truyện bình an

binh-an

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện bình an

Tôi thương hiệu là Bình An, tôi được sinh đi ra kể từ khung hình một người u đang được ૮ɦếƭ....

Nếu kể đi ra thì nhiều vô kể người tiếp tục bảo là tôi giả dối, vì thế người ૮ɦếƭ thì làm thế nào biết sinh con? Nhưng thực sự thì lại là như vậy, cũng muốn tôi trình bày không giống cút thì tôi cũng ko trình bày được.

Tôi nghe u Nhung kể lại, khi bà vạc hình thành tôi vẫn còn đấy đang được hiện hữu bên trên cõi đời này thì khi ấy u tôi đang được ૮ɦếƭ được rộng lớn 1 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang. Mẹ Nhung là kẻ trực mái ấm xác khi xác u tôi được đi vào chống lạnh lẽo. Đáng lý tôi đã và đang ૮ɦếƭ nếu mà khi đó tôi ko động đậy vô bụng u tôi...

Đừng trình bày là ai nhưng mà trong cả khi tôi lớn mạnh, từng lượt lưu giữ lại chuyện u Nhung kể, tôi đều thấy đem chút ko tin cậy được. Nhưng bên trên đời này, có tương đối nhiều chuyện đặc biệt kỳ kỳ lạ, nhưng mà chuyện tôi được mang ra kể từ khung hình người u đang được ૮ɦếƭ của tớ lại là một trong những truyện kỳ kỳ lạ đem thiệt. Hầu tựa như những chưng sĩ nó tá hoặc thậm chí còn là người thân trong gia đình của những mái ấm gia đình hôm ê đem người thân ૮ɦếƭ được đem vào trong nhà xác, nếu như đem nhắc nhở lại chắc chắn là người xem đều tiếp tục lưu giữ.

Tôi ko biết khá lạnh lẽo của u tôi là gì, tôi cũng ko biết bà cao gầy đét mập rộng lớn đi ra sao, tôi chỉ nghe kể lại là bà xinh lắm. Bác Khang, người thường xuyên canh phòng mái ấm xác của cơ sở y tế A cho tới tôi hoặc, chưng bảo... u tôi mặc dù khung hình đang được cứng lại khi đem vào trong nhà xác tuy nhiên mặt mũi vẫn đặc biệt xinh. Bác còn bảo, tôi lớn mạnh lại rưa rứa tương đương u của tớ.

Hàng trăm mặt hàng triệu những đứa trẻ con đều được sinh đi ra bên trên chống sinh của cơ sở y tế, có một không hai đem tôi là được sinh đi ra kể từ mái ấm xác. Nghe thì đem chút rùng rợn tuy nhiên thực sự tôi tương tự như bao cô nàng thông thường không giống, vẫn thức ăn vẫn sinh hoạt, vẫn đến lớp vô cùng thông thường. Nhưng đem có một không hai một điều không giống thông thường ở tôi là tôi hoàn toàn có thể cảm biến được người ૮ɦếƭ và cảm biến được những loại ૮ɦếƭ ko sáng tỏ. Khả năng đặc biệt quan trọng này sẽ không cần mới mẻ bột phát, nhưng mà kể từ khi tôi còn là một trong những đứa trẻ con tôi đang được cảm biến được như vậy rồi. Không quá kinh sợ tuy nhiên nhiều lúc cũng đem lại cho tới tôi thật nhiều phiền não...

Mẹ Nhung ko cần là u ruột của tôi tuy nhiên nhờ đem bà tôi mới mẻ đạt được cuộc sống thường ngày không thiếu như ngày thời điểm hôm nay. Bà trước ê là nó tá tuy nhiên sau thời điểm cơ sở y tế cút vô hoạt động và sinh hoạt, tự thiếu hụt người trực cho tới mái ấm đại thể nên bà mới phát điều xuống bên dưới thực hiện, cũng vì vậy nhưng mà bà mới mẻ vạc hiện tại và cứu vớt sinh sống được tôi. Bác Khang là tổ trưởng của tổ quản lý và điều hành mái ấm đại thể hoặc thường hay gọi là mái ấm xác của cơ sở y tế, u Nhung tôi vừa phải là nó tá vừa phải là nhân viên cấp dưới ở trong phòng xác. Sau này khi cơ sở y tế nhận thêm thắt người thì u Nhung tôi ko cần thiết thực hiện trong nhà đại thể nữa. Mẹ Nhung tôi kể, khi đem u tôi xuống mái ấm xác thì u tôi đang được ૮ɦếƭ, chưng sĩ cũng Tóm lại là một trong những xác nhì mạng, thai nhi cũng ko cứu vớt được. Nhưng chẳng hiểu kỳ kỳ lạ thế này nhưng mà trong khi vệ sinh cọ make up cho tới tử thi của u tôi thì u Nhung lại vạc hiện tại bụng u tôi động đậy. Bà thuở đầu hoảng loàn giật thột vì thế tưởng là "thấy ma" tuy nhiên tiếp sau đó khi điềm đạm rộng lớn, bà nhằm tay lên bụng u tôi đánh giá thì mới có thể xác lập là bầu nhi đang được dịch chuyển vô bụng. Mẹ Nhung hốt hoảng kêu chưng Khang, chưng Khang ngay lập tức chạy cút gọi chưng sĩ, ngay lập tức tiếp sau đó xác u tôi được chuyển sang chống mỗ tử đua, 15 phút sau....tôi Ra đời.

Sự Ra đời của tôi vô mái ấm xác hôm ấy như 1 trái ngược boom đồ sộ rộng lớn nở rộ vô cơ sở y tế. Toàn thể chưng sĩ nó tá, người mắc bệnh hoặc thậm chí còn là kẻ dân xung xung quanh ai nấy đều tò mò chạy vô coi "đứa nhỏ xíu được sinh đi ra kể từ khung hình người ૮ɦếƭ". Bác Khang rất lâu hoặc mỉm cười trêu tôi là, nhờ tôi nhưng mà mái ấm xác rất lâu mới mẻ đem thời điểm đông đúc mừng như thế.

Eo ơi, nghe nhưng mà nổi domain authority gà!

Mẹ tôi ૮ɦếƭ tuy nhiên ko tìm kiếm được thân mật nhân, bên trên người không tồn tại sách vở và giấy tờ tùy thân mật gì ngoài sợi dây chuyền sản xuất xuất hiện cành hoa nhỏ. Vì tự không tồn tại người thân trong gia đình nên xác u tôi được cơ sở y tế mang theo hỏa táng và gửi tro cốt bên trên miếu ngay sát với cơ sở y tế. Về tôi, tôi sinh đi ra đang được không cha mẹ u, lại không tồn tại thân phụ, ko nội nước ngoài thân mật mến, trọn vẹn phát triển thành đứa nhỏ vô gia cư trúng nghĩa. Ban quản lý và điều hành cơ sở y tế đem ý đem tôi về viện bảo trợ trẻ nhỏ rồi coi đem ai đem ý ham muốn nhận nuôi thì nhận. Đang trong khi thực hiện làm hồ sơ mang đến tổ chức triển khai xã hội thì chưng sĩ vạc hiện tại tôi bị vàng domain authority bệnh tình. Tôi ko lưu giữ rõ rệt u Nhung kể là tôi bị gì tuy nhiên chỉ biết tiếp sau đó tôi cần nhập viện chữa trị ngay sát 2 mon. Đúng khi u Nhung tôi là nó tá khoa nhi nên bà được gửi gắm trách nhiệm nom nôm bảo vệ cho tới tôi. Cũng kể từ ê bà sinh đi ra cảm thương với đứa trẻ con sơ sinh xứng đáng thương ko thân phụ ko u. Nên khi tôi không còn dịch, u Nhung đang được trình đơn lên cơ sở y tế van nhận tôi thực hiện con cái nuôi. Giám đốc cơ sở y tế cũng đồng ý, nên cứ duyên theo đuổi duyên tôi phát triển thành đàn bà của một cô nàng ko ông xã.

Nói về u Nhung tôi, bà ko ông xã ko con cái, thân phụ u mất mặt kể từ sớm nên coi như bà đơn thân sinh sống 1 mình. Lúc tôi còn nhỏ, bà cũng thông thường hoặc bảo với tôi là bà nhận nuôi tôi, bà ham muốn cho tới tôi biết kể từ nhỏ xíu nhằm lớn mạnh về sau tôi ko cảm nhận thấy kinh ngạc. Mà với tôi, mặc dù là con cái nuôi hoặc con cái ruột gì rồi cũng ko cần thiết, cần thiết là tình thương của bà giành riêng cho tôi. Không thân mật mến, ko cần ngày tiết mủ cật ruột gì nhưng mà bà hoàn toàn có thể thương cảm tôi ngần ấy năm... công ơn này thao diễn miêu tả sao để cho không còn.

Ngày tôi còn nhỏ xíu, tự đặc điểm việc làm tất bật của u Nhung, đem nhiều lúc tôi cần theo đuổi u lên mái ấm xác cơ sở y tế nhằm nghịch tặc vì thế không tồn tại ai nom tôi được. Mà thực đi ra tôi đặc biệt ngoan ngoãn, còn nhỏ xíu đang được hiểu u bản thân đặc biệt bận, chưng Khang cũng không thật rảnh nhằm nom tôi. Thế nên mọi khi cả chưng Khang và u tôi đều bận thì tôi tự động ở 1 mình, không có ai nom tôi thì tôi tự động nom tôi, không có ai nghịch tặc với tôi thì tôi tự động nghịch tặc 1 mình. Có nhiều lúc là ngồi nghịch tặc vô phòng ngủ của nhân viên cấp dưới cạnh chống lưu giữ đông đúc, đem khi thì loanh xung quanh vô hoa viên nhỏ trước mái ấm đại thể. Cũng vì thế hoặc cho tới mái ấm đại thể nhằm nghịch tặc nên tôi mới mẻ vạc hiện tại tôi đem vài ba tài năng khác thường. Mà những tài năng này tôi cũng thiếu hiểu biết nhiều vì thế sao tôi đạt được.

Tôi với u Nhung nương tựa nhau nhưng mà sống và làm việc cho cho tới năm tôi học tập lớp 6, u Nhung của tôi vì thế bạo dịch nhưng mà mệnh chung. Lúc u mất mặt tôi ko khóc, một giọt nước đôi mắt tôi cũng ko rơi được. Mọi người nghĩ về tôi bị sốc nên mới mẻ ko thể khóc, từng một người quen thuộc đều đi ra mức độ trấn an ý thức tôi, ai nấy đều nơm nớp kinh hãi rằng tôi có khả năng sẽ bị tác động tư tưởng. Nhưng thực đi ra tôi đặc biệt thông thường, nguyên vẹn nhân tôi khóc ko được là vì thế tôi đang được khóc rất nhiều, khóc cho tới nấc khi u mất mặt tôi lại ko thể khóc được nữa.

Trước khi u Nhung mất mặt chừng chừng một mon, tối này tôi cũng lén u nhưng mà khóc. Vì phiên bản thân mật tôi... tôi cảm biến được rằng rồi u tôi tiếp tục ૮ɦếƭ... Không cần vì thế bà ở liệt chóng hóng ૮ɦếƭ nhưng mà tôi biết bà ko qua chuyện ngoài, loại tôi xem sét rằng bà tiếp tục ૮ɦếƭ là vì mùng sương đen sì trước mặt mũi bà. Tất nhiên là không có ai thấy mùng sương đen sì ê, nước ngoài trừ tôi. Khả năng đặc biệt quan trọng của tôi, cho tới tôi còn cảm nhận thấy hãi kinh.

Sau khi u Nhung mất mặt, chưng Khang đem ý muốn nhận nuôi tôi tuy nhiên khi u tôi còn sinh sống, bà dặn dò tôi chớ cho tới phiền phức chưng Khang. Một bản thân chưng ấy sinh sống cũng đầy đủ vất vả lắm rồi, thế là tôi kể từ chối. Nhưng nghe đâu cũng ko cần chỉ mất 1 mình tôi cảm biến được loại ૮ɦếƭ của u Nhung, nhưng mà nghe đâu chủ yếu bà cũng cảm biến đuợc rằng là bà ấy chuẩn bị ૮ɦếƭ. Cũng vì thế lẽ này mà trước lúc ૮ɦếƭ bà đúng lúc gửi gắm tôi cho 1 mái ấm gia đình phong phú nuôi nấng dùm. À ko cần là mái ấm gia đình phong phú, nhưng mà cần trình bày là mái ấm gia đình đặc biệt rất biết bao.

Sau hôm chôn đựng u Nhung, một người nam nhi trung niên hình dáng vẫn còn đấy phong thái cho tới đem tôi cút. Ông ấy tự động xưng là chưng Kiên, người nhưng mà u tôi đang được nhờ nhằm nuôi tôi cho tới khi tôi trưởng thành và cứng cáp. Vì trước ê u Nhung đem dặn dò tôi theo đuổi chưng Kiên nên lúc gặp gỡ ông ấy, tôi cũng ko lấy thực hiện kinh hãi hãi, tuy nhiên cũng đều có chút ngần ngại phiền lòng. Nhưng trẻ con nhưng mà, gặp gỡ người xa cách kỳ lạ ko thân mật mến thì trình bày ko kinh hãi là ko cần.

Ban đầu, tôi cứ tưởng mái ấm chưng Kiên tương tự như chưng Khang, là một trong những mái ấm gia đình thông thường. Nhưng lúc để chân cho tới mái ấm chưng Kiên rồi, tôi mới mẻ vạc hình thành một điều... là ko cần người nào cũng túng như u con cái tôi. Phải trình bày, khoảng tầm khu đất được lát đá bên dưới chân nhưng mà tôi đang được đứng cần rộng lớn cấp 10 lượt loại mái ấm đại thể. Còn căn Nhà biệt thự to tướng trước mặt mũi cần sấp sỉ ngay sát tự với cơ sở y tế điểm u tôi thao tác.

Chu choa, thiệt sự là đặc biệt đẹp mắt, đặc biệt sang trọng, đặc biệt rất rộng lớn...

Tôi còn lưu giữ khi ấy, chưng Kiên con quay sang trọng xoa đầu tôi, ông ấy trình bày thiệt đủng đỉnh rãi:

- Bình An, về sau con cái tiếp tục sinh sống ở trên đây với chưng.

Tôi ngước cặp đôi mắt sáng sủa vô lên nom ông ấy, vừa phải nghe ông ấy trình bày tôi vừa phải để ý biểu cảm của những người nam nhi cao đồ sộ trước mặt mũi bản thân.... trong tim âm thầm nhũ rằng:

" Bác ấy xứng đáng tin cậy tưởng".

____________

Thời gian lận trôi qua chuyện nhanh chóng thiệt, vừa qua nhưng mà tôi đang được 23 tuổi hạc rồi. Cũng sinh sống ở Trần gia này được ngay sát 5 năm, không tên tuổi cộc cũng không thật nhiều năm. Trong Nhà biệt thự Trần Đô, người thực hiện bọn họ gọi tôi là cô An tuy nhiên những ai thân mật mến tôi đều bắt gọi tôi là Bình An hoặc là Tiểu An. Bao năm sinh sống ở trên đây tôi trước đó chưa từng một lượt đem ý nghĩ về bản thân là một trong những thiên kim đại tè thư. Tôi quá biết tôi là ai và vì thế sao tôi lại được sinh sống ở điểm này. Nếu ngày trước ko cần nhờ ơn u Nhung từng cứu vớt đàn ông của chưng Kiên thì làm thế nào giờ đây tôi được đủ đầy cho tới nhường nhịn này. Lúc u Nhung tôi còn sinh sống, bà từng trình bày với tôi rằng:

" Cuộc đời của u, u ăn năn hận nhất là ko trình bày thương cảm các cụ nước ngoài của con cái nhiều hơn thế nữa. Nhưng loại nhưng mà thực hiện cho tới u lý tưởng nhất, một là nhận nuôi con cái, còn nhì là cứu vớt được đàn ông của Trần Huy Kiên."

Rõ ràng thực sự như thế, nhì loại u lý tưởng nhất thì nghĩ về loại gì rồi cũng đều là giành riêng cho tôi.

Vì ngày ê u Nhung cứu vớt Huy Lập ngoài tay bọn bắt cóc đúng lúc nên phu nhân ông xã chưng Kiên mới mẻ ghi lưu giữ ơn nghĩa của u Nhung nhưng mà đồng ý nuôi nấng chu cấp cho nuôi chăm sóc tôi. Tôi sinh sống ở Trần Đô được 5 năm thì cút du học tập thêm thắt 5 năm, vừa phải về nước ko cho tới một mon.

Sống ở Trần Đô, tôi ko cần là thiên kim tè thư Gianh Giá gì, tôi vẫn sinh sống thông thường như nhiều người thực hiện vô mái ấm. Ban đầu chưng Kiên khước từ cho tới tôi theo đuổi phụ việc vô Nhà biệt thự, tuy nhiên sau thời điểm nghe tôi trình diễn ông lại thở nhiều năm bảo tôi ham muốn làm cái gi thì thực hiện, làm cái gi tôi thấy tự do thoải mái là được. Tôi ở Trần Đô cho tới năm 18 tuổi hạc thì cút du học tập sang trọng Hàn 5 năm, vừa phải về lại Trần Đô rộng lớn mon. Thật sự thuở đầu tôi cũng đều có ý muốn tiếp tục lăm le cư luôn luôn mặt mũi Hàn tuy nhiên khi ra đi 5 năm tôi mới mẻ biết cảm xúc lưu giữ quê nhà là ra làm sao. Mặc mặc dù ở trên đây tôi không hề người thân trong gia đình mến này nữa... Nhưng mặc dù thế, trong tim tôi vẫn luôn luôn ọe này ham muốn được về và sinh sống bên trên điểm bản thân được sinh đi ra.

5 năm cút du học tập, 5 năm tự động lập ko phụ thuộc vào Trần Đô. Khó khăn thì đem trở ngại, tôi vừa phải đến lớp vừa phải đi làm việc để sở hữu thêm thắt thu nhập. Bác Kiên vẫn chu cấp cho chi phí hàng tháng cho tới tôi tuy nhiên tôi đều tụ lại nhằm ê ko xài. Mà thực đi ra tôi cũng ko biết xài chi phí vô chuyện gì và điều cần thiết nhất là tôi đặc biệt say mê chi phí, nếu như không tồn tại mục tiêu đường đường chính chính tôi sẽ không còn xài chi phí phao phí.

Lần này về lại quê nhà, tôi lăm le tiếp tục ứng tuyển, tiếp sau đó dò xét thiệt nhiều chi phí nhằm chống thân mật về sau. Thật sự loại cảm xúc vô tay đem chi phí luôn luôn khiến cho trái đất tao thoải mái và dễ chịu, tôi ham muốn cuộc sống thường ngày của tôi về sau khi về già cả tiếp tục không lo ngại nghĩ về cho tới tài sản nữa. Và tôi cũng không thích vì thế phiên bản thân mật không tồn tại chi phí nhưng mà bỏ qua những loại tôi yêu thương mến.

Vẫn tương đương tựa như những ngày của 5 năm về trước, sáng sủa tôi dậy sớm xuống nhà bếp phụ việc với người xem. Làm bữa sáng sủa cho tới phu nhân ông xã chưng Kiên, cậu Lập xong xuôi thì tôi lại lọ mọ cút tưới rau xanh. Tưới rau xanh hoàn thành lại nằm trong chị Diệu bưng món ăn sáng sủa lên chống ăn cho tới mái ấm gia đình chưng Kiên.

Tôi cút trước, chị Diệu cút sau, nhì bà bầu vừa phải cút vừa phải rỉ tai. Chị Diệu chất vấn tôi:

- An, em xài nước hoa gì nhưng mà thơm tho dữ dạ?

Tôi con quay sang trọng trả lời:

- Nước hoa hả? Em không tồn tại xài nước hoa, đa số toàn bộ những loại nước hoa em đều ko ngửi được.

Chị Diệu trưng đi ra vẻ mặt mũi ko tin cậy, chị lại hỏi:

- Không xài nước hoa sao người em thơm tho vậy, Hay là xài sữa tắm gì?

Tôi lại nhấp lên xuống đầu:

- Em xài cộng đồng sữa tắm với bao nhiêu chị nhưng mà... à Chắn chắn tự em xài sữa chăm sóc thể nên thơm tho, nhằm lát em chỉ chị vị trí mua sắm.

Chị Diệu siêu điệu, nghe tôi bảo tiếp tục chỉ cho tới vị trí mua sắm ngay lập tức gật đầu răm rắp. Tôi con quay lên trước nhẹ nhàng thở nhiều năm bao nhiêu khá.... thú thực, hương thơm thơm tho bên trên người tôi là bất ngờ chứ làm cái gi tự xài sữa chăm sóc thể. Cái hương thơm thơm tho này đã đi được theo đuổi tôi rộng lớn 15 năm rồi, tương tự là thơm tho kể từ vô ngày tiết thơm tho đi ra.

Tôi với chị Diệu, một trước một sau bưng món ăn lên bên trên bàn ăn. Trên bàn ăn đem 5 số chỗ ngồi đang được yên ổn vị, ở ở chính giữa là chưng Kiên, tiếp mặt mũi chưng Kiên là Bà Nội, tiếp bà Nội là chưng Loan phu nhân chưng Kiên, đối lập với chưng Loan là cậu Lập, tiếp cậu Lập là chị Nga. Thấy tôi đem món ăn dọn lên, chưng Kiên ngay lập tức lưu giữ tôi lại:

- Bình An, ngồi xuống ăn cộng đồng cút con cái.

Nghe giờ đồng hồ chưng Kiên gọi, tôi nom lại chưng rồi nhấp lên xuống đầu mỉm cười nói:

- Dạ con cái ăn rồi, người xem ăn cút ạ.

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa wattpad

Thấy tôi kể từ chối, chưng Kiên khẽ nheo ngươi, còn chưng Loan lại mỉm cười mỉm nom như lý tưởng. Thực đi ra tôi thấu hiểu chưng Loan ko mến tôi quá lộng quyền vô Trần Đô, Chắn chắn bà ấy kinh hãi tôi đem ý ham muốn trèo lên thực hiện phu nhân cậu Lập....

Nói rồi tôi cũng trở lại trả lại không khí lại cho tới mái ấm gia đình chưng Kiên. Trong khi rời khỏi, Thanh Nga cần liếc nom tôi cho tới bao nhiêu bận.

Đi ra bên ngoài, chị Diệu khều tay tôi hỏi:

- Ê An, chị thấy cô Nga liếc nom em chằm chằm.

Tôi khẽ gật đầu, mí đôi mắt cũng khá khép lại:

- Em biết, em quen thuộc rồi.

Chị Diệu vỗ vai tôi loại bốp:

- Nhưng nhưng mà chị thấy em với cậu Lập đẹp mắt song rộng lớn là.... ý cậu...

Chị Diệu ko trình bày dứt lời nói thì cậu Lập đang được ngăn ngang đàng của nhì người chúng tôi. Trước đôi mắt tôi Huy Lập giờ đã tăng cao rộng lớn phong thái đẹp mắt trai xuất thần. Mà cũng cần, tôi cút 5 năm rồi, một thanh niên 21 tuổi hạc thời buổi này giờ đã và đang trở thành một người nam nhi trưởng thành và cứng cáp ngời ngời nam tính mạnh mẽ.

Cậu Lập liếc nom sang trọng chị Diệu, cậu lên tiếng:

- Chị Diệu cút trước cút, tôi rỉ tai với Tiểu An một chút ít.

Chị Diệu thấy cậu Lập thì ngơ người bao nhiêu giây, cậu càng nom chị càng đỏ au mặt mũi. Phải cho tới khi tôi huých tay chị ấy thì chị mới mẻ có được một chân lên nhưng mà chạy một mạch.

Thấy cỗ dáng vẻ của chị ấy Diệu tôi lại thấy đem chút hài hước, đùng một cái vô đầu tôi lại lưu giữ cho tới một người trước khi.... À nghe đâu tôi cũng đυ.ng cần người nam nhi ê tại phần này thì cần...

Đợi chị Diệu cút rồi, Huy Lập nom sang trọng tôi, cậu ấy nheo đôi mắt véo mũi tôi bao nhiêu cái:

- Chưa bữa sớm sao dám trình bày ăn rồi?

Tôi nhấp lên xuống đầu sang trọng mặt mũi tránh mặt, tôi khịt mũi:

- Cậu chớ véo mũi tôi... nhức nhưng mà.

Cậu Lập mỉm cười tươi tắn, càng mỉm cười càng đẹp mắt, cậu hỏi:

- Trả lời nói tôi cút đang được, ko bữa sớm trúng không?

Tôi cũng không thích giả dối, tôi gật đầu:

- À tôi ko ăn tuy nhiên lát nữa tôi ăn lẫn chị Diệu, nhưng mà cậu đang được ăn ko nhưng mà đi ra đây?

Huy Lập nom tôi, nụ mỉm cười bên trên môi tắt ngắt, đôi mắt cậu nheo lại, vô lời nói trình bày vạc đi ra tia nộ khí:

- Tôi kêu em gọi tôi tự anh rồi sao em vẫn gọi tôi là cậu? Em với Thanh Nga đều tương đương nhau, em ko cần người chung việc.

Tôi với Thanh Nga tương đương nhau... ừ tôi thừa nhận là tương đương thiệt. Tôi thì được chưng Kiên mang về, còn Thanh Nga lại được chưng Loan nhận về nuôi. Xét đi ra thân mật phận nhì người chúng tôi tương đương nhau, đều hoàn toàn có thể được người thực hiện vô Trần Đô gọi là "cô chủ". Nhưng nhưng mà, tôi cảm nhận thấy tôi ko cần "cô chủ" đích thực nên không thích nhận loại danh này. Còn Thanh Nga thì không giống.... chị ấy mến cậu Huy Lập, cũng mến được người không giống gọi là cô Nga.

Tôi lừ đôi mắt, giọng trầm xuống:

- Tôi mặc dù được chưng Kiên mang về nuôi tuy nhiên thực đi ra cũng đâu cần dòng sản phẩm thiên kim đại tè thư, tôi nghĩ về tôi nên kêu cậu tự cậu là cần phép tắc. Hơn nữa... gọi là anh, tôi thấy lạ lẫm bao nhiêu.

Huy Lập đi đi lại lại sát tôi, sát cho tới nấc cậu ấy thở tôi cũng cảm biến được hương thơm bạc hà phả đi ra. Cậu ấy gằn giọng:

- Em ko lúc nào nghe lời nói tôi, 5 năm vừa qua hoặc 5 năm tiếp theo gì rồi cũng vậy. Em ham muốn vật gì mới mẻ nghe lời nói tôi đây?

Tôi rụt cổ, đôi mắt chớp chớp bao nhiêu loại. Tôi ngần ngại trả lời:

- À tôi thì mến chi phí tuy nhiên.... cậu cho tới chi phí tôi cũng ko gọi cậu tự anh được đâu. Tôi trình bày thiệt.

Huy Lập nom tôi thêm thắt một thời gian nữa, sau cuối cậu ấy cũng chịu đựng bại tôi. Nghe giờ đồng hồ cậu thở nhiều năm, cậu thanh nhàn nhạt nhẽo nói:

- Em ngoan ngoãn tương đương Thanh Nga một chút ít thì nâng cho tới tôi quá.... thôi tùy em, em ham muốn kêu gì thì kêu, chớ kêu tôi tự "thằng" là được.

Tôi mím môi, chỉ nom cậu Lập chứ không hề vấn đáp. Thực đi ra tôi cũng hoàn toàn có thể gọi cậu tự anh như Thanh Nga vẫn hoặc gọi. Chỉ đem điều, tôi gọi thế thì chỉ mất bản thân cậu mừng chứ không có ai mừng đồng thời. Bác Loan ko mừng, nhưng mà Thanh Nga lại càng ko mừng. Cũng ko cần tôi kinh hãi bọn họ ko mừng, loại tôi kinh hãi là phiền toái. Tôi chỉ ham muốn dò xét chi phí chứ dò xét chuyện.... thực tôi lơ là lắm.

Thấy tôi lặng lặng, cậu Lập lại hỏi:

- Lát nữa cút nằm trong tôi lên công ty lớn.

Tôi trố đôi mắt đi ra nom cậu, ý chất vấn là "tại sao?". Cậu Lập Chắn chắn cũng hiểu ý tôi nên cậu bồi thêm 1 câu.

- Là tía tôi kêu... tuy nhiên còn nếu như không cần tía kêu thì em ko cút nằm trong tôi được à?

Tôi trực tiếp thắn:

- Không được.

Huy Lập lại nheo đôi mắt, cậu hỏi:

- Nguyên nhân?

- Xe của cậu thơm tho phức hương thơm nước hoa, mũi tôi... ko chịu đựng được.

Huy Lập nom tôi, tôi thấy mặt mũi anh ấy ngớ đi ra đôi khi. Mà thực sự là tôi ko chịu đựng được rất nhiều hương thơm nước hoa đồng thời, mũi tôi tiếp tục ê liệt mất mặt.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Thấy Huy Lập sụ mặt mũi, tôi thấy đem chút lo ngại ngại nên trình bày thêm 1 câu:

- Tôi biết rồi, lúc nào cút cậu kêu tôi một giờ đồng hồ.

Nói rồi tôi cũng tách cút, tôi biết chưng Loan đang được đứng phía xa cách ê, ánh nhìn chưng ấy nom tôi không tồn tại từng nào là thiện cảm cả. Mà tôi, tôi ko lúc nào ng