truyện bí mật của cô vợ tổng giám đốc

Tuấn Phong ngồi xuống cố kỉnh coi, tiếng nói châm biếm vang lên tức thì sau đó: “Ôi chà, sẵn sàng tương đối đầy đủ thế này tuy nhiên.

Đúng là một trong những người rất rất sở hữu tay nghề.”
“Lại còn siêu mỏng mảnh, chà gân, này cả phân tử, u trời, sợi nữa… Chậc chậc!”
Trần Gia Ly nỗ lực ko nhằm ý cho tới anh, song môi đã trở nên cô cắm chặt cho tới nhảy tiết.

Bạn đang xem: truyện bí mật của cô vợ tổng giám đốc

Cô lò mò lật mò mẫm bên trên mặt mày khu đất vẫn chẳng thấy khóa xe đâu.

Cỗ lửa lạnh lẽo bại càng ngày càng thiêu thắp, các mùa sóng lạnh lẽo rực cứ tới tấp ập tới, giờ đồng hồ rên nhè nhẹ nhõm bị cô lưu giữ chặt lại điểm trong cổ họng chỉ trực nhảy ra phía bên ngoài.

“Không cần thiết biểu diễn trò nữa.

Tôi tiếp tục lựa chọn cô rồi, tối ni hãy thao tác mang lại chất lượng.” Tuấn Phong mỉm cười thâm nho, anh nhặt nhị vỏ hộp bao cao su thiên nhiên bỏ vô túi rồi xách Trần Gia Ly đứng lên.

Trở lại mặt mày người anh, xúc cảm dễ chịu và thoải mái lại khiến cho cô không thích tách lên đường, bỏ dở xúc cảm nhức nhối điểm cánh tay hiện nay đang bị anh bóp chặt, chút lý trí còn còn sót lại cũng trở thành tách rốc.

Bàn tay cô chính thức chuyến mò mẫm ham muốn mò mẫm cho tới một ít xúc cảm dễ chịu và thoải mái nên chính thức ma sát vô domain authority thịt của anh ấy.

“Đúng thiệt là một trong những tình nhân nghề!” Tuấn Phong trào phúng mỉm cười.

Anh bị cô chuyến mò mẫm bên trên người đến mức độ mong muốn bốc hỏa, ngay lập tức vội vã vàng ôm chặt cô ra đi phía ngoài, vì thế xe pháo của anh ấy và được đưa ra trước trong phòng mặt hàng.

“Nhanh lên… ” Trần Gia Ly không ngừng nghỉ đôn đốc giục, bàn tay sờ loàn bên trên người anh.

“Chết tiệt!” Tuấn Phong chửi tục một câu gì bại nữa, tuy nhiên Trần Gia Ly thời điểm hiện nay đâu còn cai quản được việc bản thân đã trở nên người con trai này coi là gái buôn bản nghịch tặc.

Trước sư ni vốn là một người cảnh giác.

Sự cố chuyến này thực sự chẳng không giống gì lật thuyền vô mương.

Nhưng vì thế cô dường như không thể kiểm soát được thân thiết thể của tớ nữa, thiệt sự nếu như không được hóa giải thì có lẽ rằng cô có khả năng sẽ bị nổ tan xác thất lạc.

Hơn nữa cho dù gì rồi cũng đơn giản giải lan tâm sinh lý, tình một tối thôi, đâu rất cần được suy nghĩ nhiều cho tới thế.

Tắt đèn, tháo dỡ ăn mặc quần áo đi ra, thân thiết con trai và thanh nữ còn cần thiết gì cho tới những câu nệ không giống.

“Giúp tôi lên đường...!Tôi tiếp tục mang lại anh chi phí.” Trần Gia Ly chọc tay vô ngực anh rằng rằng, ánh nhìn đem theo dõi sự kiêu ngạo hấp dẫn bị tiêu diệt người đang được nhìn chằm chằm vô song môi hấp dẫn của những người con trai.

Cô rướn người lên.

Nhưng nhưng mà người con trai lại cù mặt mày lên đường, anh rời né ko mang lại cô thơm môi, anh cúi đầu nhìn xuống cô, nhả đi ra từng chữ: “Đây là vì cô.”
“Ừ… trở nên giao phó.” Trần Gia Ly bắt lấy tay anh bỏ lên điểm đẫy đà của tớ, khẽ ấn rồi xoay.

“Chúng tớ chính thức nhé!”
“Cô cố Chịu tăng chút nữa, ko cần ở phía trên.” Anh liếc mắt nhìn con phố trước mặt mày, kể từ hầm ngầm nhằm xe pháo đi ra cho tới ngoài sao nhưng mà lên đường lâu thế ko biết!
“Ok, vô hotel lên đường, tôi tiếp tục trả chi phí phòng… ”
“…” Cô mau lẹ cho tới như vậy?
Chết tiệt, dáng vẻ người lạnh lẽo rộp của cô ý cứ ma sát vô anh, bàn tay còn tham lam lam chạm vô điểm đẫy đà bại nắn bóp, cmn thực sự khoan khoái ko nỡ buông tay.

“Ưm…” Trần Gia Ly tấp vào mặt mày tai Tuấn Phong khẽ rên rỉ, đôi bàn chân tiếp tục vòng lên eo anh, toàn bộ cơ thể treo lên Tuấn Phong như 1 con cái khỉ leo cây dừa.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

“Anh lên đường nhanh chóng lên đi… ” Máu lạnh lẽo vô người Trần Gia Ly cứ liên tiếp sôi trào, nhất là bụng bên dưới, vừa phải không dễ chịu vừa phải lạnh lẽo như lửa thắp, cô rất rất ham muốn, siêu ham muốn...!Một loại động chạm này bại.

“Được rồi… ” Rốt cuộc thì Tuấn Phong cũng đi ra cho tới cửa ngõ hotel.

Sau Lúc đảm bảo đem khóa xe xe pháo, anh ngay tắp lự Open ngồi vô ghế lái, chẳng cai quản cho tới ánh nhìn tai ác dị của của cậu tớ Lúc nhìn cái loại đang được treo bên trên người anh nhưng mà phát động xe pháo phóng lịch sự hotel Vince ở tức thì đối lập.

Trần Gia Ly ngồi bên trên đùi Tuấn Phong, cúi sát mặt mày vô hõm cổ hít hà mùi vị của anh ấy, mũi thở đi ra tương đối lạnh lẽo, cái lưỡi nhỏ liếm lên yết hầu sexy nóng bỏng.

Một tay Tuấn Phong cố kỉnh vô lăng lái xe, một tay lưu giữ lấy Trần Gia Ly nhằm cô ngồi yên ổn.

Chiếc xe pháo tiếp cận ngã tư đường ngay tắp lự vội vàng rẽ ngược đem làn lịch sự mặt mày bại.

Trần Gia Ly đem đẩy hông, cọ cho tới điểm rắn rỏi của anh ấy nhích lên dần nhích xuống.

Tuấn Phong gầm nhẹ nhõm, bàn tay của anh ấy bóp chặt bờ mông săn bắn vững chắc.

Thân thể của những người phụ phái nữ này thiệt sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất bị tiêu diệt mất!
Chiếc xe pháo tạm dừng, Tuấn Phong ôm theo dõi Trần Gia Ly phục trang ko chỉnh tề lên đường vô hotel.

Anh bước trực tiếp lại thang máy tăng trưởng chống.

Cánh cửa ngõ chống vừa phải khép lại, Tuấn Phong dường như không nhịn được giơ tay tháo dỡ khóa quần của Trần Gia Ly đi ra.

Cô đu lấy cổ anh, thả chân xuống sẽ giúp anh nhanh chóng rộng lớn.

Quần lâu năm, quần nhỏ rất rất nhanh chóng tiếp tục rơi xuống, song người mẫu Trắng nõn đập vô đôi mắt kích ứng cảm giác của mắt của những người con trai.

Anh đem tay phanh thắt sườn lưng rồi kéo vội vã khóa quần của tớ xuống hóa giải cự long đồ sộ rộng lớn.

Tay không giống cũng vội vã ko thông thường, bóc tách bao treo vô.

Vật rắn rỏi nóng nực cọ vô hạ thể đã trở nên ẩm ướt nhầy nhụa của Trần Gia Ly khiến cho cô cuồng loạn.

Chân lâu năm toát lên eo anh, ko đợi người này bại, cô dữ thế chủ động kê lên rồi nhấn mạng xuống.

Quá rộng lớn, ko vô.

Cảm giác vừa phải căng vừa phải nhức khiến cho đầu lông mi Trần Gia Ly cau lại, mồm nhỏ của cô ý không ngừng nghỉ ậm ừ tỏ vẻ bất mãn.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Trán Tuấn Phong tiếp tục lấm tấm các giọt mồ hôi, anh theo dõi bạn dạng năng sử dụng nhị tay lưu giữ chặt eo cô đôn đốc một chiếc thiệt mạnh.

Cả nhị tức thời sững sờ, trợn đôi mắt nhìn nhau.

Biểu cảm sốt ruột khó khăn rất có thể tin tưởng..