tru tiên truyện

Truyện ngôn tình hay

Tru Tiên
Trọn cỗ 258 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh


Bạn đang được hiểu truyện Tru Tiên bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tru tiên truyện

>> Xuống list những chương

Tru Tiên là 1 trong mỗi kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh đang được dùng văn pháp đái thuyết võ hiệp truyền thống lịch sử nhằm dẫn dắt mẩu truyện, trả nội dung đó là tình thương lồng vô vào một trái đất quỷ ma mãnh. Giữa ngày tiết đỏ tía và cuộc chiến tranh, tình thương yêu vô tươi đẹp đẹp nhất từng thứ tự xuất hiện tại đều đem theo dõi vầng hào quang quẻ rọi sáng sủa cả khung trời. Thế gian tham ngày này, chính nghĩa đang được mạnh, ma quỷ rời tháo lui. Vùng khu đất trung nguyên vẹn đá linh thủy tú, nhân khí thịnh, sản vật đa dạng và phong phú, là điểm lắc cứ vững chắc và kiên cố của những chủ yếu phái, vô ê quan trọng đem tía phái rộng lớn hàng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, chính thức kể từ "Thanh Vân Môn".

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Trương Tiểu Phàm là 1 thiếu hụt niên không cha mẹ. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự động truyền mang lại chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với kỳ vọng anh hoàn toàn có thể thực hiện tròn xoe cơn mơ của ông là Phật Đạo tuy nhiên tu. Trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm bắt gặp một phái nữ môn đồ tương tự như Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả đằm thắm quên bản thân, cứu vãn Lục Tuyết Kỳ nhưng mà kéo đến bị thương nặng nề. Giây phút ê, Lục Tuyết Kỳ đang được cảm động nhưng mà đem lòng yêu thương anh. Nhưng vận mệnh đang được cợt đùa với Trương Tiểu Phàm không chỉ có một thứ tự...

Ý nghĩa độc nhất hùn hắn tồn bên trên là tình thương yêu, tình thương yêu là tấm phao cứu vãn mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo độc nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới nhất thấy sự cứng cáp của một người nam nhi gian truân biết bao. Tru Tiên thực tế là 1 cỗ đái thuyết phát biểu về việc cứng cáp, nói tới tình thương. Soi vô số phận Trương Tiểu Phàm, tao nhìn thấy phần này ê số phận riêng biệt tao.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3

Trang: 1  2  3

Tác giả

Bình luận