trọng sinh chi khanh tâm phó nghiễn

                  
                       
             

Sau Khi rước Triệu Mặc Tiên mạnh mẽ và tự tin kéo xuống, Phó Ngôn Khanh đem chút đóng góp lại mi đôi mắt, tư phía thám thính tòi điểm hoàn toàn có thể mượn lực. Nơi này kiếp trước nường từng cho tới qua chuyện, ghi nhớ mơ hồ nước rằng bên dưới cửa ngõ động là 1 trong tầng rỗng tuếch trống rỗng, dựa vào địa điểm sụp ụp, hẳn bên dưới đó là một thông đạo.

Nàng rút rời khỏi ngôi trường thám thính đụng chạm được nhập vách đá, ngay tức khắc triệu tập nội lực cắm nhập, nỗ lực thực hiện ngưng trệ vận tốc rơi. Đợi cho tới Khi xúc cảm chuẩn bị rơi cho tới lòng động, nường nương bám theo vách tường, cũng bỏ mặc khu đất đá phía bên trên sụp ụp nện lên toàn thân thích đau đớn, chân giẫm vách vận khởi khinh thường công, đặc biệt thời gian nhanh phía điểm Triệu Tử Nghiễn mất tích xẹt cho tới. Đất đá ầm ầm sụp xuống, chôn vùi thật nhiều loại bên dưới, Phó Ngôn Khanh tận tâm lưu giữ lãnh tĩnh, chỉ hoàn toàn có thể không ngừng nghỉ nguyện cầu Triệu Tử Nghiễn không vấn đề gì. Nơi bại tuy rằng là sụp ụp, tuy nhiên bại đó là lối nhập của lăng tẩm, bên dưới sẽ không còn trọn vẹn bị vùi lấp, Triệu Tử Nghiễn công phu lợi hãi vì vậy, chắc chắn hoàn toàn có thể rời bay....chắc chắn nường tiếp tục bay được!

Bạn đang xem: trọng sinh chi khanh tâm phó nghiễn

Sự hoảng loàn trong trái tim cũng ko vì như thế nỗ lực yên ủi nhưng mà giảm sút, ngược lại bám theo thời hạn qua chuyện cút, Phó Ngôn Khanh càng cảm nhận thấy nhập ngực đau đớn, nường nom ko thấy một tia sáng sủa này nhập thông đạo chật hẹp, nhập đầu không ngừng nghỉ hiện thị hình hình họa Triệu Tử Nghiễn trước lúc rơi xuống, nường ấy hiện nay đang bị phụ vương thương hiệu thủ vệ vây khốn, rõ rệt sinh mạng đang được treo lửng lơ, vậy nhưng mà Khi nhận ra bản thân, vẫn khẩn trương nhắc nhở bản thân chớ trải qua.

Lúc trước ở Thần Tiên Tác bị đám người bại tư phía vây hãm, nường ngay tắp lự vạc hiện tại đặc biệt ko phù hợp, những người dân này rõ rệt đều ham muốn bắt sinh sống nường, đợi đến thời điểm nường nằm trong Vô Ngôn bay ngoài đám truy binh, lại vạc hiện tại trở thành Ích Châu thủ vệ canh phòng nghiêm nhặt, ko cơ hội này đột nhập. Triệu Mặc Tiên thực hiện vì vậy rõ ràng là ham muốn ngăn ngừa nường nhập trở thành, nường hoàn toàn có thể nghĩ về cho tới nguyên do có một không hai đó là Triệu Tử Nghiễn. Ngày trăng rằm cho tới sát, Triệu Mặc Tiên nếu còn muốn xuống tay với Triệu Tử Nghiễn, phía trên ko thể nghi ngại là thời cơ tốt nhất có thể, hơn thế nữa trước bại nường sẽ có được mật báo, Triệu Mặc Tiên vẫn rút dần dần ám vệ ở nước ngoài vi Ích Châu về, hẳn là nường tao vẫn tìm kiếm ra địa điểm lăng Vĩnh Đế rồi.

Xem thêm: làm ảnh hậu thế thân tôi được vạn người mê

Xem thêm: truyện tru tiên phần 2 full

Triệu Tử Nghiễn công phu chất lượng, mặt mày người luôn luôn mang trong mình một group hình họa vệ bảo lãnh, nếu như Triệu Mặc Tiên ham muốn giết thịt nường bên trên hành quán, thực sự là không tồn tại kĩ năng, tất yếu tiếp tục nghĩ về cơ hội lừa nường cho tới lăng Vĩnh Đế. Phó Ngôn Khanh nghĩ về cho tới phía trên, lại vạc hiện tại bạch ngọc bên trên đai sống lưng vẫn rơi thất lạc kể từ khi này, nhập nháy đôi mắt ngay tắp lự hoảng loàn. Nàng ko ngoài nghĩ về cho tới, Triệu Mặc Tiên vẫn vạc sinh ra mối quan hệ của nường nằm trong Triệu Tử Nghiễn rồi, nên cố ý ham muốn lấy nường thực hiện con mồi, dụ Triệu Tử Nghiễn nhập lăng Vĩnh Đế.

Không kịp thông tin Vô Ngôn, nường một lối vội vàng chạy cút, dựa vào trí ghi nhớ kiếp trước, cất cánh trực tiếp cho tới điểm này, chỉ nguyện cầu người bại sẽ không còn ngốc đến mức độ rớt vào bẫy. Trên lối nường bắt gặp được một đám kỵ binh ầm ầm kéo cho tới, càng tạo nên nường cảm nhận thấy bất ổn, sau cuối quyên sinh chạy cho tới phía trên, cũng chỉ hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nom tình nhân của tôi bị vùi thâm thúy nhập sâu dưới lòng đất.

Nữ nhân ngốc này, nhập trường hợp vì vậy, Triệu Mặc Tiên rõ rệt là ham muốn hạ trinh sát với nường rồi, sao nường hoàn toàn có thể cho tới phía trên....vì sao đơn giản và dễ dàng vì vậy nhưng mà rớt vào bẫy!