trong sinh do thi tu tien

Nhập một trong những phần thương hiệu truyện tiếp tục lần dễ dàng rộng lớn càn ngắn ngủi tăng kết quả

Cực Phẩm Toàn Năng Cao Thủ

Bạn đang xem: trong sinh do thi tu tien

Cực Phẩm Toàn Năng Cao Thủ

Trạng Thái:

Full

Views: 43
Thể Loại: Đô Thị Tu Chân

Hạ Thiên đã đạt được thấu thị công suất sau đó 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, kể từ phía trên hắn bước lên một đầu rất khác thông thường tuyến đường. 

Chơi bóng rổ? Một khuôn mẫu lựa chọn năm khuôn mẫu. 

Cờ vây danh thủ quốc gia? Nhường ngươi thân phụ viên tử. 

Giám bảo, tớ với có thể coi thấu không còn thảy đôi mắt Thấu Thị. Không, lão tử đó là toàn năng.

...

Đô Thị Chi Vạn Giới Chí Tôn

Đô Thị Chi Vạn Giới Chí Tôn

Trạng Thái:

Full

Views: 11992
Thể Loại: Đô Thị Xuyên Không Trọng Sinh Tu Chân

Tiêu Động Trần trọng sinh, phỏng kiếp thất bại hắn trọng sinh trở nên một người thân trong gia đình gia trăm trăm đại gia nhị đại. 

Từ ni về sau, những loại vi diệu tao phùng thông thường xuyên đột biến ở hắn mặt mày người. Vô hạn vả mặt mày, vô hạn trang bức.

...

Bà Xã Nhà Tôi Đến Từ Ngàn Năm Trước

Bà Xã Nhà Tôi Đến Từ Ngàn Năm Trước

Trạng Thái:

Full

Views: 673
Thể Loại: Tiên Hiệp Ngôn Tình Đô Thị Xuyên Không

Hứa Thanh coi trước đôi mắt tới từ Đường triều thiếu thốn phái nữ, bên trên mặt mày với có một tia đồng tình:

“Ngươi sở không xa lạ không còn thảy, đều tiếp tục trở thành lịch sử hào hùng.”

Thân vị, chúng ta chất lượng, địch nhân, toàn cỗ lặng yên ở 1200 năm vừa qua.

“Tôi ham muốn về nhà”

“Khả năng cô ko thể trở lại được nữa.”

...

Đô Thị Kiêu Hùng Hệ Thống

Đô Thị Kiêu Hùng Hệ Thống

Trạng Thái:

Full

Views: 4586
Thể Loại: Đô Thị Xuyên Không Trọng Sinh Hệ Thống

Tai nàn xe cộ Giang Bạch xuyên ko cho tới "chính bản thân khác" ở toàn cầu tuy nhiên song! Có siêu BUG ko gì ko thực hiện được Kiêu Hùng Hệ Thống. Từ phía trên đàng đời của Giang Bạch lóe sáng sủa chói lọi.

Mỹ nữ? Các ngươi đều chớ quấn quít lấy tớ, tớ địa điểm này rất nhiều không hỗ trợ được.

...

Đô Thị Tà Vương

Đô Thị Tà Vương

Trạng Thái:

Full

Views: 1973
Thể Loại: Đô Thị

Vương Tranh hắn không ngừng nghỉ đập hư đốn toàn cầu này tiềm quy tắc, vẫn nhận định rằng chủ yếu bản thân là khuôn mẫu thẳng thắn thiên về phía đằng trước rất hay thanh niên.

Hắn bị vô số xã hội thượng lưu gia hỏa hận thấu xương, lại hoàn toàn có thể ở dân bọn chúng trong tâm địa đã đạt được chí cao vô thượng vị thế.

...

Bá Vương Sủng Ái Cô Vợ Mù

dựa Vương Sủng Ái Cô Vợ Mù

Trạng Thái:

Full

Views: 1409
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh

Đọc Truyện dựa Vương Sủng Ái Cô Vợ Mù Truyện Chữ Full. Nữ chủ yếu trọng sinh về thời còn đến lớp, chịu khó tiếp thu kiến thức, kiên trì với ước mơ của tôi, phong thái truyện sáng sủa êm ấm. 

...

Thiên Phú Của Ngươi, Giờ Là Của Ta

Thiên Phú Của Ngươi, Giờ Là Của Ta

Trạng Thái:

Đang cập nhật

Views: 8789
Thể Loại: Đô Thị Xuyên Không Hệ Thống

Diệp Thiên cho tới từ thời điểm năm 2019 xuyên qua chuyện cho tới một trăm năm tiếp theo Diệp Thiên biểu thị, khuôn mẫu thiên phú này thời đại, đã đạt được phục chế thiên phú hắn không tồn tại vật gì thiên phú là hắn ko phục chế được.

Diệp Thiên: bằng phẳng hữu, tất cả chúng ta kết gửi gắm bạn hữu a.

Diệp Thiên đem tay cần đi ra, cùng theo với chút mơ bức tài năng thiên bẩm cầm chắc hẳn tay, lặng lẽ phục chế đối phương thời thượng thiên phú tu luyện thiên phú, lòi ra xoàng xĩnh mọn vậy tiếu dung.

...

Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Trạng Thái:

Full

Views: 2489
Thể Loại: Đô Thị Tu Chân

Hắn là 1 trong vị GS ĐH trong những khi vô tình đột phát triển thành tu sĩ. 

Tu sĩ là niềm mơ ước của vô số người? Nhưng hắn lại lựa lựa chọn hồng trần, lựa lựa chọn cuộc sống đời thường uyên ương chứ không hề lựa chọn cuộc sống đời thường thần tiên. Hắn sai hoặc đúng? 

Hắn niềm hạnh phúc hoặc bất hạnh?

...

Đô Thị Đỉnh Phong Cao Thủ

Đô Thị Đỉnh Phong Cao Thủ

Trạng Thái:

Full

Views: 8395
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Đô Thị

Tần Mặc được 5 vị tuyệt thế lão fake đào tạo và giảng dạy đi ra một thân ái khả năng. 

Tần đem về bên khu đô thị, chính thức một người, một chiếc cẩu. Luyện đan, tu tiên, nấu nướng cơm…… Ta Tần đem toàn bộ đều sẽ!

Nghịch ngợm hoa khôi giảng đàng, lạnh lẽo băng tổng tài, rét mướt phỏng cảnh hoa, tớ Tần Mặc toàn bộ đều muốn!

Thề cần thực hiện trời khu đất này thống trị, thề nguyền ham muốn sinh sống khuôn mẫu trở thành nổi bật!

Hoa Hạ vì như thế hắn về bên tuy nhiên chấn động liên tục!

...

Sau Khi Bị Cướp Đi Tất Cả, Cô Ấy Phong Thần Trở Về

Sau Khi Bị Cướp Đi Tất Cả, Cô Ấy Phong Thần Trở Về

Trạng Thái:

Xem thêm: gả cho bác sĩ kiều

Full

Views: 14852
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh

Tư Phù Khuynh rước chủ yếu bản thân nổ bị tiêu diệt sau, không những với bị đoạt khí vận, từng người đều thực hiện nường lăn lộn đi ra giới vui chơi. 

Sống lại một phiên, nường chỉ nghĩ về cá đậm ở, nào ngờ giới vui chơi luôn luôn với không tồn tại đôi mắt người nhảy nhót, ko học tập vấn ko công việc và nghề nghiệp, thường ngày kéo dẫm cọ nường sức nóng phỏng, vì vậy trở lại còn hoàn toàn có thể cứu vãn chữa?

Một mặt mày thực hiện bảo chi tiêu mặt mày người ông căn nhà, một phía quay trở về giới vui chơi, Tư Phù Khuynh mặt khác vừa vặn lần chi phí vừa vặn ngược cặn buồn bực, ko lâu sau thân ái phận ông căn nhà lòi ra độ sáng, vậy và lại là Cổ Xuyên Kim? Hơn nữa chừng như còn tồn tại hảo cảm với cô.....

...

Phong Lưu Y Thánh

Phong Lưu Y Thánh

Trạng Thái:

Full

Views: 4040
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Là một hoa lá kì quái nhập giới hắn khoa, Đường Tranh cảm nhận thấy, tên tuổi Thần hắn nhiều tình còn tồn tại chân thành và ý nghĩa nội hàm rộng lớn Thần hắn đoạt mệnh. 

Cho cho dù là vô cùng phẩm ngự tỉ, phái nữ người kinh doanh, ngôi sao 5 cánh xinh đẹp nhất, người mẹ đơn thân ái, nhịn nhường như số móc hoa của hắn còn lợi sợ hãi rộng lớn hắn thuật của hắn.

Thần hắn thế kỉ 21, người có một không hai được giới hắn khoa bên trên toàn toàn cầu quá nhận vì như thế hắn hoàn toàn có thể cướp lấy sinh mệnh kể từ nhập tay Diêm Vương hoặc Thần bị tiêu diệt.

...

Đại Niết Bàn

Đại Niết Bàn

Trạng Thái:

Full

Views: 6350
Thể Loại: Đô Thị Trọng Sinh

Tuổi trẻ con tiếp tục trôi qua chuyện ko lúc nào quay về, không thích hối hận hận vì như thế không đủ can đảm vươn tay đi ra cầm lấy bàn tay tình nhân thương, không thích ước mơ mãi mãi dang dở, không thích nhằm hình bóng xưa chỉ từ là ký ức.

Cuộc đời Tô Xán chẳng xán lạn như cái brand name của hắn, chuồn bên trên thành phố Hồ Chí Minh nhỏ quê nhà tuy nhiên hắn tiếp tục sinh sống chục chín năm, coi tuyến đường tuy nhiên tối thiểu tôi đã chuồn chục năm. Sao bên trên trời lung linh, ánh đèn sáng lờ mờ ảo, Tô Xán mỉm cười méo mồm, hắn thấy cuộc sống tôi cũng như tuyến đường phía đằng trước bại, chỉ mất âm u và vô cùng gian khổ.

...

Ẩn Sát

Ẩn Sát

Trạng Thái:

Full

Views: 3221
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Hắn là 1 trong trinh sát. Trí ghi nhớ của hắn chính thức kể từ khi chục tuổi hạc. Trong một phiên bị truy sát vị tổ chức triển khai. Hắn nổ súng thịt địch, vô tình cứu vãn được Chu Điểu đang được sẵn sàng "niết bàn" (Tổ chức đang được quyết định bắt con cái này vì như thế khi nát bàn là khi nó yếu đuối nhất). Vì trả ơn, Chu điểu chất vấn hắn ham muốn gì? hắn bảo: "hắn ham muốn tự động do".

Thế là, hắn được trở lại khi ... chục tuổi hạc, khi bị tổ chức triển khai trinh sát bại bắt. Một cuộc sống đời thường mới mẻ chính thức... "Ở địa điểm này ngươi tiếp tục tận mắt chứng kiến những cô nàng ko trong sáng, bách hợp ý, la lỵ, ngự tỷ, thục phái nữ, vong nhân, kính đôi mắt nương, nghề giáo luyến, phái nữ cảnh, ngôi sao 5 cánh, y sĩ, quánh công, trinh sát, phái nữ vương vãi, cương chũm gia cùng theo với hắc đạo cô nàng và những loại vô sỉ đích YY yếu tắc..."

...

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Ly Hôn Xong, Tôi Quay Về Vả Mặt Chồng Cũ

Ly Hôn Xong, Tôi Quay Về Vả Mặt Chồng Cũ

Trạng Thái:

Đang cập nhật

Views: 2706
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Sau khi ly hít, Hạ Tri Tâm đem theo đuổi gia tài trăm tỷ về bên, đương đầu với việc tỏ tình điên loạn của ông xã cũ liếm chó, phái nữ vương vãi khinh thường miệt mỉm cười, a, xoay đầu lại chó cỏ cũng ko ăn, người sau đó tiếp tục càng ngoan ngoãn.

...

Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau

Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau

Trạng Thái:

Đang cập nhật

Views: 9030
Thể Loại: Đô Thị Tu Chân

Đọc Truyện Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau Truyện Chữ Full. Lục Thánh xuyên ko tuy nhiên cho tới, mặt khác, hắn hoàn toàn có thể nhập mơ singin sau này sau đó 1 vạn năm. "Một vạn năm tiếp theo hạ tầng luyện thuật thể, trải qua chuyện sửa thay đổi phần rộng lớn một vạn phiên, hiệu suất cao là lúc này bao nhiêu ngàn lần!"

...

Thừa Kế Gia Sản Nghìn Tỷ Sau Ly Hôn

Thừa Kế Gia Sản Nghìn Tỷ Sau Ly Hôn

Trạng Thái:

Đang cập nhật

Views: 30844
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Tô Nam vì như thế gả mang đến Phó Nghiệp Xuyên, mai danh ẩn tích kể từ quăng quật quyền quá kế tiếp hào môn, tuy nhiên lại bị coi thực hiện kẻ hám nhiều, bị u ông xã khi dễ dàng, bị ông xã quăng quật đem, bị Bạch Liên Hoa tiếp tục thị uy… Thất vọng kéo đến ly hít, thân phụ và anh trai tiếp tục đón cô về căn nhà thừa kế gia tài ngàn tỷ

Phút chốc phát triển thành phái nữ tỷ phú số một, vật gì tuy nhiên trà xanh rì bạch liên hoa, vật gì tuy nhiên thủ đoạn quỷ kế tiếp, toàn bộ đều sẽ ảnh hưởng giẫm không còn bên dưới chân!

...

Định Chế quái nhân Vai ác ôn Độc Nhất Vô Nhị

Định Chế quái nhân Vai ác ôn Độc Nhất Vô Nhị

Trạng Thái:

Full

Views: 4787
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị Hệ Thống

Ảnh đế quí còn kiêu ngạo? Nam thần Esports toả nắng? Vampire quý tộc phong lưu? Tướng quân chiến thần thơ ngây? Mỹ phái mạnh yếu đuối ớt cần thiết bảo hộ?…

Không cần!

Trong đôi mắt trong tâm địa Tô Mộc, mang đến cô một đụn phái mạnh nhân phiền toái còn ko vị quăng chi phí nhập mặt mày cô.

Không với gì cần thiết vị chi phí cả!

Hệ thống Cửu Thiên Tuế: "Ký căn nhà, trọng trách này còn có nhiều tích phân!"

Tô Mộc hai con mắt sáng sủa lên, tích phân nhiều = chi phí nhiều.

"Nhận."

Boss phản diện sớm mong chờ ở toàn cầu trọng trách, cho tới trước mặt mày Tô Mộc, chũm nhập tay một xấp chi phí, lạnh lẽo lùng nói: "Nghe phát biểu em vô cùng quí chi phí, hửm?"

Tô Mộc luôn luôn lạnh lẽo nhạt nhẽo sắc mặt mày khẽ thay đổi, nhấc chân chạy, Tô Mộc xoay đầu lại, hai con mắt lưu luyến ko tách... Nhìn chi phí... Trên tay hắn.

...

Triền Miên Nhập Cốt Tổng Tài Yêu Say Đắm

Triền Miên Nhập Cốt Tổng Tài Yêu Say Đắm

Trạng Thái:

Full

Views: 10179
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Phong Hành Lãng là bị ác mơ thức tỉnh. Cơn ác mơ này tiếp tục treo bám hắn xuyên suốt thân phụ mon. Ánh lửa cao ngút trời, xen lẫn lộn giờ thủy tinh anh ko Chịu đựng được áp lực nặng nề tuy nhiên nổ tung trở nên từng miếng.

“Hành Lãng, ghi nhớ tiếng anh: chỉ việc em còn sinh sống, anh cũng tiếp tục sống!”

Chuyện tiếp tục kể từ thân phụ mon trước, tuy nhiên lại như sờ sờ ngay lập tức trước đôi mắt.

Phong Hành Lãng, người nam nhi cầm nhập tay rộng lớn phân nửa mạch kinh tế tài chính của Thân Thành.

...

Tiên Đế Trùng Sinh

Tiên Đế Trùng Sinh

Trạng Thái:

Xem thêm: sau khi nam phụ độc ác gả cho nhân vật phản diện tàn tật

Full

Views: 74807
Thể Loại: Tiên Hiệp Đô Thị Trọng Sinh Tu Chân

Diệp Thành vẫn còn đó đang được trải qua chuyện đạo lôi kiếp sau cuối, tuy nhiên lúc này anh lại trùng sinh về bên Địa Cầu. Đây chẳng cần là chuyến đường cao tốc cho tới Hải Thành nhằm đính ước với Bạch Tiểu Huyên năm bản thân 23 tuổi hạc sao?

...