truyện hay hoàn

thích truyện

Bạn đang xem: truyện hay hoàn

Yêu Thầm

Tác giả: Hạ Chu Chu

Một mẩu chuyện thanh xuân vườn ngôi trường nhẹ dịu, đáng yêu và dễ thương. Đọc truyện này, cảm hứng cực kỳ đồng cảm vì như thế từ thời điểm cách đây rộng lớn một năm, tôi cũng từng sở hữu những xúc cảm như con bạn phái nữ chủ yếu vô trên đây.

Chương: 10 | Full

Tâm Hữu Bất Cam

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Sau Khi rượu qua loa tía vòng, ở ghế lô cơ hội vách ngỏ bao nhiêu bàn bài xích, người xem đùa thiệt là hăng say, bên trên bàn bài xích huyên huyên nháo nháo, Tô Dần Chính an vị ở địa điểm cửa ngõ chủ yếu, rời khỏi vẻ tâm tình chất lượng lắm, bên trên mặt mũi vẫn chứa chấp ý cười cợt, rời khỏi bài xích vừa vặn nhanh chóng vừa vặn chuẩn chỉnh.

Chương: 72 | Full

thích truyện

Giáng Sinh Vui Vẻ

Tác giả: zhuzhixin

Sống vô một mái ấm gia đình sở hữu quyền lực, kể từ nhỏ cô đang không cảm nhận được thương yêu không thiếu của phụ thân u, nhì người li hít, phụ thân kết duyên với những người phụ phái nữ không giống năm cô mươi nhì tuổi hạc.

Chương: 54 | Full

Xem thêm: hoa hồng có gai

Hạnh Phúc Vì Em

Tác giả: Tân Tiểu Quái

Tổng giám đốc tê liệt là 1 trong những Người trẻ tuổi tuổi hạc anh tuấn, toàn cỗ quy trình phỏng vấn ko rằng điều nào là, chỉ coi cô cười cợt giàn giụa nuông chiều.

Chương: 61 | Full

thích truyện

Cố Chấp Trong Lòng Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hoả

Có một thiếu hụt niên đang được trở thành hắc hoá, coi đời bởi vì cặp đôi mắt mờ mịt, trông thấy xung xung quanh đều là những góc tối, khả năng chiếu sáng mặt mũi trời cũng ko đầy đủ soi rọi trái tim chứa chấp giàn giụa bóng tối.

Chương: 66 | Full

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Tác giả: Uyên Hào

Lúc mươi lăm tuổi hạc tấn công trận ở biên quan lại, Mạnh Hành đang được sở hữu một niềm mơ ước Khi ở sự thay đổi tử sinh, vô mơ sở hữu đái cô nương ngốc nghếch bôi dung dịch mang lại hắn, mang lại hắn ăn cơm trắng, khóc cầu nài hắn đừng khai tử.

Chương: 92 | Full

thích truyện

Xem thêm: sau khi trở thành bạo quân

Quy Phục

Tác giả: Dư Ngã Bạch Lộc

Chung Diệc Tâm còn khoác cỗ váy đỏ tía tươi tỉnh khi chuồn kính rượu, thản nhiên mang ra tờ đơn thỏa thuận hợp tác ly hít, êm ả mỉm cười cợt và ký thương hiệu bản thân. Cô thở một khá giàn giụa lắng đọng, “Anh Trần, sở hữu dám tấn công cược với tôi không?”

Chương: 68 | Full