truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

cuoi-truoc-yeu-sau-cam-bay-hon-nhan

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng giầy gót cao vang vọng bên trên nền ngôi nhà, một thân ái thể miếng mai với làn tóc nhiều năm buông xõa sau sống lưng, cô nàng với vẻ mặt mày vô nằm trong mệt rũ rời sau khoản thời gian vừa vặn kể từ ngôi nhà cho tới hotel, vốn liếng dĩ cô đang được trong nhà chăn êm dịu nệm rét mới nhất cần cũng vì thế mong muốn rời mặt mày người phụ nữ cơ tuy nhiên cô cần tách ngoài tòa nhà của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

Thẩm Nhất Đang đang được yên tĩnh đang được lành lặn đùng một cái bị nghiền gả cho tất cả những người con trai bọn họ Lịch gì cơ, thời lúc này còn bao nhiêu chuyện thơm ước huyết chó gì cơ, tuy nhiên nếu như được gả lên đường chẳng cần vẫn quá tiện lợi cho tất cả những người phụ nữ cơ quá sao? Thẩm Nhất Đang ra quyết định vứt ngôi nhà rời khỏi lên đường nhanh lẹ vô tay không tồn tại nhiều chi phí cũng ko đem bám theo ngẫu nhiên đồ dùng cá thể ngoài chiếc Smartphone địa hình, cô nhảy cười cợt khổ sở thì thầm suy nghĩ vì sao phiên bản thân ái lại trở thành nông nổi này. .

Nghe tháp canh người con trai bọn họ Lịch cơ nam nữ loại tía, phiên bản tính ko quí phụ nữ giới, nếu như gả mang đến anh tớ người Chịu thiệt cũng chính là cô thôi, đem giờ là bình doa địa hình che chắn mang đến anh tớ. Tuổi xuân còn bầy phới vì vậy Thẩm Nhất Đang không thích chôn bản thân bên dưới nấm mồ có tên hôn nhân gia đình, này cũng là nguyên vẹn nhân tuy nhiên cô cần ở tạm thời điểm hotel túng thiếu nàn thế này.

Thẩm Nhất Đang đem tay ấn nút cầu thang máy lựa chọn tầng bản thân tiếp tục ở tạm thời trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, ko biết người phụ nữ cơ lại đang tiếp tục toan tính chuyện gì nữa, ngay lập tức kể từ khi nãy Thẩm Nhất Đang vẫn thấy bà tớ với chút khả ngờ nên cô ra quyết định loại bỏ ko rằng câu nào là, trong thời điểm tạm thời thì tị nạn nâng trước coi tình hình thế nào là.

Ting.

Tiếng cầu thang máy báo cho tới điểm cánh của cầu thang máy ngay tắp lự nhảy phanh, cô loay hoay bắt chiếc chìa khóa chống rồi dò xét số chống của tớ, Thẩm Nhất Đang xúc cảm như với ai cơ đang di chuyển bám theo đàng sau sống lưng cô tuy nhiên cô vẫn xoay đầu lại thật nhiều chuyến, cô thấy kỳ lạ nên đứng khựng người lại rồi xoay đầu quát mắng rộng lớn.

“Ai ở đó?”

Không một câu vấn đáp, Thẩm Nhất Đang cảm nhận thấy lo phiền kinh hồn vì thế ko lẽ người phụ nữ cơ phái người bám sát bám theo cô sao? Nhưng ở đấy là hotel rộng lớn, người rời khỏi vô cũng nhiều lại sở hữu camera nên kiên cố thương hiệu cơ không đủ can đảm làm những gì cô đâu, Thẩm Nhất Đang liếc đôi mắt qua quýt một phía rồi nhanh chóng chân tiến thủ cho tới cửa ngõ chống của tớ.

Cô tra chiếc chìa khóa vô ổ tuy nhiên mãi chẳng được, sao lại vô tình thế này cơ chứ? Cô vặn chiếc chìa khóa một khi rồi nhảy rời khỏi một câu.

“C/h/ết tiệt, thực sự vật vô dụng!”

Đến giờ tuy nhiên cái chiếc chìa khóa còn mong muốn đùa cô một vố nữa sao? Nhưng như ý khi cơ chiếc chìa khóa cũng khớp và ô cửa ngay tắp lự nhảy phanh, nhanh gọn lẹ đẩy cửa ngõ lên đường vô tuy nhiên kể từ đâu xuất hiện tại một đôi tay bịt lấy mồm của Thẩm Nhất Đang rồi kéo cô vô bên phía trong chống.

“Ưʍ...a..i...đ...ó?”

Thẩm Nhất Đang liên tiếp vùng vẫy ko Chịu nhằm yên tĩnh mang đến thương hiệu cơ kiểm soát cô, tiếng động vạc rời khỏi kể từ trong cổ họng của cô ấy đều bị ngăn lại ko thể kêu cứu vãn được, Thẩm Nhất Đang ko thể thấy được khuôn mặt của những người con trai này, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể cảm biến được đôi bàn tay kiên cố khỏe khoắn và body to lớn của hắn tớ.

“Im mồm, cô tuy nhiên lên giờ tôi c/ắ/t c/ổ của cô ấy bên trên trên đây.”

Hắn chính thức nhảy rời khỏi giọng giá thành nhạt nhẽo rình rập đe dọa Thẩm Nhất Đang, một vật thể nhọn và sáng loáng xuất hiện tại kề cạnh vô cổ của Thẩm Nhất Đang thực hiện cô sợ hãi ko thể ko nghe điều hắn tớ, sau cuối thủ công cũng dừng vùng vẫy, cô nheo hai con mắt của tớ lại cố né cái con cái dao giá rét kề cổ bản thân.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

“Bây giờ chỉ việc cô canh ty tôi đóng góp fake tình thế đang được â.п á.ɪ là được, yên tĩnh tâm ko cần thiệt đâu tuy nhiên lo phiền.”

Giọng rằng với chút gợϊ ȶìиᏂ vang nhẹ nhõm mặt mày khoanh tai của Thẩm Nhất Đang, ngay lập tức ngay tắp lự cô bị anh tớ bế bổng lên rồi đặt điều ở xuống nệm, tuy rằng đơn giản đóng góp fake tuy nhiên với rất cần phải va vô như vậy ko chứ? Thẩm Nhất Đang cam Chịu nhắm chặt đôi mắt rồi chính thức nằm trong người con trai cơ biểu diễn một vở kịch phỏng đôi mắt.

Thẩm Nhất Đang đem tay ôm siết lấy cổ người con trai cơ, ở vô bóng tối tuy nhiên cô vẫn cảm biến được thân ái thể cường tráng của anh ấy tớ sau lớp áo mỏng dính toang ấy, nhường nhịn như với mùi hương m/á/u bốc lên, cô ko biết phiên bản thân ái bản thân đang được đối lập với những người con trai tràn nguy hại cho tới cỡ nào là.

Tiếng thở dốc của cô ấy nom cũng khá sống động đấy chứ, vô không khí u tối người con trai tình cờ cong môi nở nụ cười cợt lý tưởng, hắn tớ trái khoáy là biết lưu giữ lời hứa hẹn chẳng làm những gì lên đường quá mức cần thiết được cho phép cả, đơn giản ôm ấp rồi sờ tay va chân tuy nhiên thôi.

Cánh cửa ngõ chống đùng một cái hé phanh, bên phía ngoài một ánh nhìn tràn ngập sự nguy hại đổ vào lên thân ái hình họa song nam giới nữ giới đang được quấn quít nhau, cảm nhận thấy với chút lo ngại ngùng khi tận mắt chứng kiến cảnh phỏng đôi mắt và tiếng động kiều mị của cô nàng vô chống.

“Mất lốt hắn rồi.”

Người bên phía ngoài rằng khẽ vô Smartphone tuy nhiên đôi mắt vẫn dán chặt vô song nam giới nữ giới chăm lo nhau vô chống, nom body người con trai cơ với chút tương tự với những người tuy nhiên anh tớ cần thiết dò xét.

Chính cô cũng thấy được thương hiệu ở bên phía ngoài cơ đang được lén nom bọn họ thân thiết, cô cần nhanh gọn lẹ xử xong xuôi vụ này càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng mặc dù ko biết anh tớ là xấu xa hoặc đảm bảo chất lượng tuy nhiên trước đôi mắt lưu giữ cái mạng vẫn chính là bên trên không còn.

Đột nhiên Thẩm Nhất Đang tăng cường người con trai bên trên người rời khỏi rồi nức nở quát mắng rộng lớn.

“Anh khi nào thì cũng chỉ biết với vậy thôi, tất cả chúng ta ly thơm đi!”

Thẩm Nhất Đang lùi về đàng sau đem tay kéo ăn mặc quần áo của tớ lên, người con trai sửng oi trơ đôi mắt nom cô đang được điên loàn vật gì vậy chẳng cần chỉ việc ngoan ngoãn ngoãn biểu diễn kịch thôi sao? Cô cũng nhập tâm quá mức cần thiết rồi cơ, anh tớ ngay tắp lự hiểu ý cô bọn họ chính thức đóng góp fake thực hiện một cặp bà xã ck thông thường nhằm mục đích tiến công lạc phía thương hiệu thập thò bên phía ngoài cửa ngõ.
“Ngoan nào là, anh van lỗi bà xã tuy nhiên, anh sẽ không còn vì vậy nữa được không?”

Người con trai cơ thấy cô biểu diễn nhập tâm quá nên cũng gắng đu bám theo kịch phiên bản của cô ấy, anh tớ nhẹ dịu ôm siết lấy cô rồi vệ sinh lên đường những giọt nước đôi mắt bên trên khóe mi của cô ấy giọng nữ tính yên ủi.

Tên ở bên phía ngoài thấy dò xét lầm địa điểm rồi nên ngừng hoạt động lại nhanh gọn lẹ tách ngoài cơ, Thẩm Nhất Đang vừa vặn thấy hắn tớ đã từng đi cô ngay tắp lự tăng cường người con trai cơ rời khỏi, anh tớ đem tay ôm siết lấy пɡựᴄ kêu lên một giờ nhức nhối rồi gục xuống người của Thẩm Nhất Đang, khung hình u ám của anh ấy tớ đè lên trên người cô thực hiện cô cảm nhận thấy rét ran từ đầu đến chân tương tự như với cùng một cái gì cơ đang được kí©ɧ ŧɧí©ɧ khung hình của cô ấy vậy.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

“Cái quái quỷ gì vậy chứ? Nóng quá...sao lại như vậy?”

Chẳng lẽ cô bị bám xuân dược rồi sao? Từ khi tiếp cận trên đây cô trước đó chưa từng ăn hoặc tợp ngẫu nhiên cái gì, cần rồi! Là ở khi trong nhà cô vẫn tợp một không nhiều rư/ợ/u tuy nhiên làm thế nào hoàn toàn có thể được chứ? Thẩm Nhất Đang ko thể Chịu được nữa, cái thân ái thể cường tráng đuối giá thành ấy đang được phía trên người của cô ấy, chỉ từ với cùng một cơ hội cơ thôi, mặc dù gì cô cũng canh ty anh tớ bay c/h/ế/t vậy thì lúc này anh tớ trở nên t/h/u/ốc giải mang đến cô.

“Giúp thì tôi đã và đang canh ty rồi, giờ cho tới lượt anh canh ty tôi!”