truyện điên cuồng độc chiếm

Một người muốn giam cầm giữ người mình yêu thương mặt mày cạnh, một người lại muốn phá bỏ chiếc lồng giam cầm hoa lệ đó rời cút. Cuối cùng, vô cuộc chiến tình yêu thương này ai là người chiến thắng? Liệu Tiểu Khả có thể thoát khỏi ác quái này h


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, con cái dâu nuôi từ bé, phái nam chính bệnh "chân khống", độc chiếm, biến thái LEVEL MAX, sủng (có ngược nhẹ), sạch, H người lớn, HE.
Độ dài: 67 chương
Tình trạng: hoàn.

Bạn đang xem: truyện điên cuồng độc chiếm


Trích đoạn nhỏ:

Đột nhiên một ngôi mộ rộng lớn ko thương hiệu xuất hiện tại trước mặt mày cô, cô ngừng bước, ngẩn người nhìn hồi lâu, sau này vẫn nhịn ko được hỏi: “Vì sao ngôi mộ này không tồn tại tên?” 
Không ngờ Lãnh Ngạo lại chợt ôm chặt lấy cô, bước vào sát ngôi mộ tê liệt điềm đạm nói: “Đây là mộ sẵn sàng cho tới tất cả chúng ta, sau đây tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong chôn ở trên đây.”
Từ kể từ cho tới sát, anh vỗ vỗ tay đăng quang mộ, nói: “Khả Nhi, ở lân cận tôi vĩnh viễn, đấy là số phận của em!”

Xem thêm: tôi ship couple đối thủ x tôi

Xem thêm: truyện cổ đại trọng sinh

Điên Cuồng Độc Chiếm - Tác giả: Hữu Phượng Linh Nhi
 

Lãnh Ngạo - chính là hình dung của một phái nam thần "KINH", người cũng như thương hiệu lãnh khốc, tàn nhẫn, cuồng ngạo, lạnh lùng và cô độc. Khi còn nhỏ bởi gặp một BIẾN CỐ đã khiến tâm lý anh trở nên không-bình-thường. Lần đầu tiên anh gặp Thước Tiểu Khả, cô mới 5 tháng tuổi, vì thấy đôi bàn chân nhỏ xinh đẹp của cô mà "nhất kiến công cộng tình". Từ đó về sau, cuộc đời cô bị ác quái là anh nắm vô lòng bàn tay.
Tiểu Khả trở thành con cái dâu nuôi từ bé và sống bên trên giang đảo - một điểm ko tự bởi. Lãnh Ngạo cho tới cô tất cả mọi thứ tốt nhất bên trên đời, tuy nhiên lại giam cầm cầm cô mặt mày mình, cút đâu cũng ko rời.
Năm 16 tuổi, cô vì thỏa mãn khao khát tự bởi đã lái canô ra đi rộng lớn vị trí cho tới phép. Và cái giá phải trả là đôi bàn chân xinh đẹp. Lãnh Ngạo tàn nhẫn muốn bẻ gẫy nó, tuy nhiên vì anh có một sự si mê điên cuồng với chân cô nên giảm hình phạt xuống thành đứt gân và lấy cút chữa trị. Đây là cảnh cáo cho tới cô nếu có ý định chạy trốn khỏi anh.
Sự điên cuồng độc chiếm vô anh gần như là biến thái vặn vẹo. Cũng bởi "bóng quái tâm lý" Lúc còn thơ bé ám hình ảnh nên anh luôn luôn băn khoăn sợ cô rời bỏ mình. Những ai lại gần hoặc vô tình hữu ý với cô đều bị anh triệt tiêu xài. Anh ko cho tới phép bất cứ ai bất cứ thứ gì có thể hình ảnh hưởng và làm cô xao động. Tình yêu thương của anh dường như là một sự cố chấp đến tàn nhẫn. Anh càng muốn giam cầm cầm thì cô càng sợ hãi và muốn chạy trốn.
Nội dung truyện chính là một cuộc truy đuổi của Lãnh Ngạo với Thước Tiểu Khả. Một người muốn giam cầm giữ người mình yêu thương mặt mày cạnh, một người lại muốn phá bỏ chiếc lồng giam cầm hoa lệ đó rời cút. Cuối cùng, vô cuộc chiến tình yêu thương này ai là người chiến thắng? Liệu Tiểu Khả có thể thoát khỏi ác quái này hoặc không? Khi mà sự cố chấp mến thương đến điên cuồng của anh đã ko còn tiếp thể khống chế.
Truyện có bối cảnh đen thui tối phức tạp bởi phái nam chính sinh đi ra vô gia tộc hắc đạo nên có nhiều phân đoạn bạo lực, lại dính líu đến buôn bán vũ khí, thế giới ngầm, giành giật giành địa bàn quyền lực. Anh lại bị bệnh "chân khống" khá nặng nên có cái nhìn gần như si mê vặn vẹo với chân cô, lúc nào cũng liếm mút tỉ mỉ, kỹ càng, nâng niu như báu vật vô giá nhất. Cũng vì đôi bàn chân nhỏ xinh đẹp này mà anh mới để ý đến cô Lúc còn thơ bé luôn luôn đấy ạ. Còn muốn biết vì sao anh lại điên cuồng độc chiếm và khác thường như vậy thì van lơn mời gọi truyện sẽ rõ.
Nói công cộng, truyện chỉ đem yếu tố gọi giải trí là chính, thích hợp dành cho tới những người tiêu dùng thích khẩu vị lạ, có trái tim mạnh mẽ chịu được kích thích và tâm lý vững vàng. Nên những người tiêu dùng yếu mềm nhạy cảm với những vấn đề mình đã kể bên trên thì tránh việc nhảy hố đâu ạ.

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa:  #Hy_tiệp_dư
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban