nhập một chiếc tổ to tướng, với thật nhiều con cái mèo không giống vây xung quanh, nhìn nhận với ánh nhìn ngờ vực. 

Vốn dĩ Quý Thư Thần cực kỳ mong muốn kêu gào, than thở trời tế khu đất, tuy nhiên kết viên chỉ thốt đi ra được những giờ “meo meo” yếu đuối ớt, đầy đủ mang lại nó mất mặt mặt mũi, hồi ức về mon ngày oách hùng của tôi. Như vậy càng làm cho Hàn Tinh Diệc thêm thắt đắc ý và vạc cuồng nó rộng lớn. Rất mong muốn được vùng vẫy, tuy nhiên Quý Thư Thần đành yên phận khoác mang lại Tinh Diệc mong muốn làm cái gi thì thực hiện.

Một hình hình ảnh dễ thương và đáng yêu ở nhập truyện
Một hình hình ảnh dễ thương và đáng yêu ở nhập truyện

3. Yêu Thợ Săn

 • Tác giả: Maoyao & Duge
 • Thể loại: Cổ trang, tình yêu, BL
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tộc Tư U nhìn phía bên ngoài ko không giống gì những người dân thông thường không giống. Duy có duy nhất một kín chỉ người nhập tộc mới nhất biết. Chính là, chỉ việc tâm đầu ý phù hợp với ngẫu nhiên ai, ko cần thiết cưới van lơn, ko cần thiết động chống hoa chúc. Chỉ với cùng 1 ánh mắt trực diện nhập đôi mắt đối phương, là vẫn khiến cho đối tác chiến lược của tôi “mang thai”.

Mặc cho dù chiếm hữu kỹ năng dị thông thường tê liệt, tuy nhiên số lượng dân sinh của tộc người đó lại vô nằm trong rất ít. Bản thân thích phái mạnh đó là Tư U Tĩnh lại là phái mạnh nhân còn sót lại ở đầu cuối của dòng sản phẩm tộc, tuy nhiên lại không tồn tại tư tình với phái nữ, một lòng phù hợp phái mạnh nhân. Nên nó ra quyết định vứt mái ấm cút Lúc mới chỉ 19 tuổi hạc nhằm ko cần thực hiện hãi cho tới ngẫu nhiên phái nữ nhi này nhập thiên hạ. Lăn lộn cho tới một TP. Hồ Chí Minh xa vời kỳ lạ, ở đầu cuối Tư U Tĩnh trở nên một ông công ty của quán cà phê, tận thưởng một cuộc sống thường ngày bình yên, bình lặng ngày qua chuyện ngày. 

Nhưng phàm ở đời, người tính ko vì thế trời tính, Tư U Tĩnh nhặt được một đứa con trẻ trước cửa ngõ mái ấm. Như vậy vô tình fake ông phụ vương của đứa con trẻ cho tới điểm nhằm nhận lại. Ngay nhập giấy tờ phút tê liệt, U Tĩnh đã nhận được đi ra phiên bản thân thích bản thân ko thể sinh sống một cuộc sống đơn thân mừng tính như hắn mong muốn được nữa. Hình như sở hữu gì tê liệt kỳ lạ lắm đang được trỗi dậy nhập nó. 

Hình hình ảnh “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết hấp dẫn
Hình hình ảnh “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết mê hoặc

Link gọi truyện: https://hit.edu.vn/comics/yeu-tho-san-5f520875c3b5ff0034bc75db

4. Triết Tâm

 • Tác giả: Đường An Nhiên
 • Thể loại: BL, cổ trang.
 • Trạng thái truyện:
 • Nội dung

Lãnh Anh là một trong những người dân có phong thái mến tựa như một ngọn lửa. Cuồng nhiệt độ, rét rộp, tuy nhiên cũng chủ yếu vì như thế nhiệt độ lượng quá rộng nhưng mà đơn giản dễ dàng thực hiện tổn hại người tình cho tới nhức thắt tim gan dạ. 

Tình cảm của Hứa Vỹ lại trái lập trọn vẹn, y hệt một làn nước ngày xuân. Nhẹ nhàng, thanh non, yên ổn tĩnh, từng bước một trị lành lặn chỗ bị thương lòng vẫn in thâm thúy kể từ lâu. 

Tây Môn Thiên Ngọc giờ trên đây sở hữu mưu lược cầu niềm hạnh phúc ngày cực kỳ cao, ước mơ được chở che vì thế một vòng đeo tay, chim hãi cành cong, hãi cảnh đơn độc, gối cái. Không còn một chút ít vóc dáng mặc kệ, thiêu thân thích nhảy vào lửa, khoác kệ chỗ bị thương nhưng mà thực hiện vì thế được những gì nó mong muốn. 

Link gọi truyện: https://hit.edu.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

5. Nhập Mạc Chi Thần

 • Tên giờ Trung: 入幕之臣
 • Tác giả: bobo
 • Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, cổ trang, cung đình hầu tước
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Vân Túc là hoàng tử của Đại Uyên, tuy nhiên khung người của anh ấy tao vẫn yếu đuối ớt ngay lập tức kể từ lúc còn nhỏ và cần thông thường cải trang trở thành một công chúa với tên thường gọi Phượng Nhi. Con trai của tướng tá quân Hạ Hầu là Hạ Hầu Xuyên đang trở thành thư đồng mang lại “công chúa” Phượng Nghi, dựa vào chén tự động với hoàng tử Vân Túc. Từ ngày gặp gỡ nhau, Hầu Xuyên vẫn yêu thương Phượng Nghi, tuy nhiên tiếp sau đó vì như thế bị người ngoài ly loại gián nhưng mà nhận sai lầm Thanh Loan – hoàng muội của Vân Túc trở thành côn trùng tình nhưng mà bản thân âm thầm thương lâu nay.

Ngày Hạ Hầu Xuyên hiểu rằng thực sự, Đại Uyên gặp gỡ biến chuyển cố, nhập tê liệt Thanh Loan nhập vai trò cần thiết. Khi Hạ Hầu Xuyên cho tới, Vân Túc bị thương nặng trĩu ko thể cứu vớt trị. Vân Túc được trọng sinh về lại thời gian Hà Hầu Xuyên ban thơm, và vì như thế khi tê liệt bọn họ không sở hữu và nhận đi ra nhau nên bọn họ vẫn chiến tranh khốc liệt như nhì đứa con trẻ tự khắc khẩu. Để cứu vớt Đại Uyên và đảm bảo những người dân thân thích yêu thương của tôi, Vân Túc cần vạch mặt mũi Thanh Loan trước lúc ả tao nương nhờ quyền thế ở trong phòng Hầu Gia.  

Nhập Mạc Chi Thần
Nhập Mạc Chi Thần

6. Ma Đạo Tổ Sư

 • Tên giờ Trung: 魔道祖师
 • Tác giả: Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tu chân, đam mỹ linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Có biệt danh là Di Lăng Lão Tổ, Ngụy Vô Tiện đã trở nên vây hãm vì thế nhiều member nhập gia tộc vì như thế những hành vi luyện lặn thuật của tôi. Và ở đầu cuối cần quyên sinh xuống Loạn Tán Cương. đa phần năm tiếp theo, anh được một người con trai con trẻ tuổi hạc thương hiệu là Mạc Huyền Vũ, người vẫn dùng cấm thuật triệu hồi vong hồn đem về. Bị thân phụ vứt rơi, bị mái ấm gia đình áp bức và khinh ghét kể từ nhỏ, người con trai này mong muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả oán. Vậy là Ngụy Vô Tiện đầu tiên được đầu bầu trở thành Mặc Mặc Huyền Vũ. 

Ngụy Vô Tiện lặng lẽ về bên, tuy nhiên bằng phương pháp này tê liệt giới giang hồ nước vẫn chính thức loan tin cậy về sự việc quay về của Di Lăng Lão Tổ. Hình như, những hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ chính thức xuất hiện nay ở một số trong những chống vì như thế sự quấy đập phá của những vong hồn tức giận. Ngụy Vô Tiện cho tới hiện nay ngôi trường nhằm mò mẫm hiểu và bất thần hội ngộ Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ của Đảo Cô Tô Lam Thị. Trước trên đây nhì người thông thường xuyên chạm chán nhưng vì tính cơ hội không giống nhau nên sinh đi ra đối đầu. Nhưng lượt này, chỉ mất Lam Vong Cơ là tin cậy tưởng hắn vô ĐK. Câu chuyện cũng chính thức kể từ trên đây.

Vẻ đẹp mắt tiên tử của những hero Ma Đạo Tổ Sư
Vẻ đẹp mắt tiên tử của những hero Ma Đạo Tổ Sư

7. Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 • Tên giờ Trung: 当年万里觅封侯
 • Tác giả: Hạo
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, tuy vậy phương âm thầm mến
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Khi Chung Uyển còn nhỏ, mái ấm gia đình gặp gỡ trở ngại, hắn được Úc đái vương vãi gia Úc Xá tương hỗ, được chấp nhận nương nhờ lại hoàng cung. Sau tê liệt, Chung Uyển chính thức sở hữu ý tình với Úc đái vương vãi gia, nhưng vì dự không đủ can đảm thú nhận. Hơn không còn, trọng trách đảm bảo những đứa con trẻ của Ninh vương vãi gia vẫn tồn tại sau thời điểm bị tiêu diệt, bởi vậy anh không hề cơ hội này không giống ngoài những việc rời cút. thạo ko thể níu tạo được người, nên Úc Xá đành nhắm đôi mắt thực hiện ngơ nhằm Chung Uyển trốn bay.  

Khi Chung Uyển rời cút, những mẩu chuyện đàm tiếu chính thức xuất hiện nay từng tất cả điểm về tình thương yêu của nhì người. Hoá đi ra, Chung Uyển vẫn mạo danh Úc Xá nhằm đi ra uy, nhằm mục đích fake huynh muội về điểm ở mới nhất. Khi nghe mẩu chuyện này, Úc Xá cực kỳ phấn khích, coi trên đây như 1 cứu vớt cánh Lúc anh đang được cực kỳ đơn độc và vô vọng. Không ngờ bao nhiêu năm tiếp theo, Chung Uyển tự động trở lại kinh trở thành. Vậy là thời cơ nhằm Úc Xá tính tuột với Chúc Uyển đã và đang cho tới.

Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ thất vọng
Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ tuyệt vọng

8. Hóa Long Ký

 • Tên giờ Trung: 化龙记
 • Tác giả: Quang Tuyến Quân, Cát Lệ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên, trọng sinh, sư loại luyến
 • Trạng thái truyện: Bản gốc vẫn trả, phiên bản dịch đang được tiến thủ hành
 • Nội dung

Mạc Thiên là một trong những con cái con cá chép vẫn luyện trở thành tinh ma, tuy nhiên như ý trở nên Long sau đó 1 lượt vượt lên trước long môn. Mạc Thiên bị khá nhiều người ghét ghen, mò mẫm cơ hội làm thịt vứt chính vì thân thích phận quan trọng của tôi. Đáng tiếc thay cho, Lúc sẵn sàng được phong thần, nó lại bị vu vạ, không có bất kì ai tin cậy hắn. Kết viên là bị bị tiêu diệt bên dưới tay vị sư tôn nhưng mà hắn cực kỳ tôn trọng – Liêm Trinh Tinh Quân.

May mắn thay cho, Mạc Thiên lại được sinh sống một đợt nữa bên dưới lốt con cá chép và một đợt nữa vượt lên trước vũ môn thành công xuất sắc. Mạc Thiên nỗ lực tiếp cận Liên Trinh nhằm báo oán. Không ngờ chủ yếu cớ sự này đã nâng cả nhì nhập nguy hại, trong lúc côn trùng xích mích thời trước vẫn không được hóa giải.  

Hoá Long Ký
Hoá Long Ký

9. Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

 • Tên giờ Trung: 好像拿错了女主剧本
 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên ko, cổ trang, cung đình, hài
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Triêu Diệc là một trong những một người con trai sinh sống ở thời tiến bộ tuy nhiên rủi ro du hành về thời cổ kính và nhập vào trong 1 đái hầu gia Lúc người này đang được rơi xuống nước vì như thế bị hãm hãi. Vốn dĩ Triêu Diệc bị liệt 2 chân, tuy nhiên giờ trên đây lại rất có thể chạy nhảy như người thông thường. Tuy nhiên, nhằm giữ lại sự sinh sống, Triêu Diệc cần lấy lòng một phái mạnh nhân.

Người nhưng mà nó cần thiết chú tâm cho tới là Cố Vân Hoành, một hoàng tử ko mùng sự thế, an yên ổn với đời. Nhiệm vụ này khó khăn hoàn thiện rộng lớn lúc nào không còn Lúc Cố Vân Hoành thật khó tính. Đồng thời, chuyến phiêu lưu này của Triêu Diệc càng lành lặn không nhiều dữ nhiều Lúc cần nỗ lực mò mẫm đi ra người cố ý hãm hãi bản thân trước tê liệt. 

Là đam mỹ tuy nhiên lại là phái nữ chủ yếu
Là đam mỹ tuy nhiên lại là phái nữ chủ yếu

10. Thê Vi Thượng

 • Tên giờ Trung: 妻为上
 • Tác giả: Xoa Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình, quyền mưu
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Một nhập tía vị hoàng tử là Cảnh Thiều tấn công giặc lập công, về bên đế đô và đăng vương lúc còn cực kỳ con trẻ. Mọi người đều cho rằng ở đầu cuối anh tao rồi cũng tiếp tục trở nên nhà vua. Nhưng ở đầu cuối, vì như thế bị ban thơm với phái mạnh thê đồng Mô Hàm Chương, nhưng mà ngai vàng vàng vẫn vuột ngoài tay hắn. Ôm hận, hắn ko thèm ngó ngàng gì cho tới chủ yếu thê Mộ Hàm Chương.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Thế tuy nhiên, Cảnh Thiệu lại bị vu vạ thủ đoạn soán ngôi nên toàn bộ hầu cận đều tảo sống lưng và ko một ai ở mặt mũi hắn. Duy chỉ mất Mộ Hàm Chương là tự nguyện bị tiêu diệt nằm trong. Sau Lúc bị tiêu diệt, Cảnh Thiều đầu bầu về chính thời gian phong vương vãi với cùng 1 toan tính tiếp tục thay cho thay đổi thế trận. 

Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng
Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng

11. Ngộ Xà

 • Tên giờ Trung: 遇蛇
 • Tác giả: Mạn Tính Xung Động
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Ngộ Xà là mẩu chuyện tình thương yêu của Trầm Thanh Hiên và xà yêu thương Y Mặc, trải qua chuyện tía kiếp nàn tràn thảm kịch. Trầm Thanh Hiên vô tình thực hiện rơi chén con nước nhập yêu thương rắn đang được ở phơi bầy nắng và nóng, thế là Trầm Thanh Hiên tiến thủ nhập mối liên hệ ko thể vắng vẻ hồi. Cuộc chạm chán này khiến cho Trầm Thanh Hiên không thích nhằm Y Mặc cút. Vốn là một trong những con cái rắn ngày tiết lạnh lẽo, không hiểu nhiều chuyện, tuy nhiên nó vẫn đồng ý ở ngay gần Trầm Thanh Hiên. 

Trầm Thanh Hiên ước mơ tình thương yêu của Y Mặc Lúc anh vẫn tồn tại sinh sống, tuy nhiên anh không sở hữu và nhận được gì. Khi Y Mặc xem sét rằng bản thân yêu thương Trầm Thanh Hiên thì anh vẫn chết thật rồi. Trầm Thanh Hiên vì như thế hãi phiên bản thân thích thực hiện tổn hãi cho tới Y Mặc Lúc bản thân fake thế, nên vẫn nhắn gửi nó ko được tìm tới bản thân. Tuy nhiên, ở đầu cuối người Y Mặc lại thất ước, tiếp sau đó, cả nhì lại nối tiếp một hành trình dài day dứt thêm thắt bao nhiêu kiếp người. 

Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng gọi nhất năm 2022
Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng gọi nhất năm 2022

12. Tuần Tuần Thiện Dụ

 • Tên giờ Trung: 循循善诱
 • Tác giả: Triệu Hữu Miêu
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, xuyên ko, linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Kỷ Tuấn vốn là một mái ấm kiến thiết phổ biến, tuy nhiên vì như thế bị hãi hãm hãi nhưng mà cần chịu đựng tai tiếng. Do tê liệt, Kỷ Tuấn ra quyết định tự động tử tuy nhiên lại xuyên ko về cổ kính. Tại trên đây, Kỷ Tuấn gặp gỡ Giang Tĩnh – một thương hiệu biến chuyển thái hiểu ra thân thích phận của anh ấy. Theo lời nói nó, cả hai vốn liếng dĩ sở hữu duyên sở hữu nợ cùng nhau ko trả được nên vẫn ko thể tu trở thành tiên.

Kỷ Tuấn và Giang Tĩnh lập một hợp đồng, tuy nhiên Lúc tổ chức nghi tiết thì ko thể này xoá vứt links thân thích cả nhì. vì sao là chính vì Kỷ Tuấn ko thành ý mong ước tiến hành lời hứa hẹn này. Chính bởi vậy, Giang Tĩnh buộc cần theo đòi xua đuổi Kỷ Tuấn nhằm rất có thể tiến hành mục tiêu của tôi. 

Bỏ qua chuyện cỗ này là sở hữu lỗi với tổ đam mỹ lắm
Bỏ qua chuyện cỗ này là sở hữu lỗi với tổ đam mỹ lắm

13. Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể

 • Tên giờ Trung: 皇上,万万不可!
 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên ko, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Hạ Lan Chi sau thời điểm ngủ trưa thì vạc hiện nay tôi đã xuyên ko về thời phong con kiến, và vạc hiện nay thân thích phận của tôi là Thừa tướng tá quân đương triều. Bởi vì vậy sự nhưng mà chi phí thân thích của nó thao túng quyền lực tối cao, lồng hành, thực hiện điều sai trái khoáy.

Dù bị quá tướng tá quân bắt quyền lực tối cao, tuy nhiên nhà vua nhỏ tuổi hạc vẫn cực kỳ lanh lợi, xem sét những tội ác của Hạ Lan Chi, đợi thời cơ vạch trần. Để đảm bảo tính mạng của con người của tôi đợi ngày trở lại một cách thực tế, Hạ Lan Chi cần áp dụng những gì còn lưu giữ về lịch sử vẻ vang để thay thế tướng tá quân lấy công chuộc tội.

Hoàng thượng người ko thể …. ko gọi cỗ này
Hoàng thượng người ko thể …. ko gọi cỗ này

14. Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Tên giờ Trung: 魔尊要抱抱
 • Tác giả: Si Vũ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên yêu tinh quái
 • Trạng thái truyện: Phần 1 hoàn thiện, Phần 2 đang được tiến thủ hành
 • Nội dung

Thương Diễm vốn liếng là một trong những mãnh thú thời loạn chiến trở thành người. Anh bị quân triều đình bắt thực hiện tù binh lúc còn nhỏ, tuy nhiên như ý trốn bay với việc đảm bảo của nam nhi nhà vua, Ly Chu. Vì đảm bảo loại thú dữ ấy nhưng mà Ly Chu bị thân phụ vứt rơi. Kể kể từ tê liệt, anh vẫn ở lại thế gian và thực hiện chúng ta với loại mãnh thú. Lớn lên, Thương Diễm và Ly Chu trở nên một cặp. Tuy nhiên, cả nhì sung sướng ko được bao lâu thì trời thay cho khu đất thay đổi, Ly Chu cần mất mát thân thích bản thân. Trước Lúc cút, Ly Chu hứa tiếp tục quay về, đem theo đòi hai con mắt của Thương Diễm như 1 tín vật. 

Sau chết choc của Ly Chu, Thương Diễm  càng ngày càng trở thành cường bạo và trở nên thủ lĩnh của quỷ giới. Dưới sự bành trướng của yêu tinh quỷ, những người dân nhập toàn cầu loại người thứu tự đầu sản phẩm. Nghe tin cậy sở hữu nước ko đầu sản phẩm, Thương Diễm ngay tắp lự mang lại quân kéo nhập trở thành. Giữa khi nhân gian tham đang được rủi ro, vị thần bất tử Dạ Ly đã đi đến giải cứu vớt, và nước ngoài hình người này sẽ không không giống gì Ly Chu năm này.

Đọc xong xuôi muốn làm được ôm ôm
Đọc xong xuôi muốn làm được ôm ôm

15. Bất Tảo Triều

 • Tên giờ Trung: 不早朝
 • Tác giả: Chi Trân, Bạch Hùng Đạo Nhĩ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tống Thời Vi chịu thương chịu khó học tập, thi đua đỗ thám hoa, được nhà vua tôn thực hiện quan lại nhập triều. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của Thượng Quan Tống Thời Vi ko thể bình dị  như anh hằng mong ước. Tống Thời Vi say rượu vẫn vô tình xúc phạm nhà vua, và những gì xẩy ra khi tê liệt khiến cho hắn vô nằm trong xấu xí hổ, tuy vậy nó ko thể lưu giữ tôi đã làm cái gi. Song Tống Thời Vi phiền lòng vì như thế hắn hiểu được nếu như hắn say, nó tiếp tục thực hiện những điều rồ dại. 

Lần này, Tống Thời Vi như ý không trở nên trừng trị. Nhưng ở mặt mũi Hoàng thượng càng lâu, hắn càng cảm nhận thấy sở hữu điều gì tê liệt không đúng. Có vẻ như tình yêu kỳ kỳ lạ tương đương quan hệ quân thần thân thích bọn họ đang được chính thức nảy nở. Như vậy khiến cho Tống Thời Vi thiếu thẩm mỹ hổ. Hắn hiểu được đàng sau nhà vua là cả một giang tát xã tắc nhằm nhìn nom, và những người dân hầu cận của nhà vua vẫn không ngừng nghỉ khuyên nhủ người nên lập phi. Hơn không còn, hắn hiểu được tránh việc cút vượt lên trước số lượng giới hạn là cút yêu thương vị nhà vua của tôi.

Một cỗ truyện chắc chắn là ko thể vứt qua
Một cỗ truyện chắc chắn là ko thể bỏ dở

16. Cô Thành Lonely

 • Tên giờ Trung: 孤成 lonely
 • Tác giả: Thập Nhị Cáp Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tử Nhạc là một trong những trinh sát giang hồ nước nằm trong một đội nhóm chức bí hiểm. Một ngày, Tử Nhạc được mệnh lệnh của cung cấp bên trên tiếp cận tướng tá cánh mô tả Tả Tập Thành và lấy list những quan lại chức nhưng mà ông tao đang được sở hữu. thạo Tả tướng tá quân là kẻ ham tửu sắc, Tử Nhạc fake thực hiện vũ phái nữ nhằm tiến hành mưu lược loại của tôi. Tuy nhiên, vì thế Tả Tập Thành là một trong những kẻ tà đạo xảo, ko tìm ra sơ hở, nên Tử Nhạc ko thể tiến hành plan trơn tuột được. 

Tả Tập Thành nguy khốn ngờ Tử Nhạc tuy nhiên ko bắt ngay lập tức, ngược lại vẫn nhằm hắn ở lại vương vãi phủ. vì sao là vì như thế Tử Nhạc vượt lên trước kiểu như người nhưng mà Tả Tập Thành ngày tối thương lưu giữ, cho nên vì vậy Tạ tổng mong muốn nó ở lại mặt mũi hắn. Ban đầu, Tử Nhạc nỗ lực ẩn thân thích, đợi thời cơ đi ra tay, tuy nhiên ko ngờ lại bị viên tướng tá quân thực hiện xấp xỉ khi này ko hoặc.

Bộ truyện được reviews mê hoặc kể từ những chương đầu
Bộ truyện được reviews mê hoặc kể từ những chương đầu

17. Nhất Kiếm Sương Hàn

 • Tên giờ Trung: 一剑霜寒
 • Tác giả: Hoạ Đằng Đằng
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, truyện đam mỹ trinh tiết thám, giang hồ
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Cổ vật vì thế ngọc bích của hoàng cung đã trở nên tấn công cắp, tôn thất Quý Yến Nhiên vẫn tìm tới môn công ty Vân Ỷ Phong nhằm cầu cứu vớt. Vân Ỷ Phong vốn liếng ko thất bại thông thường Quý Yến Nhiên về võ thuật, tuy nhiên lại bị suy giảm vì như thế trúng độc. Vân Ỷ Phong vốn liếng lăm le kể từ vứt trọng trách này, tuy nhiên Quý Yên Nhiên lại lấy Huyết Ma nhằm thay đổi lại. Y đành miễn chống đồng ý đòi hỏi của Quý Yến Nhiên.

Trên thực tiễn, huyết linh đơn giản gian sảo. Quý Yến Nhiên mong muốn tìm ra bảo vật càng thời gian nhanh càng chất lượng tốt nên buộc cần nghêu du giang hồ nước, mượn sức khỏe của một kẻ quyền thế như Vân Ỷ Phong. Không ngờ, cả nhì lại tương quan cho tới thật nhiều vụ án phức tạp sau vụ trộm trước tiên. Càng về sau, lúc biết được Vân Ỷ Phong thực sự cần dùng huyết linh chi nhằm hồi phục độc dược nhập khung người, Quý Yến Nhi chính thức động tâm trước môn công ty Ỷ Phong. 

Chất lượng hình này rất có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha
Chất lượng hình này rất có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha

18. Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tên giờ Trung: 天官赐福
 • Tác giả: STARember
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, đam mỹ tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Thái tử Lạc Tạ Liên của nước Tiên sau rất nhiều lần bị giáng chức lại phi thăng đợt nữa. Sự thăng trầm của anh ấy khiến cho anh trở nên trò cười cợt của thiên hạ. Tuy nhiên, nó không thật quan hoài cho tới những gì người không giống nói tới bản thân,  mong muốn yên ổn ổn định thực hiện tròn xoe trách nhiệm chiến thần. Những khi rảnh rỗi thông thường hạ phàm mò mẫm thêm thắt thu nhập. Lần này, Tạ Liên được uỷ thác trọng trách khảo sát vụ án quỷ tân nương khiến cho nhiều thiếu hụt phái nữ thất lạc bí hiểm.

Khi Tạ Liên cho tới hiện nay ngôi trường, hắn gặp gỡ một hero bí hiểm khoác áo đỏ lòm. Người con trai này sẽ không hề thực hiện hãi cậu nhưng mà còn hỗ trợ cậu băng qua từng trở quan ngại bên trên tuyến đường của tôi. Sau tê liệt, Tạ Liên ko hội ngộ ai nữa, tuy nhiên đùng một cái một thiếu hụt niên con trẻ tuổi hạc, nắm vững xuất hiện nay kề bên. Hắn tự động xưng là Tam Lang, tuy rằng rằng Tạ Liên ko biết vượt lên trước khứ của Tam Lang, tuy nhiên hắn vẫn tin cậy vững chắc người thanh niên này sẽ theo bản thân.

Cô dâu yêu tinh như vậy này chúng ta sở hữu cam tâm tự nguyện không?
Cô dâu yêu tinh như vậy này chúng ta sở hữu cam tâm tự nguyện không?

19. Nô Lệ Câm

 • Tên giờ Trung (nếu có): 哑奴
 • Tác giả: Bách Lý Quân Hề
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Câu chuyện kể về một người hầu vốn liếng sở hữu tư sắc rộng lớn người như rủi ro bị câm nhập dinh thự thự ở trong phòng bọn họ Thẩm. Một hôm, Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu nhận ra thiên kim ở dinh thự Thần và ngỏ ý mong muốn cô thực hiện bà xã lẽ. Trong đôi mắt người xem, Trần Bắc Vương ko không giống gì một Diêm Vương sinh sống, tính cách cường bạo, coi mạng người như cỏ rác rưởi. Gia tộc Thẩm không thích đàn bà rớt vào hàm hổ nên cần mò mẫm người thay cho thế. 

Không thất bại thông thường mỹ phái nữ hiệ tượng, người hầu câm nhận lấy thương hiệu mới nhất là Thẩm Ngọc, thay cho đái thư gả nhập dinh thự Trấn Bắc Vương. Thẩm Ngọc đồng ý lời nói cầu thơm vì như thế mong muốn u nó được sinh sống yên ổn ổn định về già cả. Dù ko bị tiêu diệt một cơ hội thảm thương như tin đồn thổi đại tuy nhiên sự tàn bạo của Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu vẫn ám ảnh Thẩm Ngọc từng ngày. Không chỉ vậy, việc được Trấn Bắc Vương ưu tiên cũng khiến cho nó trở nên khuôn mẫu sợi nhập đôi mắt nhiều người.

Nhìn là đậm mùi hương H+
Nhìn là đậm mùi hương H+

20. Nhất Biển Đan Tâm

 • Tên giờ Trung: 一骗丹心
 • Tác giả: A Khoát
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Túc Hựu ban sơ là một trong những con cái thỏ thời gian nhanh nhẹn và tinh ma ranh, tuy nhiên kể từ Lúc xuống thế gian, nó toàn bị người lừa xảo trá. Một ngày nọ, hắn gặp gỡ một người con trai thương hiệu là Triệu Mộ Nhai. Người này vẫn sở hữu một cuộc trao thay đổi, nó canh ty lão trừ yêu thương, ngược lại lão tiếp tục dạy dỗ anh nhân tâm. Cuộc sinh sống của nhì người ra mắt khá êm đềm đềm cho tới Lúc Triệu Mộ Nhai trở nên thủ lĩnh của Thiên Địa Kiếm Môn, thân thích bọn họ chính thức tạo hình một khoảng cách. 

Không gặp gỡ nhau được một thời hạn, đùng một cái Triệu Mộ Nhai lại tìm tới, bảo Túc Hựu cút trốn nằm trong bản thân. Túc Hựu ko mảy may nghi vấn gì nhưng mà theo đòi, tuy nhiên ở đầu cuối Mộ Nhai trở mặt mũi, nhốn nó nhập kết giới. Kết giới sau 200 năm thì bị sụp sụp đổ, Túc Hựu ôm côn trùng hận vứt trốn mò mẫm Triệu Mộ Nhai báo oán. Tuy nhiên, lúc tới trường phái, hắn ko thấy người cần thiết mò mẫm, nhưng mà chỉ thấy một A Mặc với dung mạo không giống và tình tính thay cho thay đổi trọn vẹn. 

Nhất Biển Đan Tâm
Nhất Biển Đan Tâm

21. Tế Vũ Bất Tri Quy

 • Tên giờ Trung: 细雨不知归
 • Tác giả: Huyền Túc, Công Tử Cẩn Du JY
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Ngày Trấn Quốc và Ngụy Quốc vạc binh, Ngụy đế vứt chạy. Ngụy Vũ, một vị tướng tá con trẻ tuổi hạc của nước Ngụy, gan dạ ở lại kinh trở thành, tuy nhiên rủi ro bị thương vì thế một nhát mò mẫm chí mạng của tướng tá Trần Quốc. Không thể đối mặt sức khỏe áp hòn đảo của quân thù, mái ấm Ngụy sụp sụp đổ. Với mong ước trả oán, hoàng thượng nước Ngụy vẫn sai người thay cho thay đổi nước ngoài hình của tôi nhằm Ngụy Vũ rất có thể đơn giản dễ dàng tiếp cận Trần Quốc và mò mẫm thời cơ làm thịt Dạ Vương.

Sau Lúc thay cho hình thay đổi dạng, Ngụy Vũ lấy thương hiệu là Tạ Kinh Vũ, thực hiện phái mạnh sủng mang lại Dạ. Tuy nhiên, plan sát hại ko thể tổ chức nhanh gọn. Vì Dạ Vương vốn liếng là một trong những kẻ nhiều ngờ vực còn Ngụy Vũ thì thân thích thể không ổn định, sau rất nhiều lần bị tiêu diệt cút sinh sống lại, ko thể tiến công trực diện. Không chỉ vậy, Dạ Vương nhường nhịn như càng ngày nghi vấn và chính thức truy mò mẫm tung tích của vị tướng tá quân vẫn bị tiêu diệt bên dưới tay bản thân năm tê liệt. 

Lưu ý: Rất ngược
Lưu ý: Rất ngược

22. Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tên giờ Trung: 二哈和他的白猫师尊
 • Tác giả: Tự An, Chúc Điển
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh sư loại luyến
 • Trạng thái truyện: Mới trình làng nhập năm 2021
 • Nội dung

Mặc Vi Vũ, vị nhà vua trước tiên của tu chân giới, vẫn phạm nhiều tội ác lúc còn con trẻ. Tu luyện lặn thuật, loại sát trường phái, sư khử tổ, vô tội lỗi này nhưng mà hắn ko demo qua chuyện. Từng là một trong những đứa con trẻ hồn nhiên, tuy nhiên Lúc vị sư huynh hắn rất đỗi kính trọng bị sư tôn vứt khoác cho tới bị tiêu diệt. Hắn cũng trở nên một người không giống.

Hắn buông bỏ sự oán hận lên sư tôn Sở Vãn Ninh và thành phẩm là cần chịu đựng thật nhiều khổ đau. Mặc Ni Vũ cho rằng nó khinh ghét sư tôn nhất, tuy nhiên gần như là vạc điên sau thời điểm Sở Vãn Ninh bị tiêu diệt. Hắn vẫn tự động kết liễu mạng sinh sống của tôi, tuy nhiên vong hồn của nó ko tan nhưng mà đầu bầu thực hiện một thiếu hụt niên Lúc lượt trước tiên tham gia trường phái. Tưởng rằng Mặc Ni Vũ sẽ sở hữu thời cơ tái hiện lại cuộc sống tuy nhiên ko ngờ thủ đoạn năm này lại nối tiếp lặp cút tái diễn.

Bộ truyện xoa nhẹ nhàng linh hồn yếu đuối ớt, mỏng tanh manh
Bộ truyện xoa nhẹ nhàng linh hồn yếu đuối ớt, mỏng tanh manh

23. Sát Phá Lang

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, chăm sóc thành
 • Trạng thái truyện: Đã hoàn
 • Nội dung

Sát Phá Lang được trình làng từ thời điểm năm năm ngoái, được xã hội người yêu thích reviews là cỗ hoặc nhất của Priest. Câu chuyện lấy toàn cảnh đa phần ở một triều đại fake tưởng, với việc trở nên tân tiến như vũ bão của lưu kim và cơ giáp. Báo hiệu một quãng ngôi trường sóng gió máy và tràn toan tính chủ yếu trị tàn khốc.

Cố Quân là hero thụ, người được trao nuôi kể từ mồm sói vì thế một đái hoàng tử, trở nên nghĩa tử của những người. Trong trong những năm mon sinh sinh sống ở Nhạn Hồi, Cố Quân luôn luôn nỗ lực bao phủ giấu quanh thân thích phận thiệt sự của tôi nhằm rất có thể ở kề bên Trường Canh, sớm hôm đầu ấp tay gối.

Sát Phá Lang
Sát Phá Lang

24. Đồng Tiền Kham Thế

 • Tên giờ Trung:
 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, truyện đam mỹ hài hước
 • Trạng thái truyện: Đã trả thành
 • Nội dung

Đây là một trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh cổ kính đam mỹ được reviews là hoặc nhất với chủ thể trận viên phong thuỷ thực hiện toàn cảnh chủ yếu. Chuyện kể vào trong 1 ngày nọ ở toà trạch cũ, Huyền Mẫn bắt được Tiết Nhàn và một hồn yêu tinh thương hiệu là Giang Thế Ninh đang được ẩn thân thích vào trong 1 người giấy tờ. Tiết Nhàn sinh sống dựa vào vỏ giấy tờ để giữ lại lại chút vong hồn ở đầu cuối còn còn lại vì như thế đã trở nên người không giống bú mớm không còn gân cốt Lúc chân long.

Xem thêm: không làm thế thân

Với mục tiêu đi tìm kiếm lại được long cốt của tôi, Giang Thế Ninh và Tiết Nhàn ra quyết định theo đòi Huyền Mẫn nhằm đạt được tiềm năng. Trên lối ngao du trên đây tê liệt, cả 3 gặp gỡ thêm thắt được 2 hero mới nhất. Trong số đó sở hữu một thầy tướng quáng gà và một lão hành nghề ngỗng tự khắc đá. Trong xuyên suốt hành trình dài lành lặn không nhiều dữ nhiều này, Tiết Nhàn ở đầu cuối cũng hiểu rằng thực sự về vẹn toàn nhân mất mặt cút long cốt của tôi. Hình như, thân thích phận thiệt sự của Huyền Mẫn ở đầu cuối cũng khá được trưng bày. 

Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất
Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất

Trên đó là list 24 truyện cổ trang đam mỹ hoặc nhất, update tiên tiến nhất 2022. Hy vọng list nhưng mà bọn chúng bản thân đề cử tiếp tục giúp đỡ bạn tìm ra một cỗ truyện vừa ý. Chúc độc giả truyện mừng vẻ!

>> Đọc Truyện Tranh Đam Mỹ Hay Cập Nhập Liên Tục bên trên POPS