truyện đằng la vi chi

  • Trang chủ
  • Top 10 truyện ngôn tình trọng sinh thú vị nhất của người sáng tác Đằng La Vi Chi
  • 12,174 views
  • 15 likes
  • Add Favorite
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by odin310 16-06-2022

Đằng La Vi Chi là 1 người sáng tác ngôn tình được rất nhiều độc giả yêu thương quí, vày những cỗ truyện của Đằng La Vi Chi đều phải có nội dung vô nằm trong đặc biệt quan trọng và hấp dẫn. Một số cỗ truyện ngôn tình được rất nhiều độc giả yêu thương quí nhất lúc bấy giờ như Bệnh Yêu, Nhớ Em, Nữ Phụ Không Có Khát Vọng Sống....Các kiệt tác này đa phần nằm trong phân mục ngôn tình trọng sinh sở hữu những nguyên tố vô nằm trong vui nhộn và lại ko tầm thường phần và lắng đọng thâm thúy. Hãy nằm trong cho tới với top 10 truyện ngôn tình trọng sinh thú vị nhất của người sáng tác Đằng La Vi Chi tức thì nhé.

Bạn đang xem: truyện đằng la vi chi

1 Mĩ Nhân Mềm Mại

Mĩ Nhân Mềm Mại, Tô Lăng quay về năm mươi chín tuổi tác, cô thề nguyền, đời này vô cùng sẽ không còn tái diễn sai lầm đáng tiếc của đời trước nữa! Cô cần đảm bảo an toàn người thân. Còn cần tiến thủ vô giới vui chơi giải trí. Quan trọng nhất đó là, không xẩy ra Tần Kiêu quan tâm, ko phát triển thành tình nhân quyến rũ của hắn. Tần Kiêu sở hữu một kín, hắn sở hữu một sở thaich cực kỳ bí ẩn, mái ấm quí những phái nữ nhân yếu mềm nhu nhược.

Mãi cho đến kho Tô Lăng xuất hiện tại, đái mĩ nhân kể từ sợi tóc cho tới ngón chân đều tương tự kể từ sở trường của hắn nhưng mà tạo nên. Đáng tiếc, cô lại hận hắn tận xương tuỷ. Dưới ánh đèn sáng, hắn liếm mồm chỗ bị thương ở khoé môi, cúi đầu coi cho tới cỗ dáng vẻ kinh sợ hãi ham muốn khóc của cô ấy. Ngay cả tâm cũng đem đến em, em còn khóc khuôn mẫu gì? Nhưng con cái u nó, trong cả khóc cũng thiệt đẹp mắt.

2 Bệnh Yêu

Bệnh Yêu, Mạnh Thính dành được thời cơ trọng sinh lại vô tiến độ thanh xuân tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống cô là vô năm lớp 11. Được thời cơ sinh sống lại đợt nữa cô đưa ra quyết định tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng. Thực hiện tại lại ước mơ nhảy của tôi. Sẽ ko nhằm khuôn mặt mũi bản thân bị tiêu diệt chỉ vì thế nhẩy vào đại dương lửa cứu vớt em gái gian ác vô ơn, sẽ lưu lại gìn sắc đẹp của tôi. Càng ko thừng vô Giang Nhẫn, thiếu hụt niên ác yêu tinh về sau cố dao làm thịt người.

Sau cơ vô ngày hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính trở lại lấy sách giờ đồng hồ Anh. Tại khúc ngoặt lan can, đám thiếu hụt niên hư đốn hư tụ luyện hút thuốc lá. Cô tạm dừng không đủ can đảm trải qua. Nhưng ko ngờ nghe thấy giờ đồng hồ cười cợt càn rỡ cuồng loạn của thương hiệu côn loại Giang Nhẫn: "Ông trên đây quí khuôn mẫu người thế này à? Mẫu người giống như Mạnh Thính cơ." "Anh Nhẫn, ko thể này, hoa khôi ngôi trường học tập khó khăn bám theo xua đuổi lắm." "Ông trên đây nhịn cả một đời." Sống vì thế cô, bị tiêu diệt vì thế cô, nhị tay nhuốm tràn tiết tươi tỉnh vì thế cô, phủi không còn cát vết mờ do bụi bên trên bia mộ vì thế cô.

3 Nhớ Em

Nhớ Em, Khương Tuệ là 1 thiếu hụt phái nữ đáng yêu và dễ thương, tuy nhiên không hiểu biết sao Trì Yếm lại luôn luôn thực hiện mặt mũi giá buốt với, thái chừng giá buốt nhạt nhẽo và ngạo mạn. Em trai của anh ý tớ phân tích và lý giải là vì thế khi nhỏ nhắn, anh ấy chịu đựng gian khổ rất nhiều, tính cơ hội trở thành vì vậy. Năm 1997 Lúc này...Khương Tuệ chín tuổi tác, là 1 cô nhỏ nhắn ngốc manh đáng yêu và dễ thương, được phụ thân kính yêu như trân bảo. Trì Yếm mươi nhị tuổi tác, là 1 cậu nhỏ nhắn lãnh đạm âm trầm, một đứa nhóc ko phụ thân ko u.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Khương Tuệ cơm trắng áo ko cần thiết lo lắng, từng tháng còn tồn tại chi phí chi lặt vặt nhằm xài. Trì Yếm vì thế đói nhưng mà nhức bao tử, lại bị buộc quỳ bên trên khu đất. Khương Tuệ vì thế thân thích thể yếu hèn ớt nhưng mà trượt. Trì Yếm chịu đựng đựng những vố hiểm tấn công lại vẫn ngoan ngoãn cường như không tồn tại việc gì. Khương Tuệ thở nhiều năm, anh thực sự quá thảm, quá gian khổ rồi. Cô biết Trì Yếm vô sau này là 1 đại hero ko tầm thông thường, tuy nhiên cô lại không thích chạy cho tới ôm đùi một chút ít này. Nhưng Khương Tuệ lại ko biết, cô vẫn luôn luôn là đái phái nữ thần trong tim Trì Yếm.*Nghe phát biểu Khương Tuệ năm mươi sáu tuổi tác đó là ánh trăng sáng sủa chói trong tim những thiếu hụt niên của đại viện. Cũng nghe phát biểu Trì Yếm cực kỳ ngán ghét bỏ Khương Tuệ.

4 Nữ Phụ Không Có Khát Vọng Sống

Nữ Phụ Không Có Khát Vọng Sống, Một cô phái nữ phụ như mong muốn Lever E, xấu xí lại ưa thích làm gây rối, vô văn phái mạnh mái ấm kể từ tiết con muỗi trộn lẫn lộn trở nên đầu ngược tim của bao nhiêu phái mạnh mái ấm chuyện xưa. Như tất cả chúng ta đang được biết, đa số những phái mạnh chủ yếu của văn phái mạnh mái ấm, phần rộng lớn đều bám theo tuyến phố thăng cung cấp, đem kệ xuất sắc cho tới đâu thì thuở đầu người nào cũng nhát mọn như nhau. Chỉ đợi một cơn lốc ngay tắp lự hóa trở nên Long. Nữ phụ xui xẻo Đại Ninh vô sách trọng sinh quay về, đem bám theo nhị con xe vận chuyển chứa chấp vật tư, cút trực tiếp cho tới vùng quê nghèo nàn thâm thúy vô núi.

Bây giờ là mon bảy, Triệu Tự- một trong mỗi phái mạnh mái ấm uy phong một cõi vô sau này, hiện vẫn đang rời lúa nước bên trên cánh đồng. mái ấm anh sở hữu tía bị liệt, u đau đớn nặng trĩu, em trai nhỏ học tập lớp nhị và một cô em gái nhỏ sáu tuổi tác. Cả mái ấm xanh tươi vàng phin, ăn bữa hôm, lo lắng bữa mai. Mé cạnh còn tồn tại một cô bé xuyên sách coi anh tớ như hổ rình bùi nhùi. Ngồi bên trên nhị con xe vận chuyển vật tư chở loại xa cách xỉ, tiến thủ vô nhà đất của Triệu Tự, lấy món ăn đi ra cho tới Triệu Tự... coi một chút ít, cô chính thức người sử dụng bữa 1 mình. Thuận tiện hương thụ sự nghèo nàn túng của phái mạnh mái ấm. Thỉnh phảng phất còn dậm chân phát biểu ham muốn huỷ loại bỏ đi tòa nhà nát nhừ của anh ý tớ.
 

Xem thêm: sơn hà bất dạ thiên

5 Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE, Phía bên trên trở nên lâu, phí a đằng sau tuyến phố nằm trong ấy, kẻ bội kề thanh mò mẫm sát cổ tớ. Hắn cười cợt to tát chất vấn Đạm Đài Tẫn: “ Phu nhân của ngươi nằm trong Diệp đái thư, chỉ rất có thể một người sinh sống, ngươi lựa chọn ai?” Hệ thống coi phái nữ chủ yếu Diệp Băng Thường khẩn trương nói: Ký mái ấm, chắc chắn hắn tiếp tục lựa chọn ngươi. Đạm Tài Tẫn ko chút vì thế dự: Thả Băng Thường đi ra.

“ Tam đái thư, người cứ chạy trước chớ xoay đầu lại.” Lúc Lê Tô Tô sở hữu ý thức, tự nhiên bị người không giống đẩy. Nàng bị trượt chân, kể từ bên trên sườn núi lăn chiêng xuống. Tháng mươi nhị, bên trên mặt mũi khu đất tràn tuyết ứ đọng, giá buốt cho tới thấu xương, bên trên người cũng nhức. Đến khi chuẩn bị va vô sườn núi, bên trên cổ tay của Lê Tô Tô, đột nhiên chốc xuất hiện tại một cái vòng đeo tay ngọc white. Vòng tay này lưu gửi năm color, nường trở ngại lắm mới nhất ổn định lăm le được thân thích bản thân. Lê Tô Tô đầu váng đôi mắt hoa, sau đó 1 khi lâu mới nhất hồi thần. Lọt vô vào đôi mắt là 1 miếng white xoá, nường kể từ bên trên mặt mũi khu đất ngồi dậy, trị hiện tại bản thân thiệt là chật vật. Áo đem bên trên người bị không sạch, búi tóc thì rơi xuống bên dưới, bên trên chân giầy thêu cũng trở nên rơi một cái. Tô Tô chống lên thân thích cây, kể từ bên trên mặt mũi khu đất ngồi dậy.

What's your reaction?

Tears in Heaven