trọng sinh truy mỹ ký

Giới thiệu

Là mẩu chuyện kể về Lưu Lỗi, nhập cuộc hít lễ của tình nhân bản thân là Triệu Nhan Nghiên, trong những lúc say rượu xấu số quăng quật bản thân. Ngoài ý ham muốn, hắn được trọng sinh, hắn quyết tâm tái hiện lại cuộc sống, kể từ quăng quật kiếp trước chan chứa xoàng xĩnh xoàng xĩnh. Trọng sinh với gom hắn bắt chắc chắn được số phận của đời bản thân, kết nhân duyên với Triệu Nhan Nghiên hoặc không?

- Giọng văn sẽ sở hữu chút YY, đáp ứng người xem tiếp tục yêu thích. Về Lưu Lỗi sau thời điểm trọng sinh với bao nhiêu lão bà, tớ đáp ứng hắn tiếp tục không những với 1 mình Triệu Nhan Nghiên. Về phần sự nghiệp, hắn trở nên với đạt không? Đảm bảo là với, vì thế không tồn tại chi phí sao câu được mỹ nữ?

Bạn đang xem: trọng sinh truy mỹ ký

- Tên là truy mỹ, tuy nhiên ko giản đơn là truy mỹ, truyện kết cấu với tình thương bắt đầu từ bất ngờ, với tình thương mái ấm gia đình, với tình thương thân ái nhân bạn hữu, với quyền thế công tác, với minh tranh giành ám đấu, với nỗ lực của hero chủ yếu, truyện chỉ YY Khi mô tả cao trào của tình thương. Sẽ ko uổng công bất kể một người hâm mộ nào là gọi nó. Giọng văn của người sáng tác vui nhộn, tuy nhiên lại đầy đủ tình thương bi lệ hào hùng.

- Nếu ai đó đã gọi Đỉnh Cấp Lưu Manh, thì ko thể bỏ dở truyện này, truyện ko cần là phiên bản sao của Đỉnh cấp cho, tuy nhiên tiếp tục đưa đến tâm lý kích ứng, thích thú, ngậm ngùi, bội phục như gọi Đỉnh cấp cho cao bồi và Cực Phẩm Gia Đinh. Mời chúng ta đón xem!

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

- Tags: vô sinh truy my ky, truyen sac hiep


Danh sách chương