truyện cửu lộ phi hương

Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là 1 cây cây viết phổ biến nhập làng mạc truyện ngôn tình. Truyện của cô ý nhiều mẫu mã về chuyên mục cho dù là truyện cộc và truyện nhiều năm luyện, thông thường lấy chủ thể huyền huyễn với những tình tiết thú vị mới mẻ kỳ lạ. phần lớn kiệt tác của cô ý và được gửi thể trở thành những bộ phim truyền hình phổ biến tạo nên nhiều giờ vang. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS mày mò list những kiệt tác vượt trội của Cửu Lộ Phi Hương

Bạn đang xem: truyện cửu lộ phi hương

1. Vài đường nét về người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là ai? Cửu Lộ Phi Hương là 1 người sáng tác phổ biến bên trên trang mạng Tấn Giang Trung Quốc, với tài năng tạo nên của tôi vẫn dẫn đến nhiều kiệt tác nổi trội, nhất là những cỗ ngôn tình huyền huyễn. Cô sinh vào năm 1992, thương hiệu thiệt là Hồ Uyển Linh, quê quán ở Trùng Khánh và bén duyên với nghiệp ghi chép lách kể từ rất rất sớm. 

Tác phẩm đầu tay khiến cho người xem nghe biết của Cửu Lộ Phi Hương là Kỷ Hồi Hồn Mộng, nằm trong chuyên mục huyền diệu, xuyên ko, được dân mạng nhận xét rất rất cao. Tiếp tiếp sau đó cô liên tiếp mang lại tung ra nhiều kiệt tác kể từ đoản văn cho tới đái thuyết, nhập cơ nhiều cỗ và được gửi thể trở thành phim như Bảy Kiếp Xui Xẻo, Ma Tôn,…

2. Tổng Hợp Tiểu Thuyết Cửu Lộ Phi Hương Hay Nhất

2.1. Bổn Vương Tại Đây

 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược
 • Nhân vật chính: Hành Chỉ, Thẩm Ly

Bổn Vương Tại Đây là 1 trong mỗi truyện hoặc nhất của Cửu Lộ Phi Hương nằm trong chuyên mục huyền huyễn khác biệt, truyện sở hữu nhân tố thần tiên và yêu thương quái.

Nàng là hòn ngọc quý của Ma giới ngay lập tức kể từ khi sinh rời khỏi. Tuy nhiên, khi sẵn sàng bước qua quýt cột mốc ngàn tuổi hạc, Thẩm Ly lại cần trải qua quýt cái gọi là liên thơm chủ yếu trị. Vị Đế quân cao cao bên trên thượng vẫn hạ mệnh lệnh kết duyên mang lại Thẩm Ly và Phất Dung quân, đàn ông loại phụ vương của Đế quân, nức tiếng về sự việc lăng loàn từng tam giới.

Thẩm Ly vẫn ra quyết định trốn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn này. Tuy nhiên, ko ngờ rằng hành vi này vẫn kéo đến một cuộc gặp mặt số phận với 1 người nam nhi trọn vẹn không giống thông thường, ko thuộc sở hữu Tam giới Ngũ hành, Hành Chỉ. Một Hành Chỉ uy lực, phúc hắc tuy nhiên ko thông thường phần êm ả với Thẩm Ly. Một Thẩm Ly luôn luôn lưu giữ vững vàng sự song lập và sức khỏe của tôi, là 1 Bích thương vương vãi quyết đoán và tài năng. Họ vẫn bên cạnh nhau vượt lên những trở ngại và thử thách, từng bước trải qua những khó khăn để giữ lại lấy tình thương. 

list Cửu Lộ Phi Hương
Bộ truyện được nhận xét là kiệt tác huyền huyễn hoặc nhất của Cửu Lộ Phi Hương.

2.2. Ta Muốn Đến Cửu Châu

 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên ko, Dị giới
 • Nhân vật chính: Nhan Nhược Nhất, Huân Trì

Nằm list truyện của Cửu Lộ Phi Hương xứng đáng gọi nhất, Ta Muốn Đến Cửu Châu hé rời khỏi một trái đất bí ẩn và kỳ ảo, điểm nhì mặt mày trăng tồn bên trên tuy nhiên tuy nhiên, với việc hiện hữu của yêu thương quái, tiên nhân, và những loại yêu thương thú quỷ quái kỳ lạ. 

Một cô nàng thông thường ở thời văn minh tiếp tục thế nào là khi xuyên ko nhập môi trường xung quanh quái quỷ quái và kỳ kỳ lạ ở Cửu Châu? Liệu cô hoàn toàn có thể đối đầu với vị Hồ vương vãi cao ngạo? Câu chuyện còn xen kẹt tăng sự ảo diệu khi Nhan Nhược Nhất được thần minh cổ xưa lựa lựa chọn nhằm truyền quá thần lực với những trách nhiệm trở ngại giành cho cô.

Trong Cửu Châu, tất cả đều tạo ra sự một mẩu chuyện truyền thuyết thần thoại thực thụ. Nhan Nhược Nhất, với thần lực được trao tặng, tiếp tục trải qua quýt những biến đổi cố thân thuộc trái đất bí ẩn và một cách thực tế ra sao đây? Đây là 1 trong những truyện của Cửu Lộ Phi Hương được nhận xét tối đa.

2.3. Hộ Tâm

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Thiên Diệu, Nhạn Hồi

Hộ tâm một cỗ truyện hoặc của Cửu Lộ Phi Hương, ghi sâu phong thái đặc thù với nhân tố huyền huyễn thú vị. Nội dung mạch lạc, lối ghi chép vui nhộn bất ngờ, ghi sâu sắc thái bi thương trong mỗi trường hợp vui nhộn là vấn đề đặc biệt quan trọng của kiệt tác này.

Bộ truyện xoay xung quanh nhì hero chính: Thiên Diệu, một con cái dragon vẫn trải qua quýt ngàn năm cô độc, và Nhạn Hồi, một nữ giới tu sĩ từng nằm trong trường phái Lăng Tiêu bên trên núi Thần Tinh. Dù không giống nhau về thân thuộc phận, một người một yêu thương, tuy nhiên số phận vẫn trói buộc chúng ta cùng nhau và dẫn đến một sự liên kết uy lực. Sự nắm vững và tương thông về niềm tin thân thuộc chúng ta tạo ra một tình yêu đậm đà. 

2.4. Béo Mới Là Đẹp

 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên không
 • Nhân vật chính: Lý Viện Viện, Yến Tư Thành

Không tựa như các kiệt tác của Cửu Lộ Phi Hương về chủ thể huyền huyễn, Béo Mới Là Đẹp là 1 kiệt tác nhẹ dịu, và lắng đọng.

Ở trên đây, tất cả chúng ta bắt gặp một Lý Viện Viện, một nàng tiểu thư kể từ nhỏ vẫn cần kungfu với bị bệnh. Mẫu thân thuộc của nường chết thật đột ngột, và nường ko được phụ hoàng nâng niu. Trong cuộc sống đời thường của nường, có duy nhất một người luôn luôn ở cạnh bên – Yến Tư Thành. Yến Tư Thành không chỉ có là kẻ đảm bảo an toàn trung thành với chủ của nường nhưng mà còn là một thanh mai trúc mã kể từ thuở thơ ấu. 

Một ngày nọ nường vô tình bị giết hại trượt xuống vực, Yên Tư Thành ko ngần quan ngại lao theo đuổi nường, thế là cả nhì bên cạnh nhau xuyên qua quýt cho tới thời văn minh. Lý Viện Viện phát triển thành một cô nàng Khủng mập, học tập xuất sắc, còn Yến Tư Thành phát triển thành một siêu mẫu trai được từng tình nhân quí. Câu chuyện nối tiếp với những trường hợp vui nhộn xoay xung quanh cuộc sống đời thường của công chúa và người hộ vệ nỗ lực thích ứng với trái đất mới mẻ.

2.5. Bảy Kiếp Xui Xẻo

 • Thể loại: Ngôn Tình, Tiên giới, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Sơ Không, Tiểu Tường Tử

Nằm nhập list truyện Cửu Lộ Phi Hương hoặc nhất, cỗ truyện và được gửi thể trở thành bộ phim truyền hình “Bảy Kiếp May Mắn” bởi Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề phụ trách vai chủ yếu. Tiểu Tường Tử vốn liếng là 1 đám mây lửng lơ tự tại được Nguyệt Lão điểm hóa phát triển thành tiên. Còn chàng, một thần quân nức giờ vùng thiên tào tuy nhiên lại bị nường cho rằng đồng tính. 

Xem thêm: nghịch thiên ngự thú sư

Sau tai nạn đáng tiếc thân thuộc nhì người tạo nên Nguyệt cung bị nứt, chàng và nường bị thiên tào xử trừng trị trải qua quýt bảy kiếp tơ duyên mới mẻ hoàn toàn có thể trở về thiên tào. Cả thiên cung và địa phủ đều xôn xang, những tiên nhân đua nhau đặt điều cược kết viên của nhì người là trở thành hoặc bại. Liệu sau cuối, bảy kiếp nhân duyên này còn có tạo ra được một kiếp thiên duyên?

tác fake Cửu Lộ Phi Hương
Một vị thần quân cần trải qua quýt bảy kiếp với 1 vị tiên nữ giới vì như thế dám nghĩ về hắn là đồng tính.

2.6. Bách Quỷ Tập

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Bạch Quỷ

Bộ truyện Cửu Lộ Phi Hương này kể về một con cái quỷ, Bạch Quỷ là tên gọi của nường và cũng là tên gọi cây cây viết nhưng mà nường chiếm hữu, nó đem theo đuổi một nguyện vọng khiến cho nường xuyên nhập những không khí không giống nhau nhằm biên chép những mẩu chuyện tình thương. Những mẩu chuyện nhỏ này phối kết hợp trở thành một luyện truyện lớn rộng lớn, từng mẩu chuyện dẫn đến những trường hợp riêng lẻ, từng hero sở hữu tính cơ hội riêng biệt. Dù khác lạ, những mẩu chuyện này sau cuối lại tiềm ẩn những bài học kinh nghiệm thâm thúy, ngấm nhuần về độ quý hiếm của tình thương. Tất cả sẽ tiến hành thể hiện tại nhập cỗ Cửu Lộ Phi Hương truyện này.

2.7. Ti Mệnh

 • Thể loại: Hài hước, Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Nhĩ Sanh, Trường Uyên

Review truyện Cửu Lộ Phi Hương hay là không thể ko nói đến Ti Mệnh, xoay xung quanh Nhĩ Sanh là 1 cô bé bỏng không cha mẹ, và này là nguyên do nường luôn luôn sinh sống một cơ hội tùy tiện. Rồi cho tới một ngày đẹp nhất trời, một người nam nhi bất thần xuất hiện tại nhập cuộc sống đời thường của nường. Anh tớ dắt nường thủ công bằng tay, dìu nường trải qua những đoạn đường mới mẻ, dạy dỗ nường ghi chép chữ, và vì như thế nường nhưng mà bên cạnh nhau trải qua quýt những khoảnh tương khắc sung sướng và những khi rầu rĩ.

Từ sau khoản thời gian bắt gặp anh, nường không thể theo đuổi xua đuổi cuộc sống đời thường ko buộc ràng như lúc trước trên đây. Mọi loại đều thay cho thay đổi. Nàng tin cẩn rằng sau cuối, nường và Trường Uyên hoàn toàn có thể ở với mọi người trong nhà mãi mãi. Nhưng rồi anh đùng một phát bặt tăm. Việc dò la kiếm Trường Uyên phát triển thành tiềm năng lớn số 1 nhập cuộc sống đời thường của Nhĩ Sanh. Từ cơ, trái đất thần tiên to lớn được hé rời khỏi, liệu toàn bộ chỉ là 1 cơn mơ hay những trò đùa của Ti Mệnh.

2.8. Khuynh Thế

 • Thể loại: Ngôn Tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Khuynh Thế, Vân Thịnh

Bộ truyện cộc Cửu Lộ Phi Hương luôn luôn tạo nên một xúc cảm rất rất ngấm thía mang lại người hâm mộ, và Khuynh Thế cũng vậy. Khuynh Thế – một nàng tiểu thư yêu thương khẩn thiết vị trưởng hộ vệ của tôi. Còn Vân Tịnh – hắn luôn luôn thực hiện tròn trĩnh trách cứ nhiệm đảm bảo an toàn nường tuy nhiên ko đầy đủ dũng khí rằng giờ yêu thương. Để khi nường cần cút hòa thân thuộc, xiêu dạt điểm khu đất khách hàng quê người, thời điểm hiện nay tất cả đều vẫn quá muộn. 

2.9. Tình Kiếp Tam Sinh

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tam Sinh, Mạch Khê

Bộ truyện của Cửu Lộ Phi Hương kể về Tam Sinh, vốn liếng xuất thân thuộc kể từ hòn đá Tam Sinh ở kè sông Vong Xuyên. Cuộc sinh sống của một hòn đá vô nằm trong đơn điệu ngày qua quýt ngày không tồn tại gì rực rỡ. Nhưng sở hữu một ngày, ngay lập tức kể từ phiên bắt gặp thứ nhất, nường đã biết thành góc nhìn của một phái nam nhân lôi kéo. Anh tớ biểu tượng mang lại tia nắng tươi tắn sáng sủa ở nhân giới, thực hiện tỏa sáng tuyến đường Hoàng Tuyền với những đóa Bỉ Ngạn. Lời hứa của anh ấy tớ mang lại nường là phụ vương kiếp nhằm theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên bên trên hành trình dài dò la kiếm anh, nường cần trải trải qua không ít biến đổi cố.

truyện Cửu Lộ Phi Hương hay
Ba kiếp theo đuổi xua đuổi người, mẩu chuyện về một hòn đá biết yêu thương.

2.10. Khinh Ngữ

 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Huyền ảo
 • Nhân vật chính: Lâm Khinh Ngữ, Tô Dật An

Là một trong mỗi kiệt tác của Cửu Lộ Phi Hương được yêu thương quí nhất, truyện kể về Lâm Khinh Ngữ, một ngày thức dậy đột nhiên vạc hiện tại bạn dạng thân thuộc vẫn trở thành một chàng trai. Cùng khi cơ, Tô Dật An cũng xem sét tôi đã trở thành một gốc cây. Cả nhì đều thấy vô nằm trong khổ cực. 

Mỗi tối, sở hữu một cậu trai luôn luôn lại gần gốc cây của anh ấy nhằm chat chit. Những thì thì thầm nhỏ nhẹ nhõm về kín đáo, xúc cảm sâu sắc kín, lo lắng nhẹ dịu và cả sự không an tâm, toàn bộ đều được share với anh một cơ hội đến nơi và cẩn trọng.

2.11. Ma Tôn

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Hoa Lan, Đông Phương Thanh Thương

Ma Tôn là 1 trong mỗi cỗ truyện của Cửu Lộ Phi Hương được gửi thể trở thành phim, bộ phim truyền hình Thương Lan Quyết đã thử mưa thực hiện gió máy năm 2022. Hắn, một cổ xưa Ma Tôn, vẫn đoạn tuyệt tất cả tình yêu. Nàng, Hoa Lan, chỉ là 1 tiên linh nhỏ bé bỏng nhập tam giới. Nhưng trái đất và vận mệnh tràn bất thần và sự kỳ lạ. Nàng vẫn thức tỉnh vị quái tôn ngủ say cả nghìn năm, kể từ cơ chúng ta tóm tay nhau, nằm trong vượt lên mon năm. Tru tiên đài, hắn vì như thế nường sẵn sàng quyết tử tất cả. Chốn hồng trần, nường vì như thế hắn sẵn sàng kể từ vứt thân thuộc phận tiên linh.

Cửu Lộ Phi Hương review
Một mẩu chuyện tình thân thuộc tiên và quái cảm động cả tam giới.

2.12. Chiêu Diêu

 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Lộ Chiêu Diêu, Mặc Thanh

List Cửu Lộ Phi Hương ko thể bỏ lỡ Chiêu Diêu – cỗ truyện kể về mẩu chuyện yêu thương hận xen kẹt thân thuộc một nữ giới quái đầu và thương hiệu gác cổng, cũng đó là đàn ông của Ma Vương. Một ngày nọ, nường lại bị thương hiệu gác cổng chủ yếu bản thân đem về giết thịt bị tiêu diệt. Quá oan ức, vong hồn của nường vẫn xung quanh quẩn mặt mày ngôi mộ của tôi. Một cô nương chạy cho tới đập nguồn vào mộ nhằm tự động sát tuy nhiên ko trở thành, kể từ cơ nường vạc hiện tại bản thân hoàn toàn có thể nhập nhập xác của cô nàng này tuy nhiên chỉ được nhập đêm hôm. Từ cơ nường bước lên hành trình dài trả thù địch người vẫn sợ hãi bản thân, tuy nhiên ẩn đằng tiếp sau đó là 1 kín đáo kinh thiên. 

2.13. Cô Nàng Mạnh Mẽ

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Hà Tịch, Tần Mạch

Bộ truyện Cửu Lộ Phi Hương xoay xung quanh cuộc sống của Hà Tịch, cô như 1 con cái thiên nga white, đem mang lại việc bắt gặp từng nào trở ngại cô luôn luôn lưu giữ vững vàng vẻ nước ngoài hình thanh trang, sang trọng và quý phái và tự tôn. Người không giống hoàn toàn có thể thư giãn nhức lòng, khóc nấc lên, khóc rống rời khỏi, tuy nhiên cô thì ko. Cô luôn luôn cần lưu giữ nụ mỉm cười, bao phủ ỉm xúc cảm phía bên trong. Nhưng không có ai hiểu cho tới khi Tần Mạch xuất hiện tại nhập cuộc sống cô. Tần Mạch đó là khóa xe hé rời khỏi cuộc sống đời thường mới mẻ của cô ý. 

2.14. Năm Tháng Kỳ Lạ Của Tôi

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tô Tiểu, Lý Đỗi Đỗi

Tác phẩm kể về Tô Tiểu Tín, một người sáng tác chuyện tranh đang được bắt gặp trở ngại về tài chủ yếu. Khi cô gửi cho tới sinh sống bên trên tòa căn hộ 8 tầng cũ kĩ, lượng người hâm mộ và thu nhập bất thần tăng thêm đáng chú ý. 

Xem thêm: sao tôi có thể thích cậu ta được cơ chứ

Các người hâm mộ khen ngợi cô dạo bước này còn có trí tưởng tượng nhiều mẫu mã, tuy vậy, thực tiễn ko cần vậy nhưng mà những gì cô vẽ đều phản ánh cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại của bạn dạng thân thuộc. Từ quái cà dragon, vua xác sống, thợ thuyền bắt đua cho tới tộc tinh anh linh… Tất cả đều đang được ngồi ăn lẩu trước đôi mắt cô.

2.15. Ngự Giao Ký

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Kỷ Vân Hòa, Trường Ý

Một cỗ truyện không giống cũng khá được gửi thể trở thành phim của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương đó là Ngự Giao Ký. Truyện kể về một mẩu chuyện tình thương tràn đầy nhức lòng thân thuộc một ngự thú sư và một giao phó nhân. Nàng che chở hắn khi hắn đang được lâm chung, vì vậy hắn nguyện ý mất mát bạn dạng thân thuộc mang lại nường. Đồng cảm với hắn, nường sẵn sàng kể từ vứt thời cơ chạy trốn trở về cứu vãn hắn.

truyện của Cửu Lộ Phi Hương
Cửu Lộ Phi Hương review: Chuyện tình thân thuộc một nữ giới ngự thú sư và một giao phó nhân.

Bài ghi chép vẫn ra mắt cho mình top 15 những kiệt tác hoặc và thú vị nhất của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương. Hi vọng rằng, nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ những người yêu thích hâm mộ của phòng văn đơn giản và dễ dàng dò la tìm kiếm được những cỗ truyện gối đầu nệm. Hãy nằm trong POPS mày mò tăng những nội dung bài viết về những kiệt tác ngôn tình thú vị không giống.