truyện đừng nên gặp lại

Số chương: 103 chương (đã bao hàm nước ngoài truyện)
Nội dung: Đô thị tình thương, hào môn thế gia, sở hữu yêu thương sở hữu hận, gương vỡ lại lành lặn, HE.

Trong cuộc sống đời thường này còn có thật nhiều loại cặn buồn phiền, cũng có thể có người quá lười chi phí, tuy nhiên cũng có thể có người gạt sắc.

Bạn đang xem: truyện đừng nên gặp lại

Tuy nhiên cũng có thể có loại người vừa phải rời khỏi tay lại ngay tắp lự mong muốn mạng người như Kỷ Tùy Châu thì rất ít lắm.

Năm năm trước Doãn Ước và được nếm qua chuyện một chuyến, cho nên thời gian thương hiệu cặn buồn phiền chúng ta Kỷ lại cho tới, cô gặm chặt răng ko phanh mồm.

Kỷ Tùy Châu, anh tổn thương tôi triệt nhằm, đều phụ thuộc việc tôi mến anh. (Doãn Ước)

Trải trải qua không ít năm hận thù địch hội ngộ.

#REVIEW: ĐỪNG NÊN GẶP LẠI
Tác giả: Tô Lưu
Thể loại: Hiện đại
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: Tit Mit - fb/hoinhieuchu
???? Sau một quy trình long dong ko bến đỗ, lại nhìn thấy cuốn này. Nghe chừng hứa hứa trên đây.
???? Nếu giờ đây các bạn hội ngộ tình nhân cũ các bạn sẽ thực hiện gì? quý khách hàng lơ lên đường hay phải đi theo đòi người ta? Mở đầu truyện vày tình cảnh chàng trai Kỷ Tùy Châu phụ vương là chủ yếu trị gia tai đồ sộ mặt mũi rộng lớn, bạn dạng thân mật là ông căn nhà tập đoàn lớn tuy nhiên không thể nào thì thầm với phụ phái nữ vượt lên trên 2 câu hội ngộ tình nhân cũ. Những tưởng anh tiếp tục lơ đẹp mắt người tao thì anh lại tò mò mẫm theo đòi cô bé Doãn Ước cơ. Anh ko ngờ cô bị thong manh. Và tiếp sau đó nghe đâu cuộc sống đời thường này còn có chữ duyên. 2 người tiếp tục chia ly nhập nhức nhối sau 5 năm nhiều dịch chuyển lại liên tiếp gặp gỡ nhau. Họ gặp gỡ nhau tuy nhiên chẳng ai sở hữu ý suy nghĩ tiếp tục quay trở lại cùng nhau vì như thế thân mật chúng ta rất nhiều điều uẩn khúc.
???? Em trai Doãn Ước nên lên đường tù vì như thế tiếp tục suýt làm thịt bị tiêu diệt em gái của Kỷ Tùy Châu. Đọc cho tới trên đây sở hữu nên các bạn suy nghĩ mùng huyết chó lại xuất hiện tại. 2 tình nhân nhau cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại tiếp tục khổ đau nhưng mà chia ly chứ? Nhưng ko tình thương của 2 người là sự việc lừa lật của Kỷ Tùy Châu . Anh tiếp cận cô vì như thế mò mẫm tung tích của Doãn Hàm, trừng trị Doãn Hàm vì như thế tội lỗi làm ra rời khỏi. Anh lừa đẹp mắt cô cho tới Lúc cô biết thì vụ tai nạn ngoài ý muốn thực hiện cô thong manh tiếp tục xẩy ra. Mọi chuyện của 5 năm trước đó kết thúc đẩy bên trên cơ, không có ai còn oán thù hận và dằn lặt vặt, tình thương cho dù rộng lớn cũng bị tiêu diệt rồi.
???? 5 năm tiếp theo, Doãn Ước sau thời điểm phẫu thuật ngoài đôi mắt tiếp tục trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, biết đắn đo tâm lý từng điều, biết dông chiều này xoay chiều này mà tránh khỏi không hề ít trường hợp oái oăm, trọn vẹn ko suy nghĩ bản thân tiếp tục quay trở lại lân cận Kỷ Tùy Châu với cương vị trợ lý của anh ấy. Lại càng ko ngờ anh sở hữu ăn ở với bản thân nữa ngay sát nửa xa xăm, khi rét khi giá buốt nhưng mà với tư thế của Doãn Ước lúc này anh chẳng rất cần được để tâm cho tới cô 1 chút nào. Phải chăng tình thương nổi tiếng trình bày riêng biệt của tớ như câu nam giới chủ yếu trình bày với em gái của tớ "Nếu anh hoàn toàn có thể buông vứt thì tiếp tục buông vứt kể từ lâu rồi."
???? Tình yêu thương của 2 người chỉ là một trong những phụ gia mang lại câu truyện vày côn trùng chão tương tác xuyên thấu nó đó là vụ án của Doãn Hàm phát sinh mang lại Tùy Ý. Hình như từ thời điểm cách đây 5 năm ko một ai ngờ vực thực sự cơ tuy nhiên ni này lại là án oan. 2 người từng bước được dẫn dắt cho tới ngay sát với vụ án và những kín đáo ẩn vệt sau bức mùng ngày càng nhiều. Phải chăng Trịnh Đạc phó căn nhà nhiệm khoa đôi mắt tiếp tục chữa trị ngoài mang lại Doãn Ước chỉ là 1 trong những người theo đòi xua đuổi Doãn Ước hoặc đằng tiếp sau đó là quyền năng siêu hạng, là quả đât không có ai ngờ cho tới. Thân phận của Doãn Ước và Doãn Hàm? Vì sau Doãn Hàm lại bị oan. Tình các bạn thân mật Kỷ Tùy Châu và Bùi Nam vì như thế sao lại nhạt nhạt? Vì sao thư ký Diệp lại phản bội. Vô cùng với rất nhiều những con cái rối bị lắc chão.Vụ án thuở đầu càng mò mẫm hiểu càng thấy từng chuyện ko đơn giản và giản dị. Vừa chuyến được manh côn trùng này thì đầu côn trùng không giống lại xuất hiện, toàn bộ như dẫn các bạn nhập mê mệt cung của kẻ thủ mưu sau cuối. Càng gọi các bạn sẽ càng tò mò mẫm, càng mong muốn gọi tiếp.
???? Nói vậy thôi, truyện ko nên là không tồn tại những điểm ko chất lượng tốt. quý khách hàng gọi tiếp tục thấy nghe đâu người sáng tác đem khá nhiều drama nhập vào kiệt tác của tớ thực hiện nó khá ko thiệt. Giọng văn chậm rãi, tình tiết tiến hành không nhiều thực hiện cho những người gọi thấy rùng bản thân ớn giá buốt như gọi truyện trinh tiết thám thường thì.Nhân vật phái nữ chủ yếu đuối đối với nam giới chủ yếu. Nếu reviews có thể cuốn này được 3/5 điểm. Đọc ổn định tuy nhiên ko chất lượng tốt.

Review Truyện Đừng Nên Gặp Lại

ĐỪNG NÊN GẶP LẠI

Tác giả: Tô Lưu

Thể loại: Hiện đại, hào môn, cường thủ, yêu thương hận tình thù địch, trinh tiết thám, chơi độc

Độ dài: 103 chương

Tình trạng: Hoàn edit

Link đọc: https://truyen5s.com/dung-nen-gap-lai

_______

Giới thiệu truyện:

Trên đời này, sở hữu thật nhiều loại cặn buồn phiền.

Có người lừa chi phí, sở hữu người gạt sắc.

Nhưng loại vừa phải rời khỏi tay ngay tắp lự mong muốn mạng người như Kỷ Tùy Châu thì rất ít lắm.

Doãn Ước năm năm trước đó tiếp tục nếm qua chuyện một chuyến, vì vậy thời gian thương hiệu cặn buồn phiền chúng ta Kỷ lại cho tới, cô gặm chặt răng ko phanh mồm.

Kỷ Tùy Châu: “Doãn Ước, lại hò hẹn nhé?”

Doãn Ước: “Biến!”

Kỷ Tùy Châu, anh tổn thương tôi triệt nhằm, đều phụ thuộc việc tôi mến anh.

Trải trải qua không ít năm hận thù địch hội ngộ.

Doãn Ước: “Kỷ Tùy Châu, đôi mắt tôi thong manh, tuy nhiên tim tôi ko thong manh.”

Kỷ Tùy Châu: “Vậy thì tôi tiếp tục khiến cho trái khoáy tim em nên thong manh lên đường.”

____________

Doãn Ước tiếp tục nhận định rằng bản thân tiếp tục quên được đoạn tình thương yêu thương hận từng sở hữu với Kỷ Tùy Châu. Bởi lẽ, chủ yếu anh là kẻ tiếp tục tàn nhẫn hạn chế đứt sợi chão kính yêu thân mật chúng ta. Và chủ yếu anh đã và đang mang lại cô hiểu rằng, nhằm thực hiện trái khoáy tim một người vỡ lẽ thì cần phải có từng nào tàn ác.

Năm cơ, Lúc rớt vào lưới tình với Kỷ Tùy Châu, Doãn Ước ko hề hiểu được trong thời điểm mon sau đây của cô ý lại là miếng ký ức tang thương cho tới vậy. Cô cứ như vậy nhưng mà yêu thương anh. Nào ngờ, xoay người một chiếc đó là nhức nhối cho tới ko cơ hội này thở nổi.

Giờ trên đây, sau 5 năm xa xăm cơ hội, chúng ta tiếp tục hội ngộ nhau. Anh vẫn chính là Kỷ Tùy Châu cao ngạo trầm lặng và giá buốt nhạt nhẽo. Nhưng Doãn Ước thì ko như trước đó được nữa. Cái giá bán mang lại tình thương và thù địch hận của anh ấy là hai con mắt nằm trong toàn cỗ cuộc sống đời thường bình yên ổn tiếp tục sở hữu. Doãn Ước - ko thể nhận ra khả năng chiếu sáng.

Cô tiếp tục nên mò mẫm mẫm từng bước tiến nhập bóng tối, từng kinh hoảng hãi và sụp sập Lúc những biến đổi cố rộng lớn bất thần xẩy ra. Cuối nằm trong, người con trai nhưng mà cô rước lòng kính yêu, người tiếp tục nằm trong cô trải qua phần đường thanh xuân tươi tắn đẹp mắt lại là kẻ sẵn lòng biến đổi cô trở nên quân cờ mang lại ván bài xích thù địch hận của tớ.

Năm ấy, cô rơi rụng lên đường khả năng chiếu sáng.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Năm ấy, em trai cô nhập tù.

Năm ấy, tình thương cô vỡ lẽ.

Năm ấy, cô về bên với trái khoáy tim tràn tổn thương và nhức nhối.

Hóa rời khỏi, cô tấn công rơi rụng toàn bộ rồi…

Bởi, “có những người dân bên trên đời, thân quen là nhằm quên.” (*)

* * *

Kỷ Tùy Châu tiếp tục nhận định rằng bản thân tiếp tục quên được người phụ nữ ấy. Nhưng cho tới Lúc hội ngộ mới mẻ hiểu được lý trí chỉ đang được gạt gẫm trái khoáy tim anh nhưng mà thôi. “Doãn Ước” - mỗi lúc cái thương hiệu ấy chứa chấp lên là lòng anh lại nhức nhối. Bởi vì như thế, anh ko cơ hội này quên được, cũng ko hề mong muốn gạt bỏ những kính yêu tiếp tục sở hữu. Chỉ là, đứng thân mật ranh giới tình thương và thù địch hận, từng bước lên đường của anh ấy đều là tổn thương dành riêng cho tất cả nhị.

Chuyện năm ấy xẩy ra như 1 vết dao rạch nhập lòng anh. Bởi em trai cô đó là hung phạm mong muốn mưu lược sát em gái anh. Em gái anh suôn sẻ sinh sống sót tuy nhiên đôi bàn chân thì ko thể đi đi lại lại như lúc trước. Cho nên, toàn bộ quý khách đều nên trả giá bán, cho dù là Doãn Ước.

Và anh đã từng được điều đó. Anh đẩy cô một chiếc kể từ thiên lối xuống địa ngục. Anh biến đổi một cô nàng nhỏ linh hoạt vui mừng tươi tắn phát triển thành một cô nàng thong manh lòa. Thậm chí, anh ko hề hiểu được cô ấy từng suýt rơi rụng mạng… Mọi loại bị thù địch hận phủ lấp nhưng mà này đâu biết thực sự vẫn đang được ẩn vệt ở phía đằng sau.

* * *

“Hồi ức như trận mưa lá phong nhè nhẹ nhõm rơi xuống mặt mũi khu đất.” (**)

Còn Doãn Ước đó là trận mưa ký ức của Kỷ Tùy Châu.

Gặp lại trận mưa ấy, anh tự nhiên không thể là chủ yếu bản thân.

Nhớ nhung.

Đau đớn.

Chua xót.

Và anh nhìn thấy, mặc dầu thế này thì anh vẫn ko thể buông tay cô được.

Vì thế, nếu như phần đường cơ là bóng tối, hãy cùng với nhau nhuộm đen sạm lên trái đất này.

Tất cả những điều trình bày những hành vi của Kỷ Tùy Châu giờ đây đều khiến cho Doãn Ước kinh hoảng hãi. Nhưng cô hiểu rằng cô cần thiết anh. Vì chỉ mang tên anh nằm trong quyền thế vị thế nhưng mà anh đang được sở hữu ở TP.HCM này mới mẻ hoàn toàn có thể canh ty cô mò mẫm rời khỏi được thực sự vẫn đang được ẩn vệt ở phía đằng sau nhằm tẩy oan mang lại em trai và bay ngoài bàn tay chết người của quân thù thiệt sự.

Nào ngờ, Doãn Ước lại bị cuốn nhập vòng xoáy của những thủ đoạn đen sạm tối. Mà cô đơn giản quân cờ nhỏ nhỏ nhắn dẫn dắt tất cả lay động theo đòi. Mỗi người lân cận cô đều mang trong mình 1 cái mặt mũi nạ fake dối trá.

Người ấy, đang được đứng ở phía đằng sau thao túng mang lại mẩu chuyện thảm khốc này.

Người ấy, đang được từng bước lấy lên đường mạng sinh sống của những người dân lân cận cô.

Và người ấy, mong muốn bịa vệt chấm không còn mang lại vận mệnh nằm trong tình thương của cô ý và anh.

Người ấy, cứ thế ở mặt mũi cô, biết không còn toàn bộ, nghiền nát nhừ toàn bộ, hận thù địch toàn bộ. Nhưng cô, lại ko hề hoặc biết.

Liệu Kỷ Tùy Châu hoàn toàn có thể tò mò rời khỏi những kín đáo nhập bóng tối cơ và bảo đảm mang lại Doãn Ước được hoặc không? Khi nhưng mà song khi anh tiếp tục làm cho thù địch hận phủ lù mù hai con mắt nằm trong lý trí của mình? Tình yêu thương này, lên đường đến tới nằm trong sở hữu chăng là bi kịch? Mời chúng ta theo đòi chân Doãn Ước và Kỷ Tùy Châu tò mò những thủ đoạn được vệt ở phía đằng sau và rước rời khỏi khả năng chiếu sáng nhé ^^(giống truyện cinderella 12 giờ)

* * *

Nội dung truyện “Đừng nên gặp gỡ lại” nằm trong motif khá thân thuộc của yêu thương hận tình thù địch vẫn vô cùng hấp dẫn và xứng đáng gọi. Ban đầu Lúc gọi truyện hẳn mn tiếp tục suy nghĩ truyện vô cùng ngược tuy nhiên tin cẩn bản thân lên đường là ko hề nhé. Bởi những phân đoạn ngược đều đơn giản cụ thể được lưu giữ lại qua chuyện hồi ức và không khiến xúc cảm u ám 1 chút nào. Còn ở chỗ thời điểm hiện tại thì bản thân cảm biến được là nam giới chủ yếu ăn năn hận và mong muốn bù đậy điệm lại toàn bộ mang lại phái nữ chủ yếu cho dù lúc đó thực sự về biến đổi cố năm xưa vẫn không được sáng sủa tỏ. Cho nên, đó là sủng ngầm đấy ạ.

Bởi Kỷ Tùy Châu là một trong những người trầm lặng cao ngạo và sở hữu phần thủ đoạn tàn ác. Anh ấy hoàn toàn có thể từng bước lột domain authority róc thịt các bạn nhưng mà ko hề nhằm cho chính mình thấy bất kì con cái dao này. Tỷ như Lúc sở hữu người mong muốn gài bẫy anh trở nên tình một tối nhằm leo cao. Anh tiếp tục chẳng ngần lo ngại vờ vĩnh đồng ý rồi ném ả tao cho 1 người con trai không giống rồi phủi phui tách ngoài. Sau cơ thì diệt lên đường toàn bộ tất cả của cô ý tao nhưng mà ko chút bởi dự này. Lại tỷ như sở hữu người vì như thế mong muốn thắng lợi trận đấu tenis với anh nhưng mà tạo nên tổn thương mang lại Doãn Ước, anh tiếp tục cố tính tấn công bóng mang lại thương hiệu cơ chếch mũi nên phẫu thuật cả đêm… Cuối nằm trong, sau những việc xấu xa anh thực hiện thì anh chỉ thản nhiên bảo vô tình thôi ạ :v :v

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Tình cảm anh giành cho Doãn Ước vô cùng thực lòng và đậm đà, sợi tơ kính yêu ấy và được mạng nên qua chuyện trong thời điểm mon nhiều năm. Đáng tiếc, biến đổi cố rộng lớn xẩy ra lúc đó tiếp tục biến đổi anh trở nên người tàn nhẫn với tình thương của chủ yếu bạn dạng thân mật bản thân và tạo ra những sai lầm đáng tiếc ko xứng đáng sở hữu. Cũng may, lúc trở về và hội ngộ nhau anh tiếp tục bù đậy điệm lại toàn bộ và rước cô về bên lân cận. Vì Doãn Ước chỉ là một trong những cô nàng nhỏ nhắn nhỏ, rước đầy đủ trái khoáy tim yêu thương dưng mang lại anh rơi rụng rồi.

Vậy nên, nếu khách hàng tiếp tục ngán với những mẩu chuyện thường xuyên sủng và ngọt ngào thì nên nhảy hố “Đừng nên gặp gỡ lại” nhằm mò mẫm chút sủng nhập ngược và nằm trong tò mò những bí mật ở phía đằng sau nó nhé. Đảm bảo, các bạn sẽ bất thần giống như truyện nàng dâu vô cùng phẩm khi cái mặt mũi nạ của thương hiệu quỷ ác ẩn vệt được dỡ xuống đấy ạ ^^

Mời chúng ta đón gọi Đừng Nên Gặp Lại của người sáng tác Tô Lưu.