truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Truyện Ngược,

Bạn đang xem: truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày - Thượng Quan Miễu Miễu (full)

Bạn đang được hiểu truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu. Ghen là một trong những hiện trạng xúc cảm tư tưởng của loài người phản ánh những tâm lý mang ý nghĩa xấu đi được biểu thị tự xúc cảm không yên tâm, ngại hãi, và phiền lòng về một sự mất mặt non, vuột vỡ. Người tớ vẫn thông thường thưa yêu thương và ghen ghét luôn luôn chuồn cùng theo với nhau, Khi yêu thương là sẽ sở hữu ghen ghét tuông, tình thương thì nên sở hữu chút ghen ghét thì mới có thể tạo ra đồ ăn tình thương nhiều sắc tố vị, sở hữu ngọt sở hữu chua sở hữu cay đắng…
Đó là song loại tâm sự về ghen ghét vô cuộc sống đời thường thông thường ngày. Nhưng với người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu thì chữ ghen ghét này được thể xuất hiện sao vô kiệt tác truyện ngôn tình Trung Quốc “hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày”.
Vậy vô kiệt tác của tớ với tư tưởng những anh hùng + toàn cảnh sinh sống thì tình thương và Ghen được người sáng tác truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày trình diễn miêu tả rời khỏi sao? Mọi người nằm trong cho tới với nội dung chủ yếu của truyện : Vì nhằm triển khai xong di nguyện của u, cô buộc nên lấy người con trai hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu, phía sau cơn mơ khiến cho cả toàn cầu nên ghen ghét ganh này là nổi nhức và sự điếm nhục ko khi nào xong xuôi.
Anh yêu thương đậm đà người phụ nữ không giống nhưng mà anh ko cơ hội nào là dành được, tuy nhiên lại bá đạo độc lắc cô. Chỉ cần phải có bất kể người con trai nào là không giống lại gần cô, ghen ghét tuông nằm trong tức dỗi vô người anh chính thức trổi dậy. Cô nhức lòng vứt đi, bảy năm tiếp theo về bên nước, kề bên cô lại sở hữu t­hêm một đái bảo vật lanh lợi lém lỉnh lĩnh ai bắt gặp cũng đều yêu thương mến.
Diễn thay đổi câu truyện hoặc này Khi anh ngăn đàng cướp người: “Nhóc con cái, tía là tía của con!” Cô bất lực bao bọc lấy đầu con cái mình: “Anh tớ thực sự ko phải!” Dưới dáng vóc giá tiền lùng của anh ấy hiện thị lên một nụ cười cợt xấu xa xa: “Con đó là con cái của ba! Em, là của tôi!”
Đọc thêm thắt những kiệt tác không giống của Thượng Quan Miễu Miễu như: Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài