truyện chú hàng xóm là chồng em

Đây ko cần lần thứ nhất ông gửi gắm Linh An mang lại Hứa Ngụy Phàm. Nhưng với việc bố trí của ông nội, cô này dám phản đối? Ông nội Diệp rộng lớn tuổi hạc rồi, cô hãi thực hiện như vậy ông tiếp tục buồn lòng rồi tác động cho tới sức mạnh.
“Nào, trước lúc bữa ăn ham muốn chuồn đâu đùa ko hửm?” Hắn chất vấn.
Linh An nghĩ về ngợi một thời gian, ngay lập tức bảo hắn trả bản thân chuồn ăn kem. Đơn giản vì thế cô đặc biệt quí ăn kem, nhất là kem dâu đó! Lúc vui mừng tiếp tục ăn, khi buồn cũng ăn. Lúc một vừa hai phải mới phát người tớ “đá” lại càng cần ăn. Hừ, cô còn cần ăn thiệt nhiều mang lại vứt ghét!
Hai người vô vào quán, lựa một góc sát cuối nhằm ngồi, một vừa hai phải nhằm yên lặng tĩnh, lại một vừa hai phải thông thoáng đãng. Sau Khi Linh An gọi một trong những phần kem dâu rộng lớn đang được nguôi ngoai chuồn phần này chuyện Minh Trí rằng chia ly cô. Ai ngờ người con trai ngồi phía đối lập cô ko biết đảm bảo chất lượng xấu xí, hồn nhiên khơi khêu gợi lại:
“Ban nãy làm thế nào em nổi điên thế? Không cần bị Tô Minh Trí đá cơ chứ?”
“Mẹ kiếp Hứa Ngụy Phàm! Chú còn dám nói lại nữa, em đấm gãy răng chú!”
Linh An giơ quả đấm lên, nhăm nhe vô khuôn mặt mũi điển trai cơ. Hứa Ngụy Phàm cười cợt rộng lớn, vui mừng đến mức độ nhì đôi mắt sáng sủa rực lên:
“Ái chà, là thiệt sao? Đã rằng với em từng nào phen rồi, kiểu thằng tinh ma cơ một vừa hai phải nom đang được biết chẳng cần hạng người đảm bảo chất lượng rất đẹp gì. Em nghe tiếng tôi, vứt hắn sớm với cần rộng lớn không?” Hắn vênh mặt mũi lên, vỗ иgự¢ tự mãn. Mắt nom người của Hứa Ngụy Phàm rõ nét đặc biệt chuẩn chỉnh, trước giờ trước đó chưa từng rằng oan mang lại ai bao giờ!
“Xùy! Em bị người tớ đá nhưng mà chú vui mừng thế à? Đồ chú già cả vô tâm!” Linh An bĩu môi, bất bình.
Phục vụ quán đem kem lên mang lại nhì người. Cô cúi đầu, ăn bao nhiêu thìa ngay lập tức. Nghĩ lại bị Từ Minh Trí cắm cho 1 cặp sừng, cô lại càng thêm thắt tức. Trước đó cũng từng với khá nhiều người cưa cẩm cô, tuy nhiên Linh An đâu với chịu? Lần này đang được yên lặng đang được lành lặn, bất ngờ vướng vô cái brand name linh tinh cơ.
May nhưng mà Linh An ko cần Chịu đựng thiệt. Tuy quen thuộc nhau một mon, tuy nhiên ngoài tóm tay, cô cũng không tồn tại hành vi gì thân mật thiết với Tô Minh Trí lắm. Mấy phen cậu tớ ham muốn thơm cô, tuy nhiên vì thế đến thời điểm cần thiết, Linh An cứ bị quan ngại ngùng nên Tô Minh Trí mới mẻ không tồn tại thời cơ.
“Tên khốn cơ một vừa hai phải mới mẻ vứt em đã từng đi quen thuộc đứa không giống. Chú coi với tức ko hả? Mà kiểu con cái nhỏ cơ với gì rộng lớn em đâu chứ? Thật thực hiện em tức ૮ɦếƭ nhưng mà.”
Nói xong xuôi, Linh An lấy Smartphone rời khỏi tấp tểnh phanh hình ảnh của Trình Yến Ly mang lại Từ Chính Phàm coi, tuy nhiên Smartphone của cô ấy đang được sập mối cung cấp kể từ khi này rơi rụng rồi. Hắn biết ý, bèn mang lại cô mượn Smartphone của tôi.
“Này, password Smartphone của chú ấy là gì?” Linh An vừa vị kem, một vừa hai phải chất vấn.
Cô đang được ăn không còn phân nửa ly kem rộng lớn, vậy nhưng mà của Hứa Ngụy Phàm vẫn tồn tại vẹn toàn. Hắn cười cợt cười cợt, đáp ngắn ngủn gọn:
“Ngày sinh của em.”
“Đồ hâm! Chú download ngày sinh em làm những gì chứ?” Cô rằng tuy nhiên tay vẫn nhập ngày sinh của tôi vô Smartphone.
Đăng nhập vô thông tin tài khoản của Hứa Ngụy Phàm, đích thị thiệt nhạt nhẽo nhẽo! Đến cả hình ảnh thay mặt nhưng mà hắn còn chẳng thèm setup. Hơn nữa thông tin tài khoản của Hứa Ngụy Phàm chỉ theo gót dõi từng bản thân Linh An. Vậy cái brand name này dùng social làm những gì chứ?
Cô dò thám tìm kiếm một khi đang được thấy thông tin tài khoản của hotgirl Yến Ly. Cô tớ mới mẻ đăng hình ảnh công khai minh bạch, nằm trong Tô Minh Trí chuồn coi phim nữa. Cái này đúng chuẩn thì ham muốn trêu ngươi Linh An trên đây nhưng mà.
Trình Yến Ly học tập cộng đồng lớp với Linh An. Hai ngày hôm trước, cô tớ vô tình lướt qua chuyện cô và Tô Minh Trí, còn giúp cỗ tuyên dương nhì siêu mẫu song. Đúng là vờ vịt fake vịt!
“Chú nom coi, con cái nhỏ cơ với gì rộng lớn em hả? Trang điểm lòe loẹt vì vậy, còn chẳng xinh vì chưng em.”
Hứa Ngụy Phàm nom vô screen Smartphone, đăm chiêu một hồi lâu, rồi gật gù nói:
“Cái gì rồi cũng rộng lớn em nha. Con nhỏ xíu này иgự¢ to ra hơn em, ௱ôЛƓ cong rộng lớn em, vòng này rời khỏi vòng nấy thế cơ, chứ ai như em… nhì tường ngăn phẳng!” Hắn nom xuống иgự¢ cô, nhận xét qua chuyện một lượt.

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

Bạn đang xem: truyện chú hàng xóm là chồng em

Xem ăm ắp đủ