truyện cố mạn

Cố Mạn

Sam Sam cho tới rồi”, “Bên nhau trọn vẹn đời”, “Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” là những bộ phim truyện truyền hình luôn luôn được xếp hạng trong TOP phim Hoa ngữ được yêu thương quí nhất. Đây đều là những bộ phim truyện được gửi thể kể từ tè thuyết của phái nữ người sáng tác Cố Mạn. Những kiệt tác này vốn liếng đã hỗ trợ Cố Mạn đem lượng người hâm mộ to đùng, sau thời điểm phim lên sóng, sức HOT của người sáng tác lại càng tăng tăng phì. Quý Khách vẫn biết gì về phái nữ người sáng tác ngôn tình có tiếng này? Hãy nằm trong POPS Blog mày mò cụ thể về cô và xem thêm list truyện của Cố Mạn ngay lập tức tại đây nhé!

Bạn đang xem: truyện cố mạn

1. Cố Mạn là ai? 

Cố Mạn (Tiếng Trung: 顾漫) là người sáng tác văn học tập mạng, biên kịch, chỉnh sửa viên có tiếng người Trung Quốc. Nữ người sáng tác nằm trong mới 8x này từng đảm bảo chất lượng nghiệp Đại học tập Kiểm toán Nam Kinh và thực hiện chỉnh sửa viên mang đến tập san “Tiên phỏng thụy lạp”. Năm 2003, Cố Mạn chính thức sáng sủa tác văn học tập mạng bên trên trang Tấn Giang. Đến năm 2009, kiệt tác “Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành” đã hỗ trợ Cố Mạn đạt giải người sáng tác khá nhất bên trên Liên hoan văn học tập mạng Trung Quốc.

Những kiệt tác của Cố Mạn triệu tập mô tả mẩu chuyện tình thương yêu êm ấm, đảm bảo chất lượng đẹp mắt với những chủ đề thanh xuân, học tập đàng hoặc tình thương yêu văn phòng. Dù vô mẩu chuyện tình thương yêu ấy thỉnh thoảng bắt gặp chút trắc trở thì Cố Mạn vẫn xử lý đảm bảo chất lượng đẹp mắt và phía những anh hùng của tôi tìm về cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, thỏa mãn. Hình như, những truyện của Cố Mạn còn thể hiện nay nhiều mảng color trái chiều đằm thắm nguyện vọng và vận mệnh, ước mơ và một cách thực tế, tình thương yêu và hôn nhân gia đình. cũng có thể phát biểu, tè thuyết ngôn tình của Cố Mạn thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng vào trong 1 cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng đẹp mắt nằm trong tình thương yêu ngọt ngào và lắng đọng của những người gọi, mặt khác tiếp tăng dũng khí nhằm người gọi nỗ lực vì thế niềm hạnh phúc của tôi.

truyện Cố Mạn
4 cô diễn viên hóa đằm thắm trở nên phái nữ chủ yếu của Cố Mạn vô phiên phiên bản truyền hình

Một điểm sáng sủa không giống trong những cỗ tè thuyết người sáng tác Cố Mạn đó là năng lực mô tả cụ thể của cô ấy. Nữ người sáng tác dùng văn pháp mô tả cụ thể tinh xảo, chân thực, khiến cho hình tượng người và vật vô kiệt tác trở thành rõ rệt, người gọi đơn giản và dễ dàng liên tưởng và đồng cảm. Nhờ tê liệt, gia tăng một tầng ý nghĩa sâu sắc cho những kiệt tác của tôi.

Các tè thuyết của Cố Mạn được người hâm mộ yêu thương quí nhờ phong thái êm ấm, nhẹ dịu. Nhưng cũng chủ yếu chính vì sự lờ đờ rãi vào cụ thể từng văn bản vẫn khiến cho fan hâm mộ một vừa hai phải yêu thương một vừa hai phải hận Cố Mạn và bịa đặt mang đến cô biệt danh là “Rùa Mạn”.

2. Tiểu thuyết Cố Mạn gửi thể trở nên phim

2.1 Sam Sam Đến Đây đớp Nè

Sam Sam Đến Rồi là phim ngôn tình Cố Mạn gửi thể kể từ tè thuyết Sam Sam Đến Đây đớp Nè. Nội dung truyện xoay xung quanh cô bé Tiết Sam Sam, một cô nàng thơ ngây, khá ngốc nghếch, lại háu ăn. Sau khi một vừa hai phải đảm bảo chất lượng nghiệp, cô suôn sẻ trúng tuyển chọn vô địa điểm trợ lý tài chủ yếu của tập đoàn lớn technology vấn đề Phong Đằng. Tại phía trên, cô bắt gặp với tổng giám đốc của doanh nghiệp lớn là Phong Đằng và thông thường xuyên cảm nhận được cơm trắng trưa kể từ anh. Cô ko hiểu được bản thân cảm nhận được đãi ngộ này là vì thế từng hiến ngày tiết cứu vãn em gái Phong Đằng là Phong Nguyệt. Từ tê liệt, ông tơ bổng duyên đằm thắm nhị người được liên kết.

tác phẩm tiên tiến nhất của Cố Mạn
Bộ phim trước tiên được gửi thể kể từ truyện ngôn tình Cố Mạn

2.2 Cạnh Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời là bộ phim truyện Cố Mạn gửi thể kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của phái nữ người sáng tác. Phim đem cả phiên phiên bản là truyền hình và năng lượng điện hình họa. Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm bắt gặp nhau ở ngôi trường Đại học tập Luật. Cảm nắng và nóng với vẻ bề ngoài điển trai của Hà Dĩ Thâm, Mặc Sênh bám theo xua anh mạnh mẽ và ở đầu cuối cũng khiến cho anh rung rinh động. Những tưởng cuộc tình này sẽ tiến hành hái trái ngược ngọt tuy nhiên một loạt hiểu nhầm liên tục xẩy ra khiến cho nhị người tách xa xôi nhau, Mặc Sênh lựa lựa chọn cút Mỹ. 7 năm tiếp theo, cô trở lại nước và hội ngộ tình nhân cũ năm này.

Xem thêm: truyện lục gia cưng chiều bảo bối

truyện của Cố Mạn
Bộ phim của Cố Mạn thú vị nhiều người theo dõi bám theo dõi

2.3 Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim truyện ngôn tình gửi thể của Cố Mạn vô nằm trong có tiếng, góp thêm phần trả thương hiệu tuổi tác những biểu diễn viên đóng góp chủ yếu lên tầm cao mới mẻ. Nữ chủ yếu Bối Vy Vy là hoa khôi nguyên Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A có tiếng. Ít ai biết cô bé một vừa hai phải xinh đẹp mắt một vừa hai phải tài xuất sắc này cũng là một trong người chơi phổ biến vô game Thiện Nữ U Hồn. Trong quy trình chơi trò chơi, Bối Vy Vy vô tình nên duyên với đệ nhất cao thủ vô game là Nhất Tiếu Nại Hà. Cô nường ko ngờ rằng “chồng hờ” vô game của tôi lại là một trong anh hùng có tiếng vô ngôi trường – đàn anh Tiêu Nại. Càng bất thần không chỉ có thế là ông tơ duyên đằm thắm bọn họ thực rời khỏi vẫn chính thức kể từ lâu.

những kiệt tác của Cố Mạn
Một trong mỗi truyện hoặc của Cố Mạn được gửi thể trở nên phim

2.5 Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là bộ phim truyện Cố Mạn gửi thể mới gần đây nhất với việc gom mặt mũi của nhị biểu diễn viên có tiếng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Kiều Tinh Tinh từng tỏ tình thằng bạn học tập bá Vu Đồ tuy nhiên bị cậu giá tiền lùng kể từ chối. Mười năm tiếp theo, cô học viên thông thường Kiều Tinh Tinh lột xác trở nên ngôi sao 5 cánh xinh đẹp mắt, có tiếng còn ngôi sao 5 cánh sáng sủa Vu Đồ lại trở thành lù mù nhạt nhẽo vô đại dương người to lớn. Mối contact độc nhất đằm thắm bọn họ là trò đùa Vương Giả Vinh Diệu. Xa cơ hội nhiều năm liệu nhị người rất có thể nhìn thấy nhau khi cả nhị vẫn đem rất nhiều thay cho thay đổi.

tác fake Cố Mạn
Bộ truyện Cố Mạn trở nên phim mới gần đây nhất

3.  List truyện của Cố Mạn

3.1 Nắng Gắt

Nắng Gắt là kiệt tác tiên tiến nhất của Cố Mạn kể về đàng tơ duyên trắc trở của cô nàng Nhiếp Hi Quang. Khi học tập ĐH, cô rước lòng yêu thương âm thầm Trang Tự tuy nhiên tình yêu còn chưa kịp đơm hoa kết trái ngược thì cô vạc hiện nay các bạn nằm trong chống của tôi, Dung Dung là thanh mai trúc mã của Trang Tự và nhị người nhịn nhường như đem tình yêu cùng nhau. Cô quyết tâm chôn chặt tình yêu vô lòng. Sau khi đảm bảo chất lượng nghiệp, cô về doanh nghiệp lớn mái ấm bản thân thao tác và chính thức từ vựng trí thấp nhất. Tại phía trên, cô bắt gặp được Lâm Tự Sâm, phó tổng doanh nghiệp lớn và cũng chính là người quí âm thầm cô kể từ lâu. Lâm Tự Sâm, Trang Tự, ai sẽ là tình thương yêu của đời cô?

nhà văn Cố Mạn
Tác phẩm được Đánh Giá là kiệt tác hoặc của Cố Mạn

3.2 Thiếu Niên Tuyệt Sắc

Thiếu Niên Tuyệt Sắc là cỗ truyện hoặc Cố Mạn nằm trong chuyên mục đam mỹ. Quý Tử Hòa là một trong bé bỏng trai xinh xẻo, dễ thương và đáng yêu. Chính vì thế nguyên nhân này tuy nhiên cậu bé bỏng phát triển thành đối tượng người dùng bắt cóc kể từ lúc còn nhỏ. Để đảm bảo an toàn đàn ông mái ấm bản thân, mái ấm bọn họ Quý ra quyết định mang đến cậu thôi học tập bên trên ngôi trường và tự động học tập trong nhà. 16 năm phát triển vô mái ấm, không nhiều xúc tiếp với phía bên ngoài khiến cho Quý Tử Hòa trở thành nhút nhát, kinh hoảng rỉ tai với những người kỳ lạ. Để gom cậu xử lý điều này mặt khác đáp ứng tin cậy mang đến cậu, mái ấm bọn họ Quý nghe bám theo tiếng của bác bỏ sĩ tư tưởng nhằm Quý Tử Hòa nhập cuộc một trò đùa thực tiễn ảo. Tại phía trên, Quý Tử Hòa bắt gặp được tình nhân mặt khác là kẻ thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của cậu.

phim ngôn tình Cố Mạn gửi thể
Bộ truyện ko thể bỏ lỡ vô list truyện Cố Mạn

3.3 Tiểu Bạch Và Tinh Anh

Tiểu Bạch Và Tinh Anh là cuốn sách của Cố Mạn kể về đứa bạn Lục Song Nghi của anh hùng Tiết Sam Sam vô cỗ Sam Sam Đến Rồi. Lục Song Nghi kết duyên với Chu Ninh Tự. Hai bà xã ông xã đem tính cơ hội trái ngược ngược nhau tiếp tục bắt gặp những yếu tố gì vô cuộc sống? Những tưởng rằng bọn họ tiếp tục thông thường xuyên tranh luận tuy nhiên cơ hội bọn họ đương đầu với việc trái ngược ngược của đối phương đặc biệt tinh nghịch, dễ thương. Những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống thường ngày hằng ngày của bà xã ông xã Lục – Chu tiếp tục khiến cho người coi bất giác mỉm mỉm cười vì thế sự thú vị, êm ấm của chính nó. Giọng văn hóm hỉnh của Cố Mạn góp thêm phần khiến cho người gọi hạnh phúc, tự do rộng lớn khi gọi kiệt tác này. 

Xem thêm: boss tối cao cưng chiều vợ yêu

phim của Cố Mạn
Một trong những tè thuyết hoặc của Cố Mạn, được độc giả yêu thương thích

3.4 Gặp Nhau Trên Cầu Hỉ Thước

Gặp Nhau Trên Cầu Hỉ Thước là một trong trong mỗi cỗ truyện ngôn tình hoặc của Cố Mạn. Lấy phát minh kể từ mẩu chuyện buồn đằm thắm Ngưu Lang – Chức Nữ, Cố Mạn vẫn dùng trí tưởng tượng và óc vui nhộn của tôi nhằm ghi chép lại mẩu chuyện tình. Độc fake sẽ sở hữu một tầm nhìn không giống về nguyên nhân vì sao Ngưu Lang xua bám theo Chức Nữ khi nường cất cánh về trời, hoặc cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của Ngưu Lang – Chức Nữ lúc này rời khỏi sao. Hình như, cuộc sống thường ngày ở Thiên Đình thời văn minh cũng khá được mô tả một cơ hội vui nhộn, duyên dáng vẻ. Nếu các bạn yêu thương quí chuyên mục truyện cổ tích được ghi chép lại bên dưới tầm nhìn thời văn minh thì đó là một đoản văn hay là không thể bỏ lỡ.

truyện ngôn tình Cố Mạn
Tiểu thuyết Cố Mạn hoặc, hài hước

3.5 Mỹ Nhân Nhất Tiếu Khuynh Thành

Mỹ Nhân Nhất Tiếu Khuynh Thành là phần nước ngoài truyện của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, một trong mỗi cỗ truyện hoặc nhất của Cố Mạn. Phần nước ngoài truyện này kể về cặp phái nam – phái nam K.O và Hách Mi. K.O là tài năng thiên bẩm IT, được Tiêu Nại vạc hiện nay và chào về thao tác bên trên doanh nghiệp lớn của tôi. Tính cơ hội của K.O khá không nhiều phát biểu và lãnh đạm nên ko bao nhiêu đằm thắm thiết với quý khách. Anh đem tình cảm với Hách My, người cùng cơ quan vô doanh nghiệp lớn và cũng chính là các bạn nằm trong chống của Tiêu Nại. Bởi vì thế cá tính Hách My khá thơ ngây nên cậu thông thường xuyên bị người không giống trêu chọc, chỉ mất K.O thông thường xuyên quan hoài, đỡ đần cậu. Do tê liệt, cậu coi anh là các bạn đảm bảo chất lượng tuy nhiên cậu ko ngờ rằng người các bạn này còn có “mưu thiết bị xấu” với bản thân.

truyện hoặc của Cố Mạn
Một trong mỗi truyện của Cố Mạn nằm trong chuyên mục đam mĩ

Trên đó là vấn đề cá thể và review truyện Cố Mạn hoặc nhất vì thế POPS tổ hợp. Hầu không còn những kiệt tác hot của cô ấy đều vẫn gửi thể trở nên phim và giành được thành công xuất sắc rộng lớn. Hy vọng những cỗ truyện mới mẻ tiếp đây của Cố Mạn cũng sẽ tiến hành yêu thương quí và xuất hiện nay bên trên mùng hình họa nhỏ. Theo dõi POPS nhằm tìm hiểu hiểu tăng về những người sáng tác không giống nhé!