truyện của thánh yêu

toplist.vn

Top 10 Truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Thánh Yêu

Trọng Vương 17179 2 Báo lỗi

Bạn đang xem: truyện của thánh yêu

Thánh Yêu là một trong những người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến bên trên Trung Quốc. Với lối văn nằm trong diễn biến quyến rũ người gọi trải qua những mẩu chuyện thâm thúy nên ... coi tăng...truyện của Thánh Yêu luôn luôn được fan hâm mộ yêu thương mến. Dưới phía trên, Toplist tiếp tục tổ hợp cho tới chúng ta những truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Thánh Yêu nhằm chúng ta đơn giản mò mẫm gọi rộng lớn nhé!

 1. Top 1

  Thánh Yêu là một trong những trong mỗi người sáng tác đang được tạo ra một cơn lốc rộng lớn bên trên những diễn đàn văn học tập ngay lúc vừa vặn trình làng, lôi cuốn phần đông độc giả quan hoài qua chuyện từng chương truyện. Tác fake Thánh Yêu đang được hòa nhập nhập nhịp đập công cộng của nền văn học tập Trung Quốc thưa công cộng và những người sáng tác sáng sủa tác truyện ngôn tình thưa riêng rẽ với truyện Ám Dục, truyện đang được và đang được tạo ra vị trí vững chãi trong tâm địa fan hâm mộ, có thể nói rằng đó là một truyện rực rỡ và thú vị xứng đáng nhằm bám theo dõi.

  Lúc chính thức, thân thích nhì người không tồn tại tình thương yêu, chỉ mất dục tình, anh ham muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dầu dây dính cũng đơn giản thân thích thể tương thích.

  “Nếu đang được ngán, vì thế sao còn ham muốn tiếp tục?

  ”Anh mỉm cười mỉm cười, “bởi vì thế, tôi ko tìm kiếm ra ai hoàn toàn có thể thay cho thế thân thích thể của em, thời điểm hiện tại, tôi ngán ngấy phụ phái nữ dữ thế chủ động, so với phản xạ thụ động khi ở bên dưới thân thích tôi của em, tôi đặc biệt lưu giữ.” Cô nom chằm chằm khuôn mặt mũi người con trai này, anh tao vẫn là một trong những ác ma mãnh như đợt gặp gỡ trước tiên, “biến thái.”

  “Em tiếp tục quí sự đổi thay thái của tôi.” Khuôn mặt mũi người con trai, có thể nói rằng là tuyệt vời, đẹp tươi khiến cho người không giống nên mải miết muội, tuy nhiên lời nói thưa thổ lộ lại giàn giụa xấu xí. Tay anh tao, thon lâu năm thích mắt, tuy nhiên ở nhập đôi mắt của cô ấy, này lại là một trong những cái lưới bủa vây ko thể động đậy, cũng ko thể bay rời khỏi được.

  “Vậy, vẫn quy tắc cũ, một đợt trao thay đổi, lên nệm một tối.” Người con trai híp đôi mắt mỉm mỉm cười, môi khẽ hít, “Được.”Cô vờ vịt nghe lời nói, tuy nhiên khi nom người con trai phía trên người bản thân, trong tâm địa suy nghĩ, một ngày nào là cơ anh tao sẽ không còn được bị tiêu diệt đàng hoàng. Cô khát vọng một cuộc sống thường ngày tự tại thoái cái, tuy nhiên người con trai này, từ trên đầu cho tới cuối ko hề buông tha bổng cho tới cô, hợp lý và phải chăng, chỉ mất sau thời điểm anh tao bị tiêu diệt cô vừa mới được giải bay trả toàn?

  Nếu đang không thể sinh sống, vậy thì nên cùng với nhau xuống địa ngục chuồn. Tình yêu thương, trong những lúc vô thức đang được nảy lộc kể từ lâu, tuy nhiên bọn họ lại vô tình không sở hữu và nhận rời khỏi, nên giày xéo không còn đợt này cho tới đợt không giống, cho tới khi quan sát, ham muốn xoay đầu thì đã và đang không hề kịp nữa rồi… Đâu là kết quả cuối cùng cho tới truyện bi thương này.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/am-duc/

 2. Top 2

  Truyện ngôn tình vốn liếng là chuyên mục được rất nhiều độc giả yêu thương quí và cỗ vũ nồng nhiệt độ có lẽ rằng vị những dòng sản phẩm tâm sự thủ thỉ về tình yêu hoặc những cung bậc xúc cảm của mến yêu, tình yêu luôn luôn đong giàn giụa khiến cho người gọi đem chút lắng lòng. Đọc truyện Giả Yêu Làm Thật của người sáng tác Thánh Yêu độc giả đem song khi tiếp tục quan sát được những xúc cảm nhưng mà tôi đã trải đời qua chuyện, đem chút lưu giữ ao ước lưu luyến.

  Cô thương hiệu Phó Nhiễm, hắn gọi là Minh Thành Hữu. Hữu Nhiễm phối kết hợp lại là cấu kết... Minh Tam thiếu thốn thưa, thương hiệu của chúng ta xứng song như vậy ko cấu kết thực hiện chút chuyện thì thiệt là uổng phí. Phó Nhiễm ngước đầu nom người con trai đang được kìm lưu giữ bản thân, nở nụ mỉm cười, nhẹ nhàng nói: "Tôi ko nên xử phái nữ, anh đem cần thiết không?" Chính cô cũng cảm nhận thấy, lòng của cô ấy đối với Fe đá còn cứng rộng lớn.

  Trong đôi mắt cô hắn chỉ là một trong những Tam thiếu thốn gia phong lưu đang được trở nên tính... Phó Nhiễm ko biết, tình thương yêu là một trong những số tiền nợ, đem mượn vớ nên đem trả. Đêm ngày hôm trước, chúng ta còn triền miên cùng nhau, sau thời điểm dục vọng qua chuyện chuồn, hắn ngồi mặt mũi nệm lấy dạng ngạo nghễ nom cô: "Em đem yêu thương tôi không?'' "Yêu." Hắn mỉm cười nhẹ nhàng, từ từ, ko thể kìm chế giờ đồng hồ mỉm cười, tùy tiện ném cho tới cô một tờ giấy tờ ĐK kết duyên. Trên cơ ghi thương hiệu Minh Thành Hữu đang được kết duyên nằm trong một chiếc thương hiệu thực hiện cho tới cô cảm nhận thấy sụp ụp. Cái thương hiệu cơ làm cho cô nửa đời trước ở sai địa điểm, lại vẫn ham muốn đánh tan nửa đời sau của cô ấy....

  Tình yêu thương cho tới cũng thời gian nhanh, chuồn cũng thời gian nhanh. Nếu như nó thô héo còn tồn tại hy vọng nhằm cứu vớt vớt tuy nhiên nếu như đang được bị tiêu diệt rồi thì sao đây?... "Tôi đồng ý." Khi Minh Thành Hữu thổ lộ những lời nói này trước một cô nàng không giống thì hắn trông thấy Phó Nhiễm đang được nấp ở một góc tối thân thích chỗ đông người. Cô đem nhức lòng không? Hắn vẫn cho rằng cô không tồn tại trái ngược tim. Phó Nhiễm vò nhừ tờ sản phẩm nhập tay. Thật châm chọc biết bao, vào trong ngày hắn kết duyên cô lại biết tôi đã có bầu.

  Liệu loại kết của truyện này sẽ vẫn tiếp cận đâu, tình thương yêu của mình sẽ vẫn thế nào là nữa, mến yêu tiếp tục rời khỏi sao. Đọc truyện nhằm cảm biến rõ nét những điều này, nhằm nằm trong mày mò những điều mới nhất, chiêm nghiệm những xúc cảm về tình thương yêu, về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đón gọi những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên tời là anh, Đêm ni ngủ nằm trong ai,...

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gia-yeu-lam-that/

 3. Top 3

  Là một cố gái xinh đẹp nhất tuy nhiên cũng giàn giụa đậm cá tính, Hứa Tình Thâm hiểu được phụ phái nữ ko nên có thể biết nhờ vào sắc đẹp nhưng mà ăn bám người không giống, còn phải ghi nhận dữ thế chủ động về tài chủ yếu. Cô vừa vặn bay bị tiêu diệt, giờ đang hoạt động trốn bên dưới một thân thích phận mới nhất ở một điểm mới nhất. Cô lọt được vào đôi mắt của anh ấy một cơ hội giàn giụa "kế hoạch", căn vặn với giọng nóng tính, "tôi cho tới anh, anh đem dám nhận không?"

  Khi anh vỗ vỗ mặt mũi cô, "Hứa Tình Thâm? Cô sao? Tình thâm?

  Cô tỏ thái phỏng lạnh nhạt nom anh, "vậy tốt nhất có thể anh nên nguyện cầu, chớ nhằm một ngày nào là này lại tình thâm nám với tôi"

  "một ngày tình thâm nám, vậy sao ?" Anh ngẫu nhiên mỉm cười rộ lên một cơ hội ko đứng đắn cũng ko thèm nhằm ý gì nhiều. Chẳng qua chuyện chỉ là một trong những vẻ đẹp khó khăn chống thôi nhưng mà, anh trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới mang trong mình một ngày anh cũng nên ngả nón túa giáp đầu sản phẩm.

  Khác với Hôn Trộm 55 Lần, tựa truyện nhằm lại ánh nhìn giàn giụa thực tế về tình thương yêu, tinh tế và sắc sảo và thâm thúy. Mời chúng ta nằm trong bám theo dõi truyện hoặc của người sáng tác Thánh Yêu.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/sac-dep-kho-cuong/

 4. Top 4

  Cận Ngụ Đình là lão Cửu của phòng bọn họ Cận ở Lục Thành, thông thường được nghe biết với tên thường gọi “Cấm Dục Đình” (do hiện tượng lạ đồng âm của giờ đồng hồ Trung).

  Truyện tiếp tục chẳng đem gì nếu như phía trên ko nên là phái nam chủ yếu nhưng mà Cố Tân Tân sáng sủa tác rời khỏi. Có tiến công bị tiêu diệt cô cũng chẳng thế ngờ cái thương hiệu nhưng mà cô tưởng tượng rời khỏi lại trọn vẹn đem thiệt. Chẳng những vậy, nguyên vẹn kiểu mẫu này còn là tên gọi Cận lão Cửu nức tiếng từng Lục Thành. Cố Tân Tân nghe người xem truyền mồm nhau rằng Cận Ngụ Đình chỉ hoặc cậy nhập chút vẻ đẹp của phiên bản thân thích mà lúc nào thì cũng vểnh mũi lên trời. Thậm chí chuồn ở ngoài lối cũng nên đem bám theo loại phong thái “thả thính” giàn giụa chướng đôi mắt. Đã thế, anh tao cũng có thể có thói quen thuộc được phụ phái nữ dữ thế chủ động ôm ấp. Lí vì thế là vì thế người sử dụng đuôi đôi mắt nom bọn họ một chiếc, bọn họ lại nhận định rằng anh tao đang được liếc đôi mắt trả tình.Hai mươi bao nhiêu năm phong lưu, thế nhưng mà chẳng ngờ một ngày Cận Ngụ Đình anh phía trên lại bị một cô nàng cho tới lên thớt!

  Hai người trải qua chuyện biết bao chuyện dở khóc dở mỉm cười, cả những chuyện thương tâm, từ từ nắm rõ rộng lớn về đối phương. Trong tim cũng ko biết tự động khi nào là nhưng mà phát sinh những tình yêu tình thực dành riêng cho nhau. Nhưng tình yêu đậm đà, lại nên đương đầu với vô số gay cấn, thách thức, đem cùng cả nhà được hay là không, ấy còn tùy nhập nhì chữ duyên phận. Định mệnh, chạc xích thằng liệu đem đầy đủ bền bỉ nhằm nhì nhân loại ấy hoàn toàn có thể vượt lên toàn bộ nhưng mà về mặt mũi nhau?

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tram-nam-sac/

 5. Top 5

  Truyện ngôn tình sắc của Thánh Yêu xoay xung quanh thân thích cô với hắn cá cược ai thắng ai thất bại, ra quyết định bằng phương pháp ai kể từ bên trên người ai thức dậy trước. Tô Lương Mạt ko có gì cả, trò đùa này hắn chắc chắn tiếp tục thất bại, tương tự hắn phía trên người cô, luôn luôn thưa thực hiện được càng thâm thúy, thức dậy càng uy lực....

  Cha ruột còn gánh án oan bên trên sống lưng nhập thời gian cốt lõi gửi cho tới một bức thư, đương đầu với từng một rình rập đe dọa hoặc dụ hoặc cô cũng ko hề thỏa hiệp. Cô lòng giàn giụa kỳ vọng rước thư giao phó nhập tay Chiêm Đông Kình, lại ko ngờ rằng cũng dẫn dắt rời khỏi nguyên vẹn nhân chết choc của người thân trong gia đình nhất của hắn. Hoặc là bảo đảm cô, hoặc là làm những công việc cho tới chân tướng tá hắn ham muốn biết vĩnh viễn chìm mặt dưới biển khơi. Tô Lương Mạt kiễng chân lên đoạt lại, lại trơ đôi mắt nom hắn rước bức thư xe cộ nhừ, cô từng câu từng chữ đâm nhập trái ngược tim của hắn, "Thì rời khỏi người anh yêu thương vẫn chính là phiên bản thân thích anh.

  Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

  "Đời này đại sự độc nhất Chiêm Đông Kình tự động tay thực hiện, đó là rước Tô Lương Mạt nhuộm trở nên một black color tương đương hắn. Hắn ko ngờ rằng cô còn ác hơn hết bản thân, biết phương pháp tận dụng lỗi độc nhất của hắn, thực hiện thế nào là rước tim của hắn từng khúc từng khúc tùng xẻo.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nha-ai-thanh-tinh/

 6. Top 6

  Khác với những tình khúc bi quan lại và khó khăn nhập Thâm Cung, Giả Yêu Thành Thật là tựa truyện fake giả thiệt thực đổi thay hoá khó tính ko biết đâu mới nhất còn lối đích nhưng mà tất cả chúng ta nên chuồn. Tình cảm luông đong giàn giụa, đem song khi đem những xúc cảm trải đời qua chuyện, đem chút lưu luyến.

  Cô là kẻ đàn bà dễ dẫn đến tổn hại, đặc biệt yếu ớt nhập chuyện tình yêu. Còn anh là một trong những người phong lưu khoái đảng, nhiều tình nếu như thưa đem tình yêu với cô thì đơn giản fake lừa, ko chân thực. Hắn đang tâm coi cô là một trong những khoản sản phẩm thì sung sướng thì sung sướng còn ko quí thì quăng vứt như 1 khoản thiết bị đùa. Hắn đang được thảo mãn dục vọng của tôi còn ham muốn nghiền cô ký nhập tờ giấy tờ kết duyên coi như nhằm bồi thông thường cho tới cô.

  Cô đồng ý ký nhập đơn ly hít này, tuy nhiên hắn ko toàn tâm toàn ý với nường và lại một lần tiếp nữa ra mắt cảnh cơ với cùng 1 người đàn bà không giống ngay lập tức trước đôi mắt nường làm cho nường ghen tuông, hợp lý và phải chăng hắn đang được thiệt sự yêu thương nường nên mới nhất thực hiện như thế.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gia-yeu-thanh-that/

 7. Top 7

  Dục Vọng Đen Tối - khi chính thức, thân thích nhì người không tồn tại tình thương yêu, chỉ mất dục tình, anh ham muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dầu dây dính cũng đơn giản thân thích thể tương thích.

  "Nếu đang được ngán, vì thế sao còn ham muốn tiếp tục?" Anh mỉm cười mỉm cười, "bởi vì thế, tôi ko tìm kiếm ra ai hoàn toàn có thể thay cho thế thân thích thể của em, thời điểm hiện tại, tôi ngán ngấy phụ phái nữ dữ thế chủ động, so với phản xạ thụ động khi ở bên dưới thân thích tôi của em, tôi đặc biệt lưu giữ." Cô nom chằm chằm khuôn mặt mũi người con trai này, anh tao vẫn là một trong những ác ma mãnh như đợt gặp gỡ trước tiên, "biến thái." "Em tiếp tục quí sự đổi thay thái của tôi." Khuôn mặt mũi người con trai, có thể nói rằng là tuyệt vời, đẹp tươi khiến cho người không giống nên mải miết muội, tuy nhiên lời nói thưa thổ lộ lại giàn giụa xấu xí. Tay anh tao, thon lâu năm thích mắt, tuy nhiên ở nhập đôi mắt của cô ấy, này lại là một trong những cái lưới bủa vây ko thể động đậy, cũng ko thể bay rời khỏi được. "Vậy, vẫn quy tắc cũ, một đợt trao thay đổi, lên nệm một tối." Người con trai híp đôi mắt mỉm mỉm cười, môi khẽ hít, "Được." Cô vờ vịt nghe lời nói, tuy nhiên khi nom người con trai phía trên người bản thân, trong tâm địa suy nghĩ, một ngày nào là cơ anh tao sẽ không còn được bị tiêu diệt đàng hoàng. .

  Cô khát vọng một cuộc sống thường ngày tự tại thoái cái, tuy nhiên người con trai này, từ trên đầu cho tới cuối ko hề buông tha bổng cho tới cô, hợp lý và phải chăng, chỉ mất sau thời điểm anh tao bị tiêu diệt cô vừa mới được giải bay trả toàn? Nếu đang không thể sinh sống, vậy thì nên cùng với nhau xuống địa ngục chuồn. Tình yêu thương, trong những lúc vô thức đang được nảy lộc kể từ lâu, tuy nhiên bọn họ lại vô tình không sở hữu và nhận rời khỏi, nên giày xéo không còn đợt này cho tới đợt không giống, cho tới khi quan sát, ham muốn xoay đầu thì đã và đang không hề kịp nữa rồi.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/duc-vong-den-toi/

 8. Top 8

  Đây là địa thế căn cứ giảng dạy quân sự chiến lược nên không tồn tại Tolet hoặc chống tắm riêng rẽ, ngay lập tức từ thời điểm ngày trước tiên giao hội, quản ngại giáo đang được thịnh hành thời hạn tắm cọ được quy tấp tểnh sẵn. Nữ kể từ sáu giờ cho tới bảy giờ, phái nam kể từ bảy giờ chục phút cho tới tám giờ. Nếu ai bỏ qua thời hạn thì cứ mang trong mình một thân thích hôi rình nhưng mà trải qua chuyện một tối chuồn.

  Nơi này là vị trí học tập quân sự chiến lược, từng sinh hoạt mỗi ngày đều là chiểu bám theo chi tiêu chuẩn chỉnh nhập quân group nhưng mà tuân theo. Thi Điềm bê chậu tắm ra đi ngoài, Tưởng Tư Nam thò Output cửa ngõ nom bám theo, "Nè! Sẽ ko xẩy ra chuyện gì chứ?"

  "Có thể xẩy ra chuyện gì được? Bây giờ đã và đang tám giờ rộng lớn, đám nam nhi đều tắm kết thúc cả rồi. Ai bảo ngủ say như bị tiêu diệt vậy, gọi thế nào thì cũng ko được. Nếu nhì phút sau cậu tao trở về thì cứ ném ra phía bên ngoài chuồn, hôi bị tiêu diệt."

  "Được được."

  Thi Điềm ôm chậu chạy một mạch, chỉ từ chục bao nhiêu phút nữa, cô dự trù tiếp tục nhảy vận tốc bàn thờ tổ tiên, tắm thiệt thời gian nhanh cho tới kết thúc.

  Tòa ngôi nhà đối lập đứng giàn giụa phái nam sinh, cả tầng nhì và tầng phụ vương đều sở hữu rất nhiều người, đem người đang được thời gian nhanh đôi mắt trông thấy Thi Điềm đang được phóng chuồn như mũi thương hiệu ngay lập tức hô rộng lớn, "Này, bàn sinh hoạt gì cơ ơi."

  Thi Điềm ko rảnh chấp cho tới chúng ta, khi cô tiếp cận cửa ngõ, bên trên đỉnh đầu truyền cho tới một chuỗi huýt sáo lâu năm. Nam sinh bên trên tầng nhì thò nửa người rời khỏi, ý mỉm cười nhăn nhở bên trên mặt mũi ko một chút nào che giấu quanh, "Bạn học tập phái nữ này, cậu trâu trườn, cậu trâu trườn nhất rồi."

  Mãi tiếp sau đó cô mới nhất phân phát hiện nay, bản thân nhập sai sót Tolet phái nam.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/dai-bao-ngot/

 9. Top 9

  Truyện Mê Hoặc Song Vương là một trong những truyện vừa mới được gửi cho tới độc giả, một truyện khá rực rỡ và thú vị với những cung bậc xúc cảm không giống nhau của tình thương yêu, đem chút yêu thương ghét bỏ, phẫn uất hờn, lưu giữ ao ước. Mời độc giả truyện ngôn tình bên dưới ngòi cây bút của người sáng tác Thánh Yêu, chân thật, trung thực và giàn giụa sự lôi kéo.

  Tây Quận phủ ham muốn hấp thụ phi, tuy nhiên nường lại bị tè thiếp của hắn thực hiện sợ hãi, ko cơ hội nào là động đậy được, bị nhốt ở lãnh cung, tiếp sau đó bị Liêu binh bắt rớt vào tay người Liêu. Liêu vương vãi coi sinh mạng người Hán như cỏ rác rưởi, vì thế bảo toàn cho tới nường, cũng ko tiếc cho tới nường quyền hạn vô thượng.

  Hắn cho tới nường 2 lựa lựa chọn, một là làm những công việc thiếp của hắn. Hai là trở nên doanh kỹ, loại nào là nường cũng không thích, có một long ham muốn về bên. Nhưng khi nường về bên, cũng chính là khi Tây Quận Vương hấp thụ phi, nhập yến tiệc nằm trong Vũ Cơ tình tứ. Yêu một người một khi đang được phản bội tiếp tục trở nên quân địch. Mỗi người đều vấp cho tới ranh giới ở đầu cuối của nhau, nường cũng không nhất thiết phải nhung lưu giữ, thương nhớ hắn làm cái gi. Mượn quyền năng phái nam nhân, nường một bước lên trời. Tiêu khử dị kỷ, thực hiện hồng nhan họa thủy đem gì ko tốt?

  Nhiều năm tiếp theo, quân vương vãi cao cao bên trên thượng đem lưu giữ lời nói thưa của cô nàng năm cơ, tao nợ ngươi một mạng vậy dung mạng thay đổi mạng đi!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/me-hoac-song-vuong/

 10. Top 10

  Nếu như các cỗ truyện của Thánh Yêu trước giờ vẫn phổ biến là ngược người gọi cho tới ko thể thở nổi hoặc giản dị là gọi nhập tình trạng căng không còn toàn bộ những rễ thần kinh thì Nguy tình test ái hoàn toàn có thể xem là khoản khá kỳ lạ.

  Mối mối quan hệ của chúng ta chính thức chỉ vị chị gái cô là tình nhân của phụ vương anh. Vì ko thể nào là loại trừ từng tức phẫn uất lên trên người của phụ vương anh hoặc chị gái cô nhưng mà anh đang được suy nghĩ cho tới một cơ hội thỏa mãn nhu cầu phiên bản thân thích vô nằm trong hứng thú: “Chọc phẫn uất cô”. Dùng từng thủ đoạn nhằm cô nàng quật cường luôn luôn ko lúc nào tỏ thái phỏng lo lắng trước mặt mũi anh nên “quỳ” trước anh. Dù cô đem nói: “Không nên là đợt trước tiên thân thiết, anh còn ham muốn tôi không?” Anh vẫn nhất quyết nên cướp đoạt cô. Có đợt loại nhất tất yếu đem đợt loại nhì, đã từng loại nhì thì sẽ có được tăng nhiều lần tiếp nữa. Như anh từng thưa. “Trong chuyện này, một hoặc rất nhiều lần thì đâu đem không giống nhau. ”Nếu đợt loại nhất là thay đổi lấy tự tại cho những người nam nhi cô yêu thương kể từ trong những năm mon ĐH, thì đợt tiếp theo sau lại là vì thế chị cô.

  Nhưng liệu những đợt tiếp của tiếp theo sau nữa, đem nên đều là đã đạt những thỏa thuận hợp tác của riêng rẽ họ?Liệu trước tình yêu nửa fake nửa thiệt ngay lập tức chủ yếu anh cũng ko thể phân biệt, cô đem cảm động? Tất cả sẽ có được nhập nguy hiểm tình test ái. Ngay tựa truyện đã và đang choàng lên sự gian nguy nhập quan hệ mập lù mù của mình.

  Xem thêm: hào môn gả hào môn

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nguy-tinh-thu-ai/

Mong rằng, với những truyện ngôn tình hoặc của Thánh Yêu gọi là “mê” nhưng mà TopList trình làng này sẽ hỗ trợ người xem thư giãn giải trí. Những siêu phẩm này tiếp tục trả độc giả cho tới nhiều xúc cảm không giống nhau. Tự sự khó tính cho tới cực nhức và phấn khởi mừng ranh siết.


Các phản hồi