tru tiên truyện chữ

Truyện ngôn tình hay

Tru Tiên
Trọn cỗ 258 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh


Bạn đang được phát âm truyện Tru Tiên bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tru tiên truyện chữ

>> Xuống list những chương

Tru Tiên là 1 trong mỗi kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh tiếp tục dùng văn pháp tè thuyết võ hiệp truyền thống cuội nguồn nhằm dẫn dắt mẩu chuyện, fake nội dung đó là tình thương lồng vô vào một toàn cầu quỷ quái. Giữa huyết đỏ chót và cuộc chiến tranh, tình thương yêu vô tươi mới đẹp nhất từng lượt xuất hiện tại đều rước theo đuổi vầng hào quang quẻ rọi sáng sủa cả khung trời. Thế gian tham ngày này, chính nghĩa đang được mạnh, ác quỷ tách lùi. Vùng khu đất trung nguyên vẹn đấm linh thủy tú, nhân khí phồn thịnh, sản vật đa dạng, là điểm lúc lắc cứ bền vững và kiên cố của những chủ yếu phái, vô bại liệt đặc biệt quan trọng với phụ thân phái rộng lớn hàng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, chính thức kể từ "Thanh Vân Môn".

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Trương Tiểu Phàm là 1 thiếu thốn niên không cha mẹ. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự động truyền cho tới chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với kỳ vọng anh hoàn toàn có thể thực hiện tròn trặn cơn mơ của ông là Phật Đạo tuy vậy tu. Trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm chạm chán một phái nữ môn sinh tương tự Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả thân thiện quên bản thân, cứu giúp Lục Tuyết Kỳ nhưng mà dẫn theo bị thương nặng nề. Giây phút bại liệt, Lục Tuyết Kỳ tiếp tục cảm động nhưng mà rước lòng yêu thương anh. Nhưng vận mệnh tiếp tục cợt đùa với Trương Tiểu Phàm không những một lượt...

Ý nghĩa có một không hai gom hắn tồn bên trên là tình thương yêu, tình thương yêu là tấm phao cứu giúp mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo có một không hai của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới nhất thấy sự trưởng thành và cứng cáp của một người con trai hiểm nguy biết bao. Tru Tiên thực tế là 1 cỗ tè thuyết phát biểu về việc trưởng thành và cứng cáp, nói đến tình thương. Soi vô số phận Trương Tiểu Phàm, tớ nhìn thấy phần này bại liệt số phận riêng rẽ tớ.

Xem thêm: không làm thế thân

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3

Trang: 1  2  3

Tác giả

Bình luận