truyện cung đấu hay

Tổng phù hợp 12 truyện cung đấu hay nhất 2021

Là một trong mỗi chuyên mục truyện lôi cuốn được phần đông sự yêu thương mến của những fan hâm mộ. Truyện cung đấu hoặc nhất không những vì thế mang tới cho tất cả những người coi những mẩu chuyện vùng thâm nám cung túng thiếu sử, giành giật giành quyền lực tối cao căng thẳng mệt mỏi tuy nhiên còn là một những câu chuyện tình yêu lắc động lòng người. Hãy nằm trong liếc qua top 13 truyện cung đấu nào là hoặc nhất dành cho tới dân yêu thương mến ngôn tình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: truyện cung đấu hay

Truyện cung đấu là gì?

Truyện cung đấu là những mẩu chuyện xoay xung quanh những vương vãi triều phong loài kiến cổ truyền với những anh hùng nhà vua, phi tần, công chúa, hoàng thái tử, hoàng tử,…. Tất cả đều đem nhập bản thân những mục tiêu không giống nhau như giành giật giành quyền thế, ân sủng, sự vinh quang đãng của gia tộc,…. tuy nhiên kể từ cơ con quay đi ra cấu xé, làm thịt sợ hãi cho nhau. Điểm nổi trội của chuyên mục cung đấu này là ở những thủ đoạn, kế tiếp sách tuy nhiên những phe dùng để làm tiêu xài khử cho nhau. 

Tuy nhiên, phía sau những mùng đấu đá và toan tính tàn khốc ấy luôn luôn tồn bên trên một quãng tình thân tự khắc cốt ghi tâm trong số những tuyến anh hùng cùng nhau. Mỗi mẩu chuyện là từng xúc cảm và bài học kinh nghiệm ẩn thâm thúy riêng rẽ tuy nhiên người sáng tác mong muốn gửi cho tới người coi. Cách thi công anh hùng sở hữu chiều thâm thúy, đậm chất ngầu riêng rẽ khác lạ thân thiện nhì mặt mày thiện – ác cũng là vấn đề sáng sủa giá chỉ hỗ trợ cho loại truyện ngôn tình cung đấu cảm nhận được điều phản hồi tích cực kỳ kể từ fan hâm mộ. 

Tổng phù hợp những cỗ truyện cung đấu hay nhất

1. Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

 • Tác giả: Tuyết Tuyết
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 5 sao 
truyện giành giật cung đấu việt nam

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều là cỗ chuyện tranh cung đấu lịch sử hào hùng VN không nhiều được góp vốn đầu tư một cơ hội chuyên nghiệp của thôn truyện Việt. Truyện kể về cuộc sống của vị Nữ Đế độc nhất của VN – Lý Chiêu Hoàng và ông tơ nghiệt duyên với Trần Cảnh. Từ một nàng tiểu thư thơ ngây và nhập sáng sủa, Lý Chiêu Hoàng dần dần bị cuốn nhập vòng xoáy giành giật giành quyền lực tối cao nhập thời tự khắc đem giao phó thân thiện nhì thời đại.

Đọc truyện ngay lập tức bên trên đây: https://hit.edu.vn/comics/canh-hoa-troi-giua-hoang-trieu-5eb50388aa63450033ea5ab1

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xà
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 4 sao 
truyện cung đấu hay nhất
Kiều Nữ Độc Phi là cỗ truyện phái nữ cường cảm nhận được thật nhiều sự yêu thương mến của fan hâm mộ VN.

Ở kiếp trước, sau thời điểm thân phụ khuất, bà nội không những tự động bản thân đến tới tận căn nhà vơ vét không còn gia tài tuy nhiên con cái rước buôn bán nhì hình mẫu tử Mộc Vân Dao cho 1 thương hiệu căn nhà già nua bọn họ Trương đê tiện, nhơ bẩn nhằm lấy chi phí. Cuộc sinh sống ác chiêm bao của hình mẫu tử Mộc Vân Dao kể từ này cũng chính thức. Từ đái thư cành vàng lá ngọc, giờ trên đây Mộc Vân Dao và u cần Chịu đựng đầy đủ từng tra tấn, giầy vò của thương hiệu căn nhà nhiều vô lại cơ.

Chuyện gì cho tới cũng cần cho tới, ko lâu tiếp sau đó, u cô vì thế quá lao lực tuy nhiên cũng khuất. Bản thân thiện Mộc Vân Dao như ý trốn bay được tuy nhiên lại bị người tớ tấn công phế truất tổn thất một chân. Từ cơ một phái nữ tử xinh xắn như hoa lại cần ngồi xe cộ vòng xuyên suốt cả cuộc sống. 

Người ở nhân hậu thì tiếp tục gặp gỡ lành lặn. Mộc Vân Dao được ông trời cho thêm nữa một thời cơ nhằm tái hiện cuộc sống. Cô như ý được trọng sinh lại. Kể kể từ trên đây cô nàng nhỏ nhỏ nhắn tuy nhiên mạnh mẽ và tự tin và chan chứa khả năng của tất cả chúng ta quyết tâm cần trả bởi vì được ông tơ thù hằn tổn thất u và những điếm nhục tuy nhiên tôi đã Chịu đựng cần nhập kiếp trước. Cô hứa với lòng tiếp tục bảo đảm an toàn u thiệt đảm bảo chất lượng và trừng phạt không còn đám người xấu xí tệ bạc cơ. 

3. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, cung đấu, xuyên không
 • Vote: 4 sao
bộ truyện cung đấu hay
Một lời nói khá phổ biến của Phượng Kinh Thiên.

Nhắc cho tới truyện cung đấu nào là hoặc là ko thể ko nói tới Phượng Kinh Thiên. Tuy tình tiết khá đơn giản và giản dị tuy nhiên lại vô nằm trong mê hoặc bởi vì những tình tiết cung đấu chan chứa kịch tính cùng theo với cơ là sự việc biến đổi nhập tính cơ hội của phái nữ chủ yếu. Nàng từng là 1 trong người phụ phái nữ dịu dàng êm ả, cam Chịu đựng lại phát triển thành một người chan chứa tâm cơ, âm hiểm. Đó cũng chính là rõ ràng khi người phụ phái nữ ấy ko cam tâm gật đầu đồng ý loại kết người tớ bịa sẵn cho chính mình, từng bước thay cho thay đổi phiên bản thân thiện, tự động tóm nhập tay vận mệnh của chủ yếu bản thân.

Mạch truyện sở hữu những khi chậm chạp, nhẹ dịu tuy nhiên lại sở hữu những khi đạt cho tới cao trào, văn bản liên tục, thâm thúy khiến cho người gọi bị kéo theo mạch truyện và hòa tâm hồn nhập nằm trong anh hùng. Nếu chúng ta đang được thám thính một cỗ truyện phái nữ cường, mong muốn vượt qua kể từ cảnh khốn nằm trong nhằm thực hiện căn nhà thời cục thì trên đây chắc chắn là là 1 trong lựa lựa chọn ấn tượng dành riêng cho mình.

4. Nhất Sinh Thế Tiếu Hồng Trần

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: xuyên ko, hài hước
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện cung đấu hay nhất kể về phái nữ đó là trinh sát của thế kỉ 21 xuyên ko trở thành tài nhân điểm vương vãi triều xa xôi kỳ lạ và bởi vì một cơ hội vô tình tuy nhiên dành được quan hệ tình thân với vị vua Hoàng Phủ Hàn Hạ. Cạnh cạnh phái nam chủ yếu, phái nữ chủ yếu còn được vây xung quanh bởi vì một dàn phái nam phụ ôn nhu thâm nám tình ko dứt. Truyện có rất nhiều tình tiết vui nhộn ở nửa phần đầu và cảm động ở nửa phần cuối. Liệu Tô Cẩm Bình sở hữu tiện nghi lúc lắc trọn vẹn ngược tim của Hoàng thượng? Hãy gọi cỗ truyện nhằm đắm chìm ngập trong sự và ngọt ngào tuy nhiên ko xoàng phần thú vị của những quan hệ này nhé.

5. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

 • Tác giả: Lưu Liễm Tử  
 • Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, cổ truyền, cung đấu 
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu kinh điển
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng đó là Chân Hoàn với những tranh tài điểm hậu cung, điểm tuy nhiên những hận thù hằn, ghét ghen, chiều chuộng một cơ hội tranh giành được thể hiện tại vô nằm trong rõ rệt và thâm thúy. Đề tài này đang được không hề quá xa xôi kỳ lạ tuy nhiên Hậu Cung Chân Hoàn Truyện mang tới một chiếc nhìn trọn vẹn mới nhất mẻ, thú vị về vùng hậu cung, chứa đựng nhập này là độ quý hiếm nhân bản thâm thúy.

Liệu sự tấn công thay đổi phiên bản thân thiện, bè bạn, thậm chí là cả tình thương yêu nhằm dành riêng được cái ghế quyền lực tối cao sở hữu thực sự mang đến niềm hạnh phúc cuối cùng? Ai là người hâm mộ cung đấu đúng thương hiệu thì chắc chắn là ko thể bỏ qua cỗ truyện này được đâu.

Xem thêm: truyện dụ hôn

>> Xem ngay: Top 23 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 

6. Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê   
 • Thể loại: trùng sinh, cung đấu, phái nam cường, phái nữ cường  
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu nào là hay
Một đoạn trích cụt chan chứa và ngọt ngào nhập Dạo Cách Phồn Hoa.

Cốt truyện được thi công vô nằm trong công phu và chan chứa tận tâm với tuyến anh hùng được coi sóc và thể sinh ra một cơ hội cẩn thận. Chỉ cần thiết chênh chếch lên đường một ít thôi là bánh xe cộ vận mệnh đang không đợi tuy nhiên rẽ lịch sự con phố không giống. Làm thế nào là nhằm hoàn toàn có thể sở hữu vận mệnh của tôi, thám thính đi ra lối bay điểm tuy nhiên khả năng chiếu sáng đã biết thành tủ phủ. Chàng của kiếp này liệu sở hữu kiểu như với chàng của kiếp trước tuy nhiên tớ từng quen thuộc biết? Tất cả sẽ tiến hành trả lời nhập “Dạo Cách Phồn Hoa”.

7. Thượng Cung

 • Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô 
 • Thể loại: cung đấu, trùng sinh, ngôn tình xuyên không 
 • Vote: 3.5 sao

“Khoảng rời ra nhất bên trên trần gian này là lúc tớ đứng trước mặt mày nường tuy nhiên nường lại ko hiểu được tớ yêu thương nàng”. Sự tủ ỉm tình thân là loại khiếp sợ và phát sinh tổn hại biết bao khi tuy nhiên một vị vua tâm cơ, tài đảm bảo chất lượng, gánh bên trên vai thăng bình thiên hạ lại đem chan chứa nỗi lo lắng hãi trước người đàn bà tuy nhiên hắn yêu thương. Đó là sự việc kìm nén, lựa lựa chọn chan chứa trở ngại thân thiện tình thương yêu và thiên hạ. Liệu rằng tin tưởng tưởng hoàn toàn có thể thắng lợi từng sự buộc ràng và hùn bọn họ tiến thủ tăng bước nữa nhằm chạm với nhau. Khoảng cơ hội làm thế nào và để được lấp đầy? 

8. Mệnh Phượng Hoàng

 • Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn 
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình phái nữ cường
 • Vote: 4 sao

Mệnh Phương Hoàng là 1 trong trong mỗi kiệt tác truyện cung đấu hay nhất và vô nằm trong đảm bảo chất lượng. Nhân vật đó là Tử Tang được thi công khá tương đương với anh hùng Lệnh phi Ngụy An Lạc nhập Diên Hi Công Lược, đều xuất thân thiện kể từ cung phái nữ thấp nhát tuy nhiên lại mưu trí, thời gian nhanh nhẹn, biết phương pháp ứng trở thành và nhất là đều… ko biết hãi Hoàng thượng là gì. Truyện có rất nhiều mùng cung đấu, đấu trí mê hoặc, tình tiết kịch tính, cam go với rất nhiều nút thắt banh liên tiếp, đem người gọi lên đường kể từ bất thần này lịch sự bất thần không giống, chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.

truyen cung dau hoặc nhat
Mệnh Phượng Hoàng và đã được xuất phiên bản bên trên Việt Nam

9. Nghề Làm Phi

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điện Ảnh 
 • Thể loại: cổ truyền, cung đấu 
 • Vote: 3 sao

“Nghề Làm Phi” khiến cho tuyệt hảo nhờ đưa về hưởng thụ trọn vẹn khác lạ đối với những cỗ truyện chan chứa ắp hình hình họa phái nam phái nữ chủ yếu yêu thương nhau niềm hạnh phúc ko gặp gỡ trở lo ngại. Trang Lạc Yên sau thời điểm xuyên ko lại phát triển thành một tần phi bị thất sủng, nên là tuy nhiên nường cần mưu cơ tính, từng bước hấp dẫn chàng để sở hữu được điểm dựa vững chãi nhập cung. Thậm chí cho tới khi nường đang trở thành Hoàng Quý phi, người tớ cũng ko hiểu rằng nường sở hữu thiệt lòng yêu thương Hoàng thượng hay là không. Không sở hữu sự đơn giản, cỗ truyện trưng bày những thực sự trần truồng cho tới phũ phàng điểm hậu cung làm ra cuốn ngôn tình vô nằm trong mê hoặc. 

10. Hoàng Hậu Vô Đức

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất 
 • Thể loại: cung đấu, vui nhộn, sủng 
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện ngôn tình cung đấu hay xoay xung quanh mùng đấu trí thân thiện Hoàng hậu nằm trong Hoàng thượng và toàn cỗ hậu cung của ngài. Nàng là kẻ mưu trí cơ trí, thông thạo tinh ranh tường tiến quân, thư pháp, là đái thư gia tộc thịnh thế, tuy rằng được phong thực hiện Hoàng hậu tuy nhiên lại cảm nhận thấy ko một vừa hai phải đôi mắt với vua.

Nhiều tình tiết vui nhộn tiếp sau đó đang được xẩy ra khi tuy nhiên nhì mặt mày liên tiếp đấu đá nhau tuy nhiên càng xúc tiếp thì tình thân cũng bám theo này mà dần dần mạnh mẽ. Hình như, truyện vẫn phác hoạ họa được rõ ràng những mùng cung đấu hâu phương vô nằm trong xảo quyệt. Nhưng cho tới sau cuối, vẫn chính là Hoàng hậu mưu trí, tóm được tiên cơ, chiếm lĩnh được ngược tim Hoàng thượng. Truyện với những trộn lầm lội, vui nhộn, xứng đáng nhằm liệt kê nhập list những cỗ truyện vui chơi nên gọi.

>> Xem thêm: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

11. Mỹ Nhân Khó Gả

 • Tác giả: Thị Kim
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình.
 • Vote: 3.5 sao

Một mẩu chuyện tình thương yêu chan chứa và ngọt ngào, vượt lên trên trải qua nhiều phong thân phụ bão táp tuy nhiên đầy đủ bền chắc và tình thật lắc động từng ngược tim fan hâm mộ. Đệ nhất người đẹp kinh trở thành thương hiệu là Cung Khanh khi nhỏ từng vô tình gặp gỡ qua chuyện Thái tử đương triều – Mộ Thẩm Hoằng, sau được Thái tử âm thầm yêu thương mến. Không may thay cho, u Thái tử lại ko mến nường. Vì vậy, hắn chỉ đành trước mặt mày cố trầm trồ ngán ghét bỏ nường, tuy vậy sau sống lưng lại thám thính đầy đủ từng cơ hội cản ngăn hít sự của nường. Tình cảm nhì người gặp gỡ nhiều trắc trở, tuy nhiên với sự tình thật, cả nhì sau cuối vẫn hoàn toàn có thể nằm trong tóm tay nhau bước tới cuối con phố.

12. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: cung đấu, và ngọt ngào, sủng
 • Vote: 4 sao

Nếu ai mê thích loại truyện ngôn tình cung đấu sủng ngọt, ko tranh tài hậu cung rất nhiều thì chắc chắn là cần gọi cỗ này đấy nhé. Nữ chủ yếu Ôn Uyển với vẻ đẹp nhất thơ ngây nhập sáng sủa đang được lọt được vào đôi mắt xanh rờn của vị vua mới nhất đăng cơ của Đại Tề Quốc. Giữa hàng nghìn ngàn mỹ phái nữ, nường tiện nghi tiến thủ cung, cảm nhận được sủng hạnh khiến cho cả hậu cung cần ghét ghen. Thất đi ra, Hoàng thượng chỉ đang được tận dụng nường nhằm bắt thóp được đám phi tần xấu xí. Nhưng từ từ, Hoàng thượng bất giác động lòng si ham mê nường Ôn Uyển. Chuyện tình và ngọt ngào của tất cả nhì cũng chính thức kể từ cơ.

Xem thêm: hoa hồng đồng hoang

truyen cung dau nao hay
Làm sủng phi là sướng hoặc khổ?

13. Thiên Hậu PK Nữ Hoàng

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: cung đấu, cổ truyền, xuyên không
 • Vote: 3 sao

Sẽ đi ra sao nếu như Thiên hậu giới năng lượng điện hình họa lại xuyên ko trở thành vai phái nữ phụ nhập kịch phiên bản truyện cô sẵn sàng đóng?!! Vì vậy, cô ra quyết định tiếp tục cải biên “kịch bản” nhằm phiên bản thân thiện phát triển thành phái nữ chủ yếu nhập mẩu chuyện của tôi. Hành trình này sẽ không hề đơn giản, cô cần đấu giành giật và đương đầu với rất nhiều sự lựa lựa chọn. Với sự nỗ lực suy nghĩ, cô đang được đạt được mục tiêu một bước lên mây của tôi, phát triển thành Hoàng hậu, độc lúc lắc ân sủng. Truyện này cực kỳ thú vị bởi vì tính cơ hội phái nữ chủ yếu một vừa hai phải rắn rỏi, quật cường tuy nhiên thủ đoạn lại cao thâm. Thật fake lộn lạo, trở ngại, toan tính tuy nhiên chan chứa vui nhộn, chớ bỏ dở đấy nhé.

>> Hãy đón đọc: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

Hi vọng với list truyện cung đấu hay nhất mê hoặc bên trên đang được giúp cho bạn tìm ra câu vấn đáp cho tới vướng mắc truyện cung đấu nào là hoặc của bản thân rồi nhé. Và nhớ là truy vấn POPS Comics để tiếp gọi những cỗ truyện ngôn tình cung đấu cam go không giống.