trọng sinh thành liệp báo

20160132

Tác giả: Lai Tự Viễn Phương

Bạn đang xem: trọng sinh thành liệp báo

Thể loại: xuyên việt, chủng điền, thú văn, căn nhà thụ, 1×1, HE

Nguồn: Kinzie

Edit: sachobangly.wordpress.com

Tình trạng: Hoàn (143c) (01/1/2016)

——————

Văn án

La Kiều xuyên, kể từ thế kỉ 21 xuyên cho tới đại thảo nguyên vẹn của tinh nghịch cầu Lạc Tát, trở thành một con cái liệp báo đực tiến thủ hóa.

Vì tồn tại nằm trong nuôi đứa nhỏ, cậu cần chạy trốn liệp báo, ví leo cây với hoa báo, giành địa phận với sư tử, tấn công nhau với linh cẩu, những việc không tồn tại kỹ năng hay là không thể, La Kiều đều tiếp tục trải qua…

Đây là 1 trong mẩu chuyện về cuộc sống thường ngày nuôi con cái khó khăn của một con cái liệp báo!

————

Biên luyện tấn công giá

La Kiều ở thế kỉ 21 xuyên qua quýt đại thảo nguyên vẹn của tinh nghịch cầu Lạc Tát, trở thành một con cái liệp báo đực tiến thủ hóa, còn nhặt được nhì đái liệp báo, chính thức cuộc sống thường ngày chuyên nghiệp con cái vất vả.

Này là mẩu chuyện truyền kỳ về cuộc sống thường ngày nuôi chăm sóc ấu tể khó khăn bên trên thảo nguyên vẹn, không những cần bắt giết mổ con cái bùi nhùi, tách né thiên địch, còn cần Chịu đựng đựng hùng sư cao bồi nằm trong hoa báo nô đùa, liệp báo cầu yêu!

La Kiều rống giận: “Khốn khiếp, tớ là tương đương đực!”

Tác fake sở hữu lối tâm lý đặc biệt tài tình, hành văn trở nên thục điêu luyện, vẽ đi ra một toàn cầu động vật hoang dã bên trên đại thảo nguyên vẹn trước đôi mắt tất cả chúng ta.

Cả mẩu chuyện là sàn đấu của những kẻ săn bắn, điển hình nổi bật là động vật hoang dã thể hình rộng lớn chúng ta căn nhà mèo, hùng tráng uy vũ, phúc hắc giải man trá, bay tuyến chào bán manh.

Đủ loại mẫu mã, ham muốn gì cũng đều có, đầy đủ nhằm quý khách không ngừng mở rộng tầm đôi mắt.

————-

Review (spoilreviewdammy.wordpress.com)

La Kiều xuyên ko phát triển thành một con cái liệp báo đực, trong khi còn đang được ko tin cậy tưởng thì nhặt được nhì liệp báo con cái vừa phải thất lạc u, thế là La Kiều nhận nuôi luôn luôn nhì đái liệp báo, phát triển thành chuyện nghiền phét của tất cả châu lục.

Cuộc sinh sống của phụ vương phụ thân con cái căn nhà báo cực kỳ trở ngại, con cái bùi nhùi thì khó khăn bắt, quân địch thì luôn luôn rình mò xung xung quanh. Để ngăn chặn cuộc sống thường ngày “nghèo khổ”, phụ thân con cái liệp báo ăn toàn bộ những gì rất có thể ăn, kể từ rùa cho tới cá, cả mãng xà láng giềng cũng phát triển thành hoa màu dự trữ, tạo ra bao “sóng gió” (thực hóa học là vấn đề bàn tán) điểm thảo nguyên vẹn.

Tuy nhiên, liệp báo “nghèo khổ” lại đặc biệt khơi hoa, lôi cuốn được một con cái liệp báo đồng tính, một con cái sư tử phong lưu, với cùng một hoa báo lãnh đạm. Đồng thời chạy trốn cả phụ vương con cái theo dõi xua đuổi. Cuối nằm trong, liệp báo ngốc nghếch bị hoa báo ân xá lên đường, ăn cho tới ko cần thiết nhổ lông, vứt xương =)))

Nhận xét: Tính cơ hội các bạn thụ đặc biệt sáng sủa, khi các bạn săn bắn bùi nhùi thì lanh lợi đặc biệt, còn nhập truyện tình thương thì khá bị ngu ngơ (bởi thế mới phát các bạn báo hoa ăn sạch).

Xem thêm: khi quân vi hành

Bạn công thì đặc biệt xuất sắc, ko cần xuất sắc phi thực tiễn nhưng mà xuất sắc theo phong cách hoa báo, một con cái hoa báo cường tráng, mạnh mẽ. Được loại là các bạn cực kỳ vô sỉ, họp mặt thụ ở đâu thì cao bồi ở tê liệt, ko bắt gặp thì các bạn mò mẫm thụ nhằm cao bồi cho tới được =)) Còn biết thương bà xã nữa, biết đi tìm bùi nhùi về cho tới bà xã và nhì đàn ông ăn: 3

Bộ này tuy rằng sở hữu những cảnh giết mổ chóc, ăn thịt tươi tỉnh tuy nhiên rất đơn giản thương và khôi hài. Cách hành văn ngẫu nhiên sở hữu trộn một ít vui nhộn, khôi hài nhất là những tin cậy vọng gác chén quỷ quái về phụ vương phụ thân con cái thụ. Tác fake kiến thiết tính cơ hội hero và yếu tố hoàn cảnh truyện đặc biệt hoặc. Cộng thêm 1 dàn hero quần bọn chúng dễ thương, cỗ này cực kỳ xứng đáng phát âm.

Bộ này lờ lững nhiệt độ nha bà con cái, cho tới chương sáu bao nhiêu mới nhất sở hữu mùng H tuy rằng ko kéo mùng tuy nhiên đặc biệt lập tức của nhì trẻ con.

Hà Mã Mập~

—————

Review (by Nhận xét Đam mỹ)

📌 Truyện này vậy là là:

Một các bạn nhỏ thương hiệu là La Kiều trọng sinh vào trong 1 con cái liệp báo, ở một toàn cầu nhưng mà loại mèo rộng lớn đứng bên trên đỉnh chuỗi thực phẩm, tuy nhiên đáng thương thay cho là liệp báo lại là loại đứng chót, ngoài vận tốc đi ra thì chả còn gì, lại còn kén chọn ăn, bị cả linh cẩu + chó rừng + balabala khinh thường thông thường.

Bạn trẻ con nhặt được nhì con cái liệp báo con cái, bắt gặp được một con cái sư tử dâm sở hữu 12 bà bà xã còn ham muốn đè các bạn đi ra ( nó chỉ giản đơn là ham muốn đè thôi chứ đếu mến gì đâu), bắt gặp một song bằng hữu liệt báo nhập tê liệt thằng em say sưa gái còn thằng anh say sưa các bạn í (cũng chỉ say sưa thông thường thôi, đếu sở hữu say đắm gì đâu), bắt gặp một anh báo hoa cường hãn tuy nhiên lãnh đạm ( lãnh với bao nhiêu bà bà xã anh tớ thôi, mức độ Chịu đựng đựng của ổng mới nhất bao nhiêu bà ấy là CHƯA TỚI 1′, tuy nhiên nhưng mà VẪN SINH ĐƯỢC HAI ĐỨA CON, vầng, và bao nhiêu bà bà xã của ổng loại bỏ đi không còn, còn một bà cố nuôi con cái rộng lớn rồi mới nhất đi). Nói thiệt là cả tiên tổ này tôi đều hổng sở hữu Chịu đựng ( dạ nó là ý kiến cá nhân) tuy nhiên sau cùng là các bạn trẻ con tiếp tục về với ông báo hoa 🎆

Cả truyện là: 💫Quá trình thăng cấp cho khả năng săn bắn của chúng ta trẻ con (nói cộng đồng là éo sở hữu quỷ khốc thần sầu gì đâu, chớ ngóng mong). 💫Săn thú nuôi con cái. 💫Chạy trốn sư tử (ông sư tử bên trên và bao nhiêu bà bà xã của ổng (đuổi giết mổ nhá) + một số trong những các bạn sư tử khác). 🔞 Cây lúc lắc với báo hoa (vầng, “mắc rèm” bên trên cây).

Bạn í còn hội ngộ cả chị gái (báo), anh trai(báo), mẹ(báo), lũ em nhỏ(báo) của chúng ta í nữa. Anh trai các bạn í thì theo dõi xua đuổi một chị liệp báo sát nhà của bạn í.

Xong phiên nước ngoài là anh trai các bạn í bị anh trai các bạn báo hoa rước lên đường (đoạn này xàm bomia, ngẫu nhiên lòi đâu đi ra tăng ông báo đồng tính nữa vậy, kể nhưng mà nhằm anh báo này như nguyện ôm chị gái báo nhập tay thì tôi còn Chịu đựng nà~).

Nhưng thưa thiệt là tôi còn quí loại ông báo này hơn hết loại ông báo hoa tê liệt nhiều (Vì ko thấy thưa là ổng từng sở hữu bà xã con cái 😇).

À quên, tôi là tôi cần khen ngợi loại cô edit, ổn định, khá là mượt, lỗi sai chủ yếu mô tả khá không nhiều tuy nhiên là tui ko nhắc cổ đâu, vì như thế lỗi nhỏ bảo cổ sửa thì cổ mò mẫm sút con cái đôi mắt. ahihi~

📌 Đánh giá: 🌻🌻🌻 +🍗 // Vì tình tiết khá giản dị, không tồn tại nhiều cao trào và tình tiết mới nhất mẻ (đối với tôi). Nhưng về cơ phiên bản thì phát âm cũng hí hửng, cũng hài. Còn loại đùi gà là tôi gửi cho tới cô editor nà, iu hông~

———-

Review (lamhachan.wordpress.com)

Bộ này thực đi ra nói theo một cách khác là khá, nó không giống với văn thú nhân thú thú bthg là cỗ này nói đến môi trường thiên nhiên hoang dại thực sự luôn luôn, nếu như đối chiếu thì nên đối chiếu với vùng Nam Phi. Các các bạn coi bản thân nghĩ về dĩ nhiên tiếp tục quí, hero nói theo một cách khác là nhiều đậm chất ngầu và cá tính. Chỉ sở hữu điều bản thân là đứa quí mò mẫm tòi vạn vật thiên nhiên, phát âm nhiều biết nhiều về phụ vương loại vạn vật thiên nhiên hoang dại, bản thân còn tồn tại idol nhập nghành nghề đảm bảo an toàn thú hoang dại nữa cơ =)) Thành đi ra biết nhiều rồi nên phát âm cỗ này tôi cũng cảm nhận thấy k sở hữu gì rực rỡ. Mình quí nhất là sư tử, tuy nhiên truyện này nhiều phần hero đều đang được nhân hóa, sư tử thì được mô tả khá ngược với tuyệt vời sư tử lâu ni nhập đầu bản thân như sư tử loại nhập phía trên siêu nhỏ nhen và rạm hiểm (mình thấy thế) nên bản thân k quí phát âm lắm. Điểm nằm trong của tôi với truyện này là việc bám sát thực tiễn của người sáng tác, đã cho chúng ta biết là vị này còn có phân tích hoặc sở hữu kiến thức và kỹ năng khá rộng thoải mái. Nói cộng đồng là các bạn nào là ham muốn mò mẫm loại kỳ lạ nhập đám văn thú thú, nhân thú, vạn vật thiên nhiên hoang dại thì cỗ này phù phù hợp với các bạn (y)

Cốt truyện: 3/5

Nhân vật: 2/5

Cách viết: 3/5

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Tổng kết: 3/5

————-

Link: https://sachobangly.wordpress.com/32-2/trong-sinh-thanh-liep-bao-hoan-qua-tet-2016/