truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Tên Hán Việt: Ta học tập fake tổ hợp hội chứng lão công
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu thương sau, HE
Số chương: 77 chương + 5 PN
Tình trạng edit: Đang lết ~~ 3 ngày một chương
Editor: Flanty

Sống bên trên đời nhị mươi sáu năm, vừa vặn đang được ở giới hạn tuổi rực rỡ nhất của phụ phái đẹp, Mộc Tiểu Nhã mới nhất biết bản thân đem vô người dịch nan hắn, là một trong những dịch DT, chỉ rất có thể mong chờ chết choc cho tới.

Bạn đang xem: truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Trong thời hạn mong chờ những tháng ngày cuối đời ấy, sở hữu rất đông người cho tới thăm hỏi cô, tuy nhiên Bạch Xuyên là kẻ khiến cho cô sở hữu tuyệt hảo thâm thúy nhất.

Bạch Xuyên là láng giềng của cô ấy, một người tự động kỷ vướng hội hội chứng bác bỏ học[1]. Lúc ấy, bên trên khuôn mặt mũi giàn giụa sẹo của anh ý tràn trề tuyệt vọng: "Tôi, tôi đang được phân tích toàn bộ làm hồ sơ hắn tế của em, tuy nhiên, tôi không tồn tại cơ hội nào là cứu vãn em."

[1] Hội hội chứng bác bỏ học tập – 学者综合症 (Savant Syndrome) – là dịch khan hiếm bắt gặp bên trên trái đất, những người dân vướng hội hội chứng này thông thường hơn hẳn rộng lớn ví với những người không giống ở một nghành nào là cơ. Tuy nhiên, bọn họ lại thông thường bị khuyết thiếu về tư tưởng hoặc rối loàn cải tiến và phát triển thần kinh trung ương. Hơn 50% người vướng hội hội chứng Savant bị tự động kỷ, một vài không giống nguy hiểm rộng lớn là bị thương tổn óc, khiến cho bọn họ bắt gặp trở ngại trong những việc thích ứng với cuộc sống đời thường thực tiễn.

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: "Anh là bác bỏ sĩ?"

Bạch Xuyên: "Tôi ko nên..."

Bệnh của Mộc Tiểu Nhã là dịch DT, trừ Lúc thay cho thay đổi gien, còn nếu như không, không tồn tại năng lực trị ngoài. Nhưng, Bạch Xuyên là kẻ có một không hai sở hữu tâm trí ham muốn trị ngoài dịch cho tới cô sau thời điểm cô bị dịch.

Mộc Tiểu Nhã: "Vì sao anh ham muốn trị ngoài dịch cho tới em?"

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Bạch Xuyên: "Tôi ham muốn cưới em."

Mộc Tiểu Nhã cười: "Nếu anh cưới em, ngay lập tức ngay thức thì tiếp tục phát triển thành một người góa phu nhân."

Bạch Xuyên chấp nê nói: "Tôi ham muốn cưới em."

Bạch Xuyên bị suy rời trí tuệ, bắt gặp trở ngại trong những việc diễn đạt tâm trí của tôi, chỉ rất có thể một phen, lại một phen tái diễn.

Sau cơ, Mộc Tiểu Nhã vẫn bị tiêu diệt, tuy nhiên Lúc tỉnh dậy, cô đang được quay trở lại thời gian ngày hè đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH năm ấy.

Bạch Xuyên: "Bà của tôi chuẩn bị bị tiêu diệt, bà kỳ vọng tôi kết duyên, tôi... tôi ham muốn cưới em."

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa wattpad

Mộc Tiểu Nhã cho là, nếu như tôi chỉ rất có thể sinh sống tăng tứ năm, tại vì sao lại ko gả cho tới Bạch Xuyên. Ít nhất sẽ không còn khiến cho Bạch Xuyên nên cưới người phụ phái đẹp tàn ác cơ, sau cuối lại bị lửa rộng lớn thiêu diệt khuôn mặt mũi tuấn tú này.

Mộc Tiểu Nhã: "Được."

Một xung khắc ấy, vô đôi mắt Bạch Xuyên đều là tinh nghịch quang quẻ, là loại đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên Mộc Tiểu Nhã từng thấy ở cả nhị đời....