trở thành mẹ kế của nam chính

                  
                       

Tác giả: Lâm Miên Miên

Editor: . . .

Bạn đang xem: trở thành mẹ kế của nam chính

Cảm ơn littlewhale1111 đang được tặng

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui mừng lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình ảnh không giống.

Cảm ơn littlewhale1111 đang được tặng.

Khương Tân Tân xuyên sách, xuyên vào trong 1 quyển đái thuyết thanh xuân vườn ngôi trường, lại còn phát triển thành u tiếp của vị nam giới chủ yếu đang được vô tiến độ vướng hội triệu chứng tuổi hạc mới lớn (trung nhị bệnh). Đọc không còn quyển đái thuyết, hero này được mô tả ko khác thường qua chuyện đàng là bao nhiêu, gộp toàn bộ cụ thể lại có thể còn ko được nổi 200 chữ.

Nam chủ yếu trong năm này 16 tuổi hạc, vẫn còn đấy vô thời kỳ phản nghịch tặc, ở ngôi trường cũng rất được ca ngợi là giáo thảo, đơn thuần thằng nhãi con này coi Khương Tân Tân như ko tồn bên trên.

Ba nam giới chủ yếu trong năm này 39 tuổi hạc, cứng cáp nho nhã, đứng đắn lưu giữ bản thân, khiến cho người không giống với xúc cảm người này ruột gan sâu sắc không nghĩ tới được.

Khương Tân Tân: Đều ko nên người dễ dàng chọc, bỏ lỡ bỏ lỡ.

Biết bản thân biết tao, Khương Tân Tân với thân thiết phận là Chu phu nhân, một lòng một dạ ưng ý mò mẫm chi phí, tuy nhiên song vốn liếng dĩ cô chỉ mò mẫm chi phí thôi, sao còn hoàn toàn có thể thuận tay hàng phục được nhì thân phụ con cái ngôi nhà này vậy?

Khương Tân Tân không thể tinh được ko thôi, nhì thân phụ con cái này là như này, rõ nét cô chỉ coi chúng ta là khí cụ hình người tuy nhiên.

Nam chính: "Coi cô là u tôi là chuyện ko thể, tuy nhiên cô yên lặng tâm, về sau tôi tiếp tục mò mẫm cho tới cô viện chăm sóc lão cực tốt."

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Khương Tân Tân: ?

Ba của nam giới chủ yếu nhìn bên trên mạng mô tả ngôi nhà bản thân là "Gia đình ck già nua phu nhân trẻ con và lắng đọng nhất giới hào môn" ngay lập tức ngay thức thì rớt vào trầm tư.

Từ ni về sau, người vô giới đều hiểu rằng, Chu Minh Phong đạt thêm một chiếc "vảy ngược": Nói tuổi thọ của phu nhân anh kém cỏi anh.

Một câu trình làng vắn tắt: Chồng già nua phu nhân trẻ con ngọt nhất hào môn.

Lời tác giả:

- Cha con cái ruột, nam giới chủ yếu từng với 1 người phu nhân, nữ giới chủ yếu cũng từng với một quãng tình thân nồng sức nóng vô quá khứ trước lúc xuyên sách

- Hơn kém cỏi nhau 12 tuổi

Lời edit: ước quý khách cỗ vũ ạ.

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

Nhân vật: nữ giới chủ yếu - Khương Tân Tân, nam giới chủ yếu - Chu Minh Phong. Nhân vật phụ:. . .

Truyện dài: 117 chương [ mặt mày convert đang được hoàn]

Chúc quý khách phát âm truyện vui mừng vẻ 💖💖💖