truyện em về cùng ngày nắng

EM VỀ CÙNG NGÀY NẮNG

(Hắn rất rất trêu chọc rất rất sủng)
Tác giả: Cuồng Diêu Tiểu Vĩ Ba
Convert: gachuaonl TTV
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Độ dài: 73 chương + 1 phiên ngoại
Thể loại: Hiện đại,  thanh xuân vườn ngôi trường, trọng sinh, ngọt ngào và lắng đọng, cảm động, HE.
Nhân vật chính: Ninh Trăn, Lục Chấp.

hình thu hoài đầu tiên 500-901

Xem thêm: tự bẻ cong để yêu cậu

Bạn đang xem: truyện em về cùng ngày nắng

quin zồ tặng

        Em ve sầu cung ngay lập tức nang oải hương độ dài rộng nhỏ em về hình bìa-nymth tặng độ dài rộng nhỏ

Cảm ơn hình ảnh bìa của Thu Hoài, Qin Zồ, Lavender và Nymth. Cảm ơn chúng ta thật nhiều.

Văn án:

Quay về mon ngày lớp chục một, Ninh Trăn tự động nhủ với lòng thực hiện thiệt chất lượng tốt phụ thân chuyện.
Đón nhận u tiếp và em trai không giống u không giống phụ vương.
Kiên trì theo dõi xua đuổi niềm phù hợp nhảy múa.
Rời xa xôi Lục Chấp.
Hai chuyện bên trên cô thực hiện rất hay, chuyện loại ba…
Ngày này cơ đèn chống học tập phụt tắt, vô bóng tối, cô bị chàng thiếu hụt niên tóm chặt cổ tay kéo vô lòng.
‘Ghét quăng quật lão tử nghèo đói, hửm?’

Editor:

Phật trình bày đau rồi tự khắc sẽ buông, tuy nhiên Đức Phật người kể từ quăng quật phụ vương u phu nhân con cái kể từ quăng quật toàn bộ nhằm băn khoăn cho tới không còn thảy bọn chúng sinh liệu người dân có hiểu rõ sâu xa tình yêu.
Đến tích tắc sau cuối của cuộc sống, Lục Chấp vẫn ko quăng quật được người phụ nữ hồn nhiên vô sáng sủa của một sớm ngày hè năm này.
Cô buông tay anh trở về miền nắng và nóng, nhằm lại vô tim anh một vết hằn ko xóa nổi với thời hạn.
Người tớ trình bày thời hạn là liều mạng dung dịch hạn chế nhức hiệu quả cho tới những mất mặt đuối, người tớ trình bày thôi miên hoàn toàn có thể gom trái đất gạt bỏ nỗi nhức, tuy nhiên cho tới nỗi nhức với cô hiện lên anh cũng ko tạo được thì anh sót lại gì.
‘Em về cùng trong ngày nắng’ – khúc hát thanh xuân ghi chép cho tất cả những người dành riêng cả đời nhằm yêu thương một người.
Yêu là yêu thương cho tới bị tiêu diệt.
***
Khi phát âm Phiên nước ngoài của truyện, bản thân luôn luôn suy nghĩ đến
‘Trời tràn nữ tiên nữ giới, xuống đầu bầu trở thành hoa. Giữa tối lù mù, hoa nở ngát hương
Người về vô tối tối, ôm cành hoa miêu tả tơi…’
Trong gác đời một mình buồn tênh không tồn tại ngày mai của Lục Chấp, Ninh Trăn đang đi tới, cô đem theo dõi những gì ngoan ngoãn ngoãn thánh thiện lành lặn nhất phi vào cuộc sống anh trải qua những ngày nắng và nóng ngày mưa. Tình cảm quãng đời đầu của trong thời hạn mon thiếu hụt thời cho tới rồi cút như cơn lốc cuốn lấy linh hồn anh. Thiên sứ về qua chuyện thế gian rồi cút vô thinh lặng đem theo dõi cả trái ngược tim anh cút.
‘Ninh Trăn sinh sống một ngày, anh yêu thương cô một ngày. Nếu cô bị tiêu diệt, trái ngược tim anh cũng bị tiêu diệt, làm thế nào còn hoàn toàn có thể yêu thương một người này không giống.’
Và vô kiếp người thất lạc nghịch tặc vơi cơ, anh đi tìm kiếm cô.
***
Đây là một trong những câu truyện hoặc và cảm động.
Cả nhì trọng sinh vô thời gian không giống nhau, nữ giới chủ yếu trở lại trước, khi cơ nam giới chủ yếu rộng lớn nữ giới chủ yếu một tuổi tác. Sau này nam giới chủ yếu tảo về bên vô hình dáng tuổi tác trăng tròn tuy nhiên đem ký ức của tuổi tác 27 rộng lớn nữ giới chủ yếu tám tuổi tác.
Các chúng ta có thể vô phát âm Phiên nước ngoài nhằm hiểu rằng tình thân sâu sắc nặng trĩu của nam giới chủ yếu.
Phiên nước ngoài là phần người sáng tác ghi chép sau cuối sau thời điểm truyện kết đôn đốc, tức thị xuyên suốt cả mẩu truyện này nữ giới chủ yếu trọn vẹn ko biết gì về kiếp cơ của nam giới chủ yếu. Vì ham muốn nhằm chúng ta hiểu tăng về tình thân của nhì người nên bản thân đem lên trước.
Phiên nước ngoài rất rất cảm động, tuy nhiên trong quy trình phát âm truyện chắc chắn rằng người xem ko thể ko té nón vái xin chào Chấp thần kinh trung ương – nam giới thần ko góc bị tiêu diệt, thanh niên lầy lội của Tam Trung, chúng ta ấy khiến cho người tớ rất rất là… quan lại lo ngại và hạn hán tiếng vì như thế những lời nói sát cảnh quan nhằm đời by Chấp.
“Ninh Trăn, anh ghi chép kiểm điểm rất rất lợi sợ hãi.” Anh mỉm cười mỉm, liu riu tự động đắc: “Từ lớp phụ thân tiếp tục chính thức ghi chép, ghi chép cho tới giờ đây cũng coi như học tập fake thời thượng.”
Ba chữ ‘Bản kiểm điểm’ to tướng phía trên nằm trong. Mé bên dưới có duy nhất một dòng sản phẩm cụt lủn —— ‘Tất cả đều là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn vĩnh viễn không tồn tại lỗi.’
“Từ nhỏ cho tới rộng lớn đấy là phiên trước tiên anh ghi chép thư tình cho tất cả những người tớ, ko được phép tắc kể từ chối.”
… và thật nhiều câu ko thể hứng nổi.

SPOIL

Đây là spoil, ai mến nhằm dành riêng sau đây phát âm truyện kể từ từ phiên giở kín đáo thì chớ phát âm nghen.
Kiếp trước Lục Chấp bá đạo mặt dạn mày dày theo dõi xua đuổi Ninh Trăn, yêu thương cô ngay lập tức kể từ tầm nhìn trước tiên và cô cũng trao cho tới anh cả trái ngược tim thiệt lòng.
Lục Chấp yêu thương Ninh Trăn hơn hết sinh mệnh, Ninh Trăn cũng quyết tử bạn dạng thân thiết bản thân vì như thế anh, rồi cô trọng sinh tảo về bên thời gian lần thứ nhất gặp mặt Lục Chấp.
Khi mới mẻ sinh sống lại trí lưu giữ của Ninh Trăn rất rất mơ hồ nước và không giống với những anh hùng trong số câu truyện trọng sinh không giống là tình thân ko cút nằm trong cô về, tức thị khi mới mẻ sinh sống lại cô chỉ cảm biến được nỗi hoảng hồn hãi của chết choc, chỉ lưu giữ bản thân bị tiêu diệt vì như thế tiếp tục chắn hứng cho tới Lục Chấp một nhát dao, không chỉ có thế Ninh Trăn suy nghĩ chỉ việc thay cho thay đổi một trong những cụ thể nhỏ thì cảm giác cánh bướm tiếp tục đưa tới một sau này không giống, cô ko bị tiêu diệt và anh cũng sẽ không còn cần đau nhức vì như thế mất mặt cô, thế là kiếp này cô trốn Lục Chấp – này là về lý trí.
Nhưng tương tự kiếp trước trái ngược tim cứ vô thức chiều theo dõi ý nam giới chủ yếu, chẳng khi nào nỡ thực hiện anh buồn, ‘luần quần’ một hồi toàn ‘hùa’ theo dõi. Và loại khả năng mặt dạn mày dày của nam giới chủ yếu thì kiếp nào thì cũng thế, vẫn bá đạo treo theo dõi nữ giới chủ yếu, trốn gì bay, phát âm dễ thương và hài hước ko nhằm đâu cho tới không còn – chẳng biết chúng ta Chấp này là thiên sứ hoặc Satan địa ngục lạc phả.
Kiếp trước Lục Chấp chỉ sinh sống cho tới 27 tuổi tác, sau thời điểm dò thám đi ra được kẻ thủ mưu trả thù hằn cho tới Ninh Trăn xong xuôi anh theo dõi cô, rồi trọng sinh về bên vào mức nửa sau truyện, nên phần đầu nam giới chủ yếu trọn vẹn không tồn tại ký ức gì không còn, yêu thương nữ giới đó là theo dõi bạn dạng năng. Cuộc đời anh, vượt lên trên khứ lúc này sau này đều tiếp tục ấn định là yêu thương cô.
Khi phát âm truyện trọng sinh, hoàn toàn có thể người xem sẽ ảnh hưởng xúc cảm ray rứt thương cho tới nam/ nữ giới chủ yếu kiếp trước sót lại 1 mình khi nửa cơ đi ra cút.
Nhưng truyện này còn có một điểm khác lạ, người sáng tác ko cho tới Ninh Trăn đem vẹn nguyên tình thân ký ức của kiếp trước về bên tuy nhiên nhằm cô dần dần ngỏ lòng tiếp nhận Lục Chấp của kiếp này, đồng nghĩa tương quan với việc cho dù là Lục Chấp kiếp này thì Ninh Trăn cũng tiếp tục yêu thương. Theo bản thân cơ là một trong những sự vô tư cho tới Lục Chấp của tất cả nhì kiếp – mặc dù anh vẫn chính là anh. Lục Chấp kiếp trước thì được về bên sinh sống với tình thương của tôi, Lục Chấp kiếp này thì cho dù đi ra cút tuy nhiên chủ yếu anh, chủ yếu anh chứ không hề cần anh của kiếp này không giống, cũng đã nhận được được trái ngược tim nảy đập thiệt lòng của cô ấy.
Truyện gắn nhãn trọng sinh, tuy nhiên chúng ta chớ lấn cấn, truyện rất rất ‘đâu vô đó’, phát âm chỉ xúc cảm như tất cả chúng ta như ý nhìn xuyên thấu được vượt lên trên khứ biết trước được 1 phần sau này nhằm toàn bộ người xem nằm trong được niềm hạnh phúc, ko phạm phải sai lầm không mong muốn vậy thôi.

Mục lục

Phiên ngoại
 Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
 Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
 Chương 19     Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25     Chương 26     Chương 27     Chương 28     Chương 29     Chương 30
 Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
 Chương 43    Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49     Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55     Chương 56     Chương 57     Chương 58     Chương 59     Chương 60
Chương 61     Chương 62     Chương 63     Chương 64     Chương 65     Chương 66
Chương 67     Chương 68     Chương 69     Chương 70     Chương 71     Chương 72
Chương 73

 HOÀN

(25/6/2018)

Ebook

PRC

Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận