truyện động lòng

Tên truyện: ĐỘNG LÒNG

Tên gốc: 然后心动

Bạn đang xem: truyện động lòng

Tác giả: Lệ Vụ

Độ dài: 70 chương + 15 Ngoại truyện (Hoàn)

Edit: Vô Ưu Sơn Trang

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Đêm tê liệt tu say, Khương Gia Di vẫn trải qua chuyện một tối tuyệt vời và hoàn hảo nhất với cùng một người nam nhi anh tuấn lịch sự, vóc dáng vẻ vô cùng hoàn hảo. Hai người dễ dàng bắt gặp cũng dễ dàng tách, tưởng chừng hoàn thành việc sẽ không còn lúc nào tái ngộ nữa.

Nào ngờ mang trong mình 1 ngày cô xuống mái ấm bắt gặp một người chúng ta của tía, sao người nam nhi vô phòng tiếp khách tê liệt lại thân quen đôi mắt vậy nhỉ?

Người nam nhi tê liệt coi bề ngoài thì áo nón chỉnh tề, lịch sự lễ độ; ấy vậy tuy nhiên sau sườn lưng lại ko phải nhã nhặn 1 chút nào.

“Gia Di, đấy là chúng ta của bố”.

Bố cô cười cợt giới thiệu: “Cũng là mái ấm góp vốn đầu tư mang lại học tập bổng của ngôi trường con”.

“Chu Tự Thâm”.

Người nam nhi trả bàn tay cho tới trước mặt mày cô, mỉm cười cợt tuy nhiên góc nhìn lại chứa đựng hàm ý thâm thúy xa thẳm.

“Gia Di, xin chào em”.

Cô kiên trì bắt lấy bàn tay tê liệt, nhiệt độ nhiệt độ phỏng trong tay anh truyền cho tới khiến cho tâm trí cô trở thành mụ mị.

Khương Gia Di nhận định rằng cô và Chu Tự Tâm tiếp tục tạm dừng như nhị người xa thẳm kỳ lạ sau tối tê liệt, tuy nhiên nào ngờ cô lại một lần tiếp nữa bị anh máu mê hoặc, giấu quanh giếm cha mẹ nhằm rồi tụt xuống vô lòng anh một lần tiếp nữa.

Trong một cuộc tọa đàm, Chu Tự Thâm tuyên bố với tư cơ hội khách hàng chào quan trọng đặc biệt. Đến giờ ngủ, một đám SV xúm lại coi anh.

Xem thêm: nhất thời xúc đông bảy kiếp không may

Khương Gia Di bị chúng ta nằm trong lớp kéo cho tới, người nam nhi lơ đãng xoay đầu lại. Cách một chỗ đông người, góc nhìn tràn trề ý cười cợt của anh ý vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy cô.

Người trước khi vừa vặn áo nón chỉnh tề mà lúc sau đã nâng cô cho tới hậu ngôi trường tối tăm, năng nổ hít cô sau góc cửa ngăn cơ hội với những giờ đồng hồ tung hô phía bên ngoài.

Một ngày, tía Khương cảm thán: “Hình như Tự Thâm đem phụ phái nữ cạnh bên thì phải? Đúng là khan hiếm thấy, hôm này cần bắt gặp em dâu mới nhất được”.

“Em dâu?”

Khương Gia Di cười cợt gượng: “Bố, bất ổn lắm đâu…”

“Bố và Tự Thâm là chúng ta vong niên, gọi một giờ đồng hồ em dâu thì làm thế nào nào”.

Nhưng tuy nhiên ông vừa vặn xoay đầu lại, Chu Tự Thâm mặt mày tỉnh bơ, mỉm cười cợt gọi: “Bố”.

Bố Khương: “……………”

Bố Khương: “??????”

Tôi coi cậu là em trai, thế quái ác này cậu lại yêu cầu thực hiện con cái rể?!

Lưu ý: Nam phái nữ chủ yếu đều là kẻ trưởng thành và cứng cáp, thực trạng trưởng thành và cứng cáp không giống nhau nên tam quan tiền cũng khác lạ. Mọi chuyện nhị người thực hiện đều là song mặt mày tự nguyện, tiếp tục người sử dụng phương án tin cậy, ko có bầu ngoài ý ham muốn.

❤️ Ông chú vẻ bên ngoài văn nhã nhã nhặn tuy nhiên tâm lý bại hoại x Em gái ngọt ngào và lắng đọng.

❤️ Chênh nghiêng 10 tuổi hạc, song mặt mày đều không tồn tại người cũ (cả về thân xác lộn tinh anh thần).

Tag: Hào môn thế gia, con cái cưng của trời, chức nghiệp tinh nhanh, ngọt văn.

Xem thêm: đinh nam ti vũ

Nhân vật chính: Khương Gia Di, Chu Tự Thâm

Tóm gọn gàng vô một câu: Tôi coi cậu là em trai, thế quái ác này cậu lại ham muốn thực hiện con cái rể.

Ý nghĩa: Tuổi tác ko trở thành yếu tố.