trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

                  
                       

Edit by Thanh tỷ

Chương 216: Em cần bảo đảm an toàn bản thân thiệt tốt

Bạn đang xem: trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

Giọng của Vân Hoán đem chút khàn khàn, nhập tối tối thưa ko rời khỏi được đem từng nào êm ả tai, anh không thích khiến cho Tần Nhất nguy hiểm.

Hiển nhiên, điều này đặc biệt ko phù phù hợp với anh của thời xưa. Đối với Vân Hoán nhưng mà thưa, anh đã thử rời khỏi ra quyết định gì thì sẽ không còn sửa thay đổi, cũng sẽ không còn ăn năn hận. Nhưng chuyến này, chuyến này, anh lại sở hữu chút ăn năn hận.

Với dung mạo của Tần Nhất, nếu mà bị đám người bại vạc hiện tại tiếp tục đặc biệt gian nguy. Nếu như bọn anh ko thể xua cho tới kịp lúc, nếu mà, nếu mà...

Trong đầu Vân Hoán hiện thị lên vô số tài năng, Sở Sở trái khoáy thực là kẻ căn nhà, là đồng team ở công cộng cùng nhau nhiều năm. Thế tuy nhiên, tuy nhiên đái gia hỏa trước đôi mắt lại là đứa em trai anh thề nguyền cần bảo đảm an toàn cả đời.

Từ trước đến giờ, Đế thiếu thốn thao tác làm việc sát trị trái khoáy quyết, đem chút chần chờ.

Tần Nhất ngạc nhiên, Lúc tiếp xúc với lo ngại dưới mặt đáy đôi mắt Vân Hoán, trong thâm tâm cô đùng một phát thấy rét áp: "Hoán ca, tôi tiếp tục bảo đảm an toàn đảm bảo chất lượng phiên bản thân thuộc, ko cần thiết lo ngại. Với lại, chỉ mất tôi mới mẻ rất có thể lên đường, ko cần sao."

Trong đám người chúng ta, có thể fake trang phái đẹp sinh cũng chỉ mất cô và Sở Mặc Hòa, những người dân không giống độ cao đều ko bao nhiêu rõ ràng. Sở Mặc Hòa ngược lại mong muốn lên đường, tuy nhiên anh tao không tồn tại dị năng ý thức, ko thể ngụy trang đảm bảo chất lượng phiên bản thân thuộc.

Xem thêm: hoang my the gioi

Nếu là trước tận thế, nhờ vào vài ba dụng cụ nhỏ, ngược lại có thể hoàn hảo bao phủ lên đường hầu kết của tớ. Còn giờ đây ở đâu tìm ra những vật đó? Hơn nữa, dị năng ý thức của Tần Nhất đem chút khác lạ, cô rất có thể thay cho thay đổi phiên bản thân thuộc một cơ hội hoàn hảo.

Môi mỏng dính của Vân Hoán rung rinh rung rinh, sau cuối câu nói. mong muốn thưa đều hóa trở nên giờ đồng hồ thở nhiều năm. Tần Nhất cảm nhận thấy êm ấm, cô được Vân Hoán ôm nhập vào ngực.

Chóp mũi là hương thơm hương thơm bạc hà dễ dàng ngửi bên trên người Vân Hoán, mặt mày tai là câu nói. thưa tràn ngập lo ngại của anh: "Thất Thất, đồng ý với tôi, em cần bảo đảm an toàn bản thân thiệt tốt?"

Tần Nhất kìm lòng ko được ôm hạn hẹp của Vân Hoán, cô nghe được thanh âm của tớ phiêu đãng nhập bóng đêm: "Ừm."

Mấy người Lâm Bạch đều tiếp tục lên xe pháo, biết lão đại căn nhà bản thân ko yên lặng lòng Tần Nhất, xác minh nhịn ko được mong muốn nhắn gửi tìm hiểu vài ba câu.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Trần Triệt quá lười biếng nhờ vào ghế ngồi, mặt hàng lông nheo thích mắt xẹt qua loa, hành lang cửa số xe pháo đang được phanh, kể từ khía cạnh của anh ý tao rất có thể bắt gặp người nam nhi to lớn đang được bao bọc lấy phái đẹp sinh nhỏ nhắn xinh xẻo nhập ngực. Hai người coi như đem ý tình miên man, thế nào thì cũng thưa ko không còn. Nhìn nhì người xưng song như vậy, Trần Triệt đùng một phát lại cảm nhận thấy siêu chướng đôi mắt.

Chợt, một giờ đồng hồ cười cợt giễu truyền cho tới. Lâm Bạch và Lâm Thanh ngồi ở phần bên trước xúc cảm đem thanh âm thiệt thấp vang lên, như đem như ko, chúng ta không tồn tại nghe rõ rệt.

Quay đầu lại coi, Trần Triệt tiếp tục tựa đầu bên trên ghế ngồi ngủ thiếp lên đường, đèn trần nhập xe pháo đang được không ngừng nghỉ lấp lóe, độ sáng thanh thanh chiếu lên khuôn mặt tuấn tú của Trần Triệt.