truyện độc chiếm

                  
                       

Thời Gia Nhiên đợt trước tiên trông thấy Lâm Thích là nhập năm thân phụ ĐH, cô cho tới mái ấm Lâm Thanh thực hiện khách hàng, vì thế điều trình bày mừng đùa, cô dạy dỗ thêm vào cho cậu một kỳ nghỉ ngơi hè.

Lúc Thời Gia Nhiên kể từ mái ấm Lâm Thanh rời khỏi, cảm nhận thấy chừng như tiếp tục gặp gỡ qua chuyện Lâm Thích ở nơi nào đó rồi, vẫn ko lưu giữ tiếp tục gặp gỡ được ở đâu.

Bạn đang xem: truyện độc chiếm

*

Thời Gia Nhiên mến Lâm Thanh, mến kể từ hồi cung cấp thân phụ, từ trên đầu là yêu thương âm thầm, tiếp sau đó mặt dày mày dạn ngươi dạn theo gót đuôi.

Mỗi người đều trình bày nữ giới theo gót xua đuổi phái mạnh cơ hội một tầng tụt xuống, tuy nhiên Thời Gia Nhiên lại cảm nhận thấy theo gót xua đuổi Lâm Thanh tựa như trèo Tột Đỉnh núi Himalayas.

Nghỉ hè năm thân phụ ĐH, cô nhờ thân phụ bản thân giúp sức Lâm Thanh nhập khám đa khoa thao tác làm việc, Lâm Thanh vì thế ham muốn cảm ơn, mời mọc cô ăn cơm trắng, cô ham muốn rèn Fe lúc còn rét sẵn sàng về mái ấm Lâm Thanh thực hiện chuyện lờ mờ ám, vừa vặn mới mẻ nhập cửa ngõ trông thấy một chàng trai không giống, còn đang diện đồng phục lớp chục nhị.

*

Từ trước đến giờ Thời Gia Nhiên trước đó chưa từng che ỉm mình yêu thích Lâm Thanh trước mặt mũi Lâm Thích, thậm chí còn ham muốn giành được thông tin của Lâm Thanh, cô dò la từng phương pháp để lấy lòng cậu. Làm phiền người không nhiều trình bày lạnh lẽo lùng Lâm Thích, người khi nào là nằm trong lạnh lùng so với Thời Gia Nhiên.  Vì ham muốn gặp gỡ Lâm Thanh, Thời Gia Nhiên thông thường xuyên ở lại cho tới tám chín giờ tối mới mẻ về, Lâm Thanh luôn luôn dịu dàng êm ả trình bày một cô nàng nhỏ về 1 mình ko an toàn và tin cậy, ham muốn trả cô về.

Có thật nhiều chuyện, Thời Gia Nhiên cho rằng chỉ việc Lâm Thanh đồng ý lưu giữ cô ở lại, cô vô cùng sẽ không còn thực hiện đi ra vẻ.

Nhưng nhưng mà, Lâm Thanh vẫn là một người nam nhi nhẹ dịu quân tử, ko khi nào vượt lên trên vượt số lượng giới hạn.

Lâm Thanh với cùng một cô nàng là thanh mai trúc mã, Thời Gia Nhiên biết điều này vào một trong những ban đêm Khi tiếp tục dạy dỗ thêm vào cho Lâm Thích được nửa mon.

Cậu trình bày thời điểm hôm nay cô ko đợi được Lâm Thanh về đâu, Thời Gia Nhiên ko tin yêu, vẫn ở cho tới chục giờ cũng ko thấy người quay trở lại. 

Cô coi Lâm Thích đang được ở ườn bên trên sô trộn chơi trò chơi, chất vấn cậu vì thế sao.

Mí đôi mắt cậu cũng ko nâng, giọng điệu tràn ngập vẻ khinh thường thông thường bảo rằng Lâm Thanh tiếp tục sớm với người anh mến rồi.

Thời Gia Nhiên vẫn luôn luôn nhận định rằng Lâm Thanh trình bày vậy đơn giản lấy cớ, cho đến Khi cô thấy Lâm Thanh đăng thông tin tuyên tía bên trên vòng bằng hữu, tự nhiên mới mẻ nắm rõ những điều từ xưa đến giờ Lâm Thanh trình bày đều là sự việc thiệt, trước đó chưa từng với khu vực cho chính mình.

Nếu ko cần cô đã hỗ trợ anh nhập việc làm, hoặc vì thế gì cơ, căn phiên bản anh sẽ không còn nhằm cô tiếp cận bản thân.

Vào ngày sinh nhật Lâm Thanh, anh tiếp tục nhắn tin yêu mời mọc Thời Gia Nhiên, trình bày ham muốn dẫn nữ giới cho tới mang đến người xem gặp gỡ.

Thời Gia Nhiên với cùng một cảm xúc thất bại trước đó chưa từng với, tâm tình ko được đảm bảo chất lượng nên trừng trị hỏa với Lâm Thích.

Lâm Thích lưu giữ chặt tay Thời Gia Nhiên, ấn chặt cô nhập ngực, tiếng nói vang lên trên bề mặt tai cô:

"Chị, nếu như mến anh trai tôi, tôi rất có thể gom chị."

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Sức lực của cậu rất rộng lớn, căn phiên bản Thời Gia Nhiên rời ko bay.

Cô coi khuôn mặt xinh tươi của cậu, láng mịn white bóng, trước cơ cảm nhận thấy cậu chỉ là 1 trong những cậu nhóc, giờ khắc này tự nhiên mới mẻ ý thức được Lâm Thích là 1 trong những chàng trai tiếp tục trở thành niên, nhập góc nhìn cậu banh đi ra tràn trề dục vọng sở hữu của một người nam nhi, so với cô.

*

Bạn gái Lâm Thanh cũng ko cần vượt lên trên đẹp mắt, thời khắc đứng công cộng một khu vực với  Lâm Thanh, Thời Gia Nhiên còn cảm nhận thấy thua kém mang đến anh.

Nhưng theo gót phiên bản năng Lâm Thanh cầm lấy tay của cô nàng, nhập đôi mắt tràn trề vẻ nhu tình, thực hiện mang đến Thời Gia Nhiên cảm nhận thấy tự động bản thân nhiều tình cho tới người không giống cũng cảm nhận thấy thiệt kinh tởm.

Thời Gia Nhiên tiếp tục tợp khá nhiều rượu, ngồi xổm trước cửa ngõ KTV ứa nước đôi mắt.

Lâm Thích ngăn ngang bế cô lên, hóa học rượu cồn thực hiện Thời Gia Nhiên trở thành cuồng loạn, coi hai con mắt lấp lánh lung linh của cậu, vài ba phần tương tự động đầy đủ làm cho biến động tình ko thôi.

Cô bao phủ lấy cổ cậu, hít lên gặm cánh môi, góc nhìn óng ánh như tơ hỏi:

"Em trai, thực hiện tình với chị không?"

Thời Gia Nhiên từng ham muốn đem loại quý giá bán nhất của tớ, đợt trước tiên mang đến Lâm Thanh vào trong ngày sinh nhật anh, cho tới giờ khắc này cô chợt cảm nhận thấy những kiểu mẫu cơ là vấn đề trân quý, chẳng qua chuyện là vì thế giành riêng cho đối tượng người tiêu dùng nào là nhưng mà thôi.

Nếu ko cần Lâm Thanh, ai ai cũng đều rất có thể.

Lâu đài chấp niệm cơ, ầm ầm sụp ụp, Thời Gia Nhiên cuồng loạn ham muốn trừng trị tiết xúc cảm, cô lưu giữ khuôn mặt Lâm Thích, trình bày với cậu thật nhiều điều ham muốn trình bày với Lâm Thanh.

Lâm Thích đá văng cửa ngõ mái ấm, đặt điều cô lên chóng, khắp cơ thể đè lên trên người cô, cô ngửi thấy khá thở rảnh rỗi nhạt nhẽo thơm tho tho của cậu, sóng đôi mắt mải ly tiếng nói kiều mị:

"Em trai, tiếp tục trở thành niên chưa?"

Nháy đôi mắt tiếp sau đó, cổ tay miếng khảnh của cô ý bị lưu giữ chặt, cánh môi dính lại vào một trong những khá thở rét rộp, ko hề với kết cấu nằm trong lực đạo gặm mút môi bản thân.

Thời Gia Nhiên ko thấy rõ rệt được hai con mắt cậu, rõ nét biết đó là Lâm Thích, rồi lại cảm nhận thấy hình như thể Lâm Thanh.

Bờ môi mỏng manh của cậu liếm láp cô, cánh tay rắn chắc hẳn với lực gắt gao bao phủ lấy, Thời Gia Nhiên bị hít cho tới trừng trị nhức ko thể thở ham muốn giãy giụa giụa, cậu mách bảo đè tay cô phía trên chóng ko mang đến động, mùng tối yên tĩnh tĩnh, giờ đồng hồ thở dốc áp lực đè nén, còn tồn tại giờ đồng hồ rên rỉ như với như ko của cô nàng, đều là ngọn mối cung cấp lờ mờ ám. 

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Cuối nằm trong, cậu tạm dừng.

*

Đề nghị các nàng yêu thương quý hiểu chớ ai bê truyện của em lên trang web, tiktok, hoặc tiện ích nhé. Nếu ai thấy truyện của tớ bị reup ở đâu báo cho chính mình với. Đọc chủ yếu mái ấm bên trên wattpad Lytran118. Cảm ơn các bạn.