trước và sau ly hôn

Edit: Mèo Xù
Đọc & sửa lỗi: Thechronicles0134, Dú.
Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình yêu, Ngọt sủng, Ngược luyến, Tình đầu ý hợp ý gương vỡ lại lành
- Tô Ngôn X Hạ Đình Vãn – trầm lặng nội liễm công tự thị chim hoàng yến thụ HE.
- Công và thụ ko nên là kẻ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
Độ dài: 125 chương chủ yếu văn + 9 phiên ngoại
Ảnh bìa truyện: Xuanlocxuan (Reindeer’s story) - Des by @Natgeo249 ❤

Khi tất cả chúng ta quen thuộc nhau, tất cả chúng ta luôn luôn ko ngần ngại điểm tô rất đẹp thêm vào cho đối phương. Chỉ cần thiết người ê thể hiện nay chút tình thân, thể hiện nay chút quan hoài, phiên bản đằm thắm rất có thể tiếp tục vui mừng sướng một ngày dài.

Bạn đang xem: trước và sau ly hôn

Với em, em luôn luôn nghĩ về anh đó là người nam nhi mạnh mẽ và tự tin ko gì là ko thực hiện được, anh tiếp tục là kẻ bảo đảm em, tiếp tục luôn luôn thể hiện đưa ra quyết định trúng đắn và canh ty em băng qua không còn thảy khấp khểnh trắc trở của nhân sinh.

Nhưng nhưng mà, về sau em mới nhất hiểu, hình tượng to lớn em vẽ đi ra vượt lên trước là hoàn thiện, anh lại là 1 trái đất sống động rất nhiều. Mặc cho dù anh ko thể thực hiện được tất cả, anh ko thể thời thời tương khắc khắc cạnh bên bảo đảm em, anh vẫn rất có thể thực hiện sai, tuy nhiên em lại càng yêu thương anh nhiều hơn thế.

"Em ko ghi chép được rất nhiều câu tình tứ vì vậy, em chỉ biết là – Tiên sinh, anh đang được trở thành sống động, sống động đến mức độ chỉ việc em vừa phải nhắm đôi mắt là rất có thể ôm chặt lấy anh.

Bởi vì thế cho đến lúc này, em mới nhất nắm vững ý nghĩ về của lời nói thề nguyền hứa Khi tất cả chúng ta di động cầm tay nhau kết duyên.

Dù nghèo khó hoặc sang trọng nhiều, cho dù xót nhức hoặc mạnh khỏe khoắn, tất cả chúng ta đều nên thương cảm nhau, ko tách ko quăng quật, cho tới bị tiêu diệt ko buông.

Anh còn ghi nhớ ko anh.

Anh còn ghi nhớ anh đang được coi vô đôi mắt em và rằng – Till death tự us part không?

Tiên sinh của em, em tiếp tục vĩnh viễn là chim công nhỏ của anh ấy.

Xem thêm: gã độc thân vàng mười

Em tiếp tục tạm dừng vô ngực anh, tiếp tục ngưỡng mộ anh trước sau như 1, tiếp tục yêu thương anh say đắm.

Mà nếu mà vô cuộc sống với khoảnh tương khắc này ê anh cảm nhận thấy yếu đuối ớt vô lực, liệu anh rất có thể cũng thực hiện chú mèo của em, yên lặng lòng vùi vô ngực em, nhằm em chở che anh, bảo đảm anh được không?

Em vẫn luôn luôn tôn trọng đưa ra quyết định của anh ấy, tương tự như em từng tôn trọng việc anh ham muốn tách ngoài Hanh Thái nhằm mò mẫm chân thành và ý nghĩa của cuộc sống đời thường.

Nhưng thời điểm hôm nay thì ko.

Không nên em đòi hỏi anh, nhưng mà là em đang được cầu nài anh.

Xin anh hãy coi em cứng cáp lên đường.

Xem thêm: sau khi trọng sinh thiếu gia giả sợ ngây người

Xin anh hãy nghĩ về cho tới lời nói thề nguyền cho tới bị tiêu diệt ko thay đổi của tất cả chúng ta, nài anh hãy nhặt lấy dũng khí bắt tay em lên đường vô hôn nhân gia đình của năm năm trước đó, nài anh… Hãy mang lại em loại quyền được đàng đường kính trắng chủ yếu chính thực hiện người mua hàng đời của anh….”

Note kể từ editor:

Truyện với văn án, tuy nhiên bản thân mạn quy tắc thay cho một trích đoạn vô truyện.