truyện chữ ngôn tình

Tiểu Tiên Nữ Trong Lòng Đại Ca

Tác giả: Xuân Đao Hàn

Bạn đang xem: truyện chữ ngôn tình

Tướng quân bách chiến bách thắng nổi tiếng thiên hạ, ở đầu cuối chiến tử rơi ngôi trường, tè thiếp thắt cổ tự động vẫn, bám theo tướng tá quân.\nSau Khi tỉnh lại, trở nên thiếu hụt nữ giới Thích Ánh câm nghễnh ngãng, chục bảy tuổi tác, thiếu hụt nữ giới ko nghe thấy cũng ko thể phát biểu, tuy nhiên hai con mắt rất đẹp như trăng sáng sủa, cá tính rất là êm ả.

Chương: 119 | Full

thích truyện

Thành Trì Của Tôi

Tác giả: Quân Ước

Hôm bại liệt là 1 ngày rất đẹp trời, Châu Trì khắp cơ thể nhếch nhác đẩy tung ô cửa chống, một tay ráng loại túi xách tay, băng gạc bên trên trán vẫn tồn tại khá đỏ lòm. Anh đứng ở cửa ngõ và gọi thương hiệu cô: Giang Tùy

Chương: 85 | Full

Tâm Ngứa

Tác giả: Phong Tử Tam Tam

Ngau kể từ lúc còn nhỏ thì Lam Cam vẫn sở hữu tính cơ hội ko biết ngại ai là gì, đột nhiên nhiên cho tới một ngày, cô lại đặc biệt ngoan ngoãn ngoãn, không thể tạo nên sự mọi chỗ.

Chương: 65 | Full

thích truyện

Hoa Hồng Của Lương Hiện

Tác giả: Kim

Tin tức còn tồn tại kèm cặp hình hình họa xác minh, vô bức hình là cô gái Minh Tự khắp cơ thể hấp dẫn đang được đem tay chàng thiếu hụt niên ăn diện tây trang chỉnh tề, rõ rệt là Lương Hiện ko sai

Chương: 74 | Full

Mê Tình Berlin

Tác giả: Engelchen

Niềm sướng có một không hai của cô ấy ở điểm này đó là trêu chọc đấng mài râu quân team, ko ngờ bắt gặp được mái ấm khoa học tập sở hữu IQ cho tới 160. Nhưng mái ấm khoa học tập thì lẽ nào ko \"kích tình\" sao?

Chương: 71 | Full

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

thích truyện

Yêu Đương Tự Nguyện

Tác giả: Tô Tiền Tiền

Mé vô quần thể biệt thự hạng sang số sáu cạnh hồ nước, một group người vội vàng cho tới tui vô đại sảnh. Trong sự rối ren ấy, sở hữu một người con trai trung niên khá mập đứng ở thân ái phòng tiếp khách, ko khó khăn để xem đi ra sở hữu vài ba phần phiền lòng bên trên khuôn mặt tráng lệ của ông tao.

Chương: 51 | Full

Tham Hoan

Tác giả: Bát Trà Hương

Kết trái khoáy, Thẩm Gia Mộc ko cho tới cô một sợi đai nịt ngực tuy nhiên cũng khiến cho cô sở hữu cuộc sống thường ngày sung sướng.

Chương: 60 | Full

thích truyện

Đoạt Thê

Tác giả: Giang Tử Quy

Đổng Từ tiện tay ráng song vòng đeo tay color ngày tiết khoét lên, bọn chúng được thích hợp trở thành kể từ nhị color tím xanh rớt, rõ rệt rực rỡ tỏa nắng cho tới thế, tuy nhiên Khi lên tay lại vô nằm trong ưu nhã.

Chương: 80 | Full

Ai Sợ Ai

Tác giả: Quân Ước

Một lọ nước hoa kể từ khi nhị người còn ko xác lập mối liên hệ yêu thương, cho tới khi nhị người vẫn ở cùng nhau và chia ly.

Chương: 58 | Full

thích truyện

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Không Để Em Hay lõi

Tác giả: Mộc Vũ Nguyện

Cha cô góp vốn đầu tư CP thất bại, Nhiêu Niệm bị buộc cần bước đi vô con phố lợi danh, vốn liếng lăm le van lơn trợ giúp của ông xã ko cưới, lại bị chật vật kể từ chối tức thì kể từ ngoài cửa ngõ.\n

Chương: 45 | Full