trọng sinh để yêu anh

*Sắc-H* Sống Lại Để Yêu Anh – Mộc Dung


Thể loại: Sắc, Trọng Sinh, Sủng

Bạn đang xem: trọng sinh để yêu anh

Độ dài: 93 chương + 3 nước ngoài truyện

Nguồn: Sàn Truyện

Văn Án:

Kiếp trước cô từng lượt gặp gỡ hắn đều tách hắn như tách cùn đem kệ cho tới hắn sử dụng từng thủ đoạn, kể từ chống chế cho tới thương cảm đều ko yêu thương hắn.

Cô biết hắn vì thế hắn là kẻ bạn tri kỷ của anh ấy trai cô, thông thường xuyên cho tới mái ấm cô đùa, sợi thừng số phận cũng chính là kết nối kể từ ê.

Chỉ vì thế cô hận hắn nhưng mà buông một câu “Nếu anh vấp vô tôi, tôi tiếp tục tự động vẫn”. Cũng chủ yếu vì thế lời nói này hắn vừa phải hận vừa phải yêu thương cô tuy nhiên mặt khác cũng vươn lên là ngoài tầm đôi mắt của cô ý.

Đến Lúc cô được tự tại thi đua lại cảm nhận thấy phía trên đó là điều tệ hại nhất nhưng mà bản thân đưa ra quyết định. Đi lần hắn, tuy nhiên chẳng biết lấy đâu, cho tới tột nằm trong cô mới nhất biết bản thân sau trọn vẹn.

Đến mặt mũi bãi tắm biển điểm lần thứ nhất cô bị hắn thực hiện cho tới say đắm loàn, đứng bên trên lề đàng nom xuống bãi tắm biển lưu giữ lại những khoảng chừng thời hạn hắn vì thế cô nhưng mà bắt nạt rình rập đe dọa và thương yêu thương.

Trong dòng sản phẩm tâm trí thân mật con phố con xe vận tải lao cho tới. Và kết thúc giục sinh mạng của cô ý kể từ phía trên, khá thở sau cùng điểm bờ môi lênh láng huyết tươi tắn ê của cô ý lập loè 2 chữ “Thế Thiên”.

Ông trời luôn luôn cho tất cả những người sửa sai! Lúc cô tỉnh lại mới nhất biết bản thân trọng sinh, trở lại 10 năm trước đó, cái ngày nhưng mà lượt trước tiên cô cho tới mái ấm Thế Yên đùa cũng chính là cái ngày lần thứ nhất anh bị cô hớp hồn, Cô ngay lập tức trở nên ” Nếu anh ko vấp vô em, em ngay lập tức bị tiêu diệt “

Xem thêm: một lần gặp gỡ một đời bên anh

*Truyện đem cảnh nhạy bén, mô tả cảnh sắc hệ nam giới nữ giới, người hâm mộ nên quan tâm đến trước lúc nghe.


Server A: Nghe Truyện

  • PHẦN 1
  • PHẦN 2
  • PHẦN 3

PHẦN 1|Chương 1 - 50

PHẦN 1|Chương 1 - 50

PHẦN 2|Chương 51 - 93 *HOÀN*

PHẦN 2|Chương 51 - 93 *HOÀN*

PHẦN 3|*Phiên Ngoại*

PHẦN 3|*Phiên Ngoại*

Xem thêm: cùng trời với thú


Server B: Tải Về (Nghe Offline)


Server D: Tải Về TRỌN BỘ (zip)

Nội dung bị khóa: 

Đăng nhập / Đăng ký để mua sắm quyền truy vấn vô nội dung này.