truyện điền văn hay

truyện điền văn

Truyện điền văn là gì? Đây là 1 trong trong mỗi chuyên mục truyện không chỉ là kể về ruộng nương, thôn xã nhưng mà còn tồn tại nội dung tôn vinh thương yêu của nhân loại nhập xã hội, nhất là tình yêu mái ấm gia đình và ko chú ý rất nhiều cho tới việc thiết kế nhiều tình tiết. Bài ghi chép sau đây, hãy nằm trong POPS Blog tìm hiểu thêm top 15+ truyện ngôn tình điền văn hoặc nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện điền văn hay

1. Tớ crush cậu thất lạc rồi

 • Hoạ Sĩ: Kim Yeon-woo
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường

Tớ crush cậu thất lạc rồi – Đây là truyện ngôn tình điền văn trả kể về cô nàng Hyeji – vốn liếng là 1 trong “hot girl instagram”. Xinh đẹp mắt là vậy, cô lại là FA vì thế những chàng trai không hiểu biết sao đều bặt tăm tức thì kể từ buổi hò hẹn đầu tiên! Không cam Chịu đựng, Hyeji đưa ra quyết định tự động bản thân dò la một người chúng ta trai thực thụ. Cuối truyện, Hyeji cũng tìm ra crush đích với gu của tớ, tuy nhiên dường như crush lại dường như ko hề hào hứng với thương yêu.

truyện điền văn là gì
Truyện đem nội dung tình yêu, nhẹ dịu phù phù hợp với người trẻ tuổi mải ngôn tình

2. Mùa giành nện dầu

 • Tác Giả: Eun Ren
 • Hoạ Sĩ: Doo Ga Bi
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường, bách hợp

Mùa Tranh Sơn Dầu trực thuộc list truyện điền văn tiến bộ hoặc nhất kể về nàng công chúa Han Soo Ah. Cô nường bị mái ấm gia đình ngăn chặn ngoài niềm mơ ước trở nên họa sỹ, chính vì vậy cô luôn luôn dấm dúi trốn mái ấm gia đình cho tới chống thẩm mỹ nhằm hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu phù hợp của tớ. Tắc mật của cô ý ko cất giấu được lâu nhưng mà bị chàng trai cai quản gia thương hiệu Jade phân phát hiện tại. Song, thương yêu thẩm mỹ và những tranh ảnh nện dầu dần dần đem cả hai xích lại ngay gần nhau rộng lớn. Chuyện tiếp tục không tồn tại gì quan trọng cho đến khi nàng công chúa phân phát sinh ra chàng trai cai quản gia xưa nay thực sự là… phụ nữ.

list truyện điền văn tiến bộ
Đây vừa vặn là truyện điền văn, vừa vặn là truyện bách hợp ý lãng mạn

3. Mami chạy cút Papa cho tới rồi!

 • Tác Giả: HANGMAN CULTURE
 • Hoạ Sĩ: HANGMAN CULTURE
 • Thể Loại: Đời Thường, Hài Hước

Đây là truyện ngôn tình điền văn kể về cuộc sống anh hùng chủ yếu không chỉ trắc trở mà còn phải kỳ kỳ lạ rất khác ai. Sau khi chuyện tình vỡ, phái nữ chủ yếu bị buộc lên nệm với 1 người con trai bí hiểm, tiếp sau đó không hề cơ hội này nường đành nên chạy trốn ngoài điểm ấy. Vài năm tiếp theo, phái nữ chủ yếu lại về bên với 1 tè hài tử! Cuối nằm trong phái nữ chủ yếu đem tìm ra phụ vương của đứa bé bỏng hoặc không? Nàng giành được niềm hạnh phúc sau những sóng gió? Cùng đón hiểu chuyện tranh Mami chạy cút – Papa cho tới rồi nhé!

truyện điền văn mới mẻ
Truyện trộn lẫn lộn một chút ít nhân tố vui nhộn và và lắng đọng đích chuẩn chỉnh ngôn tình

4. Kiếp văn chống (truyện dài)

 • Tác Giả: Nguyễn Huỳnh Báo Châu
 • Hoạ Sĩ: Nguyễn Thị Hiếu Hạnh
 • Thể Loại: Hài Hước, Đời Thường

“Kiếp văn phòng” là truyện ngôn tình điền văn tiến bộ được truy tìm nhập thời hạn mới đây. Chuyện chính thức kể từ quang cảnh một doanh nghiệp lớn vô nằm trong phi lý, với dàn nhân viên cấp dưới là những người dân đi làm việc vì thế phù hợp. Lý vì thế giản dị là bọn họ toàn xuất thân thích kể từ xoa anh thế phiệt, con cái ông con cháu phụ vương,… Hãy cho tới với “Kiếp Văn Phòng” và 7749 trường hợp xử lý… cút nhập lòng khu đất của dàn nhân viên cấp dưới quan trọng này khi đối lập với người sử dụng nhé!

truyện điền văn full hoặc
Bộ truyện nhiều năm được người hâm mộ truyện điền văn hòng đợi: Kiếp văn phòng

>>> Đọc thêm: “Top trăng tròn truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc nhất”

5. Cuộc sinh sống điền viên sau thời điểm xuyên qua

 • Tác giả: Chu Tứ Tứ.
 • Thể loại: Xuyên ko, trạch đấu, tình yêu, HE.
 • Tình trạng: Hoàn.

Đây là truyện ngôn tình điền văn hoặc có tiếng của người sáng tác Chu Tứ Tứ, cũng là 1 trong trong mỗi truyện điền văn hay nhất nằm trong chuyên mục xuyên ko. Nữ chủ yếu thương hiệu Đường Hà – là phụ nữ loại nhị nhập mái ấm gia đình đem 3 bà bầu. Hồi nhỏ Đường Hà suýt bị rước buôn bán thực hiện nha trả cho 1 mái ấm gia đình phong phú nên nường tự động nhủ tiếp tục nên thiệt chuyên cần nhằm phụ vương u ko buôn bán cút nữa. Do bại liệt, nường thực hiện từng việc làm đồng áng, việc mái ấm đích hóa học là 1 trong nông phụ.

Nam chủ yếu nhập truyện được trình làng là 1 trong nông phu thông thường, cả hai gặp gỡ nhau và nội dung chủ yếu truyện chỉ về chuyện mái ấm, nam giới làm đồng, phái nữ mạng vải vóc, sinh sống mặc nhiên, giản dị. Vì thế, mạch cũng lờ đờ rãi, không thật ly kỳ , cam go tuy nhiên lại lôi kéo theo cơ hội riêng rẽ. Đọc truyện, fan hâm mộ tiếp tục cảm biến được thương yêu của nhị anh hùng một cơ hội giản dị.

truyện điền văn hay full
Bộ truyện là kiệt tác có tiếng của người sáng tác Chu Tứ Tứ

6. Thứ Nữ

 • Tác giả: Bất Du Vịnh Tiểu Ngư
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không 

“Thứ Nữ” là 1 trong cỗ truyện điền văn hay trả nhưng mà bất kể nguyệt lão truyện nào thì cũng tránh việc bỏ lỡ. Nữ chủ yếu đem thân thích phận thấp kém cỏi nên bị khinh thường tuy nhiên nường vẫn sinh sống sáng sủa và đem ý chí vươn. Thêm nhập bại liệt, nường cũng có thể có tính cơ hội mưu trí và mưu trí nên sớm tạo nên được tuyệt hảo với nam giới chủ yếu. Nam chủ yếu được mô tả đem sắc đẹp, vì thế bị hãm ngại nên rủi ro bị tật nguyền. Dù vậy, anh cũng tương tự như phái nữ đó là rất rất mưu trí, chất lượng võ, và chỉ vờ vịt ngốc thôi. Hai người kết duyên khi nường mới chỉ 15 tuổi hạc, chàng 17 tuổi hạc, bọn họ đồng bộ về linh hồn nên sớm phát sinh tình yêu tức thì sau thời điểm cưới.

truyện điền văn hay hoàn
Nữ chủ yếu truyện tuy nhiên đem thân thích phận thấp kém cỏi tuy nhiên tạo nên tuyệt hảo vì thế ý chí phi thường

7. Trọng sinh tè địa chủ

 • Tác giả: Nhược Nhan
 • Thể loại: xuyên ko, điền văn, làm đồng, chuyện mái ấm, đời thường

“Trọng sinh tè địa chủ” được nghe biết là truyện điền văn full hoặc và kiệt tác của người sáng tác Nhược Nhan nằm trong chuyên mục điền văn đơn thuần vùng quê, quang cảnh cổ kính. Nội dung phần rộng lớn là quang cảnh thực hiện vùng quê yên lặng bình với cánh đồng lúa, chăn nuôi, trồng trọt, bữa cơm trắng mái ấm gia đình giản dị,…

Truyện mang đến 1.000 chương, tuy nhiên mạch truyện rất rất mượt và lôi cuốn. Nữ chủ yếu vốn liếng mưu trí, chín chắn, tuy nhiên không thật xinh đẹp mắt hoặc tài năng nhưng mà chỉ là 1 trong cô thôn phái nữ chuyên cần. Cũng chính vì vậy nhưng mà cô được nam giới chủ yếu nhằm ý và rước lòng yêu thương mến nường.

list truyện điền văn hay trả
“Trọng sinh tè địa chủ” là cỗ truyện tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của Nhược Nhan

8. Tối chân tâm 

 • Tác giả: Đông Ly Cúc Ẩn
 • Thể loại: ngôn tình cổ kính, điền văn

“Tối chân tâm” là truyện điền văn mới mẻ kỳ lạ đích hóa học điền văn, không chỉ đem nhân tố vui nhộn nhưng mà còn tồn tại những tình tiết nhẹ dịu từ trên đầu cho tới cuối. Truyện kể về một tè thiếp bị thất sủng ở biệt viện của Ung Chính, khi chàng còn là một Tứ vương vãi gia. Mọi chuyện chính thức khi phái nữ chủ yếu thương hiệu Nhan Tử La – vốn liếng là 1 trong cô nàng ngốc nghếch tuy nhiên rất rất sáng sủa – xuyên ko và nhập nhập thân thích phận mới mẻ là cô tè thiếp của Ung Chính, khi cô ấy đang được sinh con cái và bị vứt rơi.

Rút viên cô bé này còn có đưa ra quyết định sinh đứa bé bỏng hoặc không? Cô tiếp tục lựa lựa chọn ra cút hoặc tình nghĩa với thương yêu đang được bên trên bờ lụi tàn? Cùng đón coi nhé!

truyện điền văn hay nhất
Bìa truyện “Tối chân tâm” của Đông Ly Cúc Ẩn

9. Tú sắc nông gia

 • Tác giả: Quả Vô
 • Thể loại: xuyên ko, điền văn

“Tú sắc nông gia” cũng là 1 trong truyện truyện điền văn hay ở trong phòng văn Quả Vô ghi chép về cuộc sống đời thường vùng quê với hình hình ảnh làm đồng, mạng vải vóc,… mộc mạc, giản dị tuy nhiên cũng đẫy sống động. Nữ chủ yếu sinh sống ở kiếp trước ko được thương cảm, xuyên ko tuy nhiên ko bay ngoài số phận xấu số. Trong thân thích phận mới mẻ, nường trở nên một cô nàng vẫn đem ông xã. Song ông xã nường lại là 1 trong nông phu nghèo nàn nàn, bị cả xã ghét bỏ vứt, hất hủi. Cha u nường còn tệ rộng lớn, rước buôn bán nường cho 1 vị trượng phu thay đổi lấy bạc.

Xem thêm: cổ trần sa

truyện ngôn tình điền văn
“Tú sắc nông gia” cũng là 1 trong truyện truyện điền văn nổi tiếng

Cuộc đời phái nữ chủ yếu rồi tiếp tục trở về đâu? Hãy đón hiểu cỗ truyện kéo dãn dài 259 chương và 7 phiên nước ngoài để tìm hiểu loại kết nhé!

>>> Tham khảo: “Top 38 chuyện tranh ngôn tình cổ kính hoặc nhất”

10. Thiên Kim trở về

 • Tác giả: Thập Tám Xuân
 • Thể loại: ngôn tình tiến bộ, điền văn

“Thiên Kim trở về” là 1 trong nhập truyện ngôn tình điền văn trả của người sáng tác có tiếng thương hiệu Thập Tam Xuân, truyện cũng được đem thể trở nên phim cỗ ở Trung Quốc. Nội dung truyện xoay xung quanh quy trình báo thù hằn của cô bé Thẩm Trường Thanh, vì thế cô bị u tiếp và con cái riêng rẽ của bà hãm ngại cho đến bị tiêu diệt. May mắn sinh sống lại, Thẩm Trường Thanh đưa ra quyết định vận mệnh, tự động tay trả thù hằn những kẻ vẫn hãm ngại bản thân.

truyện ngôn tình điền văn hoặc trả
“Thiên kim trở về” và được đem thể trở nên một bộ phim truyện Trung Quốc ăn khách

Hình tượng phái nữ chủ yếu Thẩm Trường Thanh được thiết kế với đầy đủ dự mưu trí, mạnh mẽ và tự tin, kèm cặp với tình tiết hoặc, rực rỡ chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho độc giả khó khăn hoàn toàn có thể thể dứt đi ra được.

11.  Lụa đỏ

 • Tác giả: Trầm Nhược Thư
 • Thể loại: Truyện cụt, cổ kính, HE

Truyện ngôn tình điền văn full  “Lụa đỏ” phù phù hợp với những Fan mong muốn hiểu truyện truyện điền văn hay vẫn triển khai xong tuy nhiên lo ngại nhiều năm vì thế truyện này chỉ vỏn vẹn 17 chương. Nữ chủ yếu nhập truyện là 1 trong cô nương thông thường, bị tình nhân là thanh mai trúc mã bạc nghĩa nhằm cút lấy tè thư quyền quý và cao sang. Dù vậy, Nàng ko oán thù hận nhưng mà chỉ mong muốn nghe một lời nói lý giải. Nhưng số phận oái oăm lại đem đẩy nường lại trở nên thiếu hụt phu nhân của Vân phủ, cũng đó là thiếp của anh ý trai cô tè thư quyền quý và cao sang bại liệt.

ngôn tình điền văn tiến bộ
Bìa truyện ngôn tình điền văn  “Lụa đỏ” 

Nữ chủ yếu thuở lúc đầu cũng ko hề đem tình yêu với vị thiếu hụt gia Vân phủ. Sau một thời hạn công cộng sinh sống, nường đã trở nên ông xã cảm phục vì thế sự ôn nhu tiếp sau đó nhị người vẫn thực sự trở nên một song uyên ương niềm hạnh phúc. 

12. Thịnh thế trà hương

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: xuyên ko, điền văn, cổ đại

Một kiệt tác văn truyện ngôn tình điền văn hoặc trả xứng đáng nhằm hiểu của Thập Tam Xuân nên nói tới cỗ “Thịnh thế trà hương”. Nữ chủ yếu xuyên ko trở nên nha trả nhập một mái ấm gia đình thương nhân buôn bán trà. Nam chủ yếu bị câm nặng tai kể từ nhỏ nên thân mẫu vẫn nhằm chàng kết duyên với 1 nha nhằm mục tiêu tạo được cơ nghiệp tổ tiên.

truyện ngôn tình điền văn tiến bộ
Truyện đem loại kết đẹp mắt, thực hiện ưng ý fan hâm mộ mải truyện ngôn tình

Nữ chủ yếu vốn liếng là cô nàng mưu trí, luôn luôn hạnh phúc, sáng sủa và đem ý chí vượt qua nhập cuộc sống đời thường. Mặc mặc dù truyện khá nhiều năm và lê thê, tuy nhiên bên dưới ngòi cây viết mượt nhưng mà của người sáng tác vẫn rất rất mê hoặc cho những người hâm mộ truyện điền văn.

13. Con dâu mái ấm giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: ngôn tình, điền văn

“Con dâu mái ấm giàu” cũng là 1 trong trong mỗi cỗ trực thuộc list truyện điền văn hay trả của người sáng tác Thập Tam Xuân. Ngày qua chuyện ngày, nường ấy rước lòng yêu thương luôn luôn người ông xã thời điểm hiện tại. Vượt qua chuyện từng thách thức, cả hai sau cùng cũng cho tới được cùng nhau. Tại thân thích cỗ truyện, khi fan hâm mộ cho rằng phái nữ chủ yếu chuẩn bị giành được một chiếc kết đem thỏa mãn thì nường nên bị tiêu diệt.

truyện ngôn tình điền văn full
Truyện “con dâu mái ấm giàu” nhiều năm cho tới 252 chương và 2 phiên nước ngoài truyện

Nữ chủ yếu nối tiếp trọng sinh ở kiếp loại 3. Liệu nhập kiếp này, nường đem thay cho thay đổi được căn số hẩm hiu, an yên lặng tận thưởng niềm hạnh phúc mặt mũi người bản thân yêu? Hãy hiểu tức thì để tìm hiểu loại kết truyện  đem bất thần gì ko nhé!

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: “Top 30 truyện đam mỹ xuyên ko hoặc nhất ko thể vứt qua”

14. Cuộc sinh sống điền viên của Tình Nhi

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: cổ kính, tiến bộ, xuyên không

“Cuộc sinh sống điền viên của Tình Nhi” là cỗ truyện chuẩn chỉnh truyện điền văn hay full của Ngàn Năm Thư Nhất Đồng. Nếu như ở những cỗ truyện điền văn không giống thì thúc giục êm ả đẹp mắt tức thì ở đoạn nam giới chủ yếu và phái nữ chủ yếu thỏa mãn cùng cả nhà thì với cỗ truyện “Cuộc sinh sống điền viên của Tình Nhi” này, Ngàn Năm Thư Nhất Đồng vẫn ghi chép tiếp cuộc sống đời thường của phái nữ chủ yếu cho tới khi cô nàng ấy sinh cho tới người con loại năm, những con cái của cô ý ấy lớn mạnh đi ra sao, cô phụ nữ út ít được gả cút thế nào,…

Xem thêm: đọc truyện tranh đấu phá thương khung

truyện ngôn tình điền văn trả
Bộ truyện chuẩn chỉnh truyện điền văn hay full của Ngàn Năm Thư Nhất

Nữ chủ yếu được người sáng tác thiết kế gắn kèm với hình thượng mưu trí và luôn luôn mưu mẹo cầu niềm hạnh phúc không chỉ là cho tới phiên bản thân thích nhưng mà còn tồn tại mái ấm gia đình. Đọc truyện, các bạn sẽ cảm biến được sự êm ấm của tình thân thích, thương yêu, tình chúng ta.

15. Xấu như Nữ Cúc

 • Tác giả: Hương Thôn Nguyên Dã
 • Thể loại: xuyên ko, điền văn

Truyện kể về một cô nàng sinh sống ở thời tiến bộ xuyên ko trở nên Cúc Hoa – phụ nữ của một mái ấm gia đình nông gia. Mặc mặc dù có nước ngoài hình xấu xí xí tuy nhiên nường ko quan hoài cho tới góc nhìn khinh thường bỉ hoặc thương ngại của quý khách. Giống như cái brand name của tớ, nường cũng sinh sống như 1 gốc cây cúc hoa ngu tự tại, phóng khoáng, tràn trề mức độ sinh sống mặc dù hiu quạnh. Bông cúc nhỏ lặng lẽ trưởng thành và cứng cáp, lặng lẽ mong chờ thương yêu rồi mang đi loại kết thỏa mãn không? Đọc truyện nhằm dò la câu vấn đáp nhé!

truyện điền văn hay vẫn trả thành
Truyện kể về cuộc sống lâm ly bi đát của cô nàng Cúc Hoa

Trên đấy là Top 15+ truyện ngôn tình điền văn hoặc và nổi trội nhất cho tới nguyệt lão truyện tìm hiểu thêm. Nếu yêu thương mến chuyên mục này, hãy nhờ rằng ghé POPS thường ngày sẽ được đắm chìm nhập toàn cầu truyện điền văn nhé!