truyện cổ đại hay

Top 26 Truyện ngôn tình cổ truyền hoặc nhất ko thể quăng quật lỡ

Tran Thao 170718 3 Báo lỗi

Ngôn tình cổ truyền là 1 trong mỗi chuyên mục ngôn tình khá mê hoặc trộn lẫn lộn một chút ít liêu trai bí mật, thú vị người phát âm vì thế những loại ảo diệu xinh tươi tắn về ... coi tăng...người lẫn lộn cảnh hoặc những mẩu chuyện tình đau tới rơi lệ hoặc một chút ít vui nhộn mang lại tình thương góp thêm phần thú vị. Vì vậy chúng ta chớ lúc nào bỏ qua top những truyện ngôn tình cổ truyền hoặc nhất nhưng mà toplist share tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: truyện cổ đại hay

 1. Top 1

  Đến với cỗ ngôn tình Tam sinh tam thế thập lí khoét hoa của người sáng tác Đường Thất Công Tử, người phát âm tiếp tục cảm biến được vật gì là tình thương, là thù địch hận dây dính ko thể phân lăm le được mang về khổ đau lẫn lộn nước đôi mắt mang lại nhì hero chủ yếu.

  Đó là mẩu chuyện tình lênh láng thù địch hận phụ vương đời của Đế cơ Thanh Khâu - Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên - Dạ Hoa. Những trắc trở, nhức thương rồi với vượt lên trên qua? Câu chuyện với tình tiết ngay tắp lự mạch, dẫn dắt người phát âm chuồn kể từ nút thắt này cho tới nút thắt không giống, khiến cho cho tất cả những người phát âm cảm nhận thấy tò lần nhưng mà cuốn nhập vòng xoáy của mẩu chuyện. Sở truyện này đang được gửi thể trở thành phim thực hiện chấn động mùng hình họa nhỏ với trên 30 tỉ lượt coi trực tuyến. Đây chắc hẳn rằng là 1 cỗ truyện nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa/

 2. Top 2

  Có lẽ những ai thích hợp ngôn tình tiếp tục quen thuộc với tác phẩm Hoa Tư Dẫn của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Sở truyện không những thực hiện người phát âm hâm mộ trí tưởng tượng đa dạng của người sáng tác nhưng mà còn là một những tâm tư nguyện vọng, trầm lặng thâm thúy gửi gắm nhập kiệt tác. Có người hâm mộ tiếp tục nhằm lại Review rằng: "Những mẩu chuyện xúc động với lối hành văn trôi chảy, tình tiết ngữ điệu đậm màu hài của Đường Thất Công Tử đã trải lắc động bao trái tim phái nam thanh phái đẹp tú, được vinh danh là bạo chúa của trái ngược tim”.

  Câu chuyện là việc tụ hợp của những nguyệt lão tình thương cho tới thiết tha, đau tới thương tâm tuy nhiên kết viên lại khổ đau, lấy chuồn nước đôi mắt biết nhiều người. Đây là mẩu chuyện cổ trang tuy nhiên lại đem những tình tiết kiểu như với đái thuyết khoa học tập viễn tưởng. Thật sự xứng với lời nói "danh bất hư đốn truyền".

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hoa-tu-dan/

 3. Top 3

  Đến với cỗ ngôn tình tiếp tục lấy chuồn ko biết từng nào là nước đôi mắt - Thất thân ái thực hiện thiếp của người sáng tác Nguyệt Sinh Văn Án, người phát âm tiếp tục cảm biến được những loại đau nhức trước cảnh đời trớ trêu của cô ấy nương Vãn Thanh. Trước khi xuất giá chỉ, nường đã trở nên "thất thân" bị kể từ thơm rồi sau cùng cần chịu đựng cảnh thực hiện thê thiếp của Phượng Cô.

  Câu chuyện tình ngược cho tới thương tâm, người nhập cuộc luôn luôn thong manh quáng cho tới khi Vãn Thanh fake bị tiêu diệt thì Phượng Cô mới mẻ nhìn thấy giá tốt trị người phụ nữ trước mặt mũi và ra mắt quy trình " truy thê" để tiếp nường quay trở lại.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/that-than-lam-thiep/

 4. Top 4

  Tác phẩm Mị cốt chi tư của người sáng tác Cống Trà Tác dẫn người phát âm cho tới một mẩu chuyện tình thân ái Lâm Mị và Liễu Vĩnh. Lâm Mj với 1 yếu điểm chí mạng, này là xương cốt quá mượt mang lại cho nên việc ngồi và đứng vô nằm trong trở ngại, ko thể đoan trang. Để cố đoan trang, Lâm Mị sẽ rất cần nỗ lực vô số.


  Tuy nhiên khướu giác của cô ấy lại cực kỳ tinh tế bén nên kéo đến nhiều tình tiết khá "oái ăm". Liễu Vĩnh cưới bà xã chỉ với mục tiêu hoàn toàn có thể nhờ cậy quyền thế về sau. Liệu rằng Lâm Mị tiếp tục đi ra sao khi với yếu điểm rộng lớn vì vậy, và chuyện tình của cô ấy với Liễu Vĩnh sẽ có được trình diễn biến chuyển như vậy nào? Hãy nằm trong phát âm truyện để hiểu trình diễn biến chuyển nhé.

  Link đọc: https://dtruyen.com/mi-cot-chi-tu/

 5. Top 5

  Nhất dạ thâu hoan của người sáng tác Sở Sở tiếp tục mang về cho tất cả những người phát âm những khoảng thời gian ngắn thư giãn và giải trí hết sức tự do thoải mái. Câu chuyện nằm trong chuyên mục xuyên ko trộn một chút ít tình tiết phúc hắc mê hoặc lênh láng xúc cảm. Nữ trinh sát Tử Lung vì thế trúng đạn xuyên ko về cổ truyền và phát triển thành một đái thư một mái ấm quyền quý và cao sang.

  Mọi việc trở thành thiệt oái ăm khi u nường ở thời điểm hiện tại lại là tỷ muội rất tốt ở kiếp này, phụ vương là " tỷ phu" còn bằng hữu trai gái lại là con cháu chắt của tôi. Nàng cần xử sự sao đây?

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-da-thau-hoan/

 6. Top 6

  Đến với kiệt tác ngôn tình Báo ân loại đầu ngươi ý của người sáng tác Mạc Oanh, người phát âm tiếp tục thấy với 1 sự thay cho thay đổi vô cùng rộng lớn của bộ phim truyện Thanh xà, Bạch xà không xa lạ. Đó là Bạch Tố Trinh kể từ người đẹp xà xinh đẹp mắt đột hóa trở thành mỹ phái nam lạnh lẽo lùng và vô tình rớt vào ải người đẹp của nường Hứa Tiên bị nghiền fake trai kể từ nhỏ.

  Nói công cộng đấy là một cỗ truyện nằm trong chuyên mục xuyên ko vô nằm trong mới mẻ kỳ lạ và mê hoặc. Cùng lần hiểu coi mẩu chuyện này tiếp tục trình diễn biến chuyển ra làm sao nhé.

  Link đọc: https://dtruyen.com/bao-an-cai-dau-nguoi-y/

 7. Top 7

  Nội dung truyện tương tự như thương hiệu kiệt tác - Tựa như tình thương của người sáng tác Từ Tử Tú Nhi, tình thương dù là xa xôi nhau cho tới đâu, chịu đựng bao rào cản thế này thì vẫn quay trở lại cùng nhau. Đó mới mẻ là tình thương trúng nghĩa.

  Phồn Cẩm, một người phụ nữ yếu ớt, vì như thế trốn chạy nhập tình thương nhưng mà quăng quật lại người con nhằm xóa chuồn kí ức về Vũ Dã Thuần Nhất. Thế tuy nhiên cho tới sau cùng, loại gọi là số trời cũng kéo bọn họ về cùng nhau, tình thương cần đương đầu nhưng mà vượt lên rồi sẽ có được kết viên đảm bảo chất lượng đẹp mắt.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tua-nhu-tinh-yeu/

 8. Top 8

  Lại thêm 1 kiệt tác của Đường Thất Công Tử tuy nhiên ko cần là 1 chuyện tình khổ đau, dày vò đẫm nước đôi mắt như nhì cỗ truyện bên trên nhưng mà là 1 kiệt tác với lối lối hành văn vô dí dỏm, vui nhộn. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tái hiện hình hình họa một Phượng Cửu tinh nghịch, một Đông Hoa tai quái tính được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ ràng. Sở truyện còn thú vị vì thế những tình tiết "oan gia" chạm chán lênh láng bất thần, thú vị nhưng mà cũng ko kém cỏi phần thắm thiết.

  Bộ truyện tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc của Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa, kể về chuyện tình của đời con cái con cháu nhì vị thượng thần nên sẽ có được những tình tiết ko ngoài thực hiện cười cợt. Nếu chúng ta tiếp tục phát âm cỗ truyện trước ê thì tránh việc bỏ lỡ cỗ truyện này đâu đấy.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-quyen-ha/

 9. Top 9

  Bộ ngôn tình cổ trang Nhàn Vân Công Tử của người sáng tác Vu Tình nói đến Vương Vân, một người ước mơ với 1 tình nhân tuy nhiên sẵn sàng kể từ quăng quật khi bị phản bội, chịu đựng đời cô độc. Cho cho tới khi Công Tôn Vân xuất hiện nay, hắn liều lĩnh bị tiêu diệt bám lấy và nhận cô thực hiện nghĩa muội. Do vậy, Vương Vân chính thức cảm biến được đâu mới mẻ là tình thương thiệt sự.

  Câu chuyện đem thiên phía vui nhộn, trình diễn biến chuyển ngay tắp lự mạch, kiến tạo tính cơ hội hero rất dị. Đảm nói rằng cỗ truyện này tiếp tục thực hiện vô số độc giả cần "cười đi ra nước mắt" với những tình tiết "dở khóc dở cười" nhập truyện.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhan-van-cong-tu/

 10. Top 10

  Bộ ngôn tình cổ trang vui nhộn Không thị tẩm? Chém! của người sáng tác Lam Ngả Thảo mang về người phát âm những tình tiết hài tuy nhiên cũng thiệt thâm thúy. An Dật fake trai đem giờ đồng hồ xấu xí đồng tính kể từ bé bỏng vậy và lại lọt được vào đôi mắt xanh rờn của thương hiệu phúc hắc Phượng Triệu Văn.

  Phượng Triệu Văn yêu thương An Dật đơn giản và giản dị vì như thế dáng vẻ cô vô cùng kiểu như con cái cún Tiểu Hôi nhưng mà anh nuôi kể từ bé bỏng. Sở truyện nhiều phần đều là văn kể, ở đâu đó người phát âm vẫn cảm biến được nỗi nhức của cô nàng xứng đáng thương An Dật.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/khong-thi-tam-chem/

 11. Top 11

  Bùn loãng cũng hoàn toàn có thể trát tường – Vô Tụ Long Hương là cuốn truyện vô nằm trong vui nhộn và xinh đẹp. Vì vậy nếu như bạn cần thiết xả stress thì đấy là lựa lựa chọn xứng danh nhất. Gia tộc Mộ Dung vốn liếng rất là kỳ kỳ lạ nhập vùng võ lâm. Bởi vì như thế gia tộc này từng đời chỉ mất có một không hai một cô phụ nữ “kỳ tài võ học” không một ai hoàn toàn có thể vượt lên. Nhưng những sinh con cái ko thể tách ngoài số mệnh: sau thời điểm sinh con cái tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế khó khăn sinh. Mỗi cô phụ nữ được nuôi dạy dỗ nắm rõ lễ nghĩa, tinh ranh thông núm kì đua họa. Nhưng cũng nên là nhưng mà có không ít người bám theo xua, rồi ko bay ngoài vận mệnh như lời nói nguyền ấy.

  Để tách điều này, cho tới đời Mộ Dung Hòa Chính nường được gia tộc nuôi dạy dỗ bám theo khunh hướng ngược lại với đối với với loại hình mẫu “Giai nhân tuyệt đại” trước ê. Vì thế nường với đầy đủ từng tật xấu xí bên trên đời: ỉm giếm nam nữ, cao bồi, thổ phỉ, hám chi phí, thô tục còn hơn hết phái nam nhân. Mộ Dung Hòa Chính chuồn ngoài mái ấm với ý ham muốn vơ vét tài chính thiên hạ. Rồi nường bắt gặp được Trình Dục Chi và bám bám theo hắn chỉ vì như thế hắn là kẻ có một không hai ko lắc động gì khi bị nường trêu ngươi. Còn Trình Dục Chi ban sơ lưu giữ nường lại vì như thế ham muốn coi số lượng giới hạn “vô hại” của trái đất hoàn toàn có thể cho tới đâu. Nhưng nhập quy trình này nhì người phát sinh tình thương dành riêng cho nhau.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/bun-loang-cung-co-the-trat-tuong/

 12. Top 12

  Mây đen sì dày quánh, thân ái loại sông ngày tiết hiện thị lên một chiếc vạc quỷ, báo rằng lục đạo sẽ ảnh hưởng tàn phá, bào thai đồ dùng thán. Vì ngăn ngừa vấn đề đó xẩy ra, Nhậm Hoài Tô cần cưới Lục Cô Quang nhằm thịt nường. Song trải qua không ít biến chuyển cố, thực sự bị sương nhòa bao phủ phủ lại từ từ sinh ra. Yêu, hận quẩn xung quanh điểm trần thế, tự động tay thịt người bản thân thương hoặc lưu luyến khá rét điểm quỷ đạo? Phật tội hợp lý cũng đơn giản mẩu chuyện yêu thương hận của những kẻ tạo ra hóa không để ý...

  Nếu chúng ta đang được rơi rụng hứng phát âm truyện vì như thế ko tìm kiếm ra cỗ này một vừa hai phải ý, thì bản thân suy nghĩ chúng ta nên test phát âm cỗ này coi sao. Phật tội - Đằng Bình là 1 truyện rất ít hít bản thân tức thì kể từ những loại thứ nhất, truyện đựng được nhiều nhân tố bất thần, khiến cho chúng ta ko người sử dụng được nhưng mà phát âm không còn trang này cho tới trang không giống. Truyện có không ít khúc vô cùng cảm động, thực sự là 1 kiệt tác xứng đáng phát âm.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/phat-toi/

 13. Top 13

  Không biết sao đi dạo thời gian gần đây Triệu quá tướng tá luôn luôn ngủ ko được an giấc, cứ cảm nhận thấy chừng như với ai ê đang được nhìn chằm chằm bản thân.Nhưng nhưng mà thiệt sự Dụ Uẩn cảm nhận thấy cực kỳ khinh thường thông thường, vì thế nường mới mẻ là kẻ ngủ ko được ngon, nường một vừa hai phải mới mẻ nhắm đôi mắt lại là trở thành đồ dùng gì ê ở ở kề bên người này ê, nhìn hắn ăn cơm trắng chuồn ngủ!

  Đoạn ngắn ngủi 1: Triệu Tuần: "Người này ở mặt mũi ngoài?" Dụ Uẩn đứng ở trước mặt mũi hắn, chớp chớp đôi mắt, không nói.

  Đoạn ngắn ngủi 2: Triệu Tuần: "Dụ cô nương nhìn dường như khá quen thuộc quen?" Dụ Uẩn: "Vậy sao, ha ha."Triệu Tuần: "Giọng trình bày cũng hết sức quen thuộc tai, với cần tất cả chúng ta từng bắt gặp nhau ở đâu rồi không?"

  Dụ Uẩn suy nghĩ thì thầm, cũng hoàn toàn có thể xem như là vì vậy, thường ngày đều bắt gặp nhau ở nhập chiêm bao...

  Hôm ni tớ lại trở thành gì - Đông Phong Hề xinh đẹp hết sức, chúng ta này nhưng mà mến truyện sủng ngọt thì ko thể bỏ lỡ.

  Xem thêm: toàn mạng đều là fan cp của tôi với ảnh đế

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hom-nay-ta-lai-bien-thanh-gi/

 14. Top 14

  Vô tình tìm kiếm ra tro cốt tổ tiên, một chiếc hắt xì lơ là thực hiện căn kể từ lối lâu đời sụp sụp đổ. Khó khăn lắm mới mẻ bay đi ra được, ko dưng lại nhiều thêm 1 tướng tá công và một đám khách quý đến chơi nhà, toàn bộ tìm tới nường đều là vì như thế bao nhiêu loại hương thơm phấn cổ tai quái. Phấn ‘hồi tâm gửi ý’, phấn ‘tình đầu ý hợp’, phấn ‘âm kém cỏi dương sai’, phấn ‘tri ân báo đáp’, không còn phấn này cho tới phấn không giống, tuy nhiên trong tay nường lại có duy nhất một vò tro cốt.

  Làm phụ nữ ko được thương, thực hiện phu nhân ko được yêu thương, sinh sống qua chuyện ngày cũng chẳng yên lặng ổn định tiện nghi. Nào ngờ chỉ nhập một tối tiếp tục thay đổi, kể từ vũng bùn hóa trở thành tường vân phú quý, cũng nhờ với 1 vò tro cốt ấy. Dao sắc chặt đay rối thay đổi lấy một thân ái tự tại, thời gian ham muốn thiết kế xây dựng sự nghiệp, ông trời lại ban thưởng một nguyệt lão bổng duyên cho tới một vừa hai phải khi. Chỉ là kẻ hữu duyên này sâu sắc không nghĩ tới được, thiệt ko biết hắn rốt cuộc là xấu xí hoặc là ngốc? Cùng phát âm Có tòa hương thơm phấn trạch - Nhĩ Nhã nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-toa-huong-phan-trach/

 15. Top 15

  Nàng là Chung Báo Khâm, một phái đẹp nhi fake phái nam trang, kể từ nhỏ nếm mật ở tua bên trên mặt trận bên dưới lớp vỏ quấn của Chung đái tướng tá quân nhiệt độ trở thành và lênh láng khí thế. Không ngờ nhập một lượt can qua chuyện, mái ấm gia đình ly giã. Dưới sự trợ canh ty của sư huynh, nường quay về thân ái phận phái đẹp nhi, mạo danh công chúa lịch sự nước lân bang hỏi vợ.Hắn là tam hoàng tử uy danh lừng lẫy, lạnh lẽo lùng cao ngạo, là chiến thần bách chiến bách thắng ko ham phái đẹp sắc, tuy nhiên sau thời điểm rước nàng tiểu thư dị quốc nhập phủ lại trở thành vô nằm trong thân yêu chu đáo.

  Nàng đạm mạc khoan thai, hắn như xa xôi như ngay sát, như thân yêu như mến thương. Mà nường, ko ngờ rằng điểm mặt trận năm xưa, tôi đã từng cứu vớt hắn một mạng, cũng chẳng hiểu được, Tính từ lúc kiếp nàn gia môn ê, cho tới khi fake trang công chúa phát triển thành vương vãi phi của Tam năng lượng điện hạ, toàn bộ đều là 1 tay hắn dàn xếp. Hãy nằm trong bám theo dõi Nguyệt mãn kinh hoa để hiểu liệu nhì người bọn họ tiếp tục đi ra sao nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nguyet-man-kinh-hoa/

 16. Top 16

  Ngôn tình cổ truyền, tân tiến, xuyên ko, hài, xinh đẹp, oan gia ngõ hẹp, phái nam phái đẹp chủ yếu nằm trong xuyên ko. Ta và hoàng thượng nằm trong phe - Hồi Sênh truyện hài, xinh đẹp, thuộc tính xả stress bao đảm bảo chất lượng. Tại những vương vãi triều cổ truyền thì việc những công chúa hòa thân ái là chuyện rất là bình thường? Hoàng hậu lãnh cung? Thân phận của Thương Lâm sau thời điểm xuyên qua chuyện thực sự tràn trề thử thách.

  Hậu cung cạm bẫy mọi nơi, cô một vừa hai phải tỉnh lại là rơi vào hoàn cảnh hiểm cảnh, mạng sinh sống khó khăn lưu giữ.Vốn tưởng là sau này u ám và đen tối, chỉ biết ăn ngủ. Nào ngờ ngạc nhiên vạc sinh ra, nhà vua chủ yếu là… đồng hương thơm của cô!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/ta-va-hoang-thuong-cung-phe/

 17. Top 17

  Nếu ham mê truyện phái đẹp phẫn phái nam trang, hẳn độc giả không thể kỳ lạ gì kiệt tác "Ai bảo quan lại kinh trở thành với chi phí với thịt" của Triệu Hi Chi, người sáng tác ghi chép hoặc thế này hẳn chúng ta tiếp tục rõ rệt, đáp ứng truyện Con rể còn hoặc và rực rỡ không chỉ có thế. Cốt truyện mê hoặc, không khiến nhàm ngán, phái nam chủ yếu thâm nám tình, nhiều tình tiết cảm động


  Truyện ghi chép về Hứa Tắc xuất thân ái bựa hàn, tiếp tục vậy còn chuồn ở rể. Sức khỏe mạnh ko đảm bảo chất lượng, thể trạng một vừa hai phải gầy đét một vừa hai phải thấp khiến cho người xem thì thầm khinh thường. Liệu với tình cảnh trớ trêu vì vậy, chàng hoàn toàn có thể phát triển thành một đại trượng phu một tay bao phủ trời? Hãy nằm trong đón phát âm mẩu chuyện nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/con-re/

 18. Top 18

  Nằm nhập top truyện ngôn tình cổ truyền hoặc nhất, Dạo bước phồn hoa mang về tư vị ngọt ngào và lắng đọng, sâu sắc lắng, xúc động về quy trình trọng sinh của một cô nàng thong manh. Câu chuyện nhập Dạo bước phồn vinh hài hoà thân ái nhân tố tranh tài kịch tính và nhân tố vui nhộn, hạnh phúc. Đây chắc hẳn rằng được xem là cỗ ngôn tình nhưng mà chúng ta người hâm mộ tránh việc bỏ qua.

  Kiếp trước, Lang Hoa là cô nàng như mong muốn nhất thiên hạ. Dù bị thong manh vẫn được gả mang lại thanh mai trúc mã Lục Anh - tâm phúc ở kề bên Hoàng thượng. Thật đi ra, nường trong nhà bọn họ Lục bị ăn ở tệ bạc, bị gán mang lại tội thông dâm khiến cho nường bị tiêu diệt nhưng mà ko nhắm đôi mắt. Kiếp này được trọng sinh, Lang Hoa tiếp tục nhìn xuyên qua diện mạo fake xảo trá của những người mái ấm bọn họ Lục, nường sẽ không còn nhằm bản thân cần chịu đựng thua thiệt thiệt.

  Link đọc: https://sstruyen.vn/dao-buoc-phon-hoa/

 19. Top 19

  Điền viên cẩm tú xoay xung quanh những mẩu chuyện đơn giản và giản dị, mộc mạc về những người dân dân thôn quê thông thường thực hiện chúng ta với ruộng đồng, nông nghiệp. Trên loại nền này là quan hệ tình thân ái, tình chúng ta và tình thương nhiều sắc tố một vừa hai phải cao đẹp mắt lại một vừa hai phải giản dị. Điền viên cẩm tú hoàn toàn có thể xem như là cuốn điền văn mê hoặc nhập list ngôn tình cổ truyền hoặc.

  Truyện xoay xung quanh hero chủ yếu Tử La - một cô nàng ở thế kỷ 21 vô tình xuyên ko về cổ truyền. Cô là phụ nữ loại năm nhập mái ấm gia đình với sáu anh người mẹ, phụ thân u đều tiếp tục mệnh chung, cuộc sống đời thường của sáu người chúng ta vô nằm trong vất vả. Theo chân Tử La, người hâm mộ tiếp tục nhìn bọn họ bên nhau vượt lên những trở ngại, chính thức việc làm thực hiện nhiều.

  Link đọc: https://sstruyen.vn/dien-vien-cam-tu/

 20. Top 20

  Khép lại list ngôn tình cổ truyền hoặc nhất vì thế cuốn truyện đang được hết sức hot nhập thời hạn thời gian gần đây có tên Nhất sinh nhất thế tiếu hoàng đồ. Truyện là hành trình dài vượt qua, xác định phiên bản thân ái của một cô nàng ham mê chi phí, dũng mãnh và mưu trí. Với lối ghi chép mạch lạc, rõ nét, xen kẽ vui nhộn hạnh phúc với nối tiếp đồ dùng toan tính, truyện tiếp tục tạo nên những hưởng thụ thú vị dành riêng cho người hâm mộ.

  Nữ trinh sát số 1 của thế kỷ 21 ngủ một giấc đột xuyên qua chuyện trở thành Tô Cẩm Bình - Tài nhân của vua nước Đông Lăng. Chẳng những thế, khi một vừa hai phải xuyên qua chuyện, nường tiếp tục đắc tội với ông ck của tôi. Tuy như mong muốn bay bị tiêu diệt tuy nhiên nường bị biếm nhập lãnh cung thực hiện nô tì quét dọn Sảnh. Vì vậy, Tô Cẩm Bình quyết tâm hấp dẫn Hoàng thượng, lấy lại vị thế nhập hoàng cung.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-sinh-nhat-the-tieu-hoang-do-375171/

 21. Top 21

  Lâu công ty vô tình là cuốn đái thuyết SE tiếp tục lấy chuồn nước đôi mắt của rất nhiều người hâm mộ. Truyện tự khắc hoạ một nguyệt lão bổng duyên oan nghiệt, chứa chấp lênh láng hận thù địch và tiếc nuối. phẳng phiu giọng văn sâu sắc lắng, truyện kể từ từ xuôi chảy nhập tâm trạng người hâm mộ và nhằm lại tuyệt vời khó khăn nhạt nhòa. Nếu mình thích lần cuốn sách vô cùng buồn nhập list truyện cổ đại hay nhất thì Lâu công ty vô tình đó là lựa lựa chọn tương thích.

  Lãnh Phi Nhan vốn liếng là đại quái phái đẹp bên trên giang hồ nước, nường hoàn toàn có thể thịt người ko kinh tay. Trong một lượt thực hiện trách nhiệm, nường bắt gặp Tàng Ca – vị thiếu hụt hiệp trượng nghĩa, bộc trực, thay mặt mang lại phe chính đạo nhập giang hồ nước. Chỉ một lượt đấy, trái ngược tim của Phi Nhan tiếp tục trao trọn vẹn mang lại chàng. Tàng Ca ko biết về thân ái thế nhơ nhuốc của Phi Nhan và nường cũng cật sức bao phủ ỉm. Hai người bọn họ yêu thương nhau thắm thiết, đậm đà. Biến cố xẩy ra, Tàng Ca tận đôi mắt tận mắt chứng kiến Phi Nhan thịt người ko chớp đôi mắt. Chàng lại hiểu thiếu sót nường là kẻ thịt phụ thân u bản thân nên dứt khoát chia ly. Tình cảm nhì người vỡ nát nhừ nhập sự nuối tiếc khôn khéo nguôi.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/lau-chu-vo-tinh/

 22. Top 22

  Cô phương bất tự động thưởng không những là mẩu chuyện tình thương giản đơn mà còn phải gửi gắm nhiều triết lý nhân sinh về tình thương và cuộc sống đời thường. Truyện logic, tình tiết thắt phanh nút hợp lí, từng hero được kiến tạo cẩn thận tạo ra hình thành một mẩu chuyện hoành tráng, lênh láng mê hoặc. Vì được cỗ vũ thật nhiều kể từ người hâm mộ, truyện đang được gửi thể trở thành phim vì thế Chung Hán Lương và Angelababy thủ vai chủ yếu.

  Nàng - Bạch Sính Đình là thị phái đẹp nổi tiếng nối tiếp lược, tài trí ở Quy Lạc quốc. Chàng - Sở Bắc Tiệp, là Trấn Bắc vương vãi của nước Đông Lâm. Người tớ nói tới chàng như 1 mãnh tướng tá hộ gia. Họ đều là người mưu trí, lắm nối tiếp nhiều nối tiếp tuy nhiên lại ngờ nghệch nhập tình thương. Là cao thủ của nhì vương quốc trái chiều, nhì người bọn họ lại rớt vào vòng xoáy của mối tình.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-phuong-bat-tu-thuong/

 23. Top 23

  Nếu chúng ta thích hợp chuyên mục đái thuyết cung đấu với những thủ đoạn thủ đoạn phức tạp vùng hậu cung thì chắc chắn ko thể bỏ qua Thượng Cung. Những chúng ta ko mến sự hack óc này cũng không nên bỏ lỡ nhé vì như thế cơ hội diễn tả của Vân Ngoại Thiên Đô hết sức mưu trí, dễ nắm bắt và hợp lí nên các bạn sẽ tức thì tức khắc bị cuốn nhập vòng xoáy đấu đá này.

  Ninh Vũ Nhu là kẻ phụ nữ mưu trí, lý trí tuy nhiên xuất thân ái nhát kém cỏi, bị tống nhập cung thực hiện nha trả. Sống nhập điểm độc ác vì vậy, Vũ Nhu cần phụ thuộc nhập Thái Hậu nhằm lật sụp đổ Thái tử, trả thù địch mang lại mái ấm gia đình bản thân. Nhưng ngược lại với ước muốn của nường, Thái tử lên thực hiện vua và lựa lựa chọn Vũ Nhu thực hiện phi tần của tôi.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/thuong-cung/

 24. Top 24

  Ly kỳ, vui nhộn là những cụm kể từ nhằm chỉ cỗ truyện cổ truyền Phiêu du giang hồ. Không còn là một cung đấu hoặc thế gia danh môn, Phiêu du giang hồ nước xoay xung quanh những vị hiệp khách hàng ngoài giang hồ nước, tự động cao tự động bên trên, thanh nhàn với cuộc sống đời thường thông thường dân. Đây được xem là đồ ăn lòng tin mới mẻ kỳ lạ trực thuộc list ngôn tình cổ truyền hoặc.

  Thượng Quan Tình là thiếu hụt phái đẹp 17 tuổi tác thông thường ở thế kỷ 21, vô tình bị xuyên ko về cổ truyền nhập khung người Thượng Quan phái đẹp hiệp - vị phái đẹp hảo hớn đương thời. Cô thích nghi với bằng hữu mái ấm Âu Dương - những hiệp khách hàng vinh hoa giang hồ nước. Họ hiểu rằng kín đáo của Thượng Quan Tình nên tiếp tục huấn luyện và đào tạo cô trở thành Thượng Quan phái đẹp hiệp đích thực.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/phieu-du-giang-ho/

 25. Top 25

  Diệm Nương là cỗ truyện ngôn tình phái đẹp truy ngược đặc biệt quan trọng tuyệt vời nhập list truyện cổ đại hay. Truyện ko phác hoạ hoạ một tình thương diễm kiều, hoa mỹ. Nam chủ yếu thậm chí còn còn được mô tả xấu xí xí. Nhưng loại hoặc của Diệm nương là cơ hội người sáng tác kiến tạo tình thương lênh láng chân tình của phái đẹp chủ yếu như ngọn lửa bùng sáng sủa nhập tối tối.

  Diệm Nương xoay xung quanh hero phái đẹp chủ yếu nằm trong thương hiệu, là kẻ phụ nữ với dáng vẻ hình họa quốc tương tự như yêu tinh tinh ranh thường xuyên ham mê hoặc lòng người. Vì vậy, người xem đều suy nghĩ nường là cô nàng ko trong sáng tuy nhiên Diệm Nương hồn nhiên, nhập sáng sủa chỉ ham muốn đã có được một tình nhân nường thiệt lòng. Nàng bắt gặp Khanh Tuấn, một xú phái nam nhân lạnh lẽo lùng, cô độc và lấy lòng yêu thương hắn.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/diem-nuong/

 26. Top 26

  Đệ nhất mỹ nhân là truyện cổ truyền, cung đấu, 3S, vui nhộn - toàn bộ những nhân tố cần phải có cho 1 kiệt tác ngôn tình hot nên chẳng với gì sửng sốt khi truyện trực thuộc list truyện cổ đại hay. Truyện với lối hành văn mượt, phóng khoáng, đọc dễ dễ nắm bắt, dung tích không thật lâu năm, phù phù hợp với cả sắc phái đẹp nữa đấy.

  Cung Khanh được ca tụng là kinh trở thành đệ nhất người đẹp và là phụ nữ rượu của Thượng thư đại nhân tuy nhiên nường không thích nhập cung thực hiện phi tần, chỉ ham muốn được gả cho 1 người thông thường, sinh sống cuộc sống bình yên lặng. Thế tuy nhiên từng thơm sự của nường đều ko trở thành. Người luôn luôn ngăn cản hôn nhân gia đình của nường là Mộ Thẩm Hoằng - vị hoàng thái tử cao cao bên trên thượng. Thái tử yêu thương Cung Khanh nên lần từng cơ hội fake nường nhập cung thực hiện hoàng thái tử phi.

  Xem thêm: hoàng thượng thay ta trạch đấu

  Link đọc: https://truyenfull.vn/de-nhat-my-nhan/

Phía bên trên là top những cỗ ngôn tình cổ truyền hoặc nhất ko thể bỏ qua nhưng mà toplist tiếp tục lần hiểu và share với hy vọng người xem sẽ có được được những phút thư giản mặt mũi những cỗ truyện hoặc và thâm thúy. Chia sẻ cảm biến và chủ kiến của tôi về những cỗ cổ trang tiếp tục phát âm bên trên toplist này, chúng ta nhé!


Các phản hồi