truyện anh vẫn luôn yêu em

Số chương: 92c chủ yếu văn + 23c phiên nước ngoài. 
Bìa: by Mmoc. 
Edit: A Lã. 
Thể loại: cưới trước yêu thương sau, phù hợp đồng hôn nhân gia đình, phái đẹp bị dịch, ngọt sủng sạch sẽ, 50% showbiz.
Nhân vật chính: Mạc Dư Thâm x Hề Gia

[VĂN ÁN 1]

Bạn đang xem: truyện anh vẫn luôn yêu em

Hề Gia là một trong những biên kịch có tiếng, không chỉ là vì thế "tài năng" của phiên bản thân thuộc mà còn phải vì thế sắc đẹp nghiêng nước nghiêng trở thành.

Vừa là đại người đẹp, lại không tồn tại tăm tiếng gì, điểm sáng sủa to tướng bự là còn độc thân!!!

Mọi người đều ko thể nắm rõ, thực hiện cơ hội này tuy nhiên Hề Gia sở hữu kĩ năng trở nên toàn bộ bộ phim truyện qua quýt bàn tay biên kịch của tôi đều trở thành "bom xịt"

Khó hiểu rộng lớn là mặc dù cô có gây nên họa mang đến từng nào kịch phiên bản tuy nhiên khoáng sản ko khi nào tạm dừng.

Điều thực hiện mang đến người dân mạng chén bát tai ác nhất đó là cô lại dám đắc tội với cô diễn viên năng lượng điện hình họa Khương Thấm, quyền lực giàu sang, thao diễn xuất chất lượng.

Ân oán thù thân thuộc Hề Gia và Khương Thấm cũng đầy đủ tạo ra sự một bộ phim truyện cẩu huyết.

Nhiều đợt người dân mạng phù hợp mức độ vẫn ko thể này tra được vị đứng sau Hề Gia là ai.

Gần phía trên, Hề Gia bị chụp được hình họa ăn khuya và một người nam nhi tuấn tú khí hóa học bất phàm, tiếp sau đó còn tự động bản thân đem cô về căn hộ, trước lúc chia ly còn lưu luyến ôm thơm.

Đại V vạch trần: "Người nhập hình họa không một ai không giống đó là tổng giám đốc thần túng bấn của Mạc thị, Mạc Dư Thâm".

Cư dân mạng ngay tắp lự chụp mùng hình: Theo tư liệu này cơ thì Mạc Dư Thâm tiếp tục kết duyên.

Xem thêm: mạt thế chi trọng sinh

Nhất thời, bên trên mạng sở hữu đầy đủ những loại chén bát quái:

#Vị_kim_chủ_phía_sau_Hề_Gia_hoá_ra_là_Mạc_Dư_Thâm

#Biên_kịch_bình_hoa_lại_chen_chân_vào_cuộc_hôn_nhân_của_Mạc_thị_tổng_tài.

Mạc Dư Thâm lại tự động bản thân thêm thắt chính: "Vợ của tôi@Hề Gia bị vướng hội triệu chứng Susaka, trí ghi nhớ chỉ mất bao nhiêu giờ đồng hồ, kết duyên tiếp tục 2 năm vẫn ko ghi nhớ tôi là ai, cứ nhận định rằng bản thân vẫn còn đấy đơn thân."

Làm mang đến người dân mạng sôi trào.

*Hội triệu chứng Susaka: Đây là một trong những bệnh tình tự động miễn kháng khan hiếm tuy nhiên là đặc thù của microangiopathy nhập động mạch máu của ốc tai ở tai nhập, võng mạc, kéo theo rơi rụng và suy hạn chế thị giác, gần giống óc thính giác, tự động biểu lộ nhập sự bất lực nhằm giữ lại sự thăng bằng và rơi rụng trí ghi nhớ. Bệnh nhân sở hữu hội triệu chứng này sinh sống theo đuổi nghĩa tối nhiều trong thời gian ngày, vì thế bọn họ ko ghi nhớ gì về ngày trong ngày hôm qua. (Nguồn:GG)

[VĂN ÁN 2]

Tại buổi tiệc tối của lễ trao giải, Mạc Dư Thâm được quý khách vây xung xung quanh như thể trung tâm của ngoài trái đất.

Xem thêm: rể quý trời cho chương 1

Ngay khi quý khách đều nhận định rằng Hề Gia ko ghi nhớ đi ra Mạc Dư Thâm là ai, cô chuồn trực tiếp qua quýt và và đem tay ôm eo anh, gọi:"Ông xã!"

Một câu trình làng vắn tắt:"Cho mặc dù em sở hữu quên cả toàn cầu, em cũng tiếp tục liều mình nhằm ghi nhớ anh".

~~~~~