trộm nhìn ánh sáng

Tên khác: Khuy Quang

Bạn đang xem: trộm nhìn ánh sáng

Tác giả: Trì Tổng Tra

Số chương: 90 chương + 10 phiên ngoại

Nguồn: Trường Bội

Tình trạng raw – convert: Hoàn thành

Trình trạng edit: Hoàn thành

Editor : Ry

CHÚ Ý : BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP.

BẢN EDIT KHÔNG ĐẢM BẢO ĐÚNG 100%

Đào hố ngày 1/11/2020
Lấp hố ngày 13/6/2021

Văn án ko đứng đắn

Bạn người hâm mộ nhỏ vì như thế theo đòi xua người thương tuy nhiên thâm nhập giới vui chơi giải trí, thành phẩm là vừa phải hot lên thì người thương giải nghệ kết duyên.

Đây là một trong câu truyện về người hâm mộ theo đòi xua thần tượng còn xua được cho tới tận chỗ.

Văn án đứng đắn

Tạ Thời Dã thâm nhập giới nghệ sỹ vì như thế Phó Húc, nỗ lực trở thành phổ biến cũng chính là vì như thế Phó Húc. Phó Húc là cơn mơ của nó, Phó Húc là độ sáng của nó. Cuối nằm trong nó hot lên thì Phó Húc lại giải nghệ kết duyên với những người khác??

Tạ Thời Dã nghẹn một câu thô tục ko biết đem nên rằng hay là không.

Người đại diện: “Nghe quý khách tháp canh là cậu ghét bỏ hình ảnh đế Phó lắm à?”

Tạ Thời Dã nghiến răng nghiến lợi: “Đúng rồi, tôi ghét bỏ anh tao ham muốn bị tiêu diệt lên đường được. Có anh tao không tồn tại tôi, đem tôi không tồn tại anh ta!”

Nhưng rồi…

Đêm nhiều năm thăm hỏi thẳm, Lúc chỉ với 1 mình, Tạ Thời Dã ngỏ một tệp tệp tin chứa chấp lênh láng hình ảnh chụp và đoạn Clip của Phó Húc tuy nhiên vệ sinh súng.

Ảnh đế công X Idol thụ

*Thụ ko nên người loại phụ vương, công cũng ko nước ngoài tình!

Phó Húc công (Húc gọi là xu! Không nên xi!) X Tạ Thời Dã thụ (Dã gọi là ye! Không nên zhi*!)

*Mấy đặc điểm này là phiên âm thương hiệu của anh ý công và các bạn thụ, dường như như thương hiệu nhị người này còn có nhiều những gọi nên người sáng tác chú mến cơ hội gọi đúng

Văn án của doanh nghiệp Ry

Một câu truyện về côn trùng tình đơn phương lặng âm thầm trong cả 9 năm sau cùng cũng đơm hoa kết ngược.

Trái tim nó dành riêng hoàn hảo cho tất cả những người kể từ lúc còn là một cậu thiếu hụt niên mới nhất rộng lớn cho tới Lúc người ấy kết duyên thì vỡ. Y lại nhặt nhạnh những miếng vỡ ấy mong chờ một người ko biết lúc nào tiếp tục trở về.

“Em yêu thương anh, ánh trăng của em.”

“Anh là ánh trăng bên trên khung trời, là tia sáng sủa em vẫn luôn luôn trộm ngắm nhìn và thưởng thức.” – trích đoạn chương 54.

“Anh từng rằng biểu diễn xuất của Tạ Thời Dã đang được tiến bộ cỗ, lại ko hiểu được, tức thì từ trên đầu Tạ Thời Dã đang được đem chuyên môn biểu diễn rất hay, không có ai rất có thể biểu diễn chất lượng tốt rộng lớn nó, nhất là lúc biểu diễn vở kịch thuộc sở hữu nhị người bọn họ. Là người coi có một không hai, Phó Húc chỉ ham muốn thở nhiều năm.

Tạ Thời Dã vẫn luôn luôn đứng bên trên sảnh khấu, lặng lẽ biểu diễn vở kịch âm thầm mến, còn là một trong vở kịch câm, từng động tác đều cảnh giác từng li từng tí. Diễn lâu như thế rồi, tuy nhiên anh, người có một không hai được mời mọc cho tới coi, còn vắng vẻ mặt mũi ngần ấy năm.

Bởi vì như thế một chuyện ngoài ý ham muốn tuy nhiên anh quay về điểm này, khi ấy mới nhất giật thột quan sát, Tạ Thời Dã vẫn còn đó bên trên sảnh khấu.” – trích đoạn chương 62.

Cảm ơn cô Kẹo Dẻo Vị Quýt đã trải mang đến tui mang đến cái bìa xinh xẻo nì

Hố mới nhất như đang được hứa đây~~~

Thật sự thì gọi cỗ này thấy nhức lòng lắm huhuhuhuhuhuhu, chả hiểu sao văn án cù nhây tuy nhiên gọi truyện thì xót không còn cả ruột, lúc này phổ cập loại treo đầu dê cung cấp thịt chó hoặc sao ấy huhuhuhuhu… Sau đấy là chút review + spoil cho quý khách nhảy hố ngoài kinh ngạc. Ai không thích bị spoil thì rất có thể lướt qua loa cho tới mục lục luôn~


Spoil

Truyện ngược tâm hầu hết là vì như thế sự dằn lặt vặt Lúc yêu thương âm thầm công của doanh nghiệp thụ, công ko biết chuyện thụ yêu thương bản thân, công cư xử chất lượng tốt với thụ khi thụ ở thời tương khắc yếu ớt nhất nên thụ rước lòng yêu thương anh, còn yêu thương trong cả 9 năm. Công ko tận dụng tình thương của thụ, cũng ko cố ý nhằm thụ nên yêu thương bản thân, anh này đơn giản chất lượng tốt bụng đỡ đần mang đến thụ thôi. Công đem tình thương với thụ, tuy nhiên thời hạn đầu nhị người thân quen nhau quá ngắn ngủi nên công không sở hữu và nhận đi ra tình thương của tôi, chỉ nghĩ về là quý mến một đứa đàn em. Sau này công bận đóng góp phim nên ko tái ngộ thụ nữa. Cuối nằm trong công lên đường Mỹ rồi kết duyên, li hít rồi mới nhất con quay quay trở lại nước đóng góp phim, vô tình tái ngộ thụ. Hôn nhân của công thiệt đi ra cũng không tồn tại bao nhiêu thương yêu, hầu hết là trách móc nhiệm vì như thế anh công quá chất lượng tốt ko nỡ vứt rơi các bạn phái nam phụ, yên tâm là sau thời điểm anh này li hít đang được hạn chế đứt thật sạch, ko chạc mơ rễ má, các bạn phái nam phụ xứng đáng thương tuy nhiên cũng xứng đáng trách móc. Nam phụ gần như là ko xuất hiện nay vô truyện, tuy nhiên chỉ xuất hiện nay qua loa tiếng kể của hero nên quý khách yên tâm không tồn tại tiết chó nha :v. Thụ yêu thương công tuy nhiên không đủ can đảm rằng, hoảng hồn anh này tiếp tục xa xăm lánh bản thân, hoảng hồn anh công thương tổn vì như thế bản thân. Thụ biết nếu khách hàng của công tuy nhiên đem tình thương với công thì công tiếp tục dứt khoát hạn chế đứt vì như thế không thích người các bạn bại nối tiếp thống khổ, thụ hoảng hồn bản thân cũng tiếp tục như thế nên mới nhất ko tâm sự. Hai người này đều nghĩ về lẫn nhau, đều trân trọng nhau kể từ lúc còn ko yêu thương cho tới tận về sau. Cường cường, công thụ đều từng hò hẹn với những người không giống, tuy nhiên công là côn trùng tình đầu của thụ, còn công thì ko biết. Sự tương tác của nhị anh trước lúc yêu thương đang được nhẹ dịu ngọt ngào và lắng đọng rồi, sau thời điểm yêu thương lại càng ngọt ngọt ngọt và ngọt. Truyện này là hỗ sủng, sủng ngọt đầy đủ loại, đem H nhẹ nhàng, hầu hết là ngược tâm những đoạn các bạn thụ đấu tranh giành tâm tư thôi, ko ngược luyến tàn tâm, ko ngược thân ái, ko tiết chó~~~~

Đọc bên trên wattpad: Memory_Land

VĂN ÁN

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Xem thêm: thiếu gia lạnh lùng sủng vợ bất chấp

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Chương 42

Chương 43

Chương 44

Chương 45

Chương 46

Chương 47

Chương 48

Chương 49

Chương 50

Chương 51

Chương 52

Chương 53

Chương 54

Chương 55

Chương 56

Chương 57

Chương 58

Chương 59

Chương 60

Chương 61

Chương 62

Chương 63

Chương 64

Chương 65

Chương 66

Chương 67

Chương 68

Chương 69

Chương 70

Chương 71

Chương 72

Chương 73

Chương 74

Chương 75

Chương 76

Chương 77

Chương 78

Chương 79

Chương 80

Chương 81

Chương 82

Chương 83

Chương 84

Chương 85

Chương 86

Chương 87

Chương 88

Chương 89

Chương 90

PHIÊN NGOẠI

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Xem thêm: triều lộ hà khô

Chương 10

HOÀN TOÀN VĂN 

Mục lục được sản xuất vì như thế Bếp Tô Lam