trọng sinh chi bạo quân

Tên gốc: Trùng Sinh Chi Bạo Quân
Thể loại: trọng sinh, ấm cúng văn, mái ấm công, đế vương vãi công x tôi con thụ, ấn áp, sống chết.
Nhân vật chính: Thẩm Cảnh Nghiêu x Trác Văn Tĩnh
Phối phù hợp diễn:Tiết Như Ngọc, Trác Luân, Trác Nhiên
Tình trạng: 83 chương ( chủ yếu văn + phiên ngoại)
Editor: Ngũ Ngũ
Beta: TIểu Bạch

Ta đăng cơ chục tư năm, sinh sống một đời bạo quân, thường xuyên quyền thi công một nền chủ yếu trị bạo ngược,  sưu cao thuế nặng trĩu, tách xa xôi quân tử thân thiết cận hạ nhân. Cuối nằm trong phi tử tớ yêu thương nhất tự động tay sập mang lại tớ chén rượu độc. Đầu của tớ bị phản quân phơi bầy nắng nóng treo ở tường trở thành.

Bạn đang xem: trọng sinh chi bạo quân

Trọng sinh một đợt tiếp nhữa, tớ cảm nhận thấy đời này sẽ không còn yêu thương bất kể người này nữa. Bất quá, tớ tiếp tục đối đãi chất lượng tốt rộng lớn với vợ vua Trác Văn Tĩnh – người tuy nhiên tớ cho đến giờ đây ko nom trực tiếp một chuyến. Bởi vì như thế chỉ mất hắn ở khi sau cuối trước đó chưa từng vứt quăng quật tớ.

Lời bình (biên tập luyện Tấn Giang)

Thẩm Cảnh Nghiêu tiến hành quyết sách tàn bạo chục tư năm, xa xôi tách quân tử thân thiết cận hạ nhân.

Kết ngược lại bị chủ yếu sủng phi của tớ tự động tay dưng tặng rượu độc, đầu bị phản quân phơi bầy nắng nóng treo ở tường trở thành.

Hắn ko nghĩ về cho tới, người có một không hai ko vứt quăng quật hắn lại là nam giới hậu vùng lãnh cung – Trác Văn Tĩnh tuy nhiên lúc còn sinh sống hắn cũng ko nom cho tới.

Xem thêm: truyện đam mỹ ngược full

Thẩm Cảnh Nghiêu trọng sinh bên trên thời gian đăng cơ được năm năm, hắn tiếp tục thực hiện thế nào nhằm đối đãi với phi tử hắn từng sủng ái lại ở sau sườn lưng toan tính phản bội hắn? Cùng với vị vợ vua tuy nhiên hắn phụ tình quá nhiều…

Truyện thành công xuất sắc trong những công việc tương khắc họa anh hùng, một đế vương vãi với quyết sách tàn bạo chỉ từ còn lại một tia ý chí sau thời điểm bị tiêu diệt, đang được thấy rõ ràng phiên bản tính trung thực của toàn bộ người xem.

Sau khi trọng sinh thay cho thay đổi tác phong của trước bại liệt, chính thức chỉnh đốn triều cương, thân thiết cận quân tử, ko ngay gần hạ nhân.

Xem thêm: đầu anh lại xanh rồi

Trong khi bại liệt, xích míc với hình mẫu hậu, vô cung đình tranh giành đấu hiểm ác, bên trên triều đình ngươi lừa tớ gạt đều được người sáng tác mô tả với lập luận tinh tế.

Tình tiết sinh bánh bao càng mê hoặc góc nhìn người xem.

Đứng thân thiết trở ngại khó khăn, người xem càng thêm thắt trông mong vị đế vương vãi cần thực hiện thế nào nhằm sở hữu được ngược tim của vợ vua, tiếp tục làm cái gi nhằm bảo lãnh tình nhân của hắn nằm trong hài tử?