truyện giá như

Kéo lâu năm tình yêu
Sắc mặt mũi Lục Tử Hào đem chút khó khăn coi, phân minh ko nghĩ về cho tới Tương Quý Thần lại lần cho tới điểm này thời gian nhanh vì vậy.
"Lục Tử Hào, vì sao anh lại lừa tôi?" Tương Quý Thần một vừa hai phải thấy Lục Tử Hào, tiếp tục nghĩ về cho tới Lục Tử Hào lừa bản thân chuyện Thiên Tinh tiếp tục ૮ɦếƭ, trong tim ko ngoài khích động.
Mộ Thiên Tinh cuống quýt vàng kéo anh: "Quý Thần, anh tươi tỉnh một chút ít, những tiếng bại liệt, đều là em kêu anh Tử Hào rằng."
Tương Quý Thần nghe vậy ngừng bước, kéo tay Mộ Thiên Tinh: "Vậy giờ đây em về với anh!"

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Bạn đang xem: truyện giá như

Mộ Thiên Tinh lại rút tay của cô ý kể từ trong tim bàn tay Tương Quý Thần ra: "Em ko thể theo đuổi anh."
Tương Quý Thần sửng nóng bức, xoay đầu coi Mộ Thiên Tinh: "Tại sao?"
Mộ Thiên Tinh xoa xoa nước đôi mắt, ngửng đầu lên lại, cười cợt nói: "Bởi vì như thế em tiếp tục nghĩ về thông trong cả rồi, Quý Thần, kể từ khi em trượt căn bệnh em vẫn luôn luôn nghĩ về, tất cả chúng ta thiệt tương thích ở bên cạnh nhau sao? Quả thiệt, em yêu thương anh, tuy nhiên hôn nhân gia đình ko nên là chuyện của nhị người, nhưng mà là chuyện của nhị mái ấm gia đình, anh và em, trọn vẹn ko được chúc mừng hạnh phúc, thiệt rời khỏi thì em cảm nhận thấy giờ đây vô nằm trong đảm bảo chất lượng, em hoàn toàn có thể sinh sống với con cái của tớ, hoàn toàn có thể lưu giữ lấy tình thương trong tim bản thân, em tiếp tục cực kỳ vừa lòng."
Mộ Thiên Tinh ngừng một chút ít, rằng với Tương Quý Thần rất là nghiêm trang túc: "Quý Thần, anh về cút, về bên sinh sống đảm bảo chất lượng với Kiều Kiều, cô ấy mới nhất là kẻ quí phù hợp với anh nhất, hơn thế nữa toàn bộ người xem cực kỳ quí cô ấy. . ."
"Nhưng anh ko quí cô ta!" Tương Quý Thần nổi nóng đùng đùng quát: "Thiên Tinh, bất kể đem từng nào người quí cô tao, Quý khách hàng đang được hiểu truyện bên trên ThichTruyen.VN, tuy nhiên người anh quí, người anh yêu thương, cũng chỉ mất em!"


Mộ Thiên Tinh cũng ngây ngẩn toàn bộ cơ thể, Tương Quý Thần lưu giữ tay cô thiệt chặt: "Hơn nữa, sao em biết trong tim người không giống quí Mộ Kiều Kiều đem từng nào thiệt giả? toán bọn họ trọn vẹn bị lừa nhưng mà thôi! Người phụ nữ giới bại liệt thực hiện fake nhật ký của anh ấy, thậm chí là dối trá người trước khi hiến thận mang đến anh là cô tao, người vì vậy, em yên ổn tâm nhằm cô tao sinh sống nằm trong anh sao? Thiên Tinh, anh ko nên là thánh nhân, cả đời anh chỉ mong muốn sinh sống nằm trong người bản thân yêu thương, những loại không giống so với anh nhưng mà rằng, đều chẳng là gì."
"Nhưng phụ vương u tiếp tục từ chối."
Mộ Thiên Tinh đem chút vì thế dự, Tương Quý Thần lại cởi mồm nói: "Những người từng hãm sợ hãi em, đã nhận được được sự trừng trị nên nhận, anh nghĩ về, về phần phụ vương u, nếu như bọn họ đầy đủ lanh lợi, vô cùng tiếp tục đồng ý."
Mộ Thiên Tinh do dự, một vừa hai phải khi bại liệt, trợ lý Vương Thạch rất là đem góc nhìn trả tư liệu doanh nghiệp lớn kể từ thiện nhập tay Tương Quý Thần.
Tương Quý Thần trả những loại này mang đến Mộ Thiên Tinh, Mộ Thiên Tinh lật coi, tức thời kђเếק kinh hồn ko thôi: "Anh tiếp tục thay tên doanh nghiệp lớn rồi à?"
Tương Quý Thần đáp: "Đúng, giờ đây gọi là Tập đoàn Từ thiện Thiên Tinh, cá thể anh cảm nhận thấy dễ dàng nghe rộng lớn Tưởng Thị Tài Phiệt nhiều."
Mộ Thiên Tinh đem chút tĩnh mịch với chừng tùy hứng của anh ấy, nhị người thân quen biết nhiều năm, đương nhiên cô biết người con trai này có những lúc tiếp tục trẻ em con cái cỡ nào là, tuy nhiên giờ đây coi những tư liệu doanh nghiệp lớn này khiến cho cô kђเếק kinh hồn, trong tim của cô ý chỉ tràn trề cảm động.
"Thiên Tinh, anh thực hiện những chuyện này sẽ không nên là vì như thế hội tụ lại em, chính vì biết em tiếp tục không thể, anh chỉ mong muốn kéo dãn dài tình thương của tất cả chúng ta."
"Đúng rồi, còn nữa, cho đến giờ đây anh cũng trước đó chưa từng đụng chạm nhập Mộ Kiều Kiều, bởi vậy trước bại liệt, cô tao trọn vẹn ko có bầu, chúng ta bọn họ Mộ và phụ vương u anh bên cạnh nhau thực hiện fake toàn bộ, chỉ vì như thế nghiền anh cưới cô tao nhưng mà thôi, Thiên Tinh, cho đến giờ đây Mộ Ái Quốc và Vương Hiểu lệ cũng trước đó chưa từng coi em là kẻ căn nhà, hơn thế nữa giờ đây bọn họ đã trở nên anh ném nhập rừng thâm thúy núi thẳm."
Mộ Thiên Tinh sửng sốt trợn to lớn nhị mắt: "Bọn bọn họ. . ."