truyện boss tôi không muốn yêu anh nữa

- quái nhân, tôi quí anh.- cô lấy không còn mạnh mẽ trình bày với thế giới lạnh lẽo lùng trước mặt mày.

- Ồ, nếu như cô sở hữu thời hạn nhằm trình bày bao nhiêu câu này thì tối ni tăng ca cút. - anh lạnh lẽo lùng đứng lên rời cút.

Bạn đang xem: truyện boss tôi không muốn yêu anh nữa

- À...Vâng - cô cúi đầu trình bày. Không sao lần thứ nhất thôi, ko được vứt cuộc.

----------------------------------

- quái nhân đó là cơm trắng tôi tự động thực hiện, chào anh người sử dụng demo - cô đẩy vỏ hộp cơm trắng về phía anh.

- Hôm ni tôi cút ăn với đối tác chiến lược, còn vỏ hộp cơm trắng này....- anh nom vỏ hộp cơm trắng - vứt cút. Mai kiểu mốt cô chớ thực hiện nữa.

Anh lạnh lẽo lùng bước tiến, vứt lại cô đang được đứng như trời trồng. Cô vuốt пɡựᴄ, tự động trấn an bản thân.

" Phải cố lên, ko được kể từ vứt "

Dù vậy, tuy nhiên sao tim cô lại nhói thế này.

-----------------------------------------

Cô quí anh...à ko cô yêu thương anh. Yêu anh kể từ góc nhìn thứ nhất. Cô được lựa chọn thực hiện thư ký riêng rẽ mang lại anh. Nghe được tin tưởng cơ, cô cực kì phấn khởi.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Cô rất có thể ở sát bên anh và trợ giúp mang lại anh, cô cứ tin tưởng một ngày anh tiếp tục thấy được tình thân cô giành cho anh. Nhưng Chắn chắn ngày cơ sẽ không còn lúc nào cho tới. Anh khi nào thì cũng lạnh lẽo lùng, số thứ tự anh và cô thì thầm rất có thể điểm bên trên đầu ngón tay. Cô năm thứ tự bảy lượt trình bày tình thân của tớ mang lại anh biết tuy nhiên đều bị anh bác bỏ vứt. Liệu cô sở hữu nên nối tiếp tình thương yêu chỉ tới từ một phía này không?

___________________________

- quái nhân, đó là....- cô ngạc nhiên nom cảnh tượng phía bên trong chống. Một cô nàng hấp dẫn đang được ngồi bên trên đùi anh, nút áo anh vẫn cởi ngay sát không còn, chạc áo cô tao trễ xuống lòi ra vòng một đầy đủ. Cô đứng chôn chân bên trên vị trí, cố kìm nén nhức thương bước lại bàn anh.

- Đây là tư liệu của chống plan, chào anh nhìn qua. - cô lãnh đạm trình bày.- Tôi van phép tắc ra bên ngoài, van lỗi đã trải phiền - cô cúi người van lỗi rồi bước ra bên ngoài.

- Khoan vẫn - anh lạnh lẽo lùng lên giờ. Cô gái này, ngày hôm nay sao thế? Sao lại người sử dụng giọng lãnh đạm cơ thì thầm với anh?

- Lần sau tôi tiếp tục gõ cửa ngõ. Xin lỗi quái nhân - cô nhanh gọn bước ra bên ngoài. Cô không thích ở lại điểm này thêm 1 giây nào là nữa, nếu như cô còn ở lại cô kiêng dè nước đôi mắt cô tiếp tục rơi mất mặt.

Có lẽ cô vẫn sở hữu câu vấn đáp mang lại đoạn tình thân này của cô ý rồi.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

---------------------------------------------

- Anh nhị cô nàng một vừa hai phải rồi là ai thế? - cô nàng ngồi bên trên đùi anh căn vặn.

- Chị dâu của em. - anh sở hữu nút áo,thản nhiên vấn đáp.