trọng sinh chi sủng tra nam hóa thê nô

Trong căn chống nửa sáng sủa nửa tối, tối của mùng tối, và sáng sủa của ánh đèn sáng bàn, hẳn nhiên là 1 trong những tối không tồn tại trăng, ngược lại kể từ khi chiều mây đen kịt đang được tủ phủ.

Màn tối buông xuống, ko thể trông thấy mây đen kịt, tuy nhiên trời cũng ko mưa, ngược lại sức con trai ngồi ngược với khả năng chiếu sáng thời điểm này khắp cơ thể đều như trở về kể từ nhập trận mưa.
Áo sơ-mi Trắng ướt đầm bám nhập domain authority thịt, từng giọt nước theo đòi vạt áo rơi tí tách xuống sàn ngôi nhà giá rét.

Bạn đang xem: trọng sinh chi sủng tra nam hóa thê nô

Người con trai cúi đầu, mái đầu đen kịt của những người con trai cũng rũ xuống tủ mất mặt chuồn khuôn mặt, bên trên tay là chai rượu chát đang được tợp rộng lớn phân nửa.
Người con trai ngồi bại lặng lặng tựa nhập trở nên nệm, tiếp sau đó như ghi nhớ cho tới vật gì bại, ngước mặt mũi lên, song con cái ngươi giăng ăm ắp tơ huyết, khuôn mặt lợt lạt tái ngắt.
Sau bại hắn tao loạng choạng vực dậy, chai rượu chát đang được thay cho nhập tay được buông lỏng tuy nhiên rơi xuống khu đất vỡ tan trở nên nhiều miếng rộng lớn bé xíu.

Mặc kệ cẳng chân sở hữu giẫm lên miếng sứ ko, đem đến vài ba người phía sau chứa chấp giờ gọi, đem đến ngoài thiên nhiên đang được chính thức ụp mưa, hắn tao lao ra phía bên ngoài mùng tối chạy nhập trận mưa đang được rộng lớn dần dần.
Chiếc xe cộ đua black color phi như bị mất mặt trấn áp nhập mưa tối Trắng xóa, tiếp sau đó tạm dừng ở một điểm phung phí vắng ngắt.

Trong loại giá rét của mưa tối, người con trai bước xuống xe cộ, góc nhìn quan sát về ngọn ụ phần bên trước.

Trong góc nhìn giăng ăm ắp tơ huyết đỏ ối ấy, sự ăn năn hận, sự thống khổ, tội lỗi, toàn bộ đều hiện thị lên.
Người con trai cứ chuồn, cho tới trước khi mặt mũi tù mù xuất hiện thị lên một tấm bia mộ thì tạm dừng, đôi bàn chân người con trai cũng khuỵu xuống.

Trên khuôn mặt tương khắc đau khổ ấy, nước đôi mắt, nước mưa hòa nhập, đậm chát, rơi xuống.

Tiếng mưa nhượng bộ như đang được át chuồn giờ gào thét, cả giờ khóc nức nở của hắn.
Hai tay hắn ôm chặt lấy tấm bia mộ, tiếp sau đó fake tay vệ sinh chuồn tấm kính bên trên bia mộ, động tác cử chỉ vô nằm trong êm ả dịu dàng như kiêng dè vật gì bại đổ vỡ, sau tấm kính, nụ cười cợt của một thiếu hụt niên con trẻ tuổi hạc hiện thị lên, một nụ cười cợt hồn nhiên, nhập sáng sủa.

Gương mặt mũi của thiếu hụt niên nhập hình họa tròn xoe tròn với cặp má bánh bao phúng phính, nở nụ cười cợt êm ả dịu dàng, góc nhìn hồn nhiên ánh lên sự ngượng ngùng như đang được nom người bản thân yêu thương, mắc cỡ thùng đỏ ối mặt mũi.
"Dạ Dạ.

A.....!Dạ Dạ.....!DẠ DẠ...."
Có giờ gọi nghẹn ngào, tuy nhiên không tồn tại giờ đáp lại, chỉ mất giờ mưa rơi lộp độp như đang được đáp lại.

Người con trai gục đầu xuống trước tấm bia mộ, nhập đầu liên tiếp vang lên những lời nói không giống nhau.
"Cậu ngôi nhà nhỏ thương hiệu Tiêu Dạ Nguyệt, Nguyệt chỉ Trắng sáng sủa, u cậu ấy rằng cậu ấy sinh đi ra nhập một tối trăng tròn xoe, nên là bịa đặt cái brand name này."
"Cậu ngôi nhà nhỏ vì thế mất mặt u, khóc thật nhiều, liên tiếp mơ màng gọi u cho tới khàn cả giọng, rồi nóng bức cao ko rời, cho tới khi khỏe khoắn lại thì lại phát triển thành đứa con trẻ câm nặng tai.

Lúc bại mới nhất chỉ sáu tuổi hạc."
Sau này đó là giọng cười cợt, cười cợt ăm ắp mai mỉa và trào phúng, cùng theo với giọng cười cợt này đó là câu nói: "Sao tôi hoàn toàn có thể yêu thương cậu tao được cơ chứ.

Đã là con trai thì thôi chuồn, lại còn là một loại truất phế vật vừa vặn câm vừa vặn nặng tai.

Tôi cũng ko cần thằng ngu."
Sau bại thường xuyên đều là giờ cười cợt.
Tống Cảnh Nghi ghi nhớ lại, khi hắn rằng câu bại, hắn còn đang được ôm Tiêu Dạ Nguyệt ở trong trái tim.
Cái đầu nhỏ của Tiêu Dạ Nguyệt vùi nhập vào lồng ngực hắn, hắn ko biết, hắn đương nhiên ko biết, Tiêu Dạ Nguyệt sở hữu loại biểu cảm gì khi nghe đến thấy hắn rằng câu bại.

Bởi vì thế hắn vẫn luôn luôn nghĩ về Tiêu Dạ Nguyệt bị câm nặng tai vì thế ko kiêng khem nể gì tuy nhiên rằng không còn đi ra, từ các việc hắn tiếp cận cậu nhằm lấy điểm tựa kể từ tía cậu, cho tới việc trêu đùa lừa lật cậu yêu thương hắn cho tới bại tâm liệt truất phế.
Nhưng kể từ khi cậu mặc kệ toàn bộ lao đi ra hứng đạn cho tới hắn, hắn biết, hắn sai rồi, còn sai cực kỳ trầm trọng.

Hắn rõ rệt cũng có thể có tình thương với cậu, đem kệ cậu sở hữu là con trai, cũng ko quan hoài cậu sở hữu câm hoặc nặng tai.

Xem thêm: tôi ship couple đối thủ x tôi

Nhưng trước mặt mũi đám chúng ta của tôi, vì thế một ít hư đốn vinh kiêu ngạo tức thời, hắn vẫn tâm sự những lời nói gian trá lòng, khiến cho cậu tổn hại.

Ngày thời điểm hôm nay hắn đang được gặp gỡ người thực hiện vườn nhập biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của tôi, ông tao đang được rằng điều tuy nhiên hắn ko biết.
"Cậu ngôi nhà nhỏ chỉ câm, chứ còn chưa khi nào nặng tai."
Tiêu Dạ Nguyệt, cậu rõ rệt không tồn tại nặng tai, cậu rõ rệt nghe thấy những tiếng hôm bại hắn rằng, tuy nhiên khi hắn đứng ở mặt mũi bờ vực sụp ụp, chúng ta chất lượng cù sống lưng, đàn em thân thiết cận phản bội, kề bên hắn vẫn chỉ với lại 1 mình cậu.

Cũng chỉ với lại cậu, người tuy nhiên hắn rằng là truất phế vật, người tuy nhiên bị hắn trêu đùa.

Còn vì thế hắn tuy nhiên mất mặt chuồn tính mạng của con người.
Ha ha, thực sự trò cười cợt, hắn trái ngược nhiên đang được hành vi ngu xuẩn đến mức độ bạn dạng thân thiết lúc này nom lại cũng cần nhảy cười cợt tuy nhiên thốt lên, thực sự ngu ngốc.
Tiêu Dạ Nguyệt, em là đồ gia dụng ngốc, cực kỳ ngốc.

Tống Cảnh Nghi sở hữu cảm xúc lúc này cả khung hình đều mệt rũ rời, trái ngược tim muốn làm tan nhừ, hắn đùng một cái không thích nối tiếp nữa, không thích chuồn tiếp nữa, cả cơ đồ gia dụng hắn đem tình thương của cậu đi ra trêu đùa rồi giành về phần mình này cũng ko cần thiết nữa.

Tiêu Dạ Nguyệt đều đang được bị tiêu diệt rồi, kề bên hắn cũng không còn ai, hắn còn nối tiếp thực hiện vật gì.

Cả đời giành giật quyền đoạt vị thế, nhằm cho tới khi xoay đầu nom lại, người thân trong gia đình kề bên hắn đều theo lần lượt đi ra chuồn.
Tống Cảnh Nghi ngửa đầu lên cười cợt rộng lớn, từng phân tử mưa áp lực rơi xuống khuôn mặt tương khắc đau khổ của hắn, hòa nhập với những giọt nước đôi mắt đậm chát.
Giữa ngọn ụ hoang sơ chỉ mất giờ mưa đùng một cái vang lên một tiếng động của giờ súng, sau này lại rớt vào không gian yên bình.
Trên khung trời rạch một lối sét thực hiện không khí bừng sáng sủa, tiếp này đó là thường xuyên tiếng động của sấm dội vang.

Trong 1 căn chống sở hữu ánh đèn sáng ngủ ấm cúng màu sắc lông gà con cái, có vẻ như như vì thế giờ sấm quá to, người bên trên nệm giật thột tỉnh dậy.
Tống Cảnh Nghi khuôn mặt tái ngắt nhợt, trán đẫm các giọt mồ hôi, khá thở gấp rút, góc nhìn trợn đồ sộ ăm ắp hoảnh hốt nom khuông tiền cảnh đôi mắt.
Phòng hắn!!!
Tống Cảnh Nghi tức giận, hắn ko cần đang được nổ súng tự động sát rồi hoặc sao, thế nào đã và đang được fake về ngôi nhà rồi? Tay fake lên vấp nhập đầu, tiếp sau đó sờ qua loa sờ lại.

Vết thương bên trên đầu hắn đâu?
Bên cạnh vang lên giờ động nhỏ như sở hữu người động đậy, Tống Cảnh Nghi xoay đầu lại, tiếp sau đó giật thột, hai con mắt càng banh to ra hơn.
Thiếu niên ở kề bên giấc mộng ko thâm thúy, có vẻ như như cảm biến được góc nhìn như thiêu như nhen nhóm nom bản thân, lông nheo khẽ động, hai con mắt kể từ từ banh đi ra.

Còn còn chưa kịp đánh giá, khắp cơ thể bị kéo dậy, thiếu hụt niên hoảng kiêng dè banh đôi mắt.
Hai hai con mắt đối lập nom chằm chằm nhau hồi lâu, Tiêu Dạ Nguyệt chớp nhẹ nhõm hai con mắt, mồm hé banh mấp máy rằng gì bại ko trị đi ra giờ, tuy nhiên bỗng dưng đã trở nên người bại ôm nhập lòng, ôm cực kỳ chặt.
Tiêu Dạ Nguyệt không hiểu biết gì vẫn fake tay lên nhẹ dịu ôm siết lấy, còn vỗ nhè nhẹ nhõm lên sống lưng hắn như yên ủi, hai con mắt vì thế thiếu hụt ngủ tuy nhiên chớp chớp vài ba thứ tự.
Tống Cảnh Nghi ôm đầy đủ lại kéo người trong trái tim đi ra, tiếp sau đó hấp tấp vàng xoay đầu mò mẫm điện thoại cảm ứng.
Tiêu Dạ Nguyệt không hiểu biết gì khi thân thiết tối bị tiên sinh lôi dậy, ôm chặt rồi lại đẩy đi ra.

Đối với hành vi không bình thường khó khăn hiểu này của tiên sinh, Tiêu Dạ Nguyệt lặng yên ngồi kề bên thu không còn hành vi của tiên sinh nhập đôi mắt.

Nhưng vì thế vượt lên trước buồn ngủ, nom được một chừng, hai con mắt kể từ từ nhắm lại, đầu nhỏ gật lên gật xuống.
Năm 20××!!!
Tống Cảnh Nghi ko tin cẩn nhập đôi mắt bản thân, banh điện thoại cảm ứng nhập mục thông tin.
Sau khoảng tầm rộng lớn một giờ, Tống Cảnh Nghi ở đầu cuối cũng điềm tĩnh, đã và đang tự động véo đùi bản thân cho tới đỏ ối lên, xác lập ko cần mơ.

Xem thêm: chinh lang vuong phi

Hắn....sinh sống lại rồi, còn là một sinh sống lại về tía năm vừa qua đối với thời gian hắn tự động sát.

Tuy điều này cực kỳ khó khăn tin cẩn, tuy nhiên...thiệt sự xẩy ra rồi, hắn sinh sống lại, thiệt sự sinh sống lại.
Tống Cảnh Nghi nom thiếu hụt niên ngồi kề bên bản thân đang được ngủ gật, trong trái tim nổi lên xúc động, lại kéo người ôm nhập lòng.
Ha, Dạ Dạ của hắn, Dạ Dạ của hắn.

Thật là vượt lên trước chất lượng rồi..