Trở thành thiên tài chơi chứng khoán

 - 

Tính ổn định định của các công ty vững mạnh là nguyên nhân khiến cho giá cổ phiếu công ty đó bão hòa với thu lợi nhuận ko cao. Không cần có một phương tiện nào đặc trưng nào cả. Không cần những bằng cung cấp hay chuyên môn cao. Toàn bộ những gì mà chúng ta cần là 1 trong chút thời gian và một chút ít nỗ lực, và chúng ta hoàn toàn có thể trở thành nhân kiệt trên sàn chứng khoán. Hãy cùng tìm hiểu phương thức đặc biệt của chức năng Joel Greenblatt – người sáng tác sách Trở Thành tính năng Chơi đầu tư và chứng khoán qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Trở thành thiên tài chơi chứng khoán

*


Review văn bản Trở Thành khả năng Chơi hội chứng Khoán

Cuốn sách nói về điều gì?

Cuốn sách tìm hiểu những kho tàng lợi nhuận trên thị trường chứng khoán theo kinh nghiệm được đúc rút riêng tự Joel Greenblatt. Theo ông, mỏ tiến thưởng của thị trường đôi khi lại nằm tại những nơi không người nào ngờ tới: những công ty con mới bóc tách hay mới ra đời, và thậm chí là cả những công ty đang ngấp nghé bờ vực phá sản.

Qua cuốn sách, tác giả chia sẻ cụ thể một trong những nguyên tắc đầu tư chi tiêu cơ bạn dạng nếu chúng ta là nhà đầu tư cá nhân:

Tự mình nghiên cứu thị trườngChọn chỗ đứng cho mìnhĐảm bảo kim chỉ nam tài bao gồm cá nhânKiểm soát rủi ro khủng hoảng đầu tiênĐầu tứ dựa trên những sự kiện đặc biệt: doanh nghiệp chia tách, cài bán song hành mạo hiểm, phá sản tốt tái cơ cấu…

Trở Thành hào kiệt Chơi thị trường chứng khoán được trình bày qua 8 chương, các chương 3,4,5 nói về những doanh nghiệp con, sự phá sản cùng tái cơ cấu, nhất là những cổ phiếu có mức giá trị thấp.

Chương 6 tập trung về việc kêu gọi vốn, cổ phiếu gốc và những quyền tuyển lựa dài hạn LEAPS, quyền bảo đảm.

Chương 7 là những lời khuyên răn của Joel Greenblatt dành riêng cho các nhà đầu tư chi tiêu về vấn đề thực sự hiểu rằng lợi thế của chính mình ở đâu và bám đít các thời cơ rõ ràng. Bất kỳ bạn định bước đầu từ đâu, chúng ta cũng yêu cầu nhớ rằng việc chi tiêu không thể thành công xuất sắc trong một sớm một chiều được.

Mục lục sách

Chương 1: Đi trên tuyến phố trải thảmChương 2: một số trong những nguyên tắc cơ bảnChương 3: những loại cổ phiếu sinh lợiChương 4: Đừng cố gắng thử làm cho tại nhàChương 5: Máu trên đường phốChương 6: “Đứa trẻ buộc phải đôi giày mới” vớ được “tiền của người khác”Chương 7: lựa chọn cây trong rừngChương 8: niềm vui nằm ở đích đến

Trở Thành thiên tài Chơi kinh doanh chứng khoán PDF

*

Trong từng chương sách, tác giả phân thành nhiều mục nhỏ tuổi với nhà đề ví dụ và tập trung xử lý các sự việc đó. Những trường hợp thực tiễn được thiết kế ví dụ và phân tích kỹ càng giúp đỡ bạn đọc dễ nắm bắt và đi tới kết luận.

Xem thêm: Laser Co2 Là Gì - : Những Điều Cần Biết Hello Bacsi

Mục đích của người sáng tác là ước ao bạn làm rõ cách đoạt được đỉnh cao, cung cấp cho bạn bạn dạng đồ và phương tiện đi lại để dành được mục đích. Còn trách nhiệm là của khách hàng và các bạn cần thực hiện nhiệm vụ đó là thế lấy bọn chúng và vận dụng nó vào kinh doanh.

Cuốn sách phù hợp với đối tượng người dùng mới vào nghề với việc truyền cảm giác cao và kiến thức và kỹ năng không vượt thừa tầm đồng thời mở ra những ánh mắt mới mẻ cho các nhà đầu tư chi tiêu đã có kinh nghiệm. Các bạn đọc rất có thể tải Trở Thành tài năng Chơi chứng khoán PDF tại trên đây để đón nhận phong cách chi tiêu của Joel Greenblatt.

Thông tin sách với tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Trở Thành tài năng Chơi kinh doanh chứng khoán – thương hiệu tiếng anh: You Can Be a Stock Market Genius

Tác giả: Joel Greenblatt

Thể loại: marketing – Đầu tư

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – làng Hội

Năm trước tiên xuất bản: 1997

Về tác giả

*

Joel Greenblatt (sinh ngày 13 tháng 12 năm 1957) là 1 trong những học giả, nhà quản lý quỹ đầu cơ, nhà đầu tư chi tiêu và nhà văn tín đồ Mỹ.

Ông là 1 nhà đầu tư giá trị và là gs trợ giảng tại Trường sale Sau đh của Đại học Columbia.

Greenblatt điều hành quản lý Quỹ Gotham, cựu quản trị hội đồng cai quản trị của Alliant Techsystems (1994-1995) với là bạn sáng lập của thủ đô new york Securities Auction Corporation. Ông cũng là người có quyền lực cao của Pzena Investment Management, một doanh nghiệp chuyên về chi tiêu giá trị và thống trị tài sản cho các khách hàng có cực hiếm ròng cao.

Xem thêm:

Hai cuốn sách lừng danh nhất của tác giả: Trở Thành bản lĩnh Chơi đầu tư và chứng khoán và phương pháp Kỳ Diệu đoạt được Thị Trường hội chứng Khoán.

Lời kết

Khoản chi tiêu của bạn dựa vào vào yêu cầu tài chính, vào con kiến thức của bạn về nghành nghề định đầu tư và kĩ năng vận dụng những kỹ năng thu được tự cuốn sách Trở Thành tuấn kiệt Chơi kinh doanh thị trường chứng khoán vào thực tế. Chúc độc giả sách có ích và chi tiêu thành công!