truyện full hay nhất

Tuyển tập truyện full hay nhất, truyện full trả tiên tiến nhất 2022, hiểu truyện online hoặc full và thú vị với rất nhiều phân mục không giống nhau. Gồm những phân mục như: Truyện xuyên ko full, hiểu truyện Tiên Hiệp full, Ngôn Tình full, truyện đam mỹ full, truyện quân sự chiến lược full, truyện tìm hiểu hiệp full truyện bách phù hợp full, truyện hoặc full... Đọc truyện full từng khi từng điểm, bên trên từng khí giới và được update truyện mỗi ngày.

hình ảnh

Tổng phù hợp 10 truyện full hoặc được đề cử hoặc nhất năm 2022 bên trên Enovel:

Bạn đang xem: truyện full hay nhất

1. Vợ À, Em Chạy Không Thoát Đâu

Review nhanh  truyện full "Vợ À, Em Chạy Không Thoát Đâu" của người sáng tác TINA: 

Mở đầu Lần đầu bắt gặp, Nam Cung Liệt, cậu út ít ở trong nhà chúng ta Nam Cung, phổ biến băng lãnh, ngạo khí khiến cho cả trai láo nháo gái đều nguyện van lơn được bị tiêu diệt trong tim. May thay cho xui xẻo thế này ý, hôm ấy lại vô tình chạm cần Tần Nhiễm, một cô bác bỏ sĩ trẻ con chuyên nghiệp trị bệnh dịch phái mạnh khoa, và lại bị cô chỉnh đốn cho 1 trận, kể từ bại kết trở thành oan gia.

2. Biết Được Đất Trời Rộng, Mới Hiểu Cỏ Cây Xanh

Review truyện full "Biết Được Đất Trời Rộng, Mới Hiểu Cỏ Cây Xanh" của Đàm Đàm:

“Ai cũng bảo rằng tôi - Vương Chiêu Quân vớ được Hoàng Gia Kỳ đó là loại chó ngáp cần loài ruồi. Nhưng phía trên đời chó nhiều cho tới vậy sao ko cần anh tao và lại là tôi?

Tạo rời khỏi được như ý cũng là 1 trong loại nỗ lực tuy nhiên ko thể không đồng ý lao động trời bể của Nguyệt Lão, có lẽ rằng ông tao cần ngồi se tơ cho tới còng cả sống lưng mới mẻ kết được ông tơ lộc duyên nghiệt trượt này.”

Truyện là hành trình dài cưa cẩm vui nhộn và rơi nước đôi mắt của cô gái chân ướt át,ướt đẫm chân ráo kể từ vùng quê nghèo khổ lên TP.HCM học hành và chàng trai giá đắt nhất ngôi ngôi trường Châu Phong.

3. Bước Vào Thế Giới Của Nhau

Review truyện full "Bước Vào Thế Giới Của Nhau" người sáng tác Candy : 

Có Cảm giác đứng cùng thế giới với những người mình yêu thích cảm thấy như thế nào?

Mở đầu Lần thứ nhất Tiêu Dao bắt gặp Hàn Ẩn là ở một vùng khu đất có tên Mạc Lộ Tây mênh mông ngút ngàn. Anh cứu vãn cô bay ngoài móng vuốt tử thần, cũng kể từ bại từng bước tiến thủ thâm thúy nhập cuộc sống cô, đem theo đòi liều mình dung dịch trị lành lặn trái khoáy tim đẫy tổn thương của cô ấy.

Cô là bác bỏ sĩ, băng qua cả nghìn dặm xa vời xôi cho tới ngục thất bệnh dịch tự nguyện bên trên núi. Anh là đại team trưởng tên tuổi của phân team đảm bảo động vật hoang dã hoang dại ở vùng khu đất Mạc Lộ Tây.

4. Cùng Em Nói Chuyện Yêu Đương

Review truyện full "Cùng Em Nói Chuyện Yêu Đương" người sáng tác Ninh : 

Văn án:

Yến Tư Kỳ là 1 trong cô SV nghèo khổ chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp, vốn liếng là đem thiệt nhiều ước mơ, vậy và lại bị tiêu diệt không có tội vạ bên dưới tay của một kẻ làm thịt người một loạt.

May mắn, vong hồn của cô ấy được xuyên cho tới 1 thời ko không giống, sinh sống nhập thể xác của một cô thiên kim vừa vặn mới mẻ tự động sát, nhì người trùng thương hiệu, khuôn mặt mày cũng giống như nhau.

Nghe phát biểu cô thiên kim này khi theo đòi xua người bại, thắp ko biết từng nào là chi phí.

Ở Đế Đô còn được ca ngợi là cây ATM có thể bước đi.

Yến Tư Kỳ nghe xong xuôi kiểu:…

Yêu đương thì đem gì hoặc chứ? Có chi phí ko cần đảm bảo chất lượng rộng lớn sao?

5. Hệ Thống Giả Nai

Review truyện full "Hệ Thống Giả Nai" tác giả Đại Đại cho tới nhà:

Tạ Phong Tư phổ biến về tính chất cơ hội độc ác ngoan ngoãn tuyệt, làm thịt người ko khiếp tay, vô cảm tuyệt tình. Bởi vì như thế hoảng hãi Tạ Phong Tư, một đám người đang được hợp tác cùng nhau tạo nên một khối hệ thống nhỏ, tiếp sau đó bắt Tạ Phong Tư ném nhập bẫy của khối hệ thống.

Tạ Phong Tư đùng một cái bị nghiền cần fake nai biểu thị: Trẫm đó là hình ảnh đế thời 4.0.

Đám người bịa bẫy phát triển thành người mai ông tơ cực chẳng đã biểu thị: tụi chúng ta ham muốn Tạ Phong Tư đối đảm bảo chất lượng với toàn bộ người xem chứ không hề cần ham muốn Tạ Phong Tư vì như thế một người tuy nhiên hoàn toàn có thể làm thịt cả toàn cầu đâu. Hu hu.

Xem thêm: thê vi thượng truyện tranh

6. Ta Thay A Tỷ Làm Loạn Hậu Cung

Review truyện full "Ta Thay A Tỷ Làm Loạn Hậu Cung" tác giả Đại :

Thiếu niên gần đầy 18 tuổi tác vì như thế không thích nhằm tỷ tỷ nhập cung chịu đựng khổ sở tuy nhiên tự động đem bản thân nhập hậu cung nhà vua phổ biến háo sắc. Vốn ấn định yên ắng một thời hạn rồi fake bị tiêu diệt tách cút, thiếu thốn niên lại ko ngờ ở nhập hoàng cung bắt gặp được một đái người cùng cơ quan, càng ko ngờ rộng lớn, vị đái người cùng cơ quan bại lại đó là nhà vua háo sắc! 

Mặc mặc dù chuyện nệm chiếu không phù hợp, tuy nhiên việc thiếu thốn niên móc tim móc phổi đem mang lại nhà vua háo sắc là thiệt. Để canh ty nhà vua ngồi vững vàng bên trên ngai rồng vàng, thiếu thốn niên ko cai quản nguy hại, người sử dụng rất là lực dọn mang lại nhà vua một tuyến đường... phần đường vốn liếng trải đẫy tua nhọn, được thiếu thốn niên một tay nhỏ tinh khiết. 

7. Bạn Học Giang

Review truyện full "Bạn Học Giang" tác giả  Tịnh Lạc:

Linh Nhạc là cô nàng linh hoạt tới từ ngoại thành TP.HCM. Sau lại phát triển thành các bạn nằm trong bàn của người dân có tăm tiếng nhất ngôi trường cung cấp phụ thân Kiến An. 

Từ các bạn nằm trong bàn phát triển thành đối tượng người tiêu dùng yêu thương âm thầm, cô nàng nhỏ từng bước thay cho thay đổi, nỗ lực học hành nhằm xứng danh với mặt mày trời nhỏ êm ấm có tên Giang Mặc của cô ấy. Giang Mặc là chàng thiếu thốn niên đem tâm tư thâm thúy lắng, êm ấm tuy nhiên cậu lại người sử dụng tính cơ hội xù xì, sần sùi nhằm rời bản thân bị tổn hại kể từ người không giống. 

Một Linh Nhạc linh hoạt, lắng đọng cho tới thực hiện rối ren ốc hòn đảo nhỏ tuy nhiên cậu xây hình thành. Họ cùng với nhau ghi chép nên một mẩu chuyện tình thương yêu lắng đọng.

8. Dây Xích Của Những Con Rối

Review truyện full "Dây Xích Của Những Con Rối" tác giả  Cửu Thất:

Thiệu Nam là 1 trong vị trạng sư phổ biến quay trở lại kể từ Mỹ với tỷ trọng thắng khiếu nại cao ngất. Trong một vụ khiếu nại ly thơm, hắn vô tình tái ngộ ông tơ tình đầu của tôi là Lâm Vy. Cô giờ đây đang được là Phó tổng cao cao bên trên thượng và chỉ coi hắn như 1 người các bạn nệm nhập vượt lên trước khứ.

Bởi vì như thế mái ấm gia đình vỡ nợ, nhằm hoàn toàn có thể cứu vãn phụ vương bản thân bay ngoài tuyến đường tù tội, Thiệu Nam phát triển thành trạng sư của tập đoàn lớn Lâm Gia. Từ trên đây, hắn cần vứt đi quy tắc, sự hiền lành và lòng tự động trọng nhằm biện hộ mang lại tội ác của những thân thiện tự do thế.

Trong quy trình thao tác bên trên trên đây, hắn xem sét loại tình thương "sai trái" của Lâm Vy và cả những vết thâm sẹo, chỗ bị thương bí hiểm bại, tại vì sao lại xuất hiện nay bên trên thân thiện thể đại đái thư căn nhà chúng ta Lâm?

9. Cố Tổng Giả Mù Lừa Gạt Vợ Nhỏ

Review truyện full "Cố Tổng Giả Mù Lừa Gạt Vợ Nhỏ " tác giả  Nguyễn Băng Trâm:

Giới thiệu truyện:

Hắn là 1 trong vị tổng tài cao cao bên trên thượng, đem sắc đẹp, đem chi phí tài, vị thế, nghe cho tới cái thương hiệu Cố Thừa Dật, ai ai nhập giới cũng cần kính nể bao nhiêu phần.

Vốn đang được là 1 trong người đang được phía trên đỉnh điểm, hàng ngàn người đều ngưỡng mộ hắn, tuy nhiên rồi một ngày Cố tổng cao cao bên trên thượng ấy bắt gặp tai nạn đáng tiếc, di hội chứng kể từ vụ tai nạn đáng tiếc ấy làm cho hắn trong thời điểm tạm thời ko thể nhìn được nữa.

Trong thời hạn khốn khổ sở, bị bóng tối bao quấn lấy, nhập cơn vô vọng của chủ yếu hắn, 1 bàn tay đùng một cái thể hiện, nhẹ dịu bắt lấy tay hắn kéo hắn bay ngoài bóng tối tối tăm khiến cho hắn hoảng hãi. 

10. 101 Cách Viết Thư Tình Tán Lớp Trưởng

Review truyện full "101 Cách Viết Thư Tình Tán Lớp Trưởng" tác giả  Đại Bông:

Mỗi ngày Diệp ghi chép thư tình gửi lớp trưởng nung nấu nướng plan báo thù hằn.

Lớp trưởng cởi sách thấy thân thiện trang cặp một tờ giấy má màu sắc hồng vẽ hình trái khoáy tim vô nằm trong khả ngờ vực.

Bên nhập viết:

“Hoàng Nhật Đăng, mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu mình yêu thích cậu.”

Xem thêm: nữ nhi lạc gia

Lớp trưởng: "Đứa này chửi rủa tao vậy??"

Nữ chính: "..."

Dưới đó là list 10 truyện full hoặc được yêu thương quí nhất năm 2022 bản thân tổ hợp bên trên trang web truyện Enovel.vn. Đây đều là những truyện full hoặc sáng sủa tác của những người sáng tác đem ngòi cây viết ghi chép truyện, sáng sủa tác truyện nhiều năm. Truyện hiểu hoặc, từng thao diễn biễn một luôn luôn tạo nên mang lại tao nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau. Cứ thế thực hiện tao say say đắm chìm. Mời độc giả, hiểu list 10 truyện full hoặc này nhé!