truyện đông cung

----------------------------------------

Đông cung Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: truyện đông cung

Tuyệt vời hoặc. Câu chuyện tình thương yêu sở hữu hài sở hữu bi thân thích hoàng thái tử và hoàng thái tử phi được xây hình thành với những điều văn giản dị, Phỉ Ngã Tư Tồn đang được thổi nhập lòng người một làn gió máy mới mẻ tha hồ Khi hiểu nửa đầu của truyện, rồi cho tới phần sau lại là 1 trong cơn gió máy rét mướt tái tê .

Thái tử Phi là công chúa Tây Lương, vốn liếng bản  tính tinh nghịch trực tiếp thắn, tuy rằng đang được trở nên thân thích 3 năm tuy nhiên thường xuyên cự cãi, xích míc với Thái tử, những đoạn cự cãi ấy hiểu tuy nhiên ham muốn cười cợt rụng cả răng, tuy nhiên phí a đằng sau những  vui vẻ cười cợt ấy là cả một mẩu chuyện bi thương với bao toan tính vùng cung đình. Mình đang được thất lạc 3 ngày 3 tối nhằm coi không còn truyện, rồi lại ngơ ngẩn nửa ngày tiếc nuối mang đến loại kết bi thương ấy! Mời chúng ta nằm trong hiểu và share cảm ngủ nhé!

----------

Nàng, vốn liếng là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nường được vô vàn ân sủng, chỉ vì thế hỏi vợ mới mẻ nên lên lối cho tới Trung Nguyên.

Hắn, thân thích là đương kim hoàng thái tử, vị thế chỉ khom sườn lưng bên dưới một người tuy nhiên đứng bên trên cả nghìn vạn kẻ không giống, vì thế hôn nhân gia đình chủ yếu trị, vạn bất đắc dĩ mới mẻ nên lấy công chúa của dị quốc.

Xem thêm: em ở bên ai cũng là khoảng trống trong anh

Hắn sở hữu ái phi của riêng biệt bản thân, Triệu bổng đệ. Nàng cũng đều có cuộc sống thường ngày của riêng biệt nường, ấy là lén xuất cung, ngăn ngựa lồng dở bệnh, trừ gian giảo khử ác, xua đuổi trộm cắp, tiễn biệt trẻ con lạc về tận ngôi nhà, lại còn tồn tại nốc rượu, nghêu du kỹ viện….

Họ tưởng đâu riêng gì là 2 đường thẳng liền mạch tuy nhiên song vĩnh viễn ko khi nào phú nhau. Thế rồi những giành đoạt vị thế nhập Đông Cung, những nên trái khoáy vô nguyên cớ, những thâm nho thầm lặng, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng tiểu thư ấy vào trong dòng nước xoáy.

Trích đoạn truyện:

Vấn an Hoàng hậu cực kỳ nhàm ngán, nghe răn dạy dỗ còn vô vị rộng lớn. Tôi len lén sử dụng đầu ngón chân khoanh trở nên bao nhiêu vòng tròn xoe bên trên thảm, thảm trải sàn ở trên đây đều là cửa nhà của Thổ Hỏa La, lớp lông nhung nhiều năm mượt va vào
chân êm ả như va nhập tuyết, khoanh thêm một vòng tròn xoe, hoa bên trên thảm hiện tại một mảng white dã, khoanh theo phía ngược lại, lớp lông bên trên hoa lá đang được Phục hồi lại sắc tố ban đầu…

Xem thêm: hắc hóa thánh kỵ sĩ

Cứ sử dụng mũi chân vẽ vời, hoa nở rồi lại trắng….Tôi đang được nghịch ngợm sung sướng, đùng một phát nghe Hoàng hậu ho khan một giờ đồng hồ, ngấc đầu lên thấy người đang được nhìn chằm chằm nhập tôi. Tôi vội vàng chỉnh lại bộ ngồi, khép nép rụt chân nhập vào váy.

Từ Vĩnh An năng lượng điện ra đi, Vĩnh Nương rằng với tôi: “Thái tử phi ơi, người thương xót nô tì với, người cứ hấp tấp vội vàng sinh sự như vậy, nô tì bị tiêu diệt cũng chẳng ai thương….”