truyện hai thai năm bảo

Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn free, với phân mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất sở hữu đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: truyện hai thai năm bảo

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật rời khỏi thiên thần nhập bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời thưa thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ phái nữ tương tự sấm sét đằm thắm trời quang quẻ, nổ vang mặt mày tai Vân Giai Kỳ.

“Cô thưa dòng sản phẩm gì?”

Trong bụng cuộn trào nhức nhối, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám và đen tối quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng sát bên nệm, toàn đằm thắm trừng trị run rẩy.

Vân Ngọc Hân coi Vân Giai Kỳ phía trên nệm, mỉm cười cợt.

“Anh Tuấn Phong thưa tôi sở hữu bệnh về tim, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá thành tương đối mềm có thai, cho nên vì thế ghép phôi bầu của Shop chúng tôi nhập vào khung hình cô”

Vân Giai Kỳ u ám và đen tối hé to tướng nhì đôi mắt, nhập hai con mắt là 1 trong những vùng vô vọng và phí phạm mang: “Không! Không sở hữu khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao rất có thể là của cô? Tôi ko tin yêu.

“Không tin yêu thì tự động cô cho tới căn vặn anh Tuấn Phong cút, anh ấy gạt cô chỉ vì thế hoảng cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: chiến long vô song

Ở nhập đôi mắt anh ấy, cô đơn thuần khí cụ nhưng mà thôi!” Sau Lúc Vân Ngọc.

Hân thưa xong xuôi thì nở nụ cười cợt khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự lo lắng của Vân Giai Kỳ, cảm xúc sôi bụng càng ngày càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nấc chảy chan chứa các giọt mồ hôi rét mướt.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn lẹ hiểu rằng sở hữu yếu tố.

“Vừa rồi cô… chỉ bảo chưng sĩ tiêm đồ vật gi mang đến tôi?”

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân cười cợt thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu hít với tôi.

Sau Lúc phát âm xong xuôi cỗ truyện Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí các bạn sở hữu cảm biến gì không? Hãy review 10 sao nếu như nó thực sự hoặc, rồi test phát âm tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full đặc biệt hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều fan hâm mộ review cao và mang đến thang điểm ấn tượng, hưởng thụ ngay lập tức nào là.