trốn thoát mật thất vô hạn


20190649

Tên gốc: Đào Ly Vô Hạn Mật Thất

Bạn đang xem: trốn thoát mật thất vô hạn

Tác giả: Tử Giới

Thể loai: Hiện đại, kinh dị, dị năng, mật thất, nhiều cp, HE

Nguồn: Hạ Nguyệt

Editor:

C001-067: Trân, A Bích (wp whoaibangw)

C068-end: wattpad _________jade

Tình trạng: Hoàn (201c+5PN) (30/06/2019)

———-

Văn án (wp whoaibangw)

Có một ngày La Giản kể từ vô niềm mơ ước tỉnh lại, cậu trừng trị hiện tại bản thân bị nhốt vô mật thất đóng góp kín.

Có một tờ giấy tờ được thi công bên trên vách tường: “Trong vòng một giờ cần bay ngoài mật thất, còn nếu như không các bạn sẽ bị loại bỏ trừ.”

Nếu phiên bản thân mật các bạn bị nhốt vô một không khí đóng góp kín.

Muốn được tự tại cần bay ngoài ngôi nhà giam cầm, tựa như vong hồn bay ngoài thân mật thể, vì vậy cần thiết thật nhiều nỗ lực thật nhiều thời hạn.

———-

Review (by jade)

Ta chỉ review thôi chứ không cần spoil, những đồng chí cứ bình tĩnh: )))

Ta thấy truyện này khá là tuyệt đối hoàn hảo, kể từ nội dung cả chuyện rằng cộng đồng cho tới từng phó phiên bản (và những tình tiết vô đó).

Xem thêm: nữ thần siêu cấp người ở rể

1/3 đầu mẩu truyện rất có thể cảm nhận thấy tình yêu thân mật 2 CP chủ yếu khá tiến bộ triển quá thời gian nhanh, tuy nhiên ko, toàn bộ đều sẽ có được phân tích và lý giải phải chăng ở hâu phương.

Một điểm nằm trong nữa là truyện không tồn tại hero pháo hôi (kiểu hero được miêu tả khá cụ thể, cũng xuất hiện tại tương đối nhiều tuy nhiên lại là hero râu ria, chỉ tồn bên trên nhằm hero chủ yếu được buff). Truyện đương nhiên cũng đều có người qua loa lối, tuy nhiên nếu như đã và đang được miêu tả kĩ thì đều là hero cần thiết, và những cụ thể rất có thể khai quật kể từ những hero này đều được khai quật khá triệt nhằm.+

Kết truyện vô cùng phải chăng, nói theo một cách khác là cũng ko thể viết lách một chiếc kết không giống mang đến truyện được. Cũng rất có thể xem như là HE, tuy nhiên vẫn đang còn một sự buồn man mác, các bạn này gọi khế tử hoặc cỗ cơ tớ edit rồi, tiếp tục hiểu loại HE này là thế này.

———

Review (by kins12)

Hơi bị sửng sốt khi số tích phân không nhiều thế. Có lẽ bên trên truyện mới mẻ trả chăng? O_O

Phải rằng đó là một truyện rực rỡ và vô nằm trong phát minh. Tác mô phỏng luận logic, lối viết lách văn vừa vặn miêu tả vừa vặn tự khắc họa, hero tạo hình rõ rệt, với đậm chất ngầu và cá tính riêng rẽ. Mình ko quyết định tóm lược hoặc spoil gì cả, vì như thế tôi đã gọi truyện này khá lâu khi nó còn ko trả nên không thể ghi nhớ rõ rệt từng tình tiết. Nhưng bản thân còn ghi nhớ xúc cảm khi gọi truyện này: hồi vỏ hộp, stress và mong chờ.

Đây là 1 trong truyện xứng đáng gọi và nên gọi giành mang đến những người dân quí chuyên mục mày mò hoặc kinh dị. Tác fake lấy hứng thú kể từ chuyên mục game bay thoát khỏi mật thất hoặc chống kín. Nvc khi trải qua được mật thất loại nhất sẽ tiến hành lên level với chuyên môn khó khăn rộng lớn. Mật thất ở phía trên không những là 1 trong căn chống kín, nó còn rất có thể là 1 trong phi thuyền, một quần đảo, một thành tháp,.. với 1 điểm cộng đồng là không tồn tại người. Trong phía trên còn tồn tại một couple phụ khá cute với công khát tiết và thụ phẫn trư ăn lão hổ. ^^ Couple đó là thụ suy nghĩ, công lãnh huyết (?), thiệt đi ra ko rõ rệt tính chất lắm tuy nhiên song tính cơ hội công thụ vô cùng ok. Nói cộng đồng là cường cường.

Chưa gọi cho tới kết thúc giục nên không biết lạn vĩ hay là không. Nhưng chắc hẳn rằng tiếp tục cố gọi tiếp. =)))

———

Review (by ~Ansa~)

K ngờ nó hoặc thế: 3

Tình tiết rất chặt chẽ và hợp lý, tác giả để từng nào flag thì giải quyết hết bấy nhiêu. Vô hạn lưu và mật thất kết hợp với nhau quâ chuần (y) trước giờ mới hiểu rõ dc có 2 bộ đam mỹ vô hạn lưu ổn ổn, tóm dc bộ này mừng rơi nước mắt.

Phải nói là đậm chất kinh dị khủng bố chứ ko phải khá nữa: 3 tuy rằng là những đoạn kinh dị ko nhiều tuy nhiên tác giả tạo ko khí tốt nên hiểu rõ thấy kích thích lắm. Ngay cả những trường đoạn ko hề dính tí kinh dị nào tuy nhiên tác giả vẫn phủ lên đó cái nặng nề bức bối, tương tự như những xiềng xích vô hình mà các nhân vật phải chịu đựng. Đoạn cuối ko lạn vĩ đâu, tác giả kết rất tốt, cái chi tiết đinh điểm là mở cửa vô hạn để tìm xác suất cánh cửa đến phó bản cuối í sáng tạo phết, ít đi ra là mình ko nghĩ đi ra nổi: )) mặc dù phần kết nó tốt rồi, tuy nhiên mìn vẫn muốn nó thảm rộng lớn tí, anh hùng ca rộng lớn tí, hoặc là để người mua hàng thụ lật đổ mật thất, tự sáng tạo không khí để 2 người mua hàng sống cùng nhau. Bởi vì nó OE ở chỗ thời gian trá tảo trở lại, hình viêm ko còn là hình viêm mà người mua hàng ấy yêu thương nữa, tất cả trở lại như lúc ban đầu, 2 người xa xăm lạ. Người hiểu rõ đành ngồi tự tưởng tượng mang đến nó thành HE thôi.

Bạn thụ đúng là yd thụ: )))) người mua hàng công thì coi như là hắc ám hồi sinh vô thân mật xác đó, có dc kí ức đó. Cho nên những khi tất cả tảo lại từ đầu, sẽ chỉ có hình viêm, chứ ko còn hình viêm yêu thương la đoạn nữa. Công có tí bá đạo, tuy nhiên trung khuyển, sẵn sàng mất mát tất cả vì thụ. Chẹp.

Xem thêm: mạnh mẽ công chiếm

———

Link c001-067: https://whoaibangw.wordpress.com/2015/07/07/muc-luc-tron-thoat-mat-that-vo-han/

Link c068-end: https://www.wattpad.com/story/190404531