trường an như cố truyện

                  
                       

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui vẻ lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình ảnh không giống.

Tác giả: Mặc chỉ bảo Phi BảoThể loại: Cổ đại, sư vật dụng luyến, BE

Bạn đang xem: trường an như cố truyện

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui vẻ lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình ảnh không giống.

Tác giả: Mặc chỉ bảo Phi Bảo
Thể loại: Cổ đại, sư vật dụng luyến, BE.
Trạng thái: Hoàn

oOo

Giới thiệu:

"Châu Sinh Như Cố" là phần chi phí kiếp của kiệt tác "Cốt Cách Mỹ Nhân". Phần văn minh của kiệt tác thương hiệu là "Nhất Sinh Nhất Thế"

Châu sinh như cố - phiên bản tình khúc tuyệt vời và hoàn hảo nhất về nỗi sầu thời chi phí kiếp

Xem thêm: thuê người yêu

“Châu Sinh Thần, nếu như đem kiếp sau, người hãy lấy tao nhé, được không?”

“Cả đời này của thần, ko phụ thiên hạ, chỉ phụ Thập Nhất”

“Châu Sinh Thần, tao cho tới nhằm gả mang lại chàng đây”

"Là tâm đầu ý phù hợp hoặc tình chiêm bao cuồng si" sau cùng lại hoá nhức thương.

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Châu Sinh Thần thề bồi ko bà xã ko con cái vì như thế sương nhà bếp nhân gian ngoan tuy nhiên lại sở hữu một Thập Nhất trong tâm, Thập Nhất nguyện ko gả ở lại Tây Châu học tập ghi chép sử sách ko cầu lợi danh chỉ mong sao bầu chúng ta nằm trong Châu Sinh Thần.

Không cần thiết thưa chỉ việc nhìn là hiểu lòng nhau, sinh sống nằm trong sinh sống bị tiêu diệt nằm trong bị tiêu diệt, loại tình yêu này khiến cho người tao quặn thắt tấm lòng, day dứt mãi trong tâm  mình “Cốt cơ hội Hotgirl, trần thế khan hiếm thấy. Có người dân có cốt cơ hội, tuy nhiên lại không tồn tại vẻ hình thức, đem người dân có dung mạo, tuy nhiên lại không tồn tại cốt cơ hội. Thế nhân tầm đôi mắt hạn hẹp, chỉ hoàn toàn có thể trông thấy vẻ hình thức nhưng mà ko thấy được cốt cơ hội bên phía trong.”

Thôi Thời Nghi - đàn bà độc nhất của Thanh Hà Thôi Thị kể từ nhỏ nường và đã được hứa hít, toan sẵn trở nên Thái tử phi. Lớn rộng lớn một chút ít, nường được gửi cho tới Tây Châu bái sư học tập nghệ,  trở trở nên vật dụng đệ loại mươi một của Tiểu Nam Thần Vương Châu Sinh Thần. Nàng ở Tây Châu mươi năm, trong cả mươi năm ấy tình yêu của nường so với chàng vẫn từ từ nảy nở, trổ hoa sớm vượt lên thân thích phận sư vật dụng.