TRUYỆN GIA TỘC MA CÀ RỒNG

 - 
Trong những gia tộc quyền lực nhất sinh sống New York, lâu dài một gia tộc bí ẩn của những người dân Mỹ nổi tiếng, tiên sư của gia tộc này đó là những người còn sống sót sau cuộc hành trình Mayflower. Những thành viên trong gia tộc phần đông là những người có, đầy quyền lực - và thật ra họ không phải là con người. Bọn họ là Gia Tộc Ma Cà Rồng, một đội Ma Cà long cổ.

Bạn đang xem: Truyện gia tộc ma cà rồng

Schuyler Van Alen chưa khi nào hòa nhập được cùng với Duchesne, một ngôi trường tư tất cả uy tín ở thành phố New York. Cô say mê mặc số đông bộ áo xống mang phong cách cổ điển, rộng thùng thình vắt vì nên mang trên tín đồ những bộ hàng hiệu Prada hay hồ hết thứ ngọc trai như các bạn học khác, cô sinh sống với bà ngoại, một tín đồ thích sống ẩn dật trong một tòa đơn vị cũ kĩ. Schuyler sinh sống thui thủi một mình... Và cô thấy niềm hạnh phúc với biện pháp sống này.

Nhưng khi tròn mười lăm tuổi thì cuộc sống thường ngày của Schuyler bỗng biến đổi một cách thốt nhiên ngột: cô phát hiện tại thấy mọi đường vân greed color nổi lên trên mặt cánh tay, ngoài ra cô còn bước đầu thấy thèm làm thịt sống. Cấp dưỡng đó, cô bị chết choc của một thanh nữ sinh khét tiếng trong ngôi trường ám ảnh. Với điều kỳ lạ nhất là cô được Jack Force, đại trượng phu trai lừng danh nhất trường bất ngờ tỏ ra thích thú so với cô.

Schuyler hy vọng tìm ra đông đảo điều kín đáo mà Gia Tộc Ma Cà dragon đang bịt dấu. Nhưng phải chăng chính cô đang bị nguy hiểm?

Đắm chìm một trong những hiểu biết với các thần thoại cổ xưa về Ma Cà Rồng, đôi khi phản chiếu bức màn lộng lẫy của thành phố New York, thắng lợi Gia Tộc Ma Cà Rồng chắc chắn rằng sẽ được người mến mộ của Melissa De La Cruz đọc ngấu nghiến.

Có một trăm linh hai bạn đã tham gia vào cuộc hành trình dài Mayflower trong tháng 11 năm 1620, cơ mà tới gần một nửa trong số đó tham gia chỉ để được xem việc thành lập Thuộc Địa Plymouth (*) vào thời điểm năm tới. Trong veo cuộc hành trình không tồn tại một ai chết nhưng cuộc sống sau đó lại rất là khó khăn, nhất là đối với những người dân trẻ tuổi. Số đông tất cả những cuộc biến mất đều thuộc giới hạn tuổi mười sáu.

Xem thêm: Pl/Sql Là Gì - Sự Khác Nhau Giữa Oracle Và Sql Server

(*) Plymouth Colony: một thuộc địa của Anh từ thời điểm năm 1620-1692.

Tỉ lệ tử vong làm sửng sốt này phần nào là nguyên nhân tạo ra một mùa đông khắc nghiệt, rất nhiều ngày đó, vào khi bầy ông ở phía bên ngoài dựng nhà, được uống nước sạch sẽ thì đàn bà và trẻ em lại bị quản thúc đến phát chán tại số đông nơi tăm tối bên phía trong thuyền , chỗ mà bệnh dịch tật có thể lan rộng một cách nhanh chóng. Sau cuộc hành trình kéo dãn hai tháng, chúng ta vẫn cần sống bên trên tàu thêm tứ tháng nữa trong những lúc đó hồ hết người bầy ông sản xuất nhà kho và sống cha tháng trên đất liền. Nhóm fan theo đạo Thanh Giáo trẻ em rất băn khoăn lo lắng cho những người bệnh, về câu hỏi tình trạng nhiễm căn bệnh sẽ gia tăng, và bao hàm cả vấn đề để lại hậu quả không thể tránh được cho máu, những văn kiện lịch sử gọi chính là “bệnh lao phổi”.

Mules Standish trúng cử làm tín đồ đứng đầu thuộc địa năm 1622 trong cha mươi năm liên tiếp. Ông ta và vk mình , bà Rose bao gồm mười tứ đứa con, sẽ là bảy cặp sinh đôi khác thường. Trong chu kì các sự kiện dị thường đó, sau một vài năm, đồ sộ của nằm trong địa đã tạo thêm gấp đôi, tất cả các mái ấm gia đình còn sinh tồn có bộc lộ đáng mừng, đó là sự việc ra đời của các đứa trẻ.

Xem thêm: Tải Vic88 - Game Bài Đổi Thưởng

- Trích từ chết choc và sự sống ở các thuộc địa Plymouth, 1620-1641, của gs Lawrence Winslow Van Alen.