truyện cơ trưởng cất cánh đi

                  
                       

Edit: Mỳ

Tôi là kẻ Trung Quốc, thương hiệu là Vưu Châu Châu. Là phái đẹp cơ trưởng trẻ con tuổi tác nhất của hãng sản xuất sản phẩm ko Bắc Hàng.

Bạn đang xem: truyện cơ trưởng cất cánh đi

Hãng sản phẩm ko Bắc Hàng vừa phải phanh một đàng cất cánh mới mẻ, quãng thời gian cất cánh kể từ Thành Bắc cho tới London. Một tuần trước đó Vưu Châu Châu vẫn cất cánh liên tục, giờ đây lại kế tiếp sẵn sàng cất cánh thêm thắt chuyến mới mẻ. Trước cơ, cô vừa phải mới mẻ cất cánh kể từ Rome về.

"Tớ vẫn còn đó rất rất ghi nhớ Rome." Vưu Châu Châu phía trên ghế sofa, nhắm đôi mắt lại, nhì chân vắt chéo cánh. Lông mi vừa phải dày, lại lâu năm tựa như lông vũ, móng chân từng móng được quật đầy đủ từng sắc tố.

"Tại sao?" La Xán Xán ngồi bên dưới khu đất dựa trên bạn dạng vẽ, quyên sinh xếp mộc. Tòa trở nên vẫn chính thức sở hữu dáng vẻ. Cô căn vặn nhưng mà ko ngấc đầu lên.

"Bởi vì như thế thương yêu."

"Ừm? Cậu yêu thương rồi?"

"Tớ bắt gặp được thương yêu của tớ rồi."

La Xán Xán hấp tấp vàng tóm dụng cụ vô tay, vẫn ko Chịu đựng xoay đầu lại, cười cợt chế nhạo: "Cậu bắt gặp được tình yêu? Là thiệt Hoặc là fake vậy?"

Vưu Châu Châu rất rất xinh rất đẹp, chỉ việc một ánh nhìn cũng rất có thể thực hiện toàn bộ đấng mài râu si mê. Người quí cô nhiều vô số. Chính bạn dạng đằm thắm Vưu Châu Châu đã và đang thì thầm mến nhì chuyến, tuy nhiên La Xán Xán biết trong tâm địa cô vẫn luôn luôn ghi nhớ mãi về côn trùng tình đầu, ko cần là qua chuyện nhì chuyến mến tiếp tục vô tật nhưng mà dứt được. Bây giờ, nghe Lúc rằng cô vẫn bắt gặp được thương yêu mới mẻ, La Xán Xán bất ngờ ko được tin cẩn cho tới lắm.

"Đương nhiên là thiệt rồi." Vưu Châu Châu vẫn miễn chống nhắm đôi mắt lại, ghi nhớ cho tới tình cảnh bắt gặp người nam nhi cơ ở Rome.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Nửa tối hôm cơ, cô đói bụng, hotel hỗ trợ một ngày tía bữa đã và đang sớm kết thúc giục, nên đành cần rời khỏi ngoài nhằm mò mẫm gì cơ ăn. Mé ngoài vẫn sụp mưa liên tiếp, nước ứ đọng vẫn còn đó rải rác rưởi mọi nơi, vì như thế băng nhanh chóng qua chuyện đàng nên cô vẫn té một phân phát. thoắt nhiên khi cơ sở hữu con xe kể từ đâu lái cho tới, thấy sở hữu người té ngay tắp lự nhấn kèn thúc giục giục, tuy nhiên chân cô lại đang tiếp tục nhức, vì như thế vậy nên ko vực lên được. Cửa xe cộ phanh rời khỏi, một người nam nhi kể từ vô bước xuống, mặt mũi rét cau ngươi, sử dụng giờ đồng hồ anh căn vặn cô sở hữu xẩy ra chuyện gì ko.

"Chân tôi nhức."

Anh tớ trả tay rời khỏi tóm chặt tay của Vưu Châu Châu, rước cô kéo qua chuyện một phía. Sau này lại lên xe cộ, kể từ bênh cạnh cô, chạy qua chuyện.

"Ha ha, anh rất có thể cho tới tôi cút nhờ một phần đường được không?" Cô nom theo dõi xe cộ hô lên:"Đến quán ăn SF!"

Xe chạy được một quãng, tiếp sau đó tạm dừng. Cô ngay tức khắc cà nhắc cút qua:" Xin lỗi, tôi ko lên xe cộ được." Xe việt dã black color, sở hữu bệ rất rất cao, cô đứng ở trước cửa ngõ xe cộ, nom người nam nhi rằng.

Anh tớ nhíu ngươi lại, xuống xe cộ Open sau, ráng cánh tay của cô ý.

"Ôi, anh nhẹ nhõm tay một chút ít." Vưu Châu Châu kêu nhức.

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

Người nam nhi tương đối thả lỏng một chút ít lực đạo, tuy nhiên Vưu Châu Châu cũng vẫn thấy nhức.

Anh tớ chắc chắn là không tồn tại bạn nữ, cô suy nghĩ trong tâm địa.

Cô ngồi bên trên xe cộ, để ý anh tớ. Nhìn kể từ hâu phương, chỉ rất có thể nom được một phía mặt mũi của anh ấy tớ. Gương mặt mũi mới mẻ nãy cô thấy —- là khuôn mặt của những người Á Lục, đàng đường nét rắn rỏi, không nhiều sở hữu anh tuấn. Giờ phút này, nom lại gò má của anh ấy, trong cả đàng cong của nhì mặt mũi gò của anh ấy cũng thực hiện cho những người tớ ghen tị ganh.