trọng sinh về ôm anh một cái

Thể loại: Hiện đại, cảm giác của mắt nữ giới căn nhà, ngọt sủng, tuy vậy trọng sinh, tuy vậy khiết, HE
Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn thành
Editor: lacanh

Văn án

Bạn đang xem: trọng sinh về ôm anh một cái

(Nữ chủ yếu hệ chín chắn tuy nhiên ngốc ngốc dễ thương, phái nam đó là muội khống, cực kỳ thương và cưng chiều, là một trong người trung thành với chủ, công cộng tình. Hai người không tồn tại huyết hệ, là bằng hữu nuôi)
Tư Hoa Niên là một trong cô nàng ko lương lậu tâm, cô chỉ biết với phụ vương loại bên trên đời này, một là xài chi phí, nhì là luôn luôn dễ thương, phụ vương là làm công việc anh trai thương tâm.

Năm cô 22 tuổi tác, vì như thế nghịch tặc trò nghịch tặc nguy hiểm, gặp gỡ nguy hiểm nên chết trôi, anh cô Tư Tấn bộp chộp vàng chạy cho tới biểnTư Hoa Niên ko ngờ cho tới, người anh trai bị cô ngán ghét bỏ mươi bao nhiêu năm lại lên đường ôm tử thi vẫn trương phềnh xấu xa xí của cô ý, khóc cho tới tâm bại phế truất liệt.

Linh hồn Tư Hoa Niên cất cánh rời khỏi, theo đòi mặt mày người Tư Tấn. Cô trơ đôi mắt nhìn Tư Tấn vì như thế chết choc của cô ý nhưng mà đau nhức ham muốn bị tiêu diệt, sinh sống ko không giống gì cái xác ko hồn. Người anh trai trước cơ luôn luôn êm ả của cô ý đủng đỉnh rãi trở nên một người âm lãnh vô tình, thủ đoạn tàn ác.

Ở tầng đỉnh văn chống của một tòa chung cư, ánh đèn sáng lù mù nhạt nhẽo.Tư Tấn cầm vô tay tấm hình của em gái Tư Hoa Niên, đựng giọng khàn khàn nhưng mà gọi một giờ đồng hồ “Niên Niên”, kể từ từ nuốt xuống một tương đối ở đầu cuối.

Lúc này Tư Hoa Niên mới nhất ý thức được, cô nằm trong anh trai Tư Tấn cơ, cho tới ôm cũng trước đó chưa từng ôm một phen.Tư Tấn bị tiêu diệt, Tư Hoa Niên quay trở lại năm 18 tuổi tác.Sống lại một phen, cô quyết fake hắn sủng lên tận trời.

*

Xem thêm: kẻ vô lại của gia đình bá tước

Tư Tấn vốn liếng tưởng rằng,đời này tiếp tục lại kế tiếp yêu thương đơn phương,vùng vẫy vô đau xót, vô vọng.

Nhưng như vậy thì với sao, so với anh, chỉ việc Niên Niên còn sinh sống, sinh sống thiệt niềm hạnh phúc. Tư Tấn không ở gần nhìn cô cũng đầy đủ mỹ mãn rồi.

Bất quá, điều Tư Tấn ko thể tưởng được, trọng sinh một đời, với một số trong những chuyện không giống như đời trước: Niên Niên trở thành thiệt ngoan ngoãn ngoãn, cũng ko vì như thế chuyện anh dọn cho tới ở nằm trong cô nhưng mà chê anh phiền. Không chỉ thế, cô còn quấn lấy anh thực hiện nũng, ôm một chiếc, hít một chiếc.

* Mọi tiếc nuối đời trước đều tiếp tục viên mãn

* Mọi chiếm hữu,nhức xót đều trở thành lối ngọt

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

1.cao lối / ngọt văn / nữ giới căn nhà cảm giác của mắt.

2. Nữ căn nhà là phú nhị đại, phái nam căn nhà được phụ vương u nữ giới căn nhà nhận nuôi,ko tương quan gì cho tới pháp lý hoặc huyết hệ.

Một câu tóm tắt: Bởi vì như thế anh ấy mến tôi nhất